นางยวน ไอส์แลนด์ ไดว์ รีสอร์ท เป็นรีสอร์ทแห่งเดียวเท่านั้นบนเกาะนางยวน เกาะเล็กๆ น้อยๆ ที่น่ารักเชื่อมต่อโดยหาดทรายที่ทอดตัวเป็นแนวยาว ระยะทางของหาดทรายสีขาวพื้นเรียบสามารถสำรวจได้โดยเท้าเปล่าของท่าน หาดต่างๆ บนเกาะเหล่านี้ยังบริสุทธิ์และเงียบสงบ และทุกๆ หาดมีความสะอาด จุดขายที่สำคัญของเกาะนางยวนก็คือทัศนียภาพที่สวยงามในโลกใต้ทะเล เราขอนำเสนอระดับความสะดวกสบายต่างๆ หลากรูปแบบที่ตรงกับงบประมาณค่าใช้จ่ายและความคาดหวังของท่าน บังกะโลทั้งหมดที่นี่พร้อมสรรพด้วยตู้เย็น บางหลังมีเครื่องเล่น VDO หรือบริเวณที่นั่งเล่น และมีเฉลียงส่วนตัวที่หันหน้าเข้าหาท้องทะเล ความลับหนึ่งกำลังรอให้ท่านมาสำรวจค้นหา โดยอยู่ห่างจากเกาะเต่าเป็นเวลา 15 นาทีเท่านั้น นางยวน นั้นเป็นหนึ่งในชายหาดที่สวยที่สุด ที่ท่านสามารถนั่งเล่นและเพลิดเพลินกับพระอาทิตย์ที่กำลังลับฟ้าบนชายหาด ไม่มีรถยนต์ ไม่มีเสียงน่ารำคาญใดๆ รบกวนท่าน

click to enlarge
Amount: Discount:
Payment:
Terms & conditions
 • Hotel facilities
 • Room facilities

   เจ้าของ นางยวน ไอส์แลนด์ ไดฟ์ รีสอร์ท ได้สร้างรีสอร์ทบนเกาะแห่งนี้ โดยหลีกเลี่ยงการทำลายธรรมชาติ ซึ่งเปรียบเทียบได้กับรีสอร์ทอื่นๆ ของเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ซึ่งตั้งอยู่บนเกาะส่วนตัวเล็กๆ ใกล้เกาะเต่าในอ่าวไทย เกาะนางยวนมีความสวยงามเหมือนสวรรค์ ความสวยงามของเกาะจะตรึงทุกลมหายใจของคุณ บรรยากาศในทุกอณูเหนือคำบรรยายจนทำให้คุณไม่อยากแบ่งปันสิ่งนี้ให้กับใครนอกจากคุณและเพื่อนๆ ความสะดวกสบายของบังกะโลจะทำให้คุณไม่อยากจากไปไหน

   imgimgimg

   imgimgimg

   หาดทรายเกิดจากฝีมือของธรรมชาติของกระแสน้ำจนเกิดชายหาด 3 หาดขึ้นที่นี่ สถาปนิกของรีสอร์ท ได้ศึกษาโครงสร้างของเกาะอย่างรอบคอบ และสร้างรีสอร์ทให้กลมกลืนกับหินรูปร่างต่างๆ ตามธรรมชาติของเกาะ พวกเขาเว้นพื้นที่ชายหาดโดยไม่แตะต้องมัน และสร้างทุกอย่างอยู่โดยรอบของเกาะ เพราะให้แน่ใจได้ถึงความเป็นส่วนตัว และความไม่รบกวนสิ่งแวดล้อม

   imgimgimg

   สร้างในปี 1986 คุณภาพของห้องพักและสิ่งอำนวยความสะดวกได้รับการพัฒนาขึ้นอย่างต่อเนื่องเพื่อรองรับนักเดินทางในทุกวันนี้ บังกะโลส่วนตัวเริ่มจากความสบายในแบบ standard ถึง deluxe ห้องนอนและห้องนั่งแล่นกว้างขวางบวกกับเฉลียงที่หันหน้าเข้าทะเล จากวันแรกของเรา เราตั้งใจว่าจะอนรักษ์ธรรมชาติในแถบนี้ไว้ทั้งในทะเลและละแวกใกล้เคียง

