โนรา บีช รีสอร์ท แอนด์ สปา รีสอร์ทระดับ 4 ดาวตั้งอยู่ตอนเหนือของหาดเฉวง โนราอาจพึ่งเริ่มต้นได้ไม่นาน แต่ด้วยพนักงานที่เป็นมิตรและสภาพแวดล้อมแบบไทยภาคใต้ที่เป็นเอกลักษณ์ ได้ย้อนกลับไปสู่การต้อนรับแบบไทยๆ ที่มีมายาวนานนับร้อยปี โนรา บีช รีสอร์ท แอนด์ สปา ได้รับการตั้งชื่อนี้มาจากการเต้นรำดั้งเดิมของไทย เป็นที่หวังว่าการบริการของรีสอร์ทและบรรยากาศผ่อนคลายที่ล้อมรอบจะสามารถแสดงออกถึงความสง่างามและความมีเสน่ห์ของศิลปะการเต้นรำแบบโบราณนี้

บ้านพักและห้องพักที่หรูหราและสงบของที่นี่ มีบริเวณกว้างขวางและมีภาพทิวทัศน์ที่สวยงามของมหาสมุทรหรือสวนเขียวขจี ผ้าไหมไทยโบราณและการตกแต่งที่มีกลิ่นอายแบบไทยๆ ผสานกับความเป็นสมัยใหม่อย่างลงตัว ทำให้แน่ใจว่าผู้เข้าพักจะได้รับประสบการณ์ของความสุขสบายอย่างสูงสุด โนรา มีห้องพักรวม 113 ห้องโดยแยกเป็นหกประเภทด้วยกัน

click to enlarge
Amount: Discount:
Payment:
Terms & conditions
 • Hotel facilities
 • Room facilities

   โนรา บีช รีสอร์ท แอนด์ สปา...
   แม้ว่าโนรา บีช รีสอร์ท แอนด์ สปา จะยังใหม่และเพิ่งเปิดตัวบนเกาะสวรรค์แห่งนี้ แต่ด้วยความชำนาญและความเป็นมิตรของพนักงานที่ได้รับการฝึกฝนมาเป็นอย่างดี รวมถึงความงดงามตามธรรมชาติที่เป็นเอกลักษณ์และยืนยาวมาหลายร้อยปี จะทำให้ท่านมั่นใจถึงความสุขที่จะได้รับในวันพักผ่อนที่นี่ รีสอร์ทตั้งชื่อตามระบำพื้นบ้านทางใต้ที่มีความงดงามและลึกลับในตัวอย่างโนรา ด้วยความหวังที่รีสอร์ทจะสามารถนำเสนอความงามสง่า และสวยงามของรีสอร์ทรวมถึงธรรมชาติที่รายล้อม พร้อมบริการที่น่าประทับใจเหมือนกับที่ศิลปะการฟ้อนรำอย่างโนรา มอบให้ผู้ที่ได้สัมผัส

   imgimgimg

   รีสอร์ทตั้งอยู่ริมเขา ที่มองไปเห็นความงดงามของเวิ้งทะเลและอยู่ไม่ไกลจากทางตอนเหนือของหาดที่มีชื่อเสียงอย่างเฉวง ถึงแม้ว่าจะอยู่ห่างเพียงไม่กี่นาทีจากสนามบินและย่านชุมชนหาดเฉวง โนราก็ยังให้ท่านได้สัมผัสกับความสงบและความเป็นส่วนตัวในหมู่บ้านเล็กๆ ที่เต็มไปด้วยต้นไม้เขียวขจี

