จามจุรี วิลเลจ ตั้งอยู่ท่ามกลางป่าไม้ มีทัศนียภาพที่สวยงามมาก น้ำทะเลสีฟ้าใส และเม็ดทรายละเอียดนุ่มๆ ของอ่าวจอมสน เป็นสปารีสอร์ทแบบเรียบง่าย เป็นที่กล่าวขานกันว่าเป็นอีกหนึ่งในพี่พักที่น่าสนใจบนเกาะเต่า เรามั่นใจว่าที่พักของเรานั้นมีความเป็นพิเศษไม่ธรรมดา เนื่องจากทุกห้องพักมีความเป็นเอกลักษณ์ในตัวเองและสามารถชมวิวได้ที่ไม่เหมือนใคร เราขอเสนอห้องพักหลายแบบที่เหมาะกับงบประมาณค่าใช้จ่ายของท่าน ขอเชิญท่านมาเพลิดเพลินกับประสบการณ์แห่งธรรมชาติ พักผ่อนบนชายหาดและในน้ำทะเล เรามั่นใจว่าท่านจะประทับใจในการพักผ่อนที่จามจุรี วิลเลจ เกาะเต่า

click to enlarge
Amount: Discount:
Payment:
Terms & conditions
 • Hotel facilities
 • Room facilities

   imgimgimg

   จามจุรี วิลเลจ ตั้งอยู่บนเนื้อที่ 300 ไร่ (ประมาณ 122 เอคอร์ หรือ 50 เฮกตาร์) เป็นชายทะเลส่วนที่ยังคงมีป่าอนุรักษ์อยู่เป็ฯอย่างดี ซึ่งหันหน้าไปทางทิศตะวันตก ห่างจากชายฝั่งมากกว่า 1,500 เมตร ที่ดินประกอบด้วย 5 ชายหาด

   imgimgimg

   จามจุรีวิลเลจ ตั้งอยู่ในหนึ่งในชายหาดที่สวยที่สุดในทะเลอ่าวไทย ของอ่าวจันทร์สม ซึ่งถูกล้อมรอบไปด้วยความงาม ของป่าเขตร้อนอันเขียวชอุ่มและเงียบสงบ ชายหาดที่เป็นส่วนตัว ด้วยแนวคิดของของแนวคิดของเราโผล่ออกมา อ่าวนี้เป็นอ่าวที่มีเสน่ห์ เงียบสงบ ตั้งอยู่ทางตะวันตกเฉียงใต้ของเกาะเต่า ใช้เวลาเดินทางเพียง 10 นาที จากท่าเรือแม่หาดและหมู่บ้านแม่หาด

   imgimgimg


   ห้องพัก

   :: Standard Room (Eco) ::
   หมายเลขห้อง 4,5,6,8,12,13,14,15,23,35D,46,S1 นี่เป็นห้องพักที่ใกล้เมืองที่สุด ใช้เวลาเดินเท้าประมาณ 5 นาทีเท่านั้น ตั้งอยู่ด้านหลังชายหาดทางด้านหน้าเส้นทางหลัก มีโต๊ะเก้าที่ระเบียงห้อง ห้องพักมีขนาดกว้างขวางพร้อมเตียงขนาดคิงไซส์ มีห้องน้ำในตัวพร้อมฟักบัวอาบน้ำและสุขา

   imgimgimg

   imgimgimg


   :: Superior Room ::
   หมายเลขห้อง 1,2,3,40,45,66,67,68,69,70,71,S2,S4,BB18C ห้องพักตั้งอยู่ใกล้กับส่วนของแผนกต้อนรับ เหมาะสำหรับนักท่องเที่ยวแบบกลุ่มเพื่อน ซึ่งห้องตั้งอยู่ในระดับพื้นดิน ให้บริการแบบเตียงเดี่ยวขนาดเล็ก 2 เตียง สามารถวางเตียงเสริมได้ ห้องพักกว้างขวางแวดล้อมด้วยป่า นอกจากนี้ยังมีพื้นที่รวมที่โอบล้อมด้วยหน้าต่างบานใหญ่ มีห้องน้ำในตัวที่แยกระหว่างฝักบัวแบบสายฝนกับพื้นที่สุขา

