สมุย ฮันนี่ คอทเทจ บีช รีสอร์ท ตั้งอยู่บนหาดเชิงมนต์ ที่ยังคงความเป็นธรรมชาติอันบริสุทธิ์ไว้ได้เป็นอย่างดี เหมาะสำหรับหลบพักและผ่อนคลายไปกับบรรยากาศที่แสนสงบ สมุย ฮันนี่ คอทเทจเป็นธุรกิจครอบครัวซึ่งแขกที่มาพักทุกท่านจะได้รับการปรนนิบัติเสมือนเป็นสมาชิกคนหนึ่งของครอบครัว ห้องพักสไตล์บังกะโลอยู่ห่างจากหาดทรายสีขาวละเอียดนุ่มเท้าเพียงไม่กี่ก้าว มีระเบียงส่วนตัวกว้างขวางเผยให้เห็นวิวทะเลและภูมิทัศน์สวนเขตร้อนอันร่มรื่น ภายในครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่มีคุณภาพเพื่อรับประกันความพึงพอใจของแขกทุกท่าน รีสอร์ทให้บริการสิ่งอำนวยความสะดวกที่หลากหลาย เช่น สระว่ายน้ำ ฮันนี่บาร์ให้บรรยากาศที่อบอุ่นสำหรับพบปะสังสรรค์ริมชายหาด เพลิดเพลินลิ้มรสอาหารชั้นเลิศจากร้านอาหารริมชายหาดที่ให้บริการทั้งอาหารไทยและอาหารยุโรปรวมทั้งอาหารทะเลสดใหม่และการบริการแบบไทยด้วยความเป็นกันเอง

click to enlarge
Amount: Discount:
Payment:
Terms & conditions
 • Hotel facilities
 • Room facilities

   img
   สมุย ฮันนี่ คอจเทจ บีช รีสอร์ท เป็นกิจการที่บริหารกันในครอบครัวและแขกที่มาพักทุกท่านก็เหมือนเป็นหนึ่งในครอบครัวของเราเช่นกัน
   ครอบครัวของเราจะพยายามทำทุกสิ่งให้การมาพักผ่อนที่หาดเชิงมนต์ของท่านรื่นรมย์ที่สุด ซึ่งหาดเชิงมนต์นี้ยังคงความสวยงามไว้ได้ดังเดิมยังไม่ได้ถูกทำลายไปจากการท่องเที่ยว รีสอร์ทส่วนตัวขนาดเล็กนี้ มีบังกะโลจำนวน 25 ห้อง ซึ่งแต่ละห้องถูกออกแบบไว้แตกต่างกันไป

   imgimgimg

   imgimgimg


   ห้องพัก

   บังกะโล ซึ่งตั้งอยู่กลางสวนใหญ่ 3,200 ตร.ม. และห่างจากชายหาดเพียง 5 - 10 เมตร มีพื้นที่กว้างขวาง (ประมาณ 20 ตร.ม.) ภายในมีห้องน้ำขนาดใหญ่ (เป็นฝักบัวอาบน้ำที่มีทั้งน้ำอุ่นและน้ำเย็น และเพดานที่เป็นกระจกแก้ว) และเฉลียงที่จัดแต่งไว้อย่างดี ทุกห้องติดเครื่องปรับอากาศ ตกแต่งด้วยโทรทัศน์รับสัญญาณดาวเทียม (ช่อง BBC, Deutsche Welle TV, MTV, Sports Channel, และอื่นๆ) ตู้เซฟ ตู้เย็นมินิบาร์ โทรศัพท์ และบริการรูมเซอร์วิส

   :: Triple Room with Balcony ::

   imgimgimg


   :: Deluxe Room Garden View ::
   พักได้สูงสุด 3 คน หรือผู้ใหญ่ 2 คน และเด็ก 1 คน

   imgimgimg


   :: Family Room ::

   imgimgimg

   imgimgimg


   :: Honey Deluxe Room ::

   imgimgimg

   imgimgimg
    

   ร้านอาหารและบาร์

   ฮันนี่ บาร์
   ตั้งอยู่ข้างอิมพีเรียล โบ๊ทเฮ้าส์ ฮันนี่บาร์ให้บรรยากาศที่อบอุ่น เหมาะสำหรับการพบปะสังสรรค์บนหาดเชิงมนต์ เวลา 17.00 น. - 19.00 น. เป็นช่วงแฮปปี้ อาวร์ ของเรา เราขอเชิญท่านมานั่งจิบค๊อกเทลหรือเครื่องดื่มที่ท่านชื่นชอบ ขณะรับลมของเกาะสมุย เนื่องจากเจ้าของโรงแรมมีความรู้และชื่นชอบเครื่องดื่มผสมแอลกอฮอลล์เป็นการส่วนตัว บาร์ของเราจึงมีเครื่องดื่มให้ท่านเลือกหลากหลายชนิด

   ฮันนี่ ซีฟู้ด เรสเตอรองท์
   ขอเชิญท่านมาเพลิดเพลินไปกับอาหารทะเลสดใหม่ และอาหารไทยกับอาหารตะวันตกที่ร้านอาหารทะเลฮันนี่ ซึ่งตั้งอยู่ใกล้กับบาร์เพียงเดินไม่กี่ก้าว เราพร้อมที่จะประกอบปลาและอาหารทะเลสดๆตามที่ท่านต้องการ

   imgimgimg

   สระว่ายน้ำ
   สิ่งน่าสนใจใหม่ของสมุย ฮันนี่ คอจเทจ บีช รีสอร์ท คือสระว่ายน้ำใหม่ของเรา ซึ่งอยู่ประมาณ 20 เมตร จากชายหาด และอยู่ข้างๆ ฮันนี่บาร์ของเรา

   imgimgimg

   นอกจากนี้ ท่านยังจะได้เพลิดเพลินไปกับร้านอาหารนานาชนิด ร้านค้า และศูนย์กีฬาทางน้ำมากมายใกล้โรงแรม

   imgimgimg


   แผนที่

   หาดเชิงมนต์เป็นหาดที่ยังสามารถคงความสวยงามไว้ และไม่ได้ถูกทำลายไปโดยการท่องเที่ยว ท่านจะได้เห็นว่าที่นี่เป็นที่ๆ เหมาะสำหรับการหลีกหนีความวุ่นวายต่างๆ และมาพักผ่อนในบรรยากาศที่สงบ

   img