เดอะเซ้นท์ เป็นที่พักสไตล์บูติกแบบหรูหราอย่างที่คุณใฝ่ฝัน เมื่อก้าวผ่านประตูเข้าไป คุณก็จะได้สัมผัสกับบรรยากาศของการต้อนรับที่มีเสน่ห์ ชวนให้นึกถึงอาณานิคมแบบอินโดจีน ซึ่งตั้งอยู่บนหาดบางรักษ์ที่เงียบสงบและน่าตื่นตาตื่นใจ เดอะเซ้นท์ ถูกสร้างขึ้นเพื่อเป็นรากฐานของวันหยุดที่สมบูรณ์แบบ ไม่ว่าในด้านของความโรแมนติก ผ่อนคลาย หรือคืนความกระปรี้กระเปร่า ความสดชื่นให้ร่างกายและจิตใจ ไม่ว่าจะเป็นห้องแบบ Sea Breeze จำนวน 11 ห้อง และห้องแบบ Beachfront Suites จำนวน 3 ห้อง ก็ล้วนถูกออกแบบมาเพื่อให้ความสะดวกสบายหรูหราที่เหนือชั้น สัมผัสได้ถึงความเป็นส่วนบุคคลและเฟอร์นิเจอร์ที่ทำเองในห้องพักแต่ละห้องที่ไม่ซ้ำกัน และมีร้านอาหารที่อยู่ห่างจากทะเลเพียงไม่กี่ก้าว ซึ่งจะให้บริการอาหารตลอดทั้งวัน มีอาหารเช้ารสเลิศปรุงสดใหม่ อาหารมื้อเที่ยงและมื้อค่ำที่มีรายการอาหารที่ได้รับอิทธิพลแนวความคิดสร้างสรรค์แบบเมดิเตอร์เรเนียนให้คุณเลือกมากมาย

click to enlarge
Amount: Discount:
Payment:
Terms & conditions
 • Hotel facilities
 • Room facilities

   เดอะเซ้นท์ เป็นโรงแรมสไตล์บูติกและหรูหราดั่งที่คุณฝันเสมอทุกครั้งที่มาเยือน ตั้งแต่ผ่านประตูของเราเข้ามาคุณจะได้รับการต้อนรับด้วยบรรยากาศที่มีเสน่ห์เชื้อเชิญให้คุณนึกถึงอาณานิคมอินโดจีน ตั้งอยู่บนชายหาดอันเงียบสงบ ซึ่งได้รับรางวัลในด้านการบริการและอาหารที่ยอดเยี่ยม เดอะเซ้นท์สร้างสรรขึ้นเพื่อเป็นรากฐานของวันหยุดที่สมบูรณ์แบบ ไม่ว่าคุณจะมองหาความสมบูรณ์แบบแบบโรแมนติก ผ่อนคลาย และคืนความอ่อนเยาว์

   imgimgimg

   imgimgimg


   ห้องพัก

   :: Sea Breeze Suite ::
   ห้องพักแต่ละห้องทั้ง 11 ห้อง ได้รับการออกแบบให้สะดวกสบาย และมีหรูหราที่เหนือชั้น สัมผัสได้ถึงเฟอร์นิเจอร์ที่ทำเอง ทำให้ห้องพักเหล่านี้ที่ไม่ซ้ำกันและมีพื้นที่ใช้สอยอย่างกว้างขวาง

   imgimgimg

   imgimgimg

   imgimgimg


   :: Beachfront Suite ::
   นอกจากระดับความหรูหรามีเหมือนกับห้องพักแบบ Sea Breeze แล้ว ห้อง Beach Front Suites คุณจะสามารถเพลิดเพลินไปกับการมองเห็นวิวทิวทัศน์ของทะเลจากระเบียงส่วนตัวของคุณ ซึ่งห้อง Beach Front Suites เรามีแค่ 3 ห้องเท่านั้น ดังนั้นโปรดจองล่วงหน้า

   imgimgimg

   imgimgimg

   imgimgimg


   บริการและสิ่งอำนวยความสะดวก

   imgimgimg

   imgimgimg

   ห้องอาหาร
   ห้องอาหารตั้งอยู่ห่างจากชายหาดเพียงไม่กี่ก้าว ซึ่งเปิดให้บริการทุกวัน เรามีอาหารเช้ารสเลิศ ปรุงสดใหม่ สำหรับมื้อกลางวันและมื้อค่ำที่คุณสามารถเลือกได้จากการสร้างสรรค์เมดิเตอร์เรเนียนของเรา

   imgimgimg

   imgimgimg


   แผนที่

   imgimgimg

   ตั้งอยู่บนหาดบางรักที่เงียบสงบและน่าตื่นตาตื่นใจ สมบูรณ์แบบสำหรับวันหยุดบนเกาะที่ดีที่สุด

   img