   สวนสวยส่วนตัว . . .
   แขกที่มาพักที่โนรา บีช รีสอร์ท แอนด์ สปา จะรู้สึกเหมือนได้ย้อนเวลากลับไปอดีต ด้วยสถาปัตยกรรมแบบไทยโบราณที่พบเห็นได้ทั่วทั้งรีสอร์ท แต่ก็ผสมผสานกับความสะดวกสบายด้วยเทคโนโลยีและความหรูหราแบบร่วมสมัยได้อย่างลงตัว ล็อบบี้ได้รับการออกแบบให้เปิดโล่งด้านหนึ่ง เพื่อให้ลมทะเลได้พัดผ่านเข้ามาเติมความสดชื่นพร้อมกลิ่นไอเย็นๆ ของพันธ์ไม้หลายหลากที่อยู่ในสวนที่เขียวชอุ่มบริเวณรอบๆ รีสอร์ท

   จุดที่โดดเด่นของรีสอร์ทอีกจุดคือบริเวณลำน้ำที่ลดหลั่น โดยเริ่มจากสระน้ำที่บริเวณล็อบบี้ ค่อยๆ ไหลล้นไปตามพื้นก่อนที่จะตกลงเป็นสายน้ำตก แล้วไหลลงสู่อ่าวไทย สายน้ำนี้จะไหลผ่านที่พักของท่านและเป็นเสมือนเสียงไพเราะจากธรรมชาติที่จะขับกล่อมท่านให้หลับสบาย

   imgimgimg

   ห้องพัก

   วัฒนธรรมและความสะดวกสบาย
   วิลล่าตกแต่งอย่างหรูหรารับการมาเยือนของท่าน พร้อมด้วยขนาดที่กว้างขวางและทัศนีภาพที่เลือกได้ระหว่างทะเลกว้างหรือสวนสวย เราเลือกใช้ผ้าไหมไทยและเครื่องเรือนที่ให้กลิ่นอายของความเป็นไทย ในขณะที่เพิ่มสิ่งอำนวยความสะดวกอันทันสมัยเพื่อให้ได้รับความสบายในการเข้าพัก เดอะ โนรา มีห้องพักถึง 113 ห้อง ที่มีให้เลือกถึง 6 แบบ

   ผ่อนคลายกับทะเลใต้
   ห้องพักทุกห้องที่ โนรา บีช รีสอร์ท แอนด์ สปา ให้ท่านได้สัมผัสเสน่ห์ของวัฒนธรรมดั้งเดิมผสานกับความสะดวกสบายของปัจจุบัน ทุกห้องมีโทรทัศน์จอแบนพร้อมช่องโทรทัศน์ดาวเทียมให้ท่านได้เพลิดเพลิน ยิ่งไปกว่านั้นที่พักในแบบ Villa และ Suite ยังมีเครื่องเล่นดีวีดีภายในห้องสำหรับวันพักผ่อนสบายๆ บนเตียงนุ่มๆ แอร์เย็นๆ สิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆ ภายในห้องพักได้แก่ โทรศัพท์ทางไกลระหว่างประเทศ

   :: Deluxe (ขนาดพื้นที่ 39 sq.m.) - 14 ยูนิต ::
   ตั้งอยู่ในบนหลังใหม่แบบ 3 ชั้น เป็นห้องที่มีมุมมองที่งดงาม มีระเบียงส่วนตัวเหมาะสำหรับการนั่งจิบเครื่องดื่มที่ชอบในช่วงเย็นๆ

   imgimgimg

   imgimgimg

   imgimg


   :: Deluxe Seafacing (ขนาดพื้นที่ 39 sq.m.) - 7 ยูนิต ::
   เป็นห้องที่สามารถมองเห็นวิวทะเลได้บางส่วน ห้องพักตั้งอยู่บนบ้านหลังใหม่แบบ 3 ชั้น สามารถมองเห็นวิวที่งดงามได้จากห้องพัก มีระเบียงส่วนตัวเหมาะสำหรับการนั่งจิบเครื่องดื่มที่ชอบในช่วงเย็นๆ