   imgimgimg

   เพราะฉะนั้นในระหว่างที่คุณพักอยู่กับเรา ขอความกรุณาปกป้องสภาพแวดล้อม ขอความกรุณาหลีกเลี่ยงการนำขวดพลาสติกหรือกระป๋องมาสู่เกาะ และไม่นำปะการังทั้งที่ตายแล้วหรือมีชีวิตอยู่จากบริเวณชายหาดหรือทะเล สุดท้ายนี้ ไม่ควรให้อาหารสัตว์ทะเลหรือนกที่อยู่รอบเกาะ

   imgimgimg


   ห้องพัก

   :: Standard A/C Room, Hot Water - 8 ยูนิต ::
   พักได้ 2 ท่าน เตียงขนาดใหญ่ หรือเตียงคู่ เครื่องปรับอากาศ โทรทัศน์ ห้องน้ำภายในห้องพร้อมฝักบัว เครื่องทำน้ำอุ่น (บนภูเขา / มองเห็นทะเล)

   imgimgimg


   :: Superior A/C Room - 4 ยูนิต ::
   พักได้ 2 ท่าน เตียงขนาดใหญ่ เครื่องปรับอากาศ โทรทัศน์ ห้องน้ำภายในห้องพร้อมฝักบัว เครื่องทำน้ำอุ่น (ติดชายหาด / มองเห็นทะเล)

   imgimgimg


   :: Superior Family A/C Room - 1 ยูนิต ::
   พักได้ 4 ท่าน เตียงขนาดใหญ่ / เตียงสองชั้น เครื่องปรับอากาศ โทรทัศน์ ห้องน้ำภายในห้องพร้อมฝักบัว เครื่องทำน้ำอุ่น (ติดชายหาด / มองเห็นทะเล)

   imgimgimg


   :: Superior Family A/C Room 2 Double Bed - 1 ยูนิต ::
   พักได้ 4 ท่าน เตียงขนาดใหญ่ 2 เตียง เครื่องปรับอากาศ โทรทัศน์ ห้องน้ำภายในห้องพร้อมฝักบัว เครื่องทำน้ำอุ่น (ติดชายหาด / มองเห็นทะเล)

   imgimgimg


   :: Beach Villa - 11 ยูนิต ::
   พักได้ 2 ท่าน เตียงขนาดใหญ่ เครื่องปรับอากาศ โทรทัศน์ ห้องน้ำภายในห้องพร้อมฝักบัว เครื่องทำน้ำอุ่น (ติดชายหาด / มองเห็นทะเล)

   imgimgimg


   :: Deluxe A/C Room - 3 ยูนิต ::
   พักได้ 2 ท่าน เตียงคู่ เครื่องปรับอากาศ โทรทัศน์ ห้องน้ำภายในห้องพร้อมฝักบัว เครื่องทำน้ำอุ่น ห้องนั่งเล่น (บนภูเขา / มองเห็นทะเล)

   imgimgimg


   :: Deluxe Family A/C Room - 1 ยูนิต ::
   พักได้ 4 ท่าน เตียงขนาดใหญ่ 2 เตียง เครื่องปรับอากาศ โทรทัศน์ ห้องน้ำภายในห้องพร้อมฝักบัว เครื่องทำน้ำอุ่น ห้องนั่งเล่น (บนภูเขา / มองเห็นทะเล)

   imgimgimg


   :: Junior Suite A/C Room - 1 ยูนิต ::
   พักได้ 2 ท่าน เตียงขนาดใหญ่ เครื่องปรับอากาศ โทรทัศน์ ห้องน้ำภายในห้องพร้อมฝักบัว เครื่องทำน้ำอุ่น ห้องนั่งเล่น (บนภูเขา / มองเห็นทะเล)

   imgimgimg


   :: Executive Room - 3 ยูนิต ::
   พักได้ 2 ท่าน เตียงขนาดใหญ่ เครื่องปรับอากาศ โทรทัศน์ ห้องน้ำภายในห้องพร้อมฝักบัว เครื่องทำน้ำอุ่น อ่างอาบน้ำ ห้องนั่งเล่น (บนภูเขา / มองเห็นทะเล)

   imgimgimg


   :: Grand Deluxe A/C Room - 2 ยูนิต ::
   พักได้ 2 ท่าน เตียงขนาดใหญ่ เครื่องปรับอากาศ โทรทัศน์ ห้องน้ำภายในห้องพร้อมฝักบัว เครื่องทำน้ำอุ่น ห้องนั่งเล่น ตู้นิรภัย (บนภูเขา / มองเห็นทะเล)

