เฉวง เบย์วิว รีสอร์ท บนหุบเขาของเฉวงเหนือ เป็นสถานที่ที่สมบูรณ์แบบสำหรับท่านที่ประสงค์จะพักผ่อนในที่เงียบสงบพร้อมด้วยทิวทัศน์ของท้องทะเล อยู่ใกล้แหล่งบันเทิงยามค่ำคืนของเฉวง แต่ก็ไกลมากพอที่จะใช้วันหยุดพักผ่อนที่เกาะสมุยอย่างเงียบสงบ บ้านพักและ ห้องพักของเรารองรับนักท่องเที่ยวทุกประเภทไม่ว่าท่านจะเดินทางมาโดยลำพัง มากับคู่รัก คู่สมรส ครอบครัวและเพื่อน ที่พักทั้งหมดตั้งอยู่ในบริเวณพื้นที่ที่กว้างและลดหลั่นกันของสวนแบบเมืองร้อน ห้องพักแต่ละห้องมีระเบียงใหญ่ เครื่องปรับอากาศที่สามารถปรับอุณหภูมิได้ด้วยตนเอง มินิบาร์และตู้เย็น โทรศัพท์สายตรง โทรทัศน์จานดาวเทียม ตู้นิรภัย และบริการซักอบรีดรายวัน บางห้องพักมีครัวและจากุซซี่กลางแจ้ง ร้านอาหารเฉวง เบย์วิว ให้บริการอาหารไทยและยุโรปนอกเหนือจากทิวทัศน์อันงดงามของมหาสมุทร

click to enlarge
Amount: Discount:
Payment:
Terms & conditions
 • Hotel facilities
 • Room facilities

   เฉวง เบย์ วิว รีสอร์ท บ้านพักตากอากาศสไตล์ไทยสำหรับทั้งผู้ที่มาคนเดียว มาเป็นคู่และมาเป็นครอบครัว เรามีอัตราค่าห้องพิเศษสำหรับผู้เข้าพักแบบระยะยาว เฉวง เบย์ วิว รีสอร์ท ตั้งอยู่ทางตอนเหนือของหาดเฉวง มองเห็นวิวอ่าวเฉวงและเกาะมัดหลังได้อย่างสวยงาม อยู่ห่างจากย่านบันเทิงยามราตรีเพียงไม่กี่นาที กระนั้นก็ยังคงไว้ซึ่งความเงียบสงบปราศจากสิ่งรบกวนใดๆ

   imgimgimg

   เกาะสมุย เกาะสวรรค์ที่รายล้อมด้วยน้ำใสเย็นเป็นประกายแห่งท้องทะเลอ่าวไทย ประตู่สู่ดินแดนแห่งความฝันอันเต็มไปด้วยหาดทรายสีขาวนวลและแมกไม้เขียวขจี ความเงียบสงบที่ผสมผสานกับร้านอาหารและแหล่งบันเทิงยามราตรีได้อย่างลงตัว ให้ท่านได้จุใจกับอาหารเลิศรสและการช็อปปิ้งอย่างเต็มที่

   ห้องพัก

   รีสอร์ทขนาดเล็กแห่งนี้มีห้องพักให้เลือกหลายประเภทท่ามกลางสวนพันธุ์ไม้เมืองร้อนในภูมิทัศน์อันสวยงาม มีตั้งแต่บ้านพักทรงกลม ขนาด 60 ตร.ม. อันมีเอกลักษณ์ ไปจนถึงบ้านพักแบบ Samrong House ขนาด 250 ตร.ม. ให้ท่านได้สัมผัสประสบการณ์สุดยอดแห่งวันหยุดพักผ่อน ทุกห้องมีพื้นที่กว้างขวางและตกแต่งด้วยเครื่องเรือนและงานศิลปะแบบไทย มีระเบียงขนาดใหญ่แบบมีหลังคาคลุม ห้องน้ำส่วนตัวพร้อมน้ำร้อนและน้ำเย็น เครื่องปรับอากาศที่สามารถปรับอุณหภูมิได้ มินิบาร์ ตู้เย็น โทรศัพท์ทางไกลต่างประเทศ โทรทัศน์สีพร้อมช่องเคเบิ้ลทีวี และบริการทำความสะอาดทุกวัน บางห้องมีครัวและอ่างจากุซซี่กลางแจ้งด้วย

   :: Superior Regency Room (2nd floor) ::
   บ้านพักทรงกลมอันมีเอกลักษณ์นี้ประกอบด้วยห้องนอนเตียงคู่ 1 ห้อง และห้องน้ำในตัวพร้อมด้วยฝักบัวอาบน้ำ จากระเบียงขนาด 15 ตร.ม. ท่านจะได้เห็นทัศนียภาพอันสวยงามของอ่าวเฉวง

   imgimg

   imgimg

   สิ่งอำนวยความสะดวกในห้องพัก: ระเบียง, ทีวี, โทรศัพท์, ช่องรายการเคเบิล, เครื่องปรับอากาศ, พื้นที่นั่งเล่น, ฝักบัว, ไดร์เป่าผม, ห้องสุขา, ห้องน้ำ, มินิบาร์, ตู้เย็น, บริการปลุก/นาฬิกาปลุก
   ขนาดห้องพัก: 36 ตร.ม. (388 ตารางฟุต)
   จำนวนเตียงนอน: เตียงคู่ หรือเตียงเดี่ยวขนาดใหญ่


