สมุย เมอร์เมด รีสอร์ท ตั้งอยู่บนทำเลที่เงียบสงบทางตะวันออกเฉียงเหนือของเกาะสมุย ให้บริการห้องพักที่กว้างขวางและได้รับการตกแต่งอย่างดี 76 ห้อง ห้องพักส่วนใหญ่มีวิวทะเล ติดเครื่องปรับอากาศ พร้อมเคเบิ้ลทีวี และมินิบาร์ สระว่ายน้ำ 2 สระ เพื่อให้คุณได้สดชื่นและผ่อนคลาย พร้อมลิตเติ้ล เมอร์เมด พูล บาร์ และบริการบาร์บีคิวตลอดทั้งวัน สมุย เมอร์เมด รีสอร์ท คือจุดเริ่มต้นที่เหมาะสมสำหรับช่วงวันหยุดพักผ่อนของคุณบนเกาะสมุย เพียง 5 นาที จากสนามบินและเพียง 15 นาที จากแหล่งท่องเที่ยวยามค่ำคืนของหาดเฉวงที่มีชีวิตชีวา บริการของรีสอร์ทประกอบด้วย บริการนวด บริการซักรีด บริการรับส่ง บริการรถเช่า และโต๊ะบริการทัวร์ที่มีกิจกรรมท่องเที่ยวต่างๆ มากมายสำหรับคุณ

click to enlarge
Amount: Discount:
Payment:
Terms & conditions
 • Hotel facilities
 • Room facilities

   ด้วยบริการที่เป็นกันเอง สะดวกสบาย และคุ้มค่า ทำให้สมุย เมอร์เมด รีสอร์ท เปรียบดั่งบ้านหลังที่สองของคุณ บนเกาะสมุยซึ่งเป็นดั่งสวรรค์เมืองร้อน ตั้งอยู่อย่างเหมาะสมในบริเวณที่เงียบสงบทางทิศตะวันออกเฉียงเหนือของเกาะสมุย สมุย เมอร์เมด รีสอร์ท ให้บริการห้องพักแก่นักท่องเที่ยว เพื่อให้ทุกท่านได้ผ่อนคลายในบรรยากาศริมทะเล ที่รวบไว้ทั้งทิวทัศน์ที่สวยงามเหนือหาดพระใหญ่

   imgimgimg

   สมุย เมอร์เมด รีสอร์ท คือสถานที่ที่เหมาะสมสำหรับการใช้เวลาช่วงวันหยุดบนเกาะ เพียง 5 นาที เพื่อไปยังสนามบิน และใช้เวลาขับรถยนต์เพียง 15 นาที เพื่อไปยังแหล่งท่องเที่ยวยามค่ำคืนในเฉวงหรือละไม สถานที่ซึ่งคุณสามารถชมการแสดงคาบาเร่ต์ เที่ยวคลับ หรือเพียงมองผู้คนที่พลุกพล่าน และเพียง 15 นาที ไปในทิศตรงข้าใ คุณจะได้พบกับหมูบ้านชาวประมงที่บ่อผุด

   imgimgimg

   ด้วยระยะเดินบนหาดทรายนุ่มๆ สีทอง ที่ท่าเรือก็มีเรือข้ามฟากและเรือเร็วมุ่งไปเกาะเต่า ซึ่งเป็นเกาะที่มีชื่อเสียงในเรื่องการดำน้ำ การดำน้ำด้วย สนอร์กเกิ้ล และดูสัตว์ป่า หรือจะมุ่งไปที่เกาะพงันซึ่งจะมีปาร์ตี้ พระจันทร์เต็มดวงที่หาดริ้น และมีกิจกรรมต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นการตกปลา แล่นเรือคายัค ทัวร์รอบเกาะ คอร์สการดำน้ำ PADI การเดินป่าดูช้าง และการเล่นกอล์ฟ

   imgimgimg

   สมุย เมอร์เมด รีสอร์ท ให้บริการห้องพักที่กว้างขวาง 76 ห้อง ซึ่งเห็นวิวของทะเล มีเครื่องปรับอากาศ เคเบิ้ลทีวี และมินิบาร์    มีสระว่ายน้ำ 2 สระ สำหรับความเพลิดเพลินใจและพักผ่อน ที่ เดอะ ลิตเติ้ลเมอร์เมด พูลไซด์ บาร์ สามารถทำบาร์บีคิวตลอดวัน และมีเครื่องดื่มบริการ