   imgimgimg

   imgimgimg


   บริการและสิ่งอำนวยความสะดวก

   :: ห้องอาหารและคอฟฟี่ช็อป ::
   แขกของเราเพลิดเพลินกับอาหารไทยหลากรส ระหว่างว่ายน้ำ สบายอารมณ์กับเครื่องดื่มหรือค็อกเทลที่บีชบาร์ ค็อฟฟีช็อปของเราห่างเพียงระยะเดินสั้นๆหรือว่ายน้ำไม่นานขึ้นอยู่กับกระแสน้ำ ให้ภาพอันตื่นใจของเกาะนางยวน

   imgimgimg

   :: ร้านค้า ::
   เราออกแบบศูนย์ดำน้ำให้สมดุลกับแนวคิดเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม บูรณาการแนวของธรรมชาติของโครงสร้างทางธรณีวิทยาบนเกาะ เราใช้ไม้ท้องถิ่นเพื่อสร้างเกาะเขตร้อนให้เข้ากับตัวอาคาร อย่างไรก็ตาม เพราะว่าแนวปฏืบัติชองการดำน้ำสมับใหม่ไม่ว่าจะเป็นความปลอดภัยและความสบาย เน้นอุปกรณ์ที่ทันสมับและความเป็นมืออาชีพ เครื่องมือดำน้ำจำนวน 25 ชุดจัดหาโดย Scuba Pro ด้วยคุณภาพระดับโลกและเปลี่ยนทุกปี มีสถานีอากาศบริสุทธิ์ เพื่อรับประกันความปลอดภัยในทุกประสบการณ์ดำน้ำ ถึงแม้ว่าฟังดูจะโรแมนติกที่ได้สดับเสียงไผ่ขับขานและหน้ากากที่ทำจากหินใส เราสงวนพื้นที่แห่งรักไว้ที่ aprs ดำมาที่บาร์ของเราและห้องของคุณ

   เกาะนางยวนไดเวอร์ คือ พาดิ รีสอร์ท แอสโซสิเอชั่น เมมเบอร์และเป็นของ สคูบ้าโปร เอดูเคชันอล แอสโซสิเอชั่น หรือ เอสอีเอ เรามีความร่วมมือจาก ภูเก็ต รีคอมเพรสชั่นเชมเเบอร์ ไดฟ์เซฟ เอเชีย ดังนั้น นักเรียนทุกคนและนักดำน้ำได้รับประกันภัยฟรีหากได้รับอุบัติเหตุที่ไม่คาดฝันเช่นการบาดเจ็บที่เกิดจากความดัน

   imgimgimg

   imgimgimg

   :: บริการดำน้ำ ::
   บริเวณโดยรอบเกาะเต่าและนางยวนเป็นจุดที่มีชื่อเสียงที่สุดในอ่าวไทยสำหรับดำน้ำ สร้างรีสอร์ทสำหรับดำน้ำเป็นขั้นต่อไปของแผนพัฒนารีสอร์ท เพราะเรารู้ว่าการดำน้ำเป็นกลุ่มเป็นที่ปราถนา เนื่องจากระยะทางของเกาะนางยวน เพื่อนๆคือเหตุผลที่คุณจะอยู่กับเรา เมื่อพักกับเรา คุณจะรอบล้อมไปด้วยเพื่อนมากมาย และได้ดำน้ำกลุ่มเล็กๆ

   ในปี 1995 เจ้าของศูนย์ดำน้ำที่ดีที่สุดในอ่าวสร้างร้านดำน้ำขึ้นมาเพื่อให้เข้ากับรูปแบบของเกาะ ด้วยประสบการณ์ 10 ปีในเนื้องานที่เกี่ยวข้อง เรานำความรู้มาใช้ในงานและรักษาความปลอดภัยในการดำน้ำ และเปลี่ยน นางยวน รีสอร์ท ให้เป็นศูนย์บริการดำน้ำที่มีชื่อเสียงที่สุดในตะวันออกเฉียงใต้

   imgimgimg

   imgimgimg


   แผนที่

   ความลับที่รอการค้นหาแค่ 15 นาทีจากเกาะเต่า นางยวนมีหาดที่สวยที่สุดที่ๆ สามารถนั่งและเพลิดเพลินไปกับอาทิตย์อ่อนแรงบนชายหาด ไม่มีรถ ไม่ต้องรีบเร่ง

   img