คอรัล โคฟ รีสอร์ท รีสอร์ทที่ดำเนินธุรกิจแบบครอบครัว ตั้งอยู่บนเนินเขากี่งกลางระหว่างชายหาดที่มีชื่อเสียงสองแห่ง คือ หาดเฉวง และหาดละไม มีชายหาดส่วนตัวที่ทอดยาวเพียง 200 เมตร แต่สวยงามและล้อมรอบด้วยหินขนาดใหญ่ เหมาะสำหรับว่ายน้ำ ดำน้ำสนอร์กเกิ้ล และผ่อนคลาย หากคุณกำลังมองหาสถานที่ที่มีบรรยากาศเงียบสงบ และสามารถเชื่อมต่อกับภายนอกได้ในชั่วขณะ คุณจะมีความสุขอย่างเป็นที่สุดเมื่อพักที่รีสอร์ท สำหรับนักท่องเที่ยวที่มีงบประมาณจำกัด รีสอร์ทมีห้องพัดลมไว้บริการ โดยบางห้องยังอยู่ติดชายหาดอีกด้วย รวมทั้งห้อง Superior และ Deluxe Bungalow ติดเครื่องปรับอากาศ แหล่งท่องเที่ยวต่างๆ และชายหาดอื่นๆ บนเกาะ สามารถเดินทางไปได้ง่าย หรือแหล่งท่องเที่ยวยามค่ำคืนก็ใช้เวลาเดินทางโดยรถยนต์เพียงไม่กี่นาที

click to enlarge
Amount: Discount:
Payment:
Terms & conditions
 • Hotel facilities
 • Room facilities

   คอรัล โคฟ รีสอร์ท ตั้งอยูกึ่งกลางระหว่างหาดที่มีชื่อเสียงอย่างหาดละไมและหาดเฉวง ที่นี่ ท่านจะได้พบกับหาดที่สวยที่สุดของสมุย ที่ที่ท่านจะพบกับสวรรค์ส่วนตัว หาดทรายที่มีความยาว 200 เมตร ด้วยรูปร่างที่ยาวและรอบล้อมด้วยโขดหิน ทำให้หาดเล็กๆ แห่งนี้ เป็นสวรรค์สำหรับการว่ายน้ำ ดำน้ำตื้น ดำน้ำลึกหรือแค่พักผ่อนหย่อนใจ

   imgimgimg

   สถานที่เดียว ที่มีชายหาดส่วนตัวเราพร้อมให้ท่านตื่นตาไปกับทัศนียภาพของท้องทะเลสีครามจากอ่าวเล็กๆ นี้ เพลิดเพลินกับวันพักผ่อนของท่านกับการว่ายน้ำที่ใกล้ห้องพักเพียงอึดใจ คอรัล โคฟ รีสอร์ท เหมาะเป็นอย่างยิ่งสำหรับการพักผ่อนแบบครอบครัว แบบฮันนีมูน หรือภายในกลุ่มเล็กๆ ที่ชื่นชอบการพักผ่อนในบรรยากาศเงียบสงบที่แวดล้อมไปด้วยขุนเขาและหาดทรายขาว

   imgimgimg


   ห้องพัก

   เราพร้อมให้ท่านได้สัมผัสกับโอกาสที่จะได้ผ่อนคลายอย่างแท้จริงก่อนที่จะกลับไปสู่โลกที่เต็มไปด้วยความเร่งรีบและวุ่นวาย บังกะโลพร้อมอยู่กว่า 30 หลัง หันหน้าเข้าสู่ท้องทะเลอ่าวไทย เพื่อให้ท่านได้เต็มอิ่มกับทัศนียภาพของผืนน้ำกว้างใหญ่ ซึ่งมีให้เลือกทั้งบังกะโลแบบพัดลมหรือแบบเครื่องปรับอากาศพร้อมห้องน้ำในตัว

   :: Superior Sea View Room ::
   ริมเขา มินิบาร์ เครื่องทำน้ำอุ่น ทีวี

   imgimgimg


   :: Superior Garden View Room ::

   imgimgimg


   :: Deluxe Bungalow ::

   imgimgimg


   :: Deluxe Sea View Room ::
   ริมเขา มินิบาร์ เครื่องทำน้ำอุ่น ทีวี

   imgimgimg


   :: Beach Front, A/C ::

   imgimg

   imgimg


   บริการและสิ่งอำนวยความสะดวก

   imgimgimg

   • บังกะโลแบบติดเครื่องปรับอากาศในราคาสบายกระเป๋า
   • ร้านอาหารและร้านกาแฟกับการบริการที่เป็นมิตร
   • ที่พักที่สะอาด เป็นส่วนตัว สวยงาม และเงียบสงบ
   • หลากหลายเมนูอาหารไทยและนานาชาติให้เลือกลิ้มลอง
   • อาหารทะเลสดใหม่จากทะเลสมุย
   • สระว่ายน้ำริมชายหาด


   แผนที่

   img