   imgimgimg

   imgimgimg


   :: Deluxe Building ::
   หมายเลขห้อง 48,49,50,51,52,53,54,55,56,57,58,59,60,61,62,63,64,65 จากห้อง Deluxe Building สามารถเดินไปยังร้านอาหาร Starlight Restaurant ได้ประมาณ 3 นาที และไปยังชายหาดประมาณ 5 นาที และมีประตูที่สามารถเชื่อมต่อไปยังห้อง Deluxe Room ได้ เป็นตัวเลือกที่สมบูรณ์แบบสำหรับกลุ่มเพื่อนที่ต้องการจองห้องที่ติดกัน 2 ห้อง เป็นห้องที่ตั้งอยู่ชั้นบนสุดมองเห็นวิวป่า เกาะนางยวนที่อยู่ในระยะไกล Deluxe Buildings แต่ละห้องมีลักษณะเฉพาะตัวไม่ซ้ำกัน มีพื้นที่นั่งเล่นถึง 3 ส่วน มีห้องน้ำในตัวที่กว้างขวางทั้งพื้นที่อาบน้ำและสุขา มีประตูแบบกระจกเลื่อนที่เปิดจากห้องน้ำสู่ห้องนอนได้ การตกแต่งเป็นแบบสไตล์ไทยๆ มีเตียงขนาดคิงไซส์แบบ 4 เสา ที่มีมุงกันยุงหากต้องการ มีระเบียงที่เปิดออกไปพบกับโต๊ะเก้าอี้นั่งเล่น ที่ที่คุณสามารถพักผ่อนและผ่อนคลายไปกับความสดชื่นของธรรมชาติและกลิ่นของป่าไม้

   :: Deluxe Bungalow ::
   หมายเลขห้อง 7,10,11,29,30A,30B,31,36,37,41,43,S3.

   imgimgimg

   imgimgimg


   :: Deluxe 2 Bedrooms ::
   หมายเลขห้อง 42 หลังจากการเดินทางผจญภัยไปทางด้านหน้าผา คุณจะได้รับการต้อนรับจากประตูเล็ก ๆ สีเขียวและม้านั่งขนาดเล็ก ก่อนที่คุณจะถอดรองเท้าแล้วก้าวเข้าสู่ห้องพักที่หรูหรา ห้องพักประเภทนี้มีเตียงนอน 2 เตียง ห้องแรกสามารถออกสู่ระเบียงขนาดใหญ่ที่ตั้งอยู่ใกล้ต้นไม้ อีกห้องติดกับห้องน้ำ ถือได้ว่าเป็นห้องพักที่สมบูรณ์แบบสำหรับครอบครัวสำหรับ 4 ท่าน หรือกลุ่มเพื่อนที่ต้องการพักร่วมกัน


   :: Cottage 1 Bedroom - 7 Units ::
   หมายเลขห้อง 9,18,19,21,24,38B,S5,S6 เป็นหนึ่งในห้องที่เพิ่งสร้างขึ้นใหม่ หนึ่งในห้องพักแบบค็อทเทจ ตั้งอยู่เหนือระดับทิวไม้ที่มองเห็นอ่าวจันทร์สมได้ ใช้เวลาเดินไปยังชายหาดประมาณ 2 นาที ห้องนี้ไม่เพียงแต่มีขนาดห้องที่กว้างขวาง แต่ยังมีความหรูหราอีกด้วย มีหน้าต่างบานใหญ่ให้แสงส่องผ่านเข้ามาได้ มีฝักบัวอาบน้ำแบบสายฝน และพื้นที่รับประทานอาหารที่ระเบียงอันเงียบสงบ

