ปัณปรีดา บีช รีสอร์ท ตั้งอยู่ริมหาดบางรักษ์ บนทำเลที่สะดวกสบาย เพียงไม่กี่นาทีจากสนามบินนานาชาติสมุย รีสอร์ทอยู่ห่างจากย่านแหล่งบันเทิงของหาดเฉวง 10 นาที และ 1 นาทีเพื่อไปยังท่าเรือบางรักษ์ไปเกาะพะงัน ปัณปรีดา ตั้งอยู่บนโลกส่วนตัวที่แสนมหัศจรรย์บนหาดบางรักษ์ ปัณปรีดา บีช รีสอร์ท รีสอร์ทสไตล์ ฮิป ซึ่งเป็นโรงแรมเรียบง่าย ที่ได้รับการออกแบบด้วยความรักและเอาใจใส่ในทุกๆ รายละเอียด คงไว้ซึ่งความงดงามของสถาปัตยกรรมไทยที่มั่งคั่ง ขณะที่ยังมุ่งเน้นไปที่การออกแบบที่ทันสมัย สระว่ายน้ำปูนเปลือย เตียงบนชานยกพื้น และจัดไว้เป็นสัดส่วน วางแนบเรียงรายไปกับไม้ธรรมชาติของไทย พร้อมด้วยเพดานหลังคาลาดเอียงอายุนับร้อยปี ปัณปรีดา บีช รีสอร์ท ให้บริการห้องพักทั้งหมด 25 ห้อง แบ่งเป็น 5 ประเภท ได้แก่ ห้องพักแบบ Hip Deluxe, Hip Villa, Grand Seaview Deluxe, Beachfront Suite และ Hip Duplex Family 3 Bedrooms

click to enlarge
Amount: Discount:
Payment:
Terms & conditions
 • Hotel facilities
 • Room facilities

   จินตนาการถึง . . . เกาะอันสวยงามที่โอบล้อมด้วยมหาสมุทรสีเทอควอยซ์ ริมชายฝั่งทะเลอันน่ามหัศจรรย์ของประเทศไทย เกาะที่อุดมสมบูรณ์ไปด้วยวัฒนธรรมและความงดงาม นอกจากนี้ยังเปรียบได้ดั่งบ้าน ที่รวมเอาร้านอาหารและโรงแรมระดับโลกต่างๆ มากมายไว้ที่นี่ บนเกาะสมุย

   img img img

   จินตนาการถึง... ชุมชนที่ไม่เหมือนสถานที่อื่นใด ที่ที่ผู้คนจากทั่วโลก สวมรองเท้าแตะและกางเกงขาสั้น เดินเล่นตามท้องถนนที่เรียงรายไปด้วยร้านค้าต่างๆ สถานที่ที่ผู้คนในท้องถิ่นต่างแบ่งปันเรื่องราวต่างๆ ที่ผ่านมา ในแบบของนิทานไทย

   จินตนาการถึง... รีสอร์ทริมชายหาดอันแปลกตา ที่นำเอาเอกลักษณ์ของปูนเปลือย วางเข้ากับเพดานหลังคาไม้ตามธรรมชาติของไทยที่มีอายุกว่า 100 ปี

   img img img

   ทึ่งไปกับสีสันที่จะช่วยจุดประกายความมีชีวิตชีวา ขณะที่หน้าต่างบานใหญ่ของรีสอร์ท มอบทัศนียภาพอันสวยงามของเกาะสมุย เกาะที่อยู่ใกล้เคียง และสัมผัสอันอ่อนโยนจากทะเล บนหาดทรายสีทองที่จะผ่อนคลายจิตใจของคุณ รอบตัวคุณ คือ สัมผัสของความเงียบสงบ ความรัก และสไตล์ที่คุณไม่เคยรู้จักมาก่อน ณ รีสอร์ทแห่งนี้ ที่เกาะสมุย เราหวังอย่างยิ่งที่จะได้ต้อนรับคุณสู่ ปัณปรีดา บีช รีสอร์ท บนเกาะสมุย


   ห้องพัก

   ปัณปรีดา บีช รีสอร์ท ให้บริการห้องพัก 4 ประเภท และตัวเลือกต่างๆ มากมาย เพื่อให้แขกทุกท่านได้มีความสุขตลอดการเข้าพัก ขณะที่ผ่อนคลายแบบสบายๆ หรือไม่ว่าคุณจะอยู่เฉยๆ คุณยังคงจะเพลิดเพลินไปกับสภาพแวดล้อมเมืองร้อนอันมีเสน่ห์