   imgimgimg

   imgimgimg

   imgimgimg


   :: Nora Villa - 38 ยูนิต ::
   ห้องพักขนาด 63 ตารางเมตร ให้ท่านได้สัมผัสถึงธรรมชาติที่รายล้อมรอบที่พัก ไม่ว่าจะเป็นสายน้ำรินที่ไหลผ่านบริเวณที่พัก หรือหลากหลายพันธ์ไม้ที่เขียวชอุ่ม ท่านจะรู้สึกใกล้ชิดธรรมชาติยิ่งกว่าที่เคยรู้สึก เนื่องด้วยแต่ละหลังมีประตูเชื่อมต่อกันได้ วิลล่าเหล่านี้จึงเหมาะอย่างยิ่งที่จะมาพักผ่อนกันเป็นครอบครัว

   imgimgimg

   imgimgimg


   :: Nora Ocean Villa - 10 ยูนิต ::
   ห้องพักขนาด 63 ตารางเมตร ภายใน Nora Ocean Villa ท่านจะได้ตื่นมาชื่นชมกับความงามของยามเช้าที่ยากจะหาคำมาบรรยายของทิวทัศน์ของอ่าวไทย หรือจะนั่งปล่อยอารมณ์กับอาทิตย์อัสดงพร้อมคนที่คุณรัก

   imgimgimg

   imgimgimg


   :: Nora Tropical Suite - 6 ยูนิต ::
   ห้องพักขนาด 71 ตารางเมตร ท่านจะรู้สึกได้ถึงความหรูหราราวกับท่านได้อยู่ในวังเลยทีเดียว ด้วยห้องพักที่แยกส่วนรับแขกและอ่างจากุซซี่ส่วนตัวในห้องน้ำที่มีบรรยากาศผ่อนคลาย Nora Tropical Suite เป็นที่พักที่เหมือนการให้รางวัลกับตัวเองเลยทีเดียว วิลล่าที่รายล้อมไปด้วยสวนสวยเขตร้อนนี้ จะทำให้ท่านไม่อยากให้วันหยุดหมดไปเลยทีเดียว

   imgimgimg

   imgimgimg


   :: Pool Villa Suite - 7 ยูนิต ::
   ห้องพักขนาด 123 ตารางเมตร หนึ่งห้องนอน หนึ่งห้องรับแขกและสระว่ายน้ำส่วนตัว ขนาด 3.5x6 เมตร นอกเหนือจากการออกแบบอย่างมีระดับของที่พัก Nora Pool Villa ยังตอบสนองทุกความต้องการของท่านได้เกินความคาดหมาย ท่านจะได้สัมผัสกับประสบการณ์ที่เหมือนอยู่ในรีสอร์ทส่วนตัวในรีสอร์ทอีกทีหนึ่ง เมื่อท่านเข้าพักที่ Nora Pool Villa ท่านจะได้รับบริการระดับวีไอพีเริ่มตั้งแต่เข้าสู่ที่พักโดยการไปส่งท่านถึงหน้าที่พักเลยทีเดียว

   หมายเหตุ: ไม่อนุยาตให้เด็กอายุต่ำกว่า 12 ขวบพักห้องประเภท Pool Villa Suite และ Beach Front Pool Villa เพื่อเหตุผลของความปลอดภัย

   imgimgimg

   imgimgimg

   imgimg


   :: Beach Front Pool Villa Suite - 10 ยูนิต ::
   ห้องพักขนาด 123 ตารางเมตร 1ห้องนอน 1ห้องรับแขกและสระว่ายน้ำส่วนตัว ขนาด 3.5x6 เมตร อยู่ติดริมหาดทางด้านหน้าพรั่งพร้อมด้วยบริการพิเศษและสิ่งอำนวยความสะดวกระดับ Pool Villa รวมถึงสระว่ายน้ำส่วนตัวที่หันสู่หาดเฉวงกับความงามที่ท่านจะประทับใจไม่รู้ลืม ปล่อยอารมณ์กับวันพักผ่อนของท่าน ส่วนที่เหลือผู้ช่วยส่วนตัวของท่านจะคอยจัดการให้ท่านตามที่ปรารถนา หากท่านต้องการหาที่พักที่จะปรนนิบัติดูแลท่านในวันพักผ่อน ที่ เดอะ โนรา ท่านจะสัมผัสประสบการ์ณแห่งความผ่อนคลายอย่างที่ไม่เคยรู้สึกที่ไหนมาก่อน

