นภาใส เพลิดเพลินกับความเป็นเอกลักษณ์ บนทำเลส่วนตัว พร้อมทิวทัศน์ของมหาสมุทรที่งดงาม และยังเหมาะกับการชมภาพพระอาทิตย์ตกดินที่น่าประทับใจยิ่งนัก รีสอร์ทแห่งนี้มีที่พักชั้นยอดและมอบการใช้ชีวิตอย่างหรูหราที่สุด นภาใส ให้บริการห้องพักที่สวยงามหลายประเภท ประกอบด้วย Sea View Cottages, Beachfront Bungalows, Garden Cottage suites, Beachfront Cottage Suites พร้อมทางเดินลงสู่ชายหาด และ Private Villa 14 หลัง คอทเทจที่กว้างขวางได้รับการตกแต่งอย่างหรูหราด้วยผ้าไหม ไม้ และไม้ไผ่ พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกที่คุณจะได้รับจากรีสอร์ทในระดับเดียวกัน ร้านอาหารที่ยอดเยี่ยม 2 ร้าน พร้อมปรนปรอคุณด้วยอาหารไทยและอาหารนานาชาติ และสปา ที่มีทรีทเมนท์ให้คุณได้เลือกมากมาย

click to enlarge
Amount: Discount:
Payment:
Terms & conditions
 • Hotel facilities
 • Room facilities

   เบลมอนด์ นภาใส เกาะสมุย ซ่อนตัวอยู่ท่ามกลางสวนต้นมะม่วงหิมพานต์และต้นมะพร้าวเขียวชอุ่ม ทอดยาวตามชายฝั่งทางเหนือของหาดแม่น้ำบนเกาะสมุย ประเทศไทย

   imgimgimg

   เบลมอนด์ นภาใส เกาะสมุย ตั้งอยู่บนพื้นที่ที่เป็นส่วนตัวและมีทิวทัศน์ของมหาสมุทรที่งดงาม และยังเหมาะกับการชมภาพพระอาทิตย์ตกดินที่น่าประทับใจยิ่งนัก รีสอร์ทแห่งนี้มีที่พักชั้นยอดและมอบการใช้ชีวิตอย่างหรูหราที่สุด

   imgimg


   ห้องพัก

   เบลมอนด์ นภาใส เกาะสมุย มีห้องพักหลายประเภท ประกอบด้วย Sea View Villa 34 หลัง Beachfront Villa 7 หลัง Garden Villa Suite 8 หลัง Beachfront Villa Suite 2 หลัง ที่เชื่อมต่อกับชายหาดโดยตรงและ Private Pool Residence 14 หลัง (สามารถซื้อได้เช่นกัน)

   ตกแต่งด้วยไม้สักและผ้าม่านจากผ้าฝ้ายผสมกับการถักทอแบบดั้งเดิมและศิลปะและงานฝีมือของไทยทำให้ห้องพักมีบรรยากาศอบอุ่นและเชื้อเชิญ บ้านพักหรูหราแห่งนี้ตกแต่งด้วยผ้าฝ้าย ผ้าไหม ไม้และไม้ไผ่ ห้องน้ำขนาดใหญ่เหมาะสำหรับการผ่อนคลายหลังจากการท่องเที่ยวสำรวจบริเวณโดยรอบ

   imgimgimg

   เบลมอนด์ นภาใส เกาะสมุย แยกห้องพักออกเป็น 5 ประเภท ดังนี้:

   • Sea View Hill Villas
   • Sea View Villas (34 ห้อง) รองรับได้ 2 ท่าน
   • Beachfront Villas (11 ห้อง) รองรับได้ 2 ท่าน
   • Garden Villas Suites (8 ห้อง) รองรับได้ 4 ท่าน
   • The Private Pool Residence

