อเม็นนิตี้ อพาร์เทล สมุย ตั้งอยู่ห่างจากหาดละไมประมาณ 300 เมตร ซึ่งให้บริการห้องพักที่ทันสมัย ห้องพักแต่ละห้องประกอบด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่จำเป็นทั้งหมด และห้องพักแบบ Family Suite มีพื้นที่ครัวขนาดเล็ก เพื่อให้คุณสามารถเตรียมอาหารของคุณเอง มีฟรีอินเตอร์เน็ตแบบ Wi-Fi ที่สามารถเชื่อมต่อได้ทุกห้อง ผู้เข้าพักสามารถใช้สิ่งอำนวยความสะดวกของโรงแรม 4 ดาว อย่าง พาวิลเลี่ยน สมุยบูติค รีสอร์ทได้ โดยตั้งอยู่ห่างออกไปประมาณ 300 เมตร ซึ่งสิ่งอำนวยความสะดวกดังกล่าว เช่น สระว่ายน้ำ สปาและยิม และทัศนศึกษาทุกชนิดสามารถจองได้ที่โต๊ะบริการทัวร์ของโรงแรม อีกทั้งยังอยู่ไม่ไกลจากร้านค้าและแหล่งช้อปปิ้ง ร้านอาหาร บาร์และสถานบันเทิงต่างๆ มากมาย มีตลาดพื้นเมืองและศูนย์ช้อปปิ้งก็ตั้งอยู่ในระยะทางสั้นๆ ใช้เวลาในการเดินเท้าเพียงไม่กี่นาที และถนนคนเดินที่จัดขึ้นในทุกวันอาทิตย์ในแต่ละสัปดาห์ ก็ตั้งอยู่ตรงหน้าประตูทางเข้าของที่พัก

click to enlarge
Amount: Discount:
Payment:
Terms & conditions
 • Hotel facilities
 • Room facilities

   อเม็นนิตี้ อพาร์เทล สมุย ตั้งอยู่บนอาคาร 2 ชั้นใกล้ตลาดละไม เพียง 100 เมตร จากหาดละไมที่สวยงามและมีชื่อเสียง ด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกระดับ 3 ดาว รวมห้องพักที่ได้รับการตกแต่งอย่างดีจำนวน 11 ห้อง โดยแบ่งเป็นห้องแบบ Superior, Deluxe และห้องแบบ Family Suite ที่พักทั้งหมดได้รับการตกแต่งอย่างหรูหรา สวยงาม ทันสมัย​​ และการออกแบบที่เป็นเอกลักษณ์ ทุกห้องเพียบพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกในห้องพัก สิ่งอำนวยความสะดวกที่ อเม็นนิตี้ อพาร์เทล สมุย เป็นสถานที่ที่สมบูรณ์แบบที่จะมีวันหยุดที่ดีในราคาไม่แพง อยู่ใกล้กับตลาด ชายหาด ร้านค้า และร้านอาหาร นั่นหมายความว่าคุณมีความสะดวกในการเดินทางไปยังสถานที่ต่างๆ ที่คุณต้องการ


   ห้องพัก

   :: Superior Room - จำนวน 5 ยูนิต ::
   ห้อง Superior ขนาดของพัก 26 ตารางเมตร จำนวน 5 ยูนิต ทุกห้องเป็นห้องแบบโมเดิร์น สไตล์ร่วมสมัย ทุกห้องมีสิ่งอำนวยความสะดวกที่สมบูรณ์แบบ สร้างบรรยากาศให้แขกรู้สึกผ่อนคลายและมีความสะดวกสบายต่อการเข้าพักมากที่สุด ด้วยห้องน้ำที่กว้างขวางและฝักบัวแบบสายฝน ทุกห้องมีอินเตอร์เน็ตแบบ Wi-Fi ฟรี

   imgimgimg


   :: Deluxe Balcony - จำนวน 5 ยูนิต ::
   ห้องพัก Deluxe ขนาดห้องพัก 47.5 ตารางเมตร และได้รับการออกแบบในสไตล์ที่ทันสมัยและ​​หรูหรา สิ่งอำนวยความสะดวกให้แขกผู้เข้าพักจะได้ผ่อนคลายและสะดวกสบายตลอดการเข้าพักของพวกเขา มีห้องน้ำที่กว้างขวาง และฝักบัวแบบสายฝน และฟรีอินเตอร์เน็ตแบบ W-Fi

   imgimgimg


   :: Family Suite - จำนวน 1 ยูนิต ::
   ห้องพักประเภท 2 ห้องนอน พื้นที่ใช้สอย 80 ตารางเมตร มาพร้อมกับห้องรับประทานอาหารและห้องนั่งเล่น ด้วยการออกแบบในสไตล์ที่ทันสมัย เป็นห้องพักสำหรับครอบครัว หรือสำหรับคู่รัก 2 คู่ได้พักร่วมกัน นอกจากนี้ยังมีห้องครัวขนาดเล็ก ซึ่งหมายความว่าคุณสามารถเตรียมอาหารได้สำหรับห้องพักประเภทนี้ ห้องสวีทได้รับการออกแบบมาเพื่อให้ความสะดวกสบายสูงสุด

   imgimgimg


   บริการและสิ่งอำนวยความสะดวก

   เพื่อเสริมสร้างประสบการณ์ของคุณ การผ่อนคลาย และความสะดวกสบาย ที่ อเม็นนิตี้ อพาร์เทล สมุย แขกสามารถเพลิดเพลินกับสิ่งอำนวยความสะดวกของเราที่จะตอบสนองความพึงพอใจสำหรับการพักผ่อนได้เป็นอย่างดี ไม่ว่าจะเป็น