   หมายเหตุ: ไม่อนุยาตให้เด็กอายุต่ำกว่า 12 ขวบพักห้องประเภท Pool Villa Suite และ Beach Front Pool Villa เพื่อเหตุผลของความปลอดภัย

   imgimgimg

   imgimgimg

   imgimgimg

   img

   สิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องพัก

   • ทีวีจอแบน 21 และ 25 นิ้ว รับสัญญาณดาวเทียม 16 ช่อง
   • เครื่องเล่น ดีวีดี (เฉพาะ Villa และ Suite Room)
   • ตู้นิรภัยภายในห้องพัก
   • มินิบาร์
   • อุปกรณ์ชงชาและกาแฟภายในห้องพัก
   • โทรศัพท์สายตรง
   • เสื้อคลุมอาบน้ำ
   • ไดร์เป่าผม
   • ของใช้ในห้องน้ำครบครัน

   :: แผนผังโรงแรม ::

   img


   ร้านอาหารและบาร์

   อาหารรสเลิศที่ร้านอาหารพระสุธน
   จากอาหารที่ปรุงกันทั่วไป อาหารไทยได้ถูกยกระดับให้เป็นหนึ่งในเมนูอาหารยอดนิยมระดับโลก และที่โนรา บีช รีสอร์ท ท่านจะได้พบกับคำตอบว่าเพราะเหตุใด ร้านพระสุธน ร้านอาหารหลักของรีสอร์ท พร้อมเสิร์ฟท่านด้วยอาหารไทยตำรับชาววังโบราณ ที่ได้รับการถ่ายทอดจากรุ่นสู่รุ่น

   มากไปกว่านั้นที่นี่ยังพร้อมให้ท่านได้อร่อยกับอาหารสไตล์ตะวันตก และเมนูอาหารฟิวชั่นให้ท่านได้เลือกทาน คุณมัทธวรรณ ผู้บริหารทางด้านอาหารและเครื่องดื่มของรีสอร์ทมีประสบการณ์ในการทำงานจากโรงแรมระดับห้าดาวทั่วภูมิภาค มีความเชี่ยวชาญทางด้านวัตถุดิบในการประกอบอาหาร โดยผักและสมุนไพรส่วนใหญ่ที่ใช้ในการประกอบอาหารปลูกขึ้นเองภายในรีสอร์ทเพื่อความสะอาดปลอดสารพิษ

   เริ่มต้นวันใหม่ด้วยความสดใส
   ทุกๆ เช้าตั้งแต่เจ็ดโมงถึงสิบเอ็ดโมงเช้า โนราพร้อมเสิร์ฟท่านด้วยบุฟเฟ่ต์อาหารเช้าจากเมนูยอดนิยมทั่วโลก ตั้งแต่ไข่ดาวเบคอนจนถึงผลไม้สดฉ่ำและขนมปังปิ้ง ท่านจะได้อิ่มอร่อยกับเมนูที่ท่านชอบยามเช้าที่โนราแน่นอน

   imgimgimg

   The Fruit of the sea:
   เกาะสมุยเป็นหนึ่งในสถานที่ที่ท่านจะสามารถหาอาหารทะเลที่สดใหม่ เต็มไปด้วยคุณภาพ เมื่ออาทิตย์ลับขอบฟ้า เราขอเชื้อเชิญท่านไปสัมผัสกับลานบาร์บีคิวที่ชายหาดของร้านพระสุธน ด้วยวัตถุดิบสดใหม่จากอ่าวไทย ท่านจะได้เอร็ดอร่อยกับเมนูบาร์บีคิวซีฟู้ดที่ท่านโปรดปรานริมทะเลใต้แสงดาวระยิบระยับ