   :: Sea view Hill Villa - จำนวน 16 ยูนิต ::
   ด้วยวิวงดงามของมหาสมุทรและเกาะใกล้เคียง ทำให้แต่ละ Seaview Villa มีห้องนอนกว้างขวางพร้อมเตียงขนาดคิงไซส์ โซฟาแบบไทย เคเบิ้ลทีวี และอุปกรณ์ดีวีดี ที่พักของเราตกแต่งอย่างพิเศษด้วยผ้าฝ้ายและผ้าไหม ไม้และไม้ไผ่ อ่างอาบน้ำหินอ่อนไร้รูปทรง ฝักบัวสายฝนขนาดใหญ่และผลิตภัณฑ์อาบน้ำท้องถิ่นเหมาะสำหรับการผ่อนคลาย ในขณะที่ระเบียงส่วนตัวมอบบรรยากาศที่เงียบสงบหลังจากการใช้เวลาทั้งวันที่เกาะสมุย ตำแหน่งที่ได้เปรียบของรีสอร์ททำให้มีความเงียบสงบและความเป็นส่วนตัวภายในรีสอร์ทที่สงบสุขของเรา

   imgimg


   :: Sea View Villa - จำนวน 18 ยูนิต ::
   ด้วยวิวงดงามของมหาสมุทร ทำให้แต่ละ Sea View Cottage ส่วนตัวแต่ละหลังมีห้องนอนกว้างขวางพร้อมเตียงคิงไซส์ โซฟาแบบไทยและระเบียงส่วนตัวพร้อมวิวทะเลที่เหมาะสำหรับคู่รักที่ต้องการความเป็นส่วนตัวและความเงียบสงบในสวรรค์เมืองร้อนที่งดงาม อยู่ริมเขาในบริเวณที่ได้เปรียบจากวิวงดงาม วิลล่ากว้างขวางนี้ตกแต่งอย่างพิเศษด้วยผ้าฝ้ายและผ้าไหม ไม้และไม้ไผ่ ห้องน้ำขนาดใหญ่เหมาะสำหรับการผ่อนคลายหลังจากการท่องเที่ยวสำรวจบริเวณโดยรอบ

   imgimgimg


   :: Oceanfront Villa - จำนวน 7 ยูนิต ::
   Beachfront Villa ที่น่าทึ่งของเรามีบรรยากาศที่เงียบสงบมากกว่าและยังเชื่อมต่อกับหาดขาวของบ้านท้ายหาดและวิวของมหาสมุทรและเกาะใกล้เคียง อยู่ใกล้น้ำที่สุดในรีสอร์ท วิลล่ากว้างขวางนี้ตกแต่งอย่างพิเศษด้วยผ้าฝ้ายและผ้าไหม ไม้และไม้ไผ่พร้อมอ่างอาบน้ำขนาดใหญ่ เหมาะสำหรับการผ่อนคลายหลังจากวันที่วุ่นวายของคุณ

   imgimg

   imgimg


   :: One Bedroom Garden Villa - จำนวน 7 ยูนิต ::
   ตั้งอยู่ ในสวนไม้เขตร้อนเขียวชอุ่ม Garden Villa Suite มอบบรรยากาศที่เงียบสงบมากกว่าและมีพื้นที่กว้างขวางกว่าวิลล่าอื่น สวนสปาส่วนตัวขนาดใหญ่ ศาลานวดกลางแจ้งและบริเวณนั่งเล่น ทำให้เป็นสถานที่เหมาะกับการปรนเปรอและการผ่อนคลาย Garden Suite มีห้องนอนใหญ่พร้อมเตียงคิงไซส์ ห้องน้ำแบบน้ำตกที่ไม่เหมือนใครและห้องนั่งเล่นกว้างขวาง Garden Villa Suite สามารถรองรับได้ 4 ท่าน

   imgimg


   :: One Bedroom Oceanfront Pool Residence - จำนวน 2 ยูนิต ::

   imgimgimg


   :: Two Bedroom Oceanfront Pool Residence - จำนวน 6 ยูนิต ::
   วิลล่าสระน้ำนี้ เป็นบ้านพักหรูหราส่วนตัวมีหลายชั้นสร้างอยู่บริเวณริมเขา วิลล่าที่ยอดเยี่ยมนี้เป็นห้องพักที่หรูหราที่สุดบนเกาะ มีสองห้องนอนพร้อมห้องน้ำในตัวและยังมีบริเวณนั่งเล่นและบริเวณทานอาหารพร้อมระเบียงที่สามารถชมสระว่ายน้ำหน้าหาดส่วนตัวของท่านได้ สามารถเดินไปแต่ละวิลล่าจากบันไดส่วนตัวที่มีทางเข้านอกอาคารแยกกันในแต่ละห้องนอนและห้องนั่งเล่น บริเวณครัวสร้างบรรยากาศที่เป็นส่วนตัวที่สุด มีบริการแม่บ้านส่วนตัว

