โรงแรม ออร์คิด เรสซิเดนซ์ ยินดีนำเสนอที่พักส่วนตัวขนาดกระทัดรัดที่ตั้งอยู่ในใจกลางตลาดแหลมดินที่อยู่หน้าเวทีมวยไทย โรงแรมออร์คิด เรสซิเดนซ์ มุ่งมั่นให้ท่านพักผ่อนอย่างสะดวกสบายโดยการนำเสนอห้องพักต่างๆที่มีขนาดกว้างขวางพร้อมไปด้วยอุปกรณ์สิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ที่มีมาตรฐาน เราขอนำเสนอห้องพักสามประเภทตั้งแต่ Standard ไปยังห้องพักแบบหรูหรา เรามีห้องพักแบบ Deluxe, Studio, และห้อง Suite ที่มีขนาดเฉลี่ย 35 ตารางเมตร อุปกรณ์สิ่งอำนวยความสะดวกในห้อง ได้แก่ ทีวี เครื่องปรับอากาศ ตู้เย็น และเครื่องทำน้ำอุ่น เป็นต้น บางห้องสามารถมองวิวทะเลสาบเฉวงได้อีกด้วย โรงแรมออร์คิด เรสซิเดนซ์ เป็นทางเลือกที่ยอดเยี่ยมสำหรับนักท่องเที่ยวที่มาพักผ่อน นอกจากอุปกรณ์และสิ่งอำนวยความสะดวกที่โรงแรมออร์คิด เรสซิเดนซ์เตรียมพร้อมไว้แล้วนั้น ลูกค้าจะได้รับการบริการที่ดีจากพนักงานที่ได้รับการฝึกอบรมมาอย่างดีอีกด้วย ทางโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ มากมายเพื่อทำให้แขกได้รับความสุขตลอดช่วงการเดินทางมาที่สมุย

click to enlarge
Amount: Discount:
Payment:
Terms & conditions
 • Hotel facilities
 • Room facilities

   ยินดีต้อนรับสู่ ออร์คิด เรสซิเดนซ์ สมุย
   สถานที่พักเล็กๆ ในความเป็นส่วนตัวพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย! พักผ่อนบนหาดสมุย ท่านจะได้พบปะและรู้จักเพื่อนใหม่ๆ พร้อมแลกเปลี่ยนประสบการณ์ใหม่

   imgimgimg

   แฝงความโรแมนติกของการเดินทาง ไปกับห้องพักหรูหรา สไตล์บูติก คอลเลคชั่น ที่ทุ่มเทให้การออกแบบที่ยอดเยี่ยมและบริการอย่างใกล้ชิด การออกแบบที่เป็นเอกลักษณ์ ออร์คิด เรสซิเดนซ์ ให้บริการห้องพักสไตล์บูติก บนพื้นที่ที่น่าอยู่ ความสุขในศิลปะของแต่ละสถานที่ที่คุณไป ไม่ว่าจะเป็นการเดินทางเพื่อธุรกิจหรือเพื่อท่องเที่ยว

   imgimgimg


   ห้องพัก

   :: Deluxe Room (พื้นที่ 34 ตร.ม.) - 11 ห้อง ::
   เครื่องปรับอากาศ ตู้เย็น น้ำอุ่นและน้ำเย็น

   imgimgimg


   :: Deluxe Courtyard :: 
   เป็นห้องพักที่ออกแบบอย่างทันสมัย มีเครื่องทำน้ำอุ่นและน้ำเย็น มีเครื่องปรับอากาศ ทีวีรับสัญญาณดาวเทียม ตู้เย็น โทรศัพท์ และฟรี Wi-Fi

   imgimgimg

   imgimg
    


   และสิ่งอำนวยความสะดวก

   imgimg

   ร้านอาหารและบาร์ ให้บริการอาหารยั่วน้ำลายที่ไม่ใช่เฉพาะอาหารไทย แต่มาจากทั่วโลก ออร์คิด เรสซิเดนซ์ คุณจะได้รับความสะดวกสบาย ในบรรยากาศร่วมสมัย และบริการที่พิเศษทุกอย่าง เพื่อปลุกประสาทสัมผัสของคุณ ทำไมคุณจึงไม่มองหาสิ่งนี้ เพื่อตัวคุณเอง

   เปิดตลอด 24 ชั่วโมง / แผนกต้อนรับ เปิดบริการตั้งแต่ 06.00 น. - 23.00 น. / ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง / ร้านอาหาร

   imgimg


   แผนที่

   ออร์คิด เรสซิเดนซ์ ตั้งอยู่ใกล้กับ "สนามมวย" ซึ่งจะเปิดเสียงเพลงในการโฆษณากระจายเสียงออกอากาศจนกระทั่งเวลา 21.30 น.

   img