   imgimgimg


   :: Cottage 2 Bedrooms ::
   หมายเลขห้อง 47 ตั้งอยู่ด้านล่างของภูเขา ห่างจากแผนกต้อนรับไปทางชายหาด ห้องนี้มีห้องโถงขนาดใหญ่ มีระเบียง และพื้นที่รวม ประกอบด้วย 2 ห้องนอนพร้อมเตียงขนาดคิงไซส์ มีห้องน้ำในตัวและห้องสุขา ห้องพักห้องที่ 2 มีระเบียงเป็นของตัวเองที่แวดล้อมไปด้วยป่า

   :: Cottage 2 Bedrooms XL ::
   หมายเลขห้อง E5&6 เป็นห้องพักแบบ 2 ห้องนอน ที่อยู่ภายใต้ชายคาเดียวกันกับร้านอาหาร Elvis Restaurant มองเห็นวิวที่สวยงามของอ่าวจันทร์สม มีพื้นที่ส่วนกลางขนาดใหญ่ทำให้ห้องนี้เหมาะสำหรับกลุ่มเพื่อนหรือครอบครัว ทั้งสองห้องมีเตียงคู่พร้อมฝักบัวอาบน้ำห้องน้ำและห้องสุขาที่มีหน้าต่างเต็มบาน

   imgimgimg


   :: Sunset Cottage 1 bedroom ::
   หมายเลขห้อง 25,27,32,34,35A,35B,38A,39 เดินทางจากแผนกต้อนรับเพียงระยะทางสั้นๆ คุณก็จะได้พบกับแนวต้นไผ่เป็นเหมือนประตูทางเข้า แล้วเดินขึ้นบรรไดไปตามทางเท้าเพียงไม่กี่ก้าวก็จะเป็นแสงไปเล็กๆ ห้องพักประเภทนี้กว้างขวาง มีเตียงแบบ 4 เสา มีโซฟานั่งเล่นที่นั่งมองวิวด้านนอกผ่านหน้าต่างได้ มี 2 ห้องอาบน้ำและห้องสุขา ถ้าคุณก้าวออกไปที่ระเบียง คุณจะมองเห็นวิวที่เงียบสงบ คุณจะได้สูดลมหายใจที่สดชื่นอย่างเต็มปอด แน่นอนห้องนี้ต้องเหมาะสำหรับคู่รัก คู่ฮันนีมูนที่ต้องการความเงียบสงบและโรแมนติกดั่งสรวงสวรรค์

   imgimgimg


   :: Sunset 2 Bedrooms ::
   หมายเลขห้อง 33AC ห้องพักที่ตั้งอยู่ทางใต้สุดของอ่าวจันทร์สม ตั้งอยู่เหนือโขดหิน ห้อง Sunset 2 Bedroom มีพื้นที่ขนาดใหญ่ประกอบด้วย 2 ห้องนอน ห้องพักทั้ง 2 ห้อง แบ่งออกจากกันด้วยพื้นที่ใช้สอยรวม ใช้ห้องน้ำแบบอ่างหินและห้องสุขร่วมกัน นี่คือสถานที่ที่สมบูรณ์แบบสำหรับครอบครัว

   imgimgimg

   imgimgimg


   :: Sunset 2 Bedrooms XL ::
   หมายเลขห้อง 26BD ตลอดเส้นทางเดินลงไปยังน้ำทะเล มีลานขนาดใหญ่ ทางเดินเชื่อมต่อลงไปยังทะเล มีทางเข้าห้องนอนหลักได้ 2 ทาง โดยห้องเป็นลักษณะทรงแปดเหลี่ยมที่ล้อมรอบด้วยหน้าต่างบานใหญ่ มีห้องโต๊ะเครื่องแป้งเป็นส่วนตัว ห้องอาบน้ำฝักบัวและห้องสุขา พื้นที่ส่วนรวม มีบรรไดขึ้นไปสู่ห้องนอนเล็กที่มีเตียงขนาดควีนไซส์ โต๊ะเครื่องแป้ง และตู้เสื้อผ้า มันมีห้องน้ำของตัวเองและฝักบัวอาบแบบสายฝน