   ที่เดอะ ดอลฟิน ร้านอาหารและบาร์ของเราที่ตั้งอยู่ในที่ที่เห็นวิวของชายหาด ซึ่งคุณสามารถมีความสุขกับอาหารไทยและอาหารนานาชาติ จิบคอกเทล แปลกใหม่จากบาร์ และสามารถเห็นวิวทิวทัศน์อย่างน่าตื่นเต้น และวิวพระอาทิตย์ตกดินบนเกาะนี้

   imgimgimg


   ห้องพัก

   สมุย เมอร์เมด ให้บริการห้องพักในทุกระดับ โดยห้องพักได้จัดไว้แตกต่างกัน พร้อมให้บริการพี่เลี้ยงเด็กสำหรับครอบครัวที่มีเด็กเล็ก บริการที่ดีเยี่ยม สะดวกสบาย และคุ้มค่า ทำให้สมุย เมอร์เมด รีสอร์ท เปรียบดั่งบ้านของคุณ สำหรับช่วงวันหยุดพักผ่อนหรือเมื่อมาทำธุรกิจ

   ** ห้องพักทุกห้องมีระเบียง หรือลาน และแขกที่เข้าพักทุกท่านสามารถใช้สิ่งอำนวยความสะดวกที่ทางรีสอร์ทจัดไว้ได้ทุกชนิด **

   :: Standard Room ::
   พัดลม เคเบิ้ลทีวี มินิบาร์ และฝักบัวน้ำอุ่น

   imgimg

   imgimg


   :: Superior Garden View Room ::
   วิวสวน เครื่องปรับอากาศ เคเบิ้ลทีวี มินิบาร์ และฝักบัวน้ำอุ่น

   imgimgimg


   :: Deluxe Room with Balcony ::

   imgimgimg

   imgimgimg

   imgimgimg


   :: Deluxe Room ::
   วิวทะเลริมสระว่ายน้ำ เครื่องปรับอากาศ เคเบิ้ลทีวี มินิบาร์ อุปกรณ์ชงชา - กาแฟ เครื่องเป่าผม และฝักบัวน้ำอุ่น

   imgimgimg

   imgimgimg

   imgimg


   :: Super Deluxe Side Sea View ::

   imgimgimg

   imgimgimg


   :: Super Deluxe Pool & Sea View ::

   imgimgimg

   imgimgimg


   :: Sceneric Beach Front ::

   imgimgimg


   :: Junior Suite Sea View ::

   imgimgimg

   imgimgimg


   :: Panoramic Beach Front ::

   imgimgimg

   imgimgimg

   imgimgimg


   :: Beach Front Villa ::

   imgimgimg

   imgimgimg


   ร้านอาหารและบาร์

   การตกแต่งที่สวยงามของร้านอาหารและบาร์ของเราทำให้เดอะดอลฟินมีวิวทิวทัศน์ที่ดีมาก เห็นอ่าวพระใหญ่และเกาะพงัน เป็นสถานที่พบปะสำหรับการจิบค็อกเทลกับเพื่อนๆ พร้อมรับบรรยากาศแห่งความสงบ ชมพระอาทิตย์ตกดินที่บ่อผุดทางทิศตะวันตก และทำใจให้สงบกับพระใหญ่ทางเหนือ

   * ร้านอาหารแห่งนี้มีชื่อเสียงด้านอาหารไทยและอาหารนานาชาติว่าอาหารสดใหม่ทุกวันจากวัตถุดิบในท้องถิ่น

   imgimgimg


   บริการและสิ่งอำนวยความสะดวก

   imgimgimg

   imgimgimg

   • สระว่ายน้ำ 2 สระ
   • การบริการซักอบรีด
   • การบริการแท็กซี่ของโรงแรม
   • การบริการเช่ารถจี๊ป และมอเตอร์ไซค์
   • เคาน์เตอร์บริการทัวร์
   • การนวดแผนไทยโบราณ
   • ร้านอาหารริมชายหาด เดอะ ดอลฟิน เดอะ ลิตเติ้ล เมอร์เมด บาร์ริมสระน้ำและบาร์บีคิว