   imgimgimg


   :: Three Bedroom Oceanfront Pool Residence - จำนวน 3 ยูนิต ::
   วิลล่าสามห้องนอนนี้เป็นบ้านพักหรูหราส่วนตัวมีหลายชั้นสร้างอยู่บริเวณริมเขา วิลล่าที่ยอดเยี่ยมนี้เป็นห้องพักที่หรูหราที่สุดบนเกาะ มีสามห้องนอนพร้อมห้องน้ำในตัวและยังมีบริเวณนั่งเล่นและบริเวณทานอาหารพร้อมระเบียงที่สามารถชมสระว่ายน้ำหน้าหาดส่วนตัวของท่านได้ สามารถเดินไปแต่ละวิลล่าจากบันไดส่วนตัวที่มีทางเข้านอกอาคารแยกกันในแต่ละห้องนอนและห้องนั่งเล่น บริเวณครัวสร้างบรรยากาศที่เป็นส่วนตัวที่สุด มีบริการแม่บ้านส่วนตัว

   imgimg

   imgimg

   ห้องพักทุกห้องมีสิ่งอำนวยความสะดวกดังนี้

   • เครื่องปรับอากาศ
   • มินิบาร์
   • ครื่องเล่น CD
   • พัดลมเพดาน
   • เครื่องชงกาแฟ
   • โต๊ะ
   • ไดร์เป่าผม
   • เสื้อคลุมอาบน้ำ
   • น้ำดื่ม
   • รองเท้าแตะ
   • ดอกไม้สด
   • ตู้เซฟส่วนตัว
   • เครื่องอาบน้ำ
   • โทรศัพท์สายตรง
   • รองรับกระแสไฟทั้ง 2 แบบ 110v/220v
   • ทีวีสัญญาณดาวเทียมและดีวีดี


   ร้านอาหารและบาร์

   เบลมอนด์ นภาใส เกาะสมุย มีร้านอาหารยอดเยี่ยมถึงสองร้าน ร้านแรกอยู่ในร่มและอีกร้านอยู่บริเวณหน้าหาด ไม่ว่าท่านจะชื่นชอบอาหารไทยที่เผ็ดร้อนหรืออาหารทะเลที่ปรุงสไตล์ฝรั่งเศส เบลมอนด์ นภาใส เกาะสมุย จะยั่วยวนท่านด้วยอาหารมากมาย

   หากท่านต้องการผ่อนคลายและทานอาหารแบบเป็นส่วนตัวในห้องพักของท่าน เรามีอาหารให้ท่านเลือกทั้งอาหารฝรั่งเศสและอาหารไทย ไวน์และเครื่องดื่มจากบริการรูมเซอร์วิสของเราได้ทุกวัน

   imgimgimg

   :: ลายไทย ::

   ร้านอาหารลายไทยให้บริการอาหารไทยและอาหารนานาชาติในบรรยากาศที่เหมาะกับการผ่อนคลายด้วยเพดานยกสูงและพื้นหิน ร้านอาหารของเรามีหน้าต่างบานใหญ่ตั้งแต่พื้นขึ้นไปจนถึงเพดาน ทำให้สามารถมองวิวรีสอร์ทและมหาสมุทรได้ถึง 180 องศา ที่นั่งแบ่งชั้นทำให้ท่านสามารถเลือกที่นั่งและเลือกภาพวิวได้เช่นกัน

   ร้านลายไทยเสิร์ฟอาหารเช้า อาหารเที่ยงและอาหารเย็น

   อาหารเช้า - 06.30 น.ถึง 10.30 น.
   อาหารเที่ยง - 12.00 น. ถึง 14.00 น.
   อาหารเย็น - 19.00 น. ถึง 22.30 น.

