Hotel samui

Hacienda Hotel Fisherman`s Village

98 Moo 1,T.Bophut, Koh Samui
Surathani 84320

สถานที่ตั้ง:Bophut Beach
ระดับมาตรฐาน:
ความพึงพอใจ: rate review 7.5 of 10 (16 ความคิดเห็น)

Rates from: เริ่มที่ 50 $


Sawadee Cash-back Rewards

ฮาเซียนด้า โฮเท็ล ฟิชเชอร์แมน วิลเลจ ตั้งอยู่บนชายหาดของบ่อผุดใจกลางฟิชเชอร์แมนวิลเลจ สถานที่ตั้งอยู่ "ตลาดถนนคนเดินวันศุกร์" อันมีชื่อเสียง มีสระว่ายน้ำบนชั้นดาดฟ้าที่สามารถมองเห็นทัศนียภาพอันงดงามของอ่าวบ่อผุดและหมู่เกาะโดยรอบได้อย่างชัดเจน เหมาะสำหรับการชมพระอาทิตย์ตกดินขณะดื่มค็อกเทลในสระว่ายน้ำ ห้องพักมีการตกแต่งอย่างสวยงาม มีเครื่องปรับอากาศและห้องน้ำในตัวพร้อมฝักบัว ห้องพักทุกห้องมีทีวีจอแบนระบบช่องสัญญาณดาวเทียม มีกล่องนิรภัย และระเบียงส่วนตัว โรงแรมยังมีบริการซักรีดและพนักงานที่แผนกต้อนรับส่วนหน้าสามารถจัดทัวร์เที่ยวชมสถานที่สำหรับผู้เข้าพักได้ มีบริการรถรับส่งสนามบินโดยมีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม หลังจากวันที่คุณใช้เวลาอยู่ที่ชายหาดคุณสามารถเดินเล่นในหมู่บ้านที่มีเสน่ห์มากที่สุดของเกาะสมุย ซึ่งล้อมรอบด้วยบ้านสไตล์จีนที่มีสีสัน และมีร้านค้า บาร์ และร้านอาหาร มากมาย เป็นหแหล่งรวมเมนูอาหารทั้งหมดจากทั่วโลกมารวมกันอยู่ที่นี่ เหมาะสำหรับการรับประทานอาหารค่ำแสนโรแมนติกที่ชายหาดหรือบนเฉลียง และใช้เวลาเดินทางไปยังวัดพระใหญ่ สนามบินสมุย และเฉวงประมาณ10 นาที เราสามารถพูดภาษาฝรั่งเศส อังกฤษ และไทยได้ เรายินดีต้อนรับคุณอย่างอบอุ่นและน่าประทับใจเพื่อให้การพักผ่อนของคุณเป็นไปอย่างรื่นรมย์

Promotion
Currency: Enter arrival and departure dates
Arrival date / Check-in:
Departure date / Check-out:
Length of stay:
nights
adult / child's AGE:
Enter the AGE of the child:
Example, for a child 7 years old, enter: 7
Example for more than 1 child:
2 children aged 8 and 9 years, enter: 8,9

Please enter the children's AGE,
not the number of children.

child age 2-11.
This hotel has special rates for some markets. Please set your nationality:
* more rooms/beds required to fit number of guests *
Payment options:
Your E-Mail only ONE email address!
Check-in NAME as written in passport
City / Zip
Nationality country of citizenship
Residence country of residence
Mobile phone optional, used for SMS*
Notes & requests
Terms & conditions
โรงแรมใกล้เคียง Hacienda Hotel Fisherman`s Village
ความพึงพอใจ for Hacienda Hotel Fisherman`s Village
รูปและรายละเอียด
[ - ] ตัวอักษร [ + ]

ฮาเซียนด้า โฮเท็ล ฟิชเชอร์แมน วิลเลจ ตั้งอยู่บนชายหาดของบ่อผุดใจกลางฟิชเชอร์แมนวิลเลจ สถานที่ตั้งอยู่ "ตลาดถนนคนเดินวันศุกร์" อันมีชื่อเสียง มีสระว่ายน้ำบนชั้นดาดฟ้าที่สามารถมองเห็นทัศนียภาพอันงดงามของอ่าวบ่อผุดและหมู่เกาะโดยรอบได้อย่างชัดเจน เหมาะสำหรับการชมพระอาทิตย์ตกดินขณะดื่มค็อกเทลในสระว่ายน้ำ

imgimgimg

โรงแรมยังมีบริการซักรีดและพนักงานที่แผนกต้อนรับส่วนหน้าสามารถจัดทัวร์เที่ยวชมสถานที่สำหรับผู้เข้าพักได้ มีบริการรถรับส่งสนามบินโดยมีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม หลังจากวันที่คุณใช้เวลาอยู่ที่ชายหาดคุณสามารถเดินเล่นในหมู่บ้านที่มีเสน่ห์มากที่สุดของเกาะสมุย ซึ่งล้อมรอบด้วยบ้านสไตล์จีนที่มีสีสัน และมีร้านค้า บาร์ และร้านอาหาร มากมาย เป็นหแหล่งรวมเมนูอาหารทั้งหมดจากทั่วโลกมารวมกันอยู่ที่นี่ เหมาะสำหรับการรับประทานอาหารค่ำแสนโรแมนติกที่ชายหาดหรือบนเฉลียง และใช้เวลาเดินทางไปยังวัดพระใหญ่ สนามบินสมุย และเฉวงประมาณ10 นาที เราสามารถพูดภาษาฝรั่งเศส อังกฤษ และไทยได้ เรายินดีต้อนรับคุณอย่างอบอุ่นและน่าประทับใจเพื่อให้การพักผ่อนของคุณเป็นไปอย่างรื่นรมย์


ห้องพัก

ห้องพักมีการตกแต่งอย่างสวยงาม มีเครื่องปรับอากาศและห้องน้ำในตัวพร้อมฝักบัว ห้องพักทุกห้องมีทีวีจอแบนระบบช่องสัญญาณดาวเทียม มีกล่องนิรภัย และระเบียงส่วนตัว

:: Deluxe village view with balcony ::

imgimgimg


:: Deluxe sea view with balcony ::

imgimgimg

imgimgimg


:: Suite Exclusive with terrace on the beach ::

imgimgimg

imgimgimg


บริการและสิ่งอำนวยความสะดวก

อาหารเช้า ให้บริการตั้งแต่เวลา 08.00 น. ถึง 12.00 น. ภายในห้องพัก บาร์ ให้บริการตั้งแต่เวลา 08.00 น. ถึง 12.00 น. มีบริการซักรีด

imgimgimg

หากคุณต้องการความสดชื่น สระว่ายน้ำพร้อมบาร์ริมสระ จะทำให้คุณได้มีช่วงเวลาที่ผ่อนคลายอย่างเต็มที่ หรือหากคุณนิยมความเป็นส่วนตัว ก็สามารถพักผ่อนชมวิวจากบริเวณระเบียงส่วนตัวของห้องพักได้เช่นกัน

imgimgimg


แผนที่

img

กลับไปข้างบน
ภาพถ่ายของบริเวณโรงแรม. รูปถ่ายโดยนักเดินทาง.
[Sawadee.com] [Koh Samui info] [Koh Samui hotels] [Hacienda Hotel Fisherman`s Village ] © 1997-2017 Web Sawadee Plc.
[ mobile | english | ไทย | deutsch | française | svenska | русский | 中 文 | 日 本 ]
-1USth