   imgimgimg

   • ต้องวางเงินมัดจำค่ากุญแจ 1,000 บาทต่อห้อง หรือสามารถใช้หนังสือเดินทางตัวจริงวางแทนเงิน เงินมัดจำจะคืนให้เมื่อเช็คเอาท์ และห้องพักไม่ได้รับความเสียหายและเมื่อได้รับกุญแจคืนแล้ว
   • เช็คอินเวลา 14.00 น. เช็คเอาท์เวลา 12:00 น.
   • เช็คเอาท์เวลา 12:00 น. หากต้องการยืดเวลาเช็คเอาท์ คุณต้องเสียค่าธรรมเนียมเพิ่มเท่ากับ 50% ของราคาห้องพักของคุณ ซึ่งเวลาที่ยืดออกไปได้จนถึงเวลา 17:00 น. และถ้าหากยืดเวลาออกไปจนเลยเวลา 17:00 น. ต้องจ่ายค่าธรรมเนียมเพิ่มเติมเท่ากับค่าห้องพักราคาเต็ม
   • รับบัตรเครดิตซึ่งคิดค่าบริการ 3%
   • รีสอร์ทมีความยินดีที่จะให้บริการท่านด้วยที่พักที่ตกแต่งอย่างดี แต่หากทรัพย์สินใดๆของท่านเกิดความเสียหายหรือสูญหาย นั่นถือเป็นสิ่งที่อยู่นอกเหนือความรับผิดชอบของเรา ดังนั้นโปรดดูแลทรัพย์สินที่มาค่าของคุณเองให้ดี โดยเรามีตู้เซฟไว้ให้บริการที่ล็อบบี้ คิดค่าบริการ 20 บาท/ครั้ง
   • มีสระว่ายน้ำ3สระเพื่อความเพลิดเพลินและผ่อนคลายของแขกที่เข้าพัก เฉพาะสระใหม่ที่เป็นสระว่ายน้ำแบบอินฟินิตี้สำหรับผู้เข้าพักที่อยู่ในห้อง Beach Front และ Super Deluxe เท่านั้น ผู้ที่ไม่ได้เข้าพักที่รีสอร์ทจะไม่ได้รับอนุญาตให้ใช้สระว่ายน้ำ
   • รีสอร์ทจัดสรรพื้นที่ของเราเพื่อเสนอที่จอดรถที่สะดวกสบาย แต่ไม่คุ้มครองถึงค่าใช้จ่ายใดๆ หากกรณีรถถูกทำลาย เสียหาย หรือสูญหายที่เกิดขึ้นกับรถ
   • ไม่อนุญาตให้ปรุงอาหารภายในห้องพัก
   • ไม่อนุญาตให้นำสัตว์เลี้ยงเข้ามา


   แผนที่

   บางรักเป็นชายฝั่งทางตะวันออกเฉียงเหนือของเกาะสมุยและสมุย เมอร์เมด รีสอร์ท อยู่ห่างจากสนามบิน โดยใช้เวลาเดินทางเพียง 5 นาที และใช้เวลาขับรถยนต์เพียง 15 นาที เพื่อไปยังแหล่งท่องเที่ยวยามค่ำคืนในเฉวงหรือละไม สถานที่ซึ่งคุณสามารถชมการแสดงคาบาเร่ต์ เที่ยวคลับ หรือเพียงมองผู้คนที่พลุกพล่าน และเพียง 15 นาที ไปในทิศตรงข้าใ คุณจะได้พบกับหมูบ้านชาวประมงที่บ่อผุด

   img

   ชายหาดนี้สะอาด ด้วยทรายนุ่มๆ สีทอง ท่าเรือมีเรือข้ามฟากมาบ่อยๆ และเรือเร็วไปเกาะพงันและเกาะเต่าสำหรับ ดำน้ำ เดินเล่น และฟูลมูน ปาร์ตี้ มีร้านอาหารมากมายในระยะเดินใกล้ๆ กับรีสอร์ท โดยมีหลากหลายประเภทตั้งแต่อาหารไทย ตุรกี ฝรั่งเศส ไปจนถึงอาหารฟินแลนด์ มีบาร์มากมายหากคุณต้องการพักผ่อนระหว่างที่เดินเล่นที่ชายหาด