   เราต้อนรับเด็กทุกคนและยังมีเมนูอาหารพิเศษสำหรับเด็กอีกด้วย
   :: ร้านอาหาร บีชฟร้อนท์ ::

   อาหารเบาๆ และง่ายๆ ให้บริการที่ร้านอาหารบีชฟร้อนท์ ซึ่งเชี่ยวชาญในการทำอาหารไทยและอาหารนานาชาติสำหรับมื้อเที่ยงและมื้อเย็นทุกวัน

   แขกทุกท่านสามารถเพลิดเพลินกับวิวริมสระและวิวมหาสมุทรในบรรยากาศกลางแจ้งแบบสบายๆ สำหรับ "ศาลา" ภายนอกอาคารตั้งลดหลั่นอยู่ริมเขาเช่นเดียวกับโครงสร้างไม้แบบไทยจะทำให้ท่านรู้สึกปลอดภัย สำหรับการทานอาหารแบบส่วนตัวตั้งแต่สองถึงแปดท่าน สายลมพัดเย็นๆ จากทะเลพัดผ่านสวนมะพร้าวทำให้ที่นี่มีอากาศเย็นตลอดเวลา

   ร้านอาหารบีชฟร้อนท์เปิดให้บริการตั้งแต่ 11.00 น.ถึง 23.00 น. เราต้อนรับเด็กทุกคนและยังมีเมนูอาหารพิเศษสำหรับเด็กอีกด้วย
   :: ล็อบบี้และพูลบาร์ ::

   - ล็อบบี้ บาร์
   รายการเครื่องดื่มมากมายมีให้บริการท่านทั้งวันและยังมีของว่างเสิร์ฟในช่วงเย็นด้วย ล็อบบี้ บาร์ เป็นสถานที่สำหรับการผ่อนคลายจากการดื่มเครื่องดื่มพิเศษมากมาย เราเสียใจที่ไม่สามารถให้เด็กๆ เข้าบาร์ได้ บริการใช้อินเตอร์เน็ตสำหรับผู้ที่ต้องการเช็คอีเมลในขณะที่ผ่อนคลายจากการจิบเครื่องดื่มเย็นๆ
   เปิด 09.00 น. ถึง 24.00 น. ทุกวัน

   - พูลบาร์
   รายการอาหารขนมขบเคี้ยวและอาหารเบาๆมีให้บริการที่พูลบาร์ สระว่ายน้ำไร้รูปทรงเหมาะสำหรับการจิบค็อกเทลก่อนการทานอาหารไทยสุดพิเศษ พูลบาร์มีทิวทัศน์ที่งดงามของมหาสมุทรและมีการแสดงสดทุกคืน เปิด 09.00 น. ถึง 24.00 น. ทุกวัน


   บริการสปา

   imgimgimg

   :: นภาใส สปา ::
   อิงแอบอยู่ในที่พักที่เงียบสงบ รายล้อมด้วยดอกไม้งดงาม สปาที่นภาใสเป็นที่อิงแอบที่สงบสุขและงดงามจากธรรมชาติเหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการผ่อนคลายและฟื้นฟูร่างกายและจิตใจ สปาแห่งนี้มีการบำบัด, การนวด และการเอาใจใส่มากมาย ซึ่งมีรากฐานมาจากยาไทย สมุนไพรพื้นเมืองและหลักปรัชญาตะวันออก ชื่อ "อิสระ" หมายถึงการเป็นไทไม่ขึ้นกับใคร ได้รับแรงบันดาลใจจากหลักปรัชญาการรักษาของเอเชีย การบำบัดองค์รวมของอิสระเป็นการผสมผสานของส่วนประกอบจากธรรมชาติ เช่น ผลไม้เมืองร้อนและดอกไม้เพื่อสร้างความสมดุลให้ร่างกายและจิตใจและการนวดร่างกาย เพื่อสร้างการไหลเวียนของพลัง แขกที่พักใน Cottage Suite สามารถรับการปรนเปรอนี้ได้อย่างเป็นส่วนตัวที่ห้องพักของท่าน (การบำบัดบางรายการไม่สามารถจัดในห้องได้)

   imgimg

   :: สปาบำบัด ::
   สปาที่นภาใสมีการบำบัดผิวหน้าและผิวกายหลายรายการ การบำบัดของเรารวมถึง:

