บ้าน เก่า ทรอปิคัล บูติค เรสซิเดนซ์ ตั้งอยู่ในบริเวณที่เงียบสงบทางใต้ของเกาะสมุย รีสอร์ทตากอากาศแห่งนี้ ประกอบด้วยวิลล่า ที่ไดรับการออกแบบอย่างปราณีต 22 หลัง และห้องพัก 14 ห้อง สระว่ายน้ำ ร้านอาหารและบาร์ สปา ศูนย์ออกกำลังกาย สนามเด็กเล่น และร้านขายสินค้าโบราณ ไม่ว่าคุณจะมาเป็นคู่หรือมาเป็นครอบครัว เรามีห้องพักที่เหมาะสำหรับคุณไว้บริการ หากคุณกำลังมองหาสถานที่ที่เงียบสงบ ห่างไกลจากฝูงชน บ้านเก่า ทรอปิคัล บูติค เรสซิเดนซ์ คือสถานที่ที่สมบูรณ์แบบสำหรับคุณ พร้อม อาซิเอท ร้านอาหารที่ตกแต่งอย่างมีเสน่ห์ ซึ่งเป็นที่รู้จักกันดีบนเกาะสำหรับกิจกรรมช่วงค่ำที่จัดขึ้นทุกสัปดาห์

click to enlarge
Amount: Discount:
Payment:
Terms & conditions
 • Hotel facilities
 • Room facilities

   ยินดีต้อนรับสู่... บ้านเก่า ทรอปิคัล บูติค เรสซิเดนซ์
   รีสอร์ทตั้งอยู่ท่ามกลางสวนมะพร้าว บนพื้นที่กว่า 16 ไร่ (25,600 ตร.ม.) พร้อมนำเสนอบริการระดับโรงแรมสี่ดาว ประกอบด้วยห้องพักแบบ Superior Room 9 ห้อง Pool Room 5 ห้อง และ Villa 22 หลัง ทั้งยังมีร้านอาหารและบาร์ ศูนย์สุขภาพ (สปา ฟิตเนส จากุซซี่ สระว่ายน้ำ) สนามเด็กเล่น และร้านขายสินค้าโบราณ

   imgimgimg

   รูปแบบของวิลล่าและอาคารอื่นๆ ที่สวยงาม รวมทั้งคุณภาพของการออกแบบตกแต่งที่มีรสนิยม ทำให้รีสอร์ทแห่งนี้ เป็นสถานที่เหมาะสำหรับการพักผ่อนอย่างสบายใจ


   ห้องพัก

   :: Superior Room - 9 ยูนิต ::
   (7 ยูนิต เป็นห้องพักใหม่) ห้องพักประกอบด้วย เตียงเดี่ยวขนาดใหญ่ 1 เตียง ห้องน้ำ 1 ห้อง ระเบียง ทีวีพร้อมช่องรับสัญญาณดาวเทียม โทรศัพท์ มินิบาร์ สระว่ายน้ำรวม และสัญญาณเชื่อมต่ออินเตอร์เน็ต Wi-Fi มีให้บริการโดยมีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม

   imgimgimg


   :: Pool Room - 5 ยูนิต ::
   ห้องพักประกอบด้วย เตียงเดี่ยวขนาดใหญ่ 1 เตียง ห้องน้ำ 1 ห้อง ระเบียง ทีวีพร้อมช่องรับสัญญาณดาวเทียม โทรศัพท์ มินิบาร์ สระว่ายน้ำส่วนตัว และสัญญาณเชื่อมต่ออินเตอร์เน็ต Wi-Fi มีให้บริการโดยมีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม

   imgimgimg


   :: 2 - Bedroom Villa - 2 ยูนิต ::
   Villa Jean Pierre 402 และ Villa Irina 406 * วิลล่าประเภทนี้ไม่ว่างจนถึงวันที่ 1 ธันวาคม 2557
   Villa Jean Pierre 402 : วิลล่าได้รับการตกแต่งในสไตล์บาหลีทันสมัย ประกอบด้วยห้องนอน 2 ห้อง และห้องน้ำส่วนตัว ห้องนอนห้องแรกเป็นแบบเตียงคู่ และอีกห้องเป็นแบบเตียงเดี่ยวขนาดใหญ่ ห้องนั่งเล่น 1 ห้อง พื้นที่รับประทานอาหาร ครัวที่ได้รับการตกแต่งครบครัน โทรศัพท์ ระเบียง สระว่ายน้ำรวม และสัญญาณเชื่อมต่ออินเตอร์เน็ต Wi-Fi มีให้บริการโดยมีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม

   imgimgimg

   imgimgimg

   Villa Irina 406: วิลล่าประกอบด้วยห้องนอน 2 ห้อง ห้องนั่งเล่น 1 ห้อง พร้อมห้องครัวแบบเปิด ห้องน้ำ 2 ห้อง ทีวีพร้อมช่องรับสัญญาณดาวเทียม เครื่องเล่นวีซีดี โทรศัพท์ สวน สระว่ายน้ำรวม และสัญญาณเชื่อมต่ออินเตอร์เน็ต Wi-Fi มีให้บริการโดยมีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม ห้องพักเหมาะสำหรับการเข้าพัก 4 ท่าน

   imgimgimg

   imgimgimg


   :: 3 Bedrooms Villa - 2 ยูนิต ::
   Villa Doroty 401, Villa Bernard 403 และ Villa Andre 404
   วิลล่าประกอบด้วยห้องนอน 3 ห้อง (ห้องนอนแบบเตียงเดี่ยวขนาดใหญ่ทั้ง 3 ห้อง) ห้องนั่งเล่น 1 ห้อง พร้อมห้องครัวแบบเปิด ห้องน้ำ 2 ห้อง ทีวีพร้อมช่องรับสัญญาณดาวเทียม เครื่องเล่นวีซีดี โทรศัพท์ สวน จากุซชี่ สระว่ายน้ำรวม และสัญญาณเชื่อมต่ออินเตอร์เน็ต Wi-Fi มีให้บริการโดยมีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม ห้องพักเหมาะสำหรับการเข้าพัก 6 ท่าน