   imgimgimg

   imgimgimg


   :: Sunset Suite 2 bedrooms with private pool ::
   หมายเลขห้อง 44 ห้องที่เรียบง่าย แต่เป็นห้องที่ดีที่สุดที่ทางรีสอร์ทภูมิใจเสนอ มีเตียงนอนขนาดคิงไซส์ 1 เตียงในห้องนอนหลัก และเตียงคู่สำหรับอีกห้องหนึ่ง เมื่อเข้าสู่ห้องโถงขนาดใหญ่คุณจะได้พบกับการตกแต่งแบบไทยดั้งเดิม ห้องนอนที่มีขนาดกว้างขวางพร้อมโซฟา ทีวีจอแบนขนาดใหญ่พร้อมช่องรายการดาวเทียม มีห้องอาบน้ำที่เงียบสงบ ลักษณะกึ่งภายนอกสำหรับพื้นที่อาบน้ำและสุขา ตรงข้ามกับห้องนอนหลักมีห้องขนาดเล็กที่มีเตียงคู่ พื้นที่โต๊ะทำงานและโซฟา ที่มีห้องอาบน้ำฝักบัวแยกต่างกับห้องสุขา เดินไปตามทางเดินไม้ไผ่จะพบกับสระว่ายน้ำที่สามารถมองเห็นวิวอ่าวจันทร์สมได้

   imgimgimg

   imgimgimg


   :: Beach Front 1 Bedroom ::
   หมายเลขห้อง 20,22 ห้องพักที่ตั้งอยู่เหนืออ่าวจันทร์สม ห้องนี้มีศาลาชนบทสร้างขึ้นบนระเบียงไม้ ห้องนอนมีขนาดกว้างขวางพร้อมเตียงขนาดคิงไซส์แบบ 4 เสา และระเบียงที่สามารถมองเห็นอ่าว ด้านหลังของห้องพักมีห้องอาบน้ำแบบฝักบัวและอ่างอาบน้ำขนาดกว้างขวาง

   imgimgimg


   สิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องพัก

   • ห้องพักทุกห้องเห็นวิวทะเล
   • ระเบียงส่วนตัว
   • เครื่องปรับอากาศ
   • ไม่มีทีวีสำหรับทุกห้องพัก
   • โทรศัพท์สายตรง
   • กล่องนิรภัยส่วนตัว
   • ไฟฟ้าตลอด 24 ชม.
   • มินิบาร์
   • อุปกรณ์ชงชา - กาแฟ
   • ร่ม 2 คัน และไฟฉาย 1 อัน
   • เสื้อคลุมอาบน้ำและรองเท้าแตะ
    (เริ่มจากห้องประเภทที่เห็นวิวแบบพาโนราม่า)
   • ไดร์เป่าผม
   • เครื่องทำน้ำอุ่น


   ร้านอาหารและบาร์

   มี 3 ร้านอาหารที่ยอดเยี่ยม ไม่เพียง แต่อาหารไทย อาหารตะวันตกและเขตร้อนอื่นๆ แต่ยังรวมถึงเครื่องดื่มค็อกเทลอร่อยแบบใหม่ๆ โดยบาร์เทนเดอร์มืออาชีพของเรา ลองมาดื่มด่ำความอร่อยด้วยตัวคุณเอง!

   :: เอลวิส บาร์ แอนด์ เรสเตอรองท์ (เปิดให้บริการตั้งแต่เวลา 11:00 น. ถึง 17:00 น.) ::
   ตั้งอยู่บนอ่าวจันทร์สม มันเหมาะสำหรับการเครื่องดื่มในเวลากลางวันและช่วงเวลาสำหรับอาหารว่าง เมื่อคุณพักผ่อนบนชายหาด ไม่ไกลจากเครื่องดื่มและอาหาร ลองโมจิโต้ (Mojito) ซึ่งเป็นเครื่องดื่มที่เป็นเอกลักษณ์ของเราและเพลิดเพลินกับแสงแดด!