   :: Deluxe - 10 ยูนิต ::
   ห้องพักที่ได้รับการตกแต่งอย่างโดดเด่นนี้ เผยให้เห็นพื้นคอนกรีตสีขาว เคาท์เตอร์ และผนัง ประดับด้วยผ้าย้อมมือ และเฟอร์นิเจอร์ไม้สักเก่าแก่ ห้องพักแบบ Deluxe ทุกห้อง มาพร้อมฝักบัวอาบน้ำแบบสายฝน ระเบียงส่วนตัว แสงไฟ และบริการตามแบบฉบับของปัณปรีดา บนพื้นที่ขนาด 35 ตร.ม.

   img img img


   :: Deluxe Villa - 10 ยูนิต ::
   ห้องพักสไตล์วิลล่าอันแสนพิเศษบนเกาะสมุย ได้รับการออกแบบอย่างมีเอกลักษณ์ด้วยพื้นขัดมัน เคาท์เตอร์ และผนัง ประดับด้วยผ้าย้อมมือ และเฟอร์นิเจอร์ไม้สักเก่าแก่ วิลล่ามีห้องน้ำ พร้อมห้องแต่งตัว ที่คุณสามารถมองเห็นวิวสวนได้จากฝักบัวอาบน้ำ Deluxe Villa ทุกหลัง มาพร้อมระเบียงส่วนตัว และบริการตามแบบฉบับของปัณปรีดา บนพื้นที่ขนาด 42 ตร.ม.

   img img img


   :: Grand Deluxe Suite ::
   โรแมนติก ทันสมัย และละเอียดละออ คือ คำที่ใช้อธิบายห้องพักแบบ Grand Deluxe ที่คุณจะมีความสุขไปกับความเป็นส่วนตัวอย่างหาที่เปรียบมิได้บนชั้นสอง ห้องพักประกอบด้วยพื้นที่ทั้งในร่มและกลางแจ้ง มาพร้อมระเบียงดาดฟ้าส่วนตัว จากุซชี่ ฝักบัวอาบน้ำแบบสายฝน และเตียงอาบแดด พื้นปูด้วยปูนขัดมันสีขาว เคาท์เตอร์ และผนัง ประดับด้วยผ้าย้อมมือ และเฟอร์นิเจอร์ไม้สักเก่าแก่ ทิวทัศน์ของเกาะสมุย อ่าวต่างๆ เกาะที่อยู่ใกล้เคียง และชายหาด ที่คุณสามารถสัมผัสได้จากห้องพักอันเป็นส่วนตัว Grand Deluxe เหมาะอย่างยิ่งสำหรับผู้ยังมีหัวใจเป็นวัยรุ่น และแฝงไว้ด้วยความโรแมนติก พร้อมบริการคุณด้วยบริการตามแบบฉบับของปัณปรีดา ซึ่งเป็นมาตรฐานของรีสอร์ทที่ได้รับคำชมเชย ห้องพักแบบ Grand Deluxe มีพื้นที่ 65 ตร.ม.

   img img img

   :: Beach Front Suite ::
   Ocean Front Villa ที่ปัณปรีดา บีช รีสอร์ท มอบทัศนียภาพและทำเลอันยอดเยี่ยมที่สุดของรีสอร์ท ด้วยทิวทัศน์ของท้องทะเลและสระว่ายน้ำ ตลอดจนความงดงามอันน่าทึ่งยามพระอาทิตย์ลับขอบฟ้าที่คุณสามารถชื่นชมได้จากห้องพัก และสามารถเดินลงสู่ชายหาดได้โดยตรง Ocean Front Villa ตั้งอยู่ริมชายหาด ห้องพักมีขนาดกว้างขวางพอที่คุณจะมีช่วงเวลาวันหยุดพักผ่อนอันน่าจดจำกับครอบครัวของคุณบนเกาะสมุย ห้องพักปูพื้นด้วยคอนกรีตสีขาว เคาท์เตอร์ และผนัง ประดับด้วยผ้าย้อมมือ และเฟอร์นิเจอร์ไม้สักเก่าแก่ แสงไฟ และบริการตามแบบฉบับของปัณปรีดา

   img img img

   img img img

   สิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องพัก

   • เครื่องปรับอากาศปรับอุณหภูมิส่วนตัว
   • เตียงเดี่ยวคิงไซส์
   • ทีวีจอแบน พร้อมช่องเคเบิ้ล และช่องภาพยนตร์
   • เครื่องเล่นดีวีดี พร้อมแผ่นดีวีดีให้ยืม
   • สัญญาณเชื่อมต่ออินเตอร์เน็ต Wi-Fi ภายในห้องพักทุกห้อง
   • มินิบาร์ครบครัน
    (น้ำดื่ม 2 ขวด เครื่องดื่ม 2 ขวด และน้ำผลไม้ 2 ขวด)
   • อุปกรณ์ชงชา - กาแฟ
   • ตู้นิรภัยภายในห้องพักทุกห้อง
   • เครื่องเป่าผม
   • ของใช้ส่วนตัวภายในห้องน้ำ
   • เสื้อคลุมอาบน้ำ รองเท้าแตะ และร่ม


