เซ็นซี พาราไดซ์ บีช รีสอร์ท ตั้งอยู่ฝั่งตะวันออกของเกาะเต่า อยู่บนมุมสงบของชายหาดที่ยาวที่สุดของเกาะ เซนซี พาราไดซ์ บีช รีสอร์ทเป็นผลงานแห่งความหรูหราชิ้นเอกที่ยังไม่ค่อยมีใครรู้จัก เป็นการพักผ่อนแบบเงียบสงบผสมผสานกับความงามแบบธรรมชาติของสภาพแวดล้อมอย่างแท้จริง เซนซี พาราไดซ์ บีช รีสอร์ท เป็นทางเลือกที่ดีที่สุดสำหรับแขกที่มาพักหลากหลายประเภท มีบริการห้องพักมากกว่า 40 ห้อง แต่ละห้องได้รับการตบแต่งด้วยแนวคิดและการออกแบบต่างกัน เพื่อให้เหมาะสมกับความต้องการที่ไม่เหมือนกันมีตั้งแต่ห้องพักแบบวิลล่าทำจากไม้แบบดั้งเดิม ที่มีราคาระดับปานกลาง จนไปถึงห้อง suite ที่หรูหราที่ใหัมากกว่าคำว่