   บริการภายในห้องพัก
   บางวันที่ท่านอาจจะอยากสบายๆ พักผ่อนอยู่ในที่พัก เราพร้อมบริการส่งอาหารจานโปรดของท่านตรงถึงที่พัก ให้ท่านได้อิ่มอร่อยแบบสบายๆ ในห้องแอร์เย็นฉ่ำ บริการผู้ช่วยเหลือทำได้ง่าย เพียงแจ้งทางโทรศัพท์

   บริการร้านอาหาร
   เราพร้อมบริการท่านระหว่างวันด้วยเมนูที่ขึ้นชื่อไม่ว่าจะเป็นแซนด์วิช สลัด และเมนูอื่นที่พูล บาร์ ท่านไม่จำเป็นที่จะต้องลุกออกจากเตียงอาบแดด พนักงานของโนรา พร้อมที่จะนำเครื่องดื่มเย็นๆ ไปเสิร์ฟให้ท่านถึงที่ไม่ว่าจะเป็นข้างสระว่ายน้ำหรือใต้ร่มไม้

   เดอะ ล็อบบี้ บาร์
   ถ้าหลังจากมื้ออาหารแล้ว ท่านยังอยากจะนั่งเล่นสบายอารมณ์ต่อ เดอะ ล็อบบี้ บาร์ เป็นที่ที่เหมาะอย่างยิ่งสำหรับเวลาอย่างนี้ ด้วยเสียงดนตรีไทยที่บรรเลงขับกล่อมสอดประสานกันกับเสียงธรรมชาติจากสวนที่รายรอบ ท่านจะได้ปล่อยใจให้ผ่อนคลายก่อนเข้านอนที่ห้องพัก


   อโนดาษ สปา

   ค้นพบกับความสุขสงบของบรรรยากาศที่จะทำให้ท่านได้ผ่อนคลายทั้งร่างกายและจิตใจเมื่อท่านได้มาใช้บริการที่อโนดาษ ที่อโนดาษ เรามีบริการให้ท่านได้เลือกผ่อนคลายทั้งแบบตะวันออกและตะวันตก สูตรบำรุงความงามตามตำรับโบราณของชาวเอเซียที่ได้รับการรับรองถึงผลลัทธ์จากสถาบันทางวิทยาศาสตร์ก็มีไว้คอยบริการท่าน ด้วยสปาบำบัดที่หลากหลาย มั่นใจได้เลยว่าท่านจะได้รับการดูแลในแบบที่ท่านพอใจ และรู้สึกได้ถึงความเมื่อยล้าที่คลายหายไป เพราะการผ่อนคลายอย่างสมบูรณ์แบบของท่านคือจุดมุ่งหมายของเรา

   imgimgimg

   ด้วยสูตรความงาม ที่สั่งสมกันมานานหลายศตวรรษ อิสระ ขอเปิดโลกความงามของชาวเอเซียด้วยผลิตภัณฑ์ประทินผิวให้ท่านได้สัมผัสและทดลอง ปลดปล่อยอารมณ์กับการผ่อนคลายด้วยวิถีแห่งอโนดาษ สปา ผลิตภัณฑ์ของเราจะทำให้ผิวเปล่งประกายด้วยวัตถุดิบจากธรรมชาติ และเหมาะสำหรับทุกท่านที่มองหาชุดบำรุงผิวที่บริสุทธิ์ ดูแลผิวอย่างอ่อนโยน

   imgimg

   เราคัดเลือกและสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวที่จะทำให้ท่านได้สัมผัสประสบการณ์สปาอย่างแท้จริง โดยเฉพาะท่านที่ใส่ใจเรื่องความงามและความเป็นเลิศ ด้วยการผสมผสานของสูตรการรักษาและบำบัดตามวิถีเอเซีย อิสระสปาแบบองค์รวมพร้อมบริการท่านด้วยโปรแกรมบำบัดที่เป็นที่นิยมในปัจจุบันไปจนถึงการบำรุงตามตำรับโบราณ