   - ตำหรับหลวง การบำบัดแบบชาววังด้วยดอกไม้เจ็ดพันธุ์
   ปรนเปรอตัวท่านด้วยการบำบัดแบบชาววังโบราณที่มีดอกไม้ศักดิ์สิทธิ์มากมาย ในการนวดขัดผิวของท่านให้สะอาดบริสุทธิ์ จากนั้นสัมผัสที่อ่อนโยนจากการนวดจะบำรุงร่างกายของท่าน ทำให้มีเปล่งรัศมีและมีจิตใจที่ได้รับการฟื้นฟู

   - บริสุทธิ์ เป็นการนวดน้ำมันเพื่อสร้างความบริสุทธิ์ให้ร่างกาย
   สัมผัสผลจากการรักษาด้วยการบำบัดแบบเอเชียในการนวดเพื่อผ่อนคลายและฟื้นฟู ที่เป็นการผสมผสานระหว่างกลิ่นดอกไม้เมืองร้อนกับการนวดรักษาที่มีคุณค่าและปลอบประโลม ชะล้างด้วยน้ำมันจากเมล็ดเสม็ดและจากผลส้มที่จะทำให้ร่างกายของคุณได้ชะล้างพิษอย่างล้ำลึกหร้อมจิตใจที่ได้เติมพลังอย่างเต็มที่

   - บาร์บำรุงผิวธรรมชาติ
   ชะล้างผิวกายด้วยวิตามินและแร่ธาตุสด และเพลิดเพลินกับการเอาใจใส่ด้วยธรรมชาติโดยเลือกที่จะบำรุงผิวหน้า ขัดหรือคลุมตัวได้จากเมนูบาร์บำรุงผิวที่นภาใส (ส่วนประกอบสดใหม่ - ผลไม้, สมุนไพรและเครื่องเทศ จะนำมาผสมต่อหน้าท่าน)

   - กรรมฐาน เส้นทางสู่ความเงียบสงัด
   สงบจิตใจและเข้าสู่ความเงียบสงบด้วยการบำบัดคลายเครียดครบวงจร ทำให้ประสาทสัมผัสสงบลงในขณะที่ร่างกายของท่านได้รับการดูแลโดยการพอกสมุนไพรร้อนในการนวดโดยใช้ใบโหระพาและน้ำมันอุ่น ในระหว่างที่ความตึงเครียดกำลังถูกผ่อนคลายจากสัมผัสที่อ่อนโยน ท่านจะเข้าสู่ภาวะจิตใจที่เงียบสงบ การบำบัดแบบองค์รวมนี้จะช่วยให้จิตใจบริสุทธิ์ เพื่อไห้เกิดความรู้สึกดีอย่างเต็มเปี่ยม

   - โปรแกรมสปาเวลเนส
   โปรแกรมนภาใสสปาเวลเนส เช่น สยามบำบัด ความเบิกบานอย่างบริสุทธิ์ หรือการผจญภัยในดินแดนเขตร้อน เป็นการผสมผสานของการทำสปาบำบัด อาหารสปาและการออกกำลังกายสำหรับร่างกายและจิตใจ


   กิจกรรมสันทนาการ

   บรรยากาศสุดวิเศษ เชื้อเชิญให้ผู้ที่รักทะเลและการเล่นกีฬา นำอุทยานแห่งชาติหมู่เกาะอ่างทองมามอบถึงประตูหน้าบ้าน เกาะสมุยก้าวเดินไปอย่างนุ่มนวล แต่ป่าและชายหาดบนเกาะมีกิจกรรมให้ทำมากมาย สนามกอล์ฟที่มีคุณภาพยอดเยี่ยมอยู่ไม่ไกลและมีกิจกรรมกีฬาที่น่าตื่นเต้นมากมาย ทั้งดำน้ำตื้น ดำน้ำลึก พายเรือแคนูและตกปลา จนถึงการขี่จักรยานขึ้นเขาและเดินป่า อ่าวเล็กและน้ำตกที่ซ่อนตัวอยู่รายล้อมเกาะ รอให้ท่านไปค้นหา นอกจากนี้ ท่านยังสามารถผ่อนคลายและเพลิดเพลินกับกิจกรรมที่นภาใสได้เช่นกัน

