ตัวรีสอร์ท ตั้งอยู่ห่างจากพื้นที่อันรีบเร่งและคึกคักของหาดละไม ยูโทเปีย ซ่อนตัวอยู่ท่ามกลางธรรมชาติอันเขียวชอุ่มติดชายหาดที่ดีที่สุดในเกาะสมุย รีสอร์ทให้บริการห้องพักแบบบังกะโลสไตล์แบบไทย 33 หลังตั้งอยู่ในสวนที่มีสีสัน ตามเส้นทางอันคดเคี้ยว ตกแต่งด้วยลำธาร น้ำผุ บ่อปลา และสะพานไม้ บังกะโลแต่ละหลังมาพร้อมกับเครื่องปรับอากาศ พัดลม เครื่องทำน้ำอุ่น ทีวี และระเบียงส่วนตัว มีร้านอาหารริมชายหาด ที่ให้บริการอาหารที่ยอดเยี่ยมทั้งอาหารไทยและอาหารนานาชาติ และเรายังให้ความสำคัญกับความสดใหม่ของอาหารทะเล อีกทั้งไวน์คุณภาพดีที่ผ่านการคัดสรรมาแล้วทั่วโลก อีกทั้งคุณยังสามารถผ่อนคลายไปกับการนวดที่ชายหาด และการให้บริการต่างๆ จากพนักงานมืออาชีพและเป็นมิตรของเราทั้ง 16 คน ที่พร้อมจะทำให้วันหยุดของคุณยากที่จะลืมเลือน

click to enlarge
Amount: Discount:
Payment:
Terms & conditions
 • Hotel facilities
 • Room facilities

   ยินดีต้อนรับสู่ . . . ยูโทเปีย รีสอร์ท - หาดละไม เกาะสมุย
   โรงแรมและรีสอร์ทที่ได้รับความนิยมในละไม

   imgimgimg

   ให้บริการห้องพักทั้ง 33 ห้อง ในสไตล์ไทยคอทเทจ โดยมีทางลงชายหาดได้โดยตรงและชายหาดมีความเป็นส่วนตัว ซึ่งห้องพักทั้งหมดตั้งอยู่ในสวนที่มีสีสันและทางเดินเป็นเส้นทางคดเคี้ยวเหมือนลำธาร มีเลี้ยงบ่อปลาและสะพานไม้สัก

   imgimgimg


   ห้องพัก

   คอทเทจแต่ละหลังมีขนาดเล็ก จัดสรรสำหรับเตียงเดี่ยวขนาดควีนไซส์ หรือเตียงคู่ และพื้นที่นั่งเล่น ด้านนอกมีระเบียงส่วนตัวที่สามารถมองเห็นสวนได้ คอทเทจรวมสิ่งที่ดีที่สุดในสไตล์แบบไทย พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกแบบตะวันตก

   :: Super Deluxe ::

   imgimgimg

   imgimgimg

   หลังคา ประตู พื้น และหน้าต่าง ทำจากไม้สักเนื้อแข็ง และตกแต่งด้วยผ้าฝ้ายและผ้าไหมที่ดีที่สุด แน่นอนแต่ละห้องมีเครื่องปรับอากาศส่วนตัว มีพัดลมเพดาน เครื่องทำน้ำอุ่น และทีวีรับสัญญาณผ่านดาวเทียม และห้องน้ำที่ได้มาตรฐานเป็นเอกลักษณ์ มีเครื่องทำน้ำอุ่น และมีระเบียงส่วนตัว


   บริการและสิ่งอำนวยความสะดวก

   imgimgimg

   ร้านอาหารยูโทเปีย ตั้งอยู่ระหว่างบังกะโลกับชายหาด ซึ่งได้รับการยอมรับว่าเป็นร้านอาหารที่อร่อยอีกที่หนึ่งในหาดละไม คุณสามารถรับประทานอาหารใต้แสงดาวที่สามารถมองเห็นทะเล หรือในร้านอาหารสไตล์อยุธยาที่สามารถมองเห็นสวน ที่ยูโทเปียมีเมนูผสมผสานของอาหารนานาชาติและอาหารไทยอย่างลงตัว ให้ความสำคัญกับความสดใหม่ของอาหารทะเลสด และรายการไวน์มากมายจากทั่วโลก

   imgimgimg

   นอกจากข้างต้นที่กล่าวมา ความแตกต่างอย่างแท้จริงของเราก็คือความเป็นมืออาชีพและการบริการด้วยไมตรีจิตจากพนักงานทั้ง 16 คน ของเรา   แผนที่

   imgimgimg

   รีสอร์ทตั้งอยู่ที่หาดละไม ห่างจากพื้นที่อันเร่งรีบและคึกคัก ยูโทเปียถือได้่ว่าเป็นที่พักผ่อนที่ดีอีกที่หนึ่งซึ่งอยู่ติดกับหาดทรายที่ดีที่สุดในเกาะสมุย

   img