   :: Superior Regency Villa ::
   บ้านพักทรงกลมอันมีเอกลักษณ์นี้ประกอบด้วยห้องนอนเตียงคู่ 1 ห้อง และห้องน้ำในตัวพร้อมด้วยฝักบัวอาบน้ำ จากระเบียงขนาด 15 ตร.ม. ท่านจะได้เห็นทัศนียภาพอันสวยงามของอ่าวเฉวง

   imgimg

   imgimg

   สิ่งอำนวยความสะดวกในห้องพัก: ระเบียง, ทีวี, โทรศัพท์, ช่องรายการเคเบิล, กล่องนิรภัย, เครื่องปรับอากาศ, พื้นที่นั่งเล่น, ฝักบัว, เไดร์เป่าผม, อุปกรณ์อาบน้ำฟรี, สุขา, ห้องน้ำ, อาบน้ำหรือฝักบัว, มินิบาร์, ตู้เย็น
   ขนาดห้องพัก: 36 ตร.ม. (388 ตารางฟุต)
   จำนวนเตียงนอน: เตียงเดี่ยวขนาดใหญ่ 1 เตียง


   :: Superior Jacuzzi Room ::
   เป็นบ้านพัก 2 ชั้น ชั้นล่างประกอบด้วยห้องนอน 1 ห้อง ห้องน้ำ 1 ห้องและห้องครัว ชั้นบนประกอบด้วยห้องนอนเตียงคู่ 1 ห้อง ห้องนอนเตียงคู่ 1 ห้อง (เตียงเดี่ยว 2 หลัง) ห้องนั่งเล่นและระเบียงขนาด 18 ตร.ม. มองเห็นวิวทะเล สามารถเช่าพักชั้นล่างและชั้นบนแยกกันหรือรวมกันก็ได้

   imgimgimg

   imgimgimgimg

   สิ่งอำนวยความสะดวกในห้องพัก: ระเบียง, ทีวี, โทรศัพท์, ช่องรายการเคเบิล, กล่องนิรภัย, เครื่องปรับอากาศ, โซฟา, ฝักบัว, ไดร์เป่าผม, ห้องสุขา, ห้องน้ำ, อ่างอาบน้ำหรือฝักบัว, มินิบาร์, ตู้เย็น
   ขนาดห้องพัก: 36 ตร.ม. (388 ตารางฟุต)
   จำนวนเตียงนอน: เตียงเดี่ยวขนาดใหญ่


   :: Grand Executive 2 Bedrooms ::

   imgimgimg

   imgimgimg

   imgimgimg

   imgimgimgimg


   บริการและสิ่งอำนวยความสะดวก

   ร้านอาหารยุพา เป็นร้านอาหารของรีสอร์ท ตั้งอยู่ทางเหนือสุดของหาดเฉวง ด้วยที่ตั้งบนเนินเขา ท่านจะเพลิดเพลินไปกับภาพพาโนรามาของท้องทะเลและเกาะมัดหลังอันสวยงาม มีบริการทั้งอาหารไทยและอาหารตะวันตก โดยมีเมนูแนะนำได้แก่อาหารท้องถิ่นแบบชาวเกาะสมุย เหมาะกับการจัดงานเลี้ยงสังสรรค์ และสามารถจองทั้งร้านเพื่อฉลองโอกาสพิเศษได้

   imgimgimg

   ครัวแบบเปิด พร้อมให้บริการอาหารทุกประเภท และมีบริการส่งถึงห้องพักจนถึงเวลา 22.00 น. ใกล้กันนั้นมีสระว่ายน้ำพร้อมด้วยสระเด็ก และยังมองเห็นวิวทะเลได้โดยปราศจากสิ่งบดบังอีกด้วย

   imgimg

   :: บริการของโรงแรม ::

   • สระว่ายน้ำและสระเด็ก
   • บริการซักรีด
   • บริการทำความสะอาดทุกวัน
   • รูมเซอร์วิส
   • บริการข้อมูลท่องเที่ยว
   • บริการรถจี๊ปและรถจักรยานยนต์ให้เช่า
   • บริการรถแท็กซี่
   • ร้านอาหารมองเห็นวิวทะเล
   • อินเทอร์เน็ตและอีเมล์
   • ตู้นิรภัยภายในห้องพัก
   • บริการรักษาความปลอดภัยตลอดคืน
   • บริการที่จอดรถตลอด 24 ชั่วโมง
   • บริการรับ - ส่ง สนามบิน

   imgimg


   แผนที่

   เฉวง เบย์ วิว รีสอร์ท ตั้งอยู่ทางเหนือของหาดเฉวง ทางทิศตะวันออกเฉียงเหนือของเกาะสมุย สามารถมองเห็นวิวอ่าวเฉวง และเกาะมัดหลังได้อย่างสวยงาม อยู่ห่างจากย่านบันเทิงยามราตรีเพียงไม่กี่นาที กระนั้นก็ยังคงไว้ซึ่งความเงียบสงบปราศจากสิ่งรบกวนใดๆ

   img