   :: สระว่ายน้ำ ::
   เบลมอนด์ นภาใส เกาะสมุย มีสระว่ายน้ำที่มีขอบจรดเส้นขอบฟ้าราวกับว่าน้ำจากสระได้ไหลลงสู่ทะเลสีฟ้าคราม และรายล้อมด้วยเตียงอาบแดด ที่แสนจะสะดวกสบายและมีร่มไว้บริการเพื่อให้ความผ่อนคลาย และเงียบสงบที่สุด สระว่ายน้ำนี้เปิดให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง 7 วันต่อสัปดาห์ และมีขนาด 56 เมตร x 12 เมตร มีให้บริการสระว่ายน้ำเด็ก ความลึกมากสุด 30 เซนติเมตร แต่ละบ้านพักมีสระว่ายน้ำหน้าหาดส่วนตัว

   *** Enjoy เพลิดเพลินไปกับสระว่ายน้ำใหม่ของนภาใส ขนาด 35,000 ตร.ม. ***

   imgimgimg

   :: เทนนิส ::
   สำหรับผู้ที่ชื่นชอบการเล่นเทนนิส นภาใสมีสนามเทนนิสพื้นแข็งสองสนามไว้ให้บริการ สนามจะเปิดระหว่าง 06.00 น. ถึง 23.00 น.

   :: กิจกรรม ::
   ในการท่องเที่ยวบนเกาะ ท่านสามารถใช้รถสองแถว (รถกระบะที่มีที่นั่งสองแถวด้านหลัง) หรือเช่ารถมอเตอร์ไซด์ก็ได้เช่นกัน ชื่นชมยอดเขาสูงกว่า 600 เมตร น้ำตกในป่าไม้เขตร้อน ชายหาดที่เงียบสงบและอ่าวทะเลสีฟ้าอมเขียว

   :: กิจกรรมที่รีสอร์ท ::

   • ดำน้ำลึก - มีประกาศนียบัตร PADI
    เช่นเดียวกับทริปดำน้ำนอกเกาะ
   • เทนนิส - สนามเทนนิสพื้นแข็ง 2 สนาม
    เปิดระหว่าง 06.00 น. - 23.00 น.
   • พายเรือคายัค
   • โต้คลื่น
   • ดำน้ำตื้น
   • ขี่จักรยานเสือภูเขา
   • ปิงปอง
   • วอลเลย์บอลชายหาด
   • ทัวร์ชมทัศนียภาพ
   • กอล์ฟ (5 นาทีจาก นภาใส)

   imgimgimg

   กิจกรรมอื่นๆ ที่มีให้บริการที่ เบลมอนด์ นภาใส เกาะสมุย ประกอบด้วย:

   - การตกปลาน้ำลึก
   การตกปลาน้ำลึกมีกัปตันและลูกเรือที่ทำหน้าที่แล่นเรือ รวมอุปกรณ์ตกปลา อาหาร เครื่องดื่ม ผู้โดยสารสูงสุด 8 คน ราคาตามร้องขอ

   - การล่องเรือ
   Climb aboard a private ขึ้นเรือส่วนตัวไปสำรวจและท่องเที่ยวตามเกาะต่างๆ ใกล้เคียง ดำน้ำดูปะการัง หรือดำน้ำลึกซึ่งเรามีอุปกรณ์เตรียมไว้ให้

   - สนามกอล์ฟที่ สันติบุรี
   สนามกอล์ฟสันติบุรีตั้งอยู่ไม่ไกลจากรีสอร์ท เป็นสนามขนาด 18 หลุม ถือเป็นอีกหนึ่งในความท้าทายมากที่สุดในประเทศไทย ด้วยทัศนียภาพที่งดงามของมหาสมุทรจากจุดได้เปรียบของยอดเขา ค่าธรรมเนียมรวมแคดดี้ และรถเข็นในสนามกอล์ฟ มีอุปกรณ์กอล์ฟให้เช่า มีการสอนตีกอล์ฟ โดยโปรกอล์ฟมืออาชีพของเรา