   imgimgimg

   imgimgimg


   :: Luxury Pool Villa ::
   Mimi Villa ที่บ้านตลิ่งงาม: วิลล่าที่บ้านตลิ่งงามหลังนี้ สร้างขึ้นบนภูเขา ความสูงเหนือระดับน้ำทะเล 200 เมตร จากวิลล่าคุณจะได้ชื่นชมกับทัศนียภาพอันงดงามของอุทยานแห่งชาติหมู่เกาะอ่างทอง (ที่ประกอบด้วยเกาะเล็กเกาะน้อยกว่า 80 เกาะ) เกาะแตน แกนมัดสุม เกาะส้ม และแผ่นดินใหญ่ วิลล่าประกอบด้วยห้องนอนแบบเตียงเดี่ยวขนาดใหญ่ 3 ห้อง เตียงคู่ 1 ห้อง ห้องน้ำ 3 ห้อง พื้นที่นั่งเล่นขนาดใหญ่ พร้อมห้องรับประทานอาหารขนาดใหญ่ และครัวแบบเปิด วิลล่ามีระเบียงอันกว้างขวางตกแต่งด้วยสระว่ายน้ำและจากุซชี่ บนระเบียงยังมีโต๊ะรับประทานอาหารและเตาบาร์บีคิวไว้บริการ ให้คุณได้เพลิดเพลินไปกับปาร์ตี้ยามพระอาทิตย์ตกอันน่ารื่นรมย์ ริมสระว่ายน้ำเรียงรายไปด้วยเตียงอาบแดด วิลล่าตกแต่งครบครันด้วยเฟอร์นิเจอร์ที่ได้รับการออกแบบโดยผสมผสานระหว่างความหรูหราสไตล์อาเซียนและแบบตะวันตก

   imgimgimg

   วิลล่ามีบริการสัญญาณเชื่อมต่ออินเตอร์เน็ต ทีวีพร้อมช่องรับสัญญาณดาวเทียม ระบบรับชมภาพยนตร์ภายในบ้านพัก และบริการแม่บ้านครบครัน จากวิลล่าใช้เวลาเดินทางจากหมู่บ้านท้องกรูดประมาณ 10 นาที หมู่บ้านที่มีร้านค้า ร้านอาหารต่างๆ และหมู่บ้านชาวประมงเล็กๆ ให้คุณสามารถเช่าเรือหางยาวไปออกทริปดีๆ ที่เกาะอื่นได้ ระยะทางไปยังชายหาดประมาณ 10 - 15 นาที และใช้เวลาเดินทางไปยังหาดเฉวง 30 นาที วิลล่ามีพื้นที่ขนาด 400 ตร.ม. สามารถเข้าพักได้สูงสุด 8 ท่าน

   imgimgimg


   เดอะ สปา

   "โอเรียนทอล สปา": สปา (บริหารงานโดยผู้หญิงชาวไทยที่มีประสบการณ์มากกว่า 10 ปี) นำเสนอความหลากหลายของการบำรุงและบำบัด เพื่อช่วยให้ร่างกาย จิตใจ และจิตวิญญาณของคุณกลับคืนสู่สมดุลอีกครั้ง บริการต่างๆ ได้แก่ นวดเพื่อสุขภาพ สครับ ห่อตัว นวดหน้า ห้องบำบัดส่วนตัว ห้องอบไอน้ำ ฟิตเนส และจากุซซี่

   imgimgimg


   บริการและสิ่งอำนวยความสะดวก

   "ร้านอาหารอาซิเอท": ร้านอาหารแห่งนี้ให้บริการอาหารฟิวชั่นอร่อยไม่เหมือนใครบนเกาะ โดยได้เข้าร่วมเป็นสมาชิก Fine Wine Dine International association อีกด้วย

   imgimgimg

   • บาร์
   • มุมศาลาไทย
   • สระว่ายน้ำ
   • ฟิตเนส
   • ร้านขายสินค้าโบราณ
   • บริการห้องสมุด (ตามคำร้องขอ)
   • สนามเด็กเล่น
   • บริการทัวร์
   • แผนกต้อนรับ
   • ยินดีรับบัตรเครดิต
   • บริการแม่บ้าน
   • บริการซักรีด
   • บริการรับ - ส่ง ระหว่างสนามบิน และท่าเรือเฟอร์รี่
    โดยมีตารางเวลาเป็นระบบ
   • บริการให้เช่ารถยนต์และมอเตอร์ไซค์
   • พื้นที่จอดรถ
   • ตู้นิรภัยภายในห้องพักทุกห้อง
   • บริการรักษาความปลอดภัย 24 ชั่วโมง

   imgimgimg


   แผนที่

   บ้านเก่า ทรอปิคัล บูติค เรสซิเดนซ์ ตั้งอยู่ทางใต้ของเกาะสมุย ซึ่งเป็นพื้นที่ที่ยังคงไว้ซึ่งความสวยงามของธรรมชาติไร้การแต่งแต้ม ให้ท่านรู้สึกถึงบรรยากาศดั้งเดิมของเกาะ และพบปะกับชาวเกาะที่ยังคงมีอาชีพหาปลาและทำการเกษตรบนเกาะ จากที่พักสามารถเดินไปยังชายหาดที่ขาวสวยและเงียบสงบได้ในเวลาเพียง 10 นาที

   img