   :: ชบา เรสเตอรองท์ (เปิดให้บริการตั้งแต่เวลา 07:00 น. ถึง 10:00 น.) ::
   ตั้งอยู่บนชั้นบนสุดของร้านอาหารชบา บริการบุฟเฟต์อาหารเช้า เริ่มตั้งแต่ 7 โมงเช้า จนถึง 10:00 น. คุณสามารถเพลิดเพลินกับทัศนียภาพในมุมกว้างอันงดงามของแม่หาด หาดทรายรี และเกาะนางยวนในขณะที่จิบเครื่องดื่มที่คุณชื่นชอบ และเพลิดเพลินกับอาหารที่สำคัญที่สุดของคุณในวันหนึ่งในสถานที่ที่งดงามที่สุดในเกาะ

   imgimgimg

   :: สตาร์ไลท์ เรสเตอรองท์ (เปิดให้บริการตั้งแต่เวลา 18:00 น. ถึง 22:00 น.) ::
   การรับประทานอาหารใต้แสงเทียนอันโรแมนติก เพลิดเพลินกับอาหารไทยและอาหารเอเชียที่ยอดเยี่ยมในพื้นที่กลางแจ้งน้ำทะเลที่มีมุมมองพระอาทิตย์ตกที่สวยงาม!

   imgimgimg


   จามจุรี สปา

   imgimgimg

   ตั้งอยู่บนอ่าวจันทร์สม ด้วยการตกแต่งแบบไทยและแบบบาหลี สร้างความสุขให้กับร่างกายและจิตใจของคุณด้วยสปาที่แท้จริง ผ่อนคลายความเครียด บรรเทาการปวดกล้ามเนื้อ และฟื้นฟูผิวของคุณด้วยมืออาชีพที่ได้รับการฝึกอบรมมาด้วยมาตรฐานสูง

   imgimgimg


   บริการและสิ่งอำนวยความสะดวก

   :: ศูนย์ดำน้ำระดับ 2 ดาว ของ Dive @ Charm Churee Village โดยมาตฐานของ PADI ::
   เรามีความเชี่ยวชาญในการให้บริการสำหรับหลักสูตรดำน้ำของ PADI ตั้งแต่ผู้เริ่มต้น จนถึงระดับผู้ช่วยครูผู้สอน ด้วยระดับ 5 ดาว เช่นกัน ซึ่งจะได้รับการฝึกอบรมโดยเจ้าหน้าที่ของเรา ที่มีประสบการณ์สูงและพูดได้หลายภาษา กับมาตรฐานสูงสุดของ PADI แต่ยังมีเพียงแค่เข้ากับคนอื่นได้ง่าย ยังอดทน เป็นมิตรและเต็มไปด้วยพลังงานขับเคลื่อนในการสอน ด้วยวิธีนี้คุณจะได้รับความสนุกสนานในขณะที่เรียน ไม่ต้องกังวลเกี่ยวกับความปลอดภัยของคุณจนจบหลักสูตร

   :: ดำน้ำเป็นกลุ่มขนาดเล็ก::
   นอกจากนี้เรายังมีความภูมิใจในการเรียนการสอนเป็นกลุ่มเล็ก ๆ อัตราส่วนของนักเรียนต่อครูผู้สอน (4:1) ด้วยวิธีนี้คุณจะได้รับประโยชน์สูงสุดจากหลักสูตรของคุณและไม่เคยรู้สึกอัดอัด และดำน้ำด้วยความสนุก