   ร้านอาหารและบาร์

   รับประทานอาหารริมชายหาด ที่ ปัณปรีดา บีช รีสอร์ท
   รับประทานอาหารที่ ชิล เรสเตอรองท์ ณ เกาะสมุย ที่ซึ่งจะนำคุณสัมผัสกับการเดินทางที่ไม่สามารถพบได้ที่ไหนบนเกาะ อาหารที่ปรุงจากวัตถุดิบสดๆ จากท้องถิ่น คัดและเลือกสรรมาอย่างดีทุกวัน คุณจะได้เอร็ดอร่อยกับอาหารไทยและอาหารยุโรปในบรรยากาศริมสระว่ายน้ำ พร้อมทัศนียภาพอันสวยงามของอ่าวบ่อผุด และเกาะต่างๆ ที่อยู่ใกล้เคียง ตลอดจนภาพความน่าประทับใจยามพระอาทิตย์ลาลับขอบฟ้าอันแสนโรแมนติก

   img img img

   อาหารเช้ารับอรุณ ให้บริการตั้งแต่เวลา 07.00 น. ถึง 10.00 น. รายการอาหารเช้ามีทั้งขนมปังปิ้งสดๆ ใหม่ๆ น้ำผลไม้ กาแฟสด และชารสเยี่ยมที่คัดสรรมาเป็นอย่างดี

   อาหารกลางวันท้าแสงแดด เมนูอาหารเริ่มให้บริการตั้งแต่เวลา 11.00 น. - 15:00 น. ภายใต้คอนเซ็ปท์ "ง่ายๆ เบาๆ และอร่อย" ซึ่งรวมถึงรายการอาหารยอดนิยมอย่าง ผัดไทย ก๋วยเตี๋ยวและเมนูพิเศษจากเชฟของเรา

   มื้อค่ำยามพะอาทิตย์ตก เมนูอาหารเริ่มให้บริการตั้งแต่เวลา 17:30 น. ด้วยรายการอาหารรสชาติไทยแท้ๆ จากเชฟยอดฝีมือของเรา พร้อมจิบค๊อกเทลเย็นๆ ที่ช่วยเรียกความสดชื่นหรือไวน์ชั้นเลิศ ที่คัดสรรมาจากทั่วโลก เพื่อเตรียมไว้คอยบริการท่าน รับออร์เดอร์สุดท้ายเวลา 22:00 น.

   รับประทานอาหารภายในห้องพัก มีหลากหลายเมนูให้เลือก เราให้บริการตลอดทั้งวัน เริ่มตั้งแต่เวลา 07.00 น. ถึง 23:00 น.


   บริการและสิ่งอำนวยความสะดวก

   img img img

   ปัณปรีดา บีช รีสอร์ท บริการอย่างเต็มรูปแบบของรีสอร์ท ประกอบด้วย:

   • สระว่ายน้ำริมชายหาด
   • บริการนวดแผนไทย
   • กีฬาทางน้ำ
   • ร้านอาหาร
   • รูม เซอร์วิส
   • บริการทัวร์ และรถลีมูซีน
   • บริการซักรีด ซักแห้ง

   img img img


   แผนที่

   ปัณปรีดา บีช รีสอร์ท ตั้งอยู่ริมชายหาดบ่อผุด ซึ่งเป็นชายหาดที่สวยงามอีกแห่งหนึ่ง บนเกาะสมุยที่ได้รับความนิยมไปทั่วโลก ระยะทางสั้นๆ จากสนามบินนานาชาติสมุย และใช้เวลาเดินทางเพียง 10 นาที จากหาดเฉวง อันคึกคัก รีสอร์ทตั้งอยู่บนทำเลที่สะดวกสบาย ใช้เวลาเดินทางสั้นๆ จากเกาะพะงันและอุทยานแห่งชาติหมู่เกาะอ่างทอง

   img