ธูษิฏา เวลล์เนส รีสอร์ท เป็นรีสอร์ทสไตล์วิลล่าและสไตล์เมดิเตอร์เรเนียน ที่สร้างขึ้นสำหรับผู้ที่แสวงหาที่พักที่มีคุณภาพและมีรสนิยม ผนวกกับสิ่งแวดล้อมที่เป็นธรรมชาติอันสมบูรณ์และมีความเป็นส่วนตัว การออกแบบที่แปลกใหม่และทันสมัยของโรงแรมนั้น เป็นจุดเริ่มต้นของความหรูหรามีระดับ รีสอร์ทตั้งอยู่ที่ชายหาดอรุโณทัย ในจังหวัดชุมพร เป็นชายหาดที่ยังคงความสวยงามและอุดมสมบูรณ์ และนักท่องเที่ยวสามารถชมชีวิตความเป็นอยู่ของชาวประมงท้องถิ่นบนหาดอันสงบแห่งนี้ได้

ห้องพักของ ธูษิฏา เวลล์เนส รีสอร์ท มีด้วยกัน 2 โซน ได้แก่ โซนการ์เด้น ไม่ติดทะเล เป็นที่พักสไตล์วิลล่าท่ามกลางสวนร่มรื่น และโซนบีช ริมทะเล เป็นห้องพักสไตล์เมดิเตอร์เรเนียน พร้อมอ่างจากุซซี่ในห้องพักให้คุณได้แช่ผ่อนคลาย พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกในห้องพักครบครัน นอกจากนี้ทางรีสอร์ทยังมีร้านอาหารที่ให้บริการทั้งอาหารไทยและอาหารซีฟู้ดรสเด็ดให้คุณได้ลิ้มลองตลอดทั้งวัน อีกทั้งยังมีสปา, นวด, สระว่ายน้ำ รวมไปถึงฟิตเนส ไว้คอยอำนวยความสะดวกแก่แขกผู้เข้าพัก หากท่านกำลังมองหารีสอร์ทที่หรูหราริมชายหาดของจังหวัดชุมพร ขอเชิญท่านพิสูจน์ประสบการณ์ด้วยตัวท่านเองที่ ธูษิฏา เวลล์เนส รีสอร์ท

click to enlarge
Amount: Discount:
Payment:
Terms & conditions
 • Hotel facilities
 • Room facilities

   ธูษิฏา เวลเนส รีสอร์ท เป็นวิลล่าที่มีความใกล้ชิดธรรมชาติสมบูรณ์เหมาะกับผู้ที่มองหาคุณภาพและรสนิยมที่ต้องกัน ความสดใหม่และไม่เดินตามความจำเจเก่าๆ ของดีไซน์ เป็นการเปิดศักราชใหม่ของความหรูหราในจังหวัดชุมพร รีสอร์ทให้บริการห้องพัก 2 โซน ได้แก่ โซนสวน และโซนทะเล
    
   ห้องพัก
   ดีลักซ์ วิลล่า เตียงใหญ่ (Deluxe Villa Double Bed)
   50 ตารางเมตร | 10 วิลล่า | โซนสวน
   ดีลักซ์ วิลล่า มีระเบียงมองเห็นสวนร่มรื่น ทุกวิลล่า ประกอบด้วยเตียงขนาดใหญ่, โต๊ะทำงาน, ห้องน้ำพร้อมฝักบัวเรนชาวเวอร์ และสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน
    
   ห้องแกรนด์ ดีลักซ์ วิลล่า เตียงคู่ (Grand Deluxe Villa Twin Bed)
   80 ตารางเมตร | 5 วิลล่า | โซนสวน
   ห้องแกรนด์ ดีลักซ์ วิลล่า มาพร้อมระเบียงส่วนตัวมองเห็นสวนร่มรื่น
   ทุกวิลล่า ประกอบด้วยเตียงเดี่ยว 2 เตียง, โต๊ะทำงาน, ห้องน้ำพร้อมฝักบัวแบบเรนชาวเวอร์และอ่างอาบน้ำ และสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน
    
   ห้องบีชฟร้อนท์ จากุซซี่ (Beachfront Jacuzzi Room)
   พื้นที่รวม 60 ตารางเมตร (ห้อง 50 ตร.ม. + ระเบียง 10 ตร.ม.) | 2 ห้อง | โซนบีช
   ห้องบีชฟร้อนท์ จากุซซี่ ตกแต่งในสไตล์เมดิเตอร์เรเนียน มีให้เลือกทั้งเตียงขนาดใหญ่ 1 เตียง และเตียงเดี่ยว 2 เตียง
   มีห้องนั่งเล่นแยกเป็นสัดส่วน พร้อมโซฟาและโต๊ะทำงาน และสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ภายในห้องน้ำเป็นอ่างจากุซซี่
    
   ห้องบีชฟร้อนท์ จากุซซี่ สวีท (Beachfront Jacuzzi Suite)
   พื้นที่รวม 60 ตารางเมตร (ห้อง 50 ตร.ม. + ระเบียง 10 ตร.ม.) | 2 ห้อง | โซนบีช
   ห้องบีชฟร้อนท์ จากุซซี่ สวีท ตกแต่งในสไตล์เมดิเตอร์เรเนียน มีให้เลือกทั้งเตียงขนาดใหญ่ 1 เตียง และเตียงเดี่ยว 2 เตียง เชื่อมต่อกับระบียงส่วนตัวมองเห็นวิวทะเลอย่างใกล้ชิด
   มีห้องนั่งเล่นแยกเป็นสัดส่วน พร้อมโซฟาและโต๊ะทำงาน และสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ภายในห้องน้ำเป็นอ่างจากุซซี่
    
   ห้องอาหาร
   ห้องอาหารเมอรายา

   ให้บริการอาหารไทยเทศและซีฟู้ด เปิดตั้งแต่ 07.00 น. - 23.00 น. และล็อบบี้เลาจน์เปิดตั้งแต่ 13.00 น. - 24.00 น.
    
   สิ่งอำนวยความสะดวกและบริการ
   รีเฟรชเมนต์ คาเฟ่ สปา ห้องออกกำลังกาย
    
   สระว่ายน้ำ สระว่ายน้ำ สวน
   แผนที่
   ธูษิฏา เวลล์เนส รีสอร์ท ตั้งอยู่บนหาดอันสวยงามชื่อหาดอรุโณทัย ความงามของเกาะหินปูนที่ยื่นไปในทะเลมองได้เต็มตา ผู้มาเยือนร่วมสังเกตุการณ์วิถีชีวิตของชาวเลบนหาดอันเงียบสงบนี้ เกาะเต่า สถานที่ดำน้ำชั้นน้ำในแถบอ่าวไทยอยู่ทางตะวันออกของหาดอรุโณทัยที่ใกล้กับแผ่นดินใหญ่ซึ่งใกล้เกาะเต่ากว่าเกาะสมุย ใกล้ปากน้ำตะโก้ ชวากทะเลที่ชาวประมงที่จะออกไปหาปลาในอ่าวทะเล