   บริการและสิ่งอำนวยความสะดวก

   imgimg

   โนรา บีช รีสอร์ท เตรียมพร้อมด้วยบริการต่างๆ เพื่อให้ท่านมั่นใจว่าการพักผ่อนของท่านจะได้รับการดูแลเป็นอย่างดี และกลับบ้านไปพร้อมความทรงจำที่น่าประทับใจ ไม่ว่าจะเป็นบริการซักรีด สำรองตั๋วเครื่องบินจนถึงบริการรับเลี้ยงเด็กและอินเตอร์เน็ตไร้สาย บริการรับส่งด้วยรถลีมูซีนและรถโดยสารฟรีระหว่างรีสอร์ทกับหาดเฉวงทุกวัน นอกจากนี้โนรา ยังพร้อมให้บริการห้องสำหรับจัดงาน ทั้งการประชุม งานแต่งงานหรืองานเลี้ยงค็อกเทล

   imgimg

   :: สิ่งอำนวยความสะดวกภายในโรงแรม ::

   • บาร์ / ผับ
   • ร้านกาแฟ
   • ที่จอดรถ
   • ห้องสัมนา / ห้องประชุม (140 ท่าน)
   • ดีวีดีห้องสมุด
   • บริการเก็บกระเป๋า
   • บาร์ริมสระว่ายน้ำ
   • มุมอินเทอร์เน็ตสาธารณะ
   • ร้านอาหารไทย / อาหารนานาชาติ
   • ห้องเก็บไวน์

   imgimgimg

   :: บริการภายในโรงแรม ::

   • บริการรับส่งสนามบิน
   • บริการพี่เลี้ยงเด็ก
   • บริการแลกเปลี่ยนเงินตรา
   • บริการแฟกซ์
   • อาหารฮาลาล
   • บริการซักอบรีด
   • บริการภายในห้องพัก
   • บริการรถรับส่งไปยังเมือง / ชายหาด
   • บริการรถแท็กซี่
   • เช็คอินน์เวลา 14.00 น. และเช็คเอ้าท์เวลา 11.00 น.
   • เคาน์เตอร์ทัวร์
   • บริการโทรปลุก
   • งานแต่งงาน
   • อินเตอร์เน็ตไร้สาย

   :: กีฬาและนันทนาการ ::

   • เรือคายัคให้เช่า
   • รถยนต์ให้เช่า
   • สระว่ายน้ำเด็ก
   • สวน
   • โรงยิม / ฟิตเนส
   • บริการนวด
   • รถมอเตอร์ไซค์ให้เช่า
   • ซาวน่า
   • อุปกรณ์ดำน้ำตื้น
   • สปา
   • ห้องอบไอน้ำ
   • สระว่ายน้ำกลางแจ้ง
   • เรียนทำอาหารไทย
   • วอลเล่ย์บอล
   • จากุซซี่

   imgimg

   :: สระว่ายน้ำขนาดใหญ่ พูลบาร์ และห้องออกกำลังกาย ::
   จากบริการและองค์ประกอบเหล่านี้ ท่านจะเห็นได้ว่า โนรา เป็นที่พักผ่อนริมหาดที่เหมาะอย่างยิ่งสำหรับทุกๆ ท่าน ที่ต้องการวันพักผ่อนอย่างแท้จริง ด้วยทัศนียภาพจากหนึ่งในหาดที่สวยงามที่สุด ร้านอาหารและบาร์ที่พร้อมเสิร์ฟอาหารและเครื่องดื่มเลิศรสและสดชื่น สปาที่ใหม่และเต็มไปด้วยความโดดเด่นที่สุด ท่านจะมั่นใจได้เลยว่าทุกเวลาที่โนรา จะเต็มเปี่ยมไปด้วยความเพลิดเพลิน ความสุข และความสบาย