   - การผจญภัยในป่า
   ทริปเดินป่าเริ่มจากทางตอนใต้ของป่าหน้าเมืองซึ่งอยู่ใกล้กับน้ำตกหน้าเมือง โดยขี่ช้างในการเดินทาง เวลาในการขี่ช้างมีให้เลือกตั้งแต่ อย่างน้อย 15 นาที ครึ่งชั่วโมง 1 ชั่วโมงหรือครึ่งวัน สำหรับการผจญภัยแบบครึ่งวันนั้น รวมทั้งการใก้อาหารช้าง การศึกษา เรียนรู้ และทำความรู้จักกับช้างตัวที่ท่านขี่ และการขี่ช้างเดินทางตามแม่น้ำไปยังน้ำตกหน้าเมือง


   สิ่งอำนวยความสะดวก

   imgimgimg

   :: บริการ ::
   เราภูมิใจที่มีการบริการลูกค้าของเราหลายรายการเพื่อให้การพักของท่านมีความสะดวกสบายมากที่สุด บริการดังกล่าวมีดังนี้:

   • เครื่องดื่มและผ้าเย็นต้อนรับ
   • บริการรูมเซอร์วิสตลอด 24 ชั่วโมง
   • แม่บ้านทำความสะอาดสองครั้งต่อวัน
   • เช่ารถ
   • แผนกต้อนรับ
   • หนังสือพิมพ์รายวัน
   • บริการเปิดเตียง
   • บริการยกกระเป๋า
   • บริการเลี้ยงเด็ก
   • แลกเปลี่ยนเงินตรา
   • บริการเรียกแพทย์
   • บริการซักรีด
   • บริการส่งจดหมายและพัสดุ
   • พนักงานยกกระเป๋า
   • บริการจอดรถ
   • เตารีดและที่รองรีดให้บริการตามขอ
   • บริการน้ำแข็ง

   imgimg

   เบลมอนด์ นภาใส เกาะสมุย ตั้งอยู่ริมภูเขาอย่างสง่างาม สามารถมองชายหาดบ้านใต้ในอ่าวไทยได้ และยังอยู่ในสวนต้นไม้เขตร้อนเขียวขจีที่มีพื้นที่ถึงสิบเจ็ดเอเคอร์ รีสอร์ทแห่งนี้มีชายหาดส่วนตัวและมีท่าให้แขกสามารถว่ายน้ำได้ 55 คอทเทจ 14 วิลล่าส่วนตัว ร้านอาหารสองแห่งและนภาใส สปา

   imgimgimg

   คอทเทจและวิลล่า:
   ห้องพักหลายประเภทของเรามีดังนี้ Sea View Villa จำนวน 34 ยูนิต Beachfront Villa จำนวน 11 ยูนิต Garden Villa Suite จำนวน 8 ยูนิต และ Beachfront Villa Suite จำนวน 2 ยูนิต พร้อมทางเชื่อมไปสู่ชายหาด และ 14 villa ส่วนตัว (สามารถซื้อได้) โดยทุกห้องตกแต่งในสไตล์ไทยร่วมสมัย

   สระว่ายน้ำและสวน:
   นภาใส มีสระว่ายน้ำที่มีขอบจรดเส้นขอบฟ้าราวกับว่าน้ำจากสระได้ไหลลงสู่ทะเลสีฟ้าคราม มีบริการสระว่ายน้ำสำหรับเด็ก สระนี้รายล้อมด้วยสวนไม้สวยงามที่มีทั้งต้นเฟื้องฟ้า ดอกลีลาวดี ต้นมะพร้าวและต้นมะม่วงหิมพานต์ ขนุนและมะม่วง

   นภาใส สปา:
   นภาใส สปา มอบความเงียบสงบสำหรับผู้ที่ต้องการผ่อนคลายและฟื้นฟูร่างกายและจิตใจ