   • สระว่ายน้ำขนาด: 3.5 ม. x 10 ม.
    wพร้อมเตียงนอนอาบแดดและร่มบังแดด
   • แผนกต้อนรับ
   • บริการซักรีด
   • บริการรับส่งระหว่างสนามบิน
   • พนักงานรักษาความปลอดภัย
   • ฟรีอินเตอร์เน็ตแบบ Wi-Fi
   • รถยนต์ให้เช่า
   • บริการที่เก็บสัมภาระ
   • บริการทางการแพทย์

   บริการอื่นๆ เพิ่มเติม แขกที่เข้าพักสามารถใช้บริการและสิ่งอำนวยความสะดวกของโรงแรมพาวิลเลี่ยนสมุย ซึ่งเป็นโรงแรมระดับ 4 ดาว ที่ตั้งอยู่ใกล้เคียงได้

   ร้านอาหาร The Patio Restaurant:
   บริการอาหารรสชาติยอดเยี่ยมทั้งอาหารอิตาเลียนแท้และอาหารไทย และให้บริการอาหารเช้า กลางวันและเย็น ในขณะที่แขกผู้เข้าพักจะเพลิดเพลินกับวิวทะเลอันสวยงามและการแสดงสดระหว่างมื้ออาหาร เปิดให้บริการ: 06.00 น. - 22.00 น.
   img
   บาร์ The Look Out Bar:
   เป็นบาร์ที่ตั้งอยู่ใกล้กับสระว่ายน้ำหน้าหาด เปิดให้บริการเครื่องดื่มอ่อน เครื่องดื่มค็อกเทล เครื่องดื่มเบาๆ เปิดให้บริการ: 09.00 น - 22.30 น.

   สปาวิลเลี่ยน (Spavilion):
   สปารีสอร์ทที่เน้นการรักษาภายในและความสมดุลของจิตใจ ร่างกายและจิตวิญญาณ โดยใช้การผสมผสานแบบตะวันออกและปรัชญาตะวันตกเข้าด้วยกัน และการทำทรีทเม้นที่ตั้งอยู่ในสภาพแวดล้อมตะวันออก เปิดให้บริการ: 10.00 น. - 20.00 น.

   ร้านอาหาร Seafood Palate Restaurant:
   เป็นร้านอาหารที่บริการอาหารทะเล อาหารไทยและอาหารอิตาเลียน ซึ่งตั้งอยู่ฝั่งตรงข้างโรงแรมพาวิลเลี่ยน ให้บริการอาหารราคาเหมาะสมและบริการด้วยพนักงานที่เป็นมิตร ใส่ใจและเป็นมืออาชีพ เปิดบริการเวลา: 14.00 น. - 23.00 น.

   บริการทัวร์:
   เรามีบริการทัวร์ที่ พาวิลเลี่ยน สมุย บูติค รีสอร์ท ซึ่งจะสามารถจัดหลายโปรแกรม เพื่อการท่องเที่ยวที่น่าสนใจ เช่น

   • ดำน้ำดูปะการัง เรือคายัค และท่องเที่ยวที่อุทยานแห่งชาติทางทะเล หมู่เกาะอ่างทอง
   • ดำน้ำดูปะการัง และท่องเที่ยวที่เกาะเต่า และเกาะนางยวน
   • ดำน้ำลึกที่เกาะเต่าและเกาะนางยวน
   • ทัวร์แบบ ครึ่งวัน หรือเต็มวัน รอบเกาะสมุย
   • ขี่ช้าง ดูลิงและจระเข้โชว์ หรือทริปตกปลา

    *** กรุณาติดต่อสอบถามได้ที่โต๊ะบริการทัวร์ เพื่อข้อมูลเพิ่มเติมและความช่วยเหลือในการบริการแก่คุณได้สะดวกยิ่งขึ้น


   แผนที่

   อพาร์ทเทล ตั้งอยู่ไม่ไกลจากตลาดสดละไมและถนนคนเดินที่เป็นเหมือนเทศกาลและสีสันของทุกวันอาทิตย์ ด้านหน้าที่พักของเรามีร้านค้ามาขายสินค้ามากมาย สำหรับทุกความต้องการของการช้อปปิ้งของคุณได้ทันที เราก็ตั้งอยู่ไม่ไกลจากเทสโก้โลตัส ซึ่งสามารถเดินไปได้ในระยะทางสั้นๆ

   img