   :: จุดดำน้ำที่ดีที่สุดระดับโลก ::
   เมื่อคุณเรียนจบหลักสูตรของคุณหรือถ้าคุณผ่านการรับรองแล้ว จากนั้นเรามีเรือจะพาคุณไปดำน้ำดำน้ำทุกวัน ดังนั้นคุณจะได้รับประสบการณ์กับจุดดำน้ำที่ดีที่สุดในโลก ด้วยความสวยงามของน้ำทะเลในเขตร้อน พบกับปลามากมายและถ้าหากโชคดีคุณจะได้พบกับฉลามวาฬ! และนอกจากนี้ก็ยังมีจุดสำหรับดำน้ำผิวน้ำเพื่อดูปะการังอีกด้วย

   imgimgimg

   :: แต่งงาน ::
   ประสบการณ์ครั้งหนึ่งในชีวิต กับรีสอร์ทชนบทที่ตั้งอยู่ในป่า ใกล้กับทะเล ด้วยการจัดงานแต่งงานแต่ละงานด้วยความเป็นเอกลักษณ์ไม่ซ้ำกัน เราอาจจะมีแพคเกจบางอย่างสำหรับการอ้างอิงของคุณ ในขณะเดียวกัน คุณสามารถส่งอีเมลถึงเราและหารือในรายละเอียดของการจัดงานได้

   imgimgimg

   :: Other Services ::

   • บริการซักรีด: ถุงซักผ้าและรายการราคาอยู่ในตู้เสื้อผ้า
    โปรดรับทราบเงื่อนไขในการซักรีดของรีสอร์ท
   • เคาน์เตอร์ทัวร์
   • ฟรี สัญญาณเชื่อมต่ออินเตอร์เน็ต Wi-Fi ที่ร้านอาหาร บริเวณชายหาด และแผนกต้อนรับ
   • แผนกต้อนรับให้บริการตั้งแต่เวลา 6:00 น . ถึง 24:00 น.
   • ฟรีบริการรับ - ส่ง จาก / ไปยังท่าเรือเกาะเต่า / การเช็คอินน์ / เช็คเอ้าท์


   แผนที่

   imgimgimg

   อ่าวผักบุ้ง เป็นหาดแบบหินทางทิศเหนือของอ่าวจันทร์สมใกล้กับร้านอาหารชบา แม้ว่าจะอยู่ใกล้กับตลาดและท่าเรือ แต่มันเงียบสงบมาก Jax Trek เป็นช่วงระยะการเดินทางจากอ่าวจันทร์สมลงมาทางใต้ผ่าน เกาะเต่าแบมบูฮัท แล้วก็ผ่านเนปจูนบีช และหาดทรายนวล ช่วงระยะการเดินทางเป็นไปตามฝั่งทะเลเนปจูนบีช ที่เป็นชายหาดเล็กๆ ระหว่างอ่าวจันทร์สมและหาดทรายนวล มันเป็นส่วนตัวมาก และเหมาะสำหรับผู้แสวงหาเสรีภาพ หาดทรายนวล เป็นหาดที่มีชายหาดไปทางทิศใต้ของอ่าวจันทร์สม ซึ่งมีอยู่ด้วยกัน 2 ​​หาดทราย ซึ่งชายหาดยาวประมาณ 150 เมตร และ 100 เมตร จามจุรีวิลเลจ ยินดีตอนรับแขกทุกท่านมาพักที่นี่ แม่หาดเป็นเมืองหลัก และท่าเรือ อีกทั้กิจกรรมช่วงกลางวันมากมาย มีร้านค้า ร้านอาหาร เช่ารถจักรยานยนต์ ธนาคาร ไปรษณย์ และอื่นๆ อีกมากมาย ฯลฯ หาดทรายรี เป็นชุมชนอีกหาดหนึ่ง ที่เต็มไปด้วยชีวิตในตอนเย็นและตอนกลางคืนที่คึกคัก บาร์ ร้านอาหาร สถานบันเทิงยามค่ำคืน

   img