   การรับประทานอาหาร:
   ร้านอาหารทั้งสองร้านของเรามีอาหารรสเลิศมากมายบริการทั้งในร่มและกลางแจ้ง

   บาร์:
   แขกสามารถนั่งใต้ร่มเงาในพูลบาร์และลิ้มรสน้ำผลไม้เขตร้อนและค็อกเทลได้ หรือจะออกไปที่ล็อบบี้บาร์ในบรรยากาศสบายๆ เพื่อจิบเครื่องดื่มและชมวิวของรีสอร์ทและมหาสมุทรได้เช่นกัน

   imgimgimg

   :: สิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆ ::

   • ร้านขายเสื้อผ้าและขายของขวัญ
   • ห้องฟิตเนส
   • ห้องสมุด
   • หาดส่วนตัว
   • สองสนามเทนนิส
   • บริการเลี้ยงเด็ก
   • อุปกรณ์กีฬาชายหาด
   • บริการซักรีดและซักแห้ง
   • บริการเลี้ยงเด็ก
   • รถแท็กซี่และรถเช่า
   • บรืการทัวร์ท่องเที่ยว
   • การจัดการรถรับส่งสนามบิน
   • แฟกซ์และถ่ายเอกสาร
   • บริการไปรษณีย์
   • ศูนย์บริการทางธุรกิจพร้อมอินเตอร์เน็ตใช้ฟรี
   • บริการเรียกแพทย์

   imgimgimg

   :: หมายเหตุ ::

   ข้อเสนอดีๆ สำหรับครอบครัว (Family Friendly Offer)

   • จำนวนผู้เข้าพักในวิลล่า:
    - ขณะนี้เราอนุญาติให้ ผู้ใหญ่ 2 ท่าน และเด็ก 2 คน ที่อายุต่ำกว่า 12 ปี นอนบนเตียงร่วมกันที่มีอยู่ในวิลล่าได้
    - เด็กคนแรก อายุต่ำกว่า 12 ปี พักอาศัยร่วมห้องและใช้เตียงที่มีอยู่ได้ และจะได้รับอาหารเช้าทุกวันฟรี
    - เด็กคนที่ 2 อายุ 4 - 11 ขวบ สามารถพักร่วมห้องและแชร์เตียงได้ แต่จะคิดค่าบริการสำหรับอาหารเช้าเพิ่มสุทธิ 354 บาท ต่อคน

   • ข้อเสนอ ห้องที่ 2 สำหรับครอบครัว:
    - ผู้เข้าพักที่ต้องการจองวิลล่าหลังที่ 2 สำหรับเด็ก เราพร้อมเสนอส่วนลด 25% จากราคาอัตรารายวัน


   • สิทธิประโยชน์สำหรับอาหารเช้าเด็กฟรี:
    - เด็กอายุต่ำกว่า 12 ปี จะได้เพลิดเพลินกับอาหารฟรีจากเมนูเด็ก เมื่อรับประทานอาหารค่ำร่วมกับพ่อแม่ของพวกเขา

   • กิจกรรมสำหรับเด็กรายเดือน:
    - เช็คตัวอย่างของกิจกรรมได้


   แผนที่

   เบลมอนด์ นภาใส เกาะสมุย เป็นรีสอร์ทที่อยู่บนหาดบ้านใต้ในเมืองแม่น้ำอยู่ทางเหนือของเกาะ และอยู่ห่างจากสนามบิน 25 นาที โรงแรมแห่งนี้เป็นที่ที่มีความสงบสุข ที่แขกทุกท่านสามารถพักผ่อนและผ่อนคลายในบรรยากาศธรรมชาติที่ยังคงความงดงามจนถึงวันนี้ ห่างจากกรุงเทพเพียงหนึ่งชั่วโมงโดยเครื่องบิน และห่างจากสนามบินสมุย เพียง 15 กม. โดยรถยนต์ การเดินทางไปและจากแผ่นดินใหญ่ (สุราษฎร์ธานี) สามารถใช้รถและเรือเฟอร์รี่ได้

   img