   สระว่ายน้ำขนาดใหญ่มาพร้อมกับจากุซซี่ให้ท่านผ่อนคลายพร้อมบาร์ริมสระ ที่ท่านสามารถสั่งเครื่องดื่มมาจิบได้อย่างสะดวก หรือจะนอนอาบแดดอ่านหนังสือเล่มโปรด หรือแค่ดื่มด่ำไปกับทิวทัศน์ของอ่าวไทยและเกาะข้างเคียงอันสวยงาม บริเวณสระน้ำเหมาะกับการจัดกิจกรรมหลากหลายให้แขกที่มาพักที่โนราได้เพลิดเพลิน ไม่ว่าจะจัดการแสดงทางวัฒนธรรมการฟ้อนรำแบบใต้ หรือแม้แต่จำลองตลาดน้ำมาไว้ที่นี่ก็ยังได้

   ส่วนท่านที่ชอบออกกำลังกาย ท่านสามารถใช้บริการของห้องออกกำลังกายที่มีอุปกรณ์ครบครัน รวมถึงผู้ดูแลการออกกำลังกายส่วนตัวที่จะคอยให้คำปรึกษาและแนะนำการออกกำลังกายที่เหมาะสม ท่านอาจจะเลือกว่ายน้ำทะเลในอุณหภูมิสบายๆ หรือดำน้ำตื้นชมความงามของปลาทะเลและปะการังหลากสีที่อยู่ไม่ไกลจากชายฝั่ง

   :: สิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับห้องประชุม ::

   • ครบครันด้วยอุปกรณ์สำหรับจัดงานประชุมและเก้าอี้ที่สามารถปรับเปลี่ยนการจัดวางได้หลากหลาย โดยสามารถจุได้มากสุดถึง 140 ท่าน
   • พร้อมให้บริการจัดการประชุม งานแต่งงานและปาร์ตี้ค็อกเทล

   imgimg

   :: การเดินทาง ::

   • บริการรับส่งด้วยลีมูซีน
   • รถโดยสารฟรีระหว่างรีสอร์ทกับหาดเฉวง

   img img img

   :: งานแต่งงานแบบชาวสมุย ::
   ภายในเกาะสมุย พนักงาน โนรา เป็นที่รู้จักกันในฐานะนักจัดงานแต่งงานที่สร้างความประทับใจมิรู้ลืม เรารู้สึกชื่นชมและยินดีในการที่สองหัวใจจะร้อยเรียงเข้าเป็นหนึ่งเดียว เราพร้อมตระเตรียมงานและสถานที่อันเหมาะสมเพื่อรองรับเหตุการณ์แห่งความทรงจำเช่นนี้

   โดยงานมีให้เลือกระหว่างการจัดงานแต่งงานตามแบบไทยหรือจัดแบบสบายๆ บนหาดทรายขาว การแต่งแบบไทยจะเริ่มจากการผูกข้อไม้ข้อมือด้วยด้ายสายสิญจน์เพื่อความเป็นสิริมงคล แลกแหวนซึ่งกันและกัน จากนั้นจึงสวดและรับพรจากพระสงฆ์ สัมผัสประสบการณ์สุดวิเศษนี้บนหาดที่สวยงามเหมือนสวรรค์บนดิน ปิดท้ายด้วยไวน์และแชมเปญ อาหารเย็นใต้แสงเทียนที่สอดรับกันในวันแห่งความรักนี้ เพื่อให้ประทับอยู่ในความทรงจำนานเท่านาน


   แผนที่

   imgimgimg

   โนรา บีช รีสอร์ท แอนด์ สปา ตั้งอยู่เชิงเขาทางตอนเหนือของหาดที่มีชื่อเสียงอย่างหาดเฉวง ขับรถเพียง 10 นาทีจากสนามบินสมุย และจากรีสอร์ทขับรถไปหาดเฉวงใน 5 นาที

   img

   :: ที่ตั้งและการเดินทาง ::

   • รีสอร์ทอยู่ทางตอนเหนือของหาดเฉวง
   • เพียง 10 นาที จากสนามบินสมุย
    และ 5 นาที เพื่อไปยังหาดเฉวง
   • บริการรับ - ส่ง โดยรถลีมูซีน
   • บริการรับ - ส่ง ฟรี ระหว่างรีสอร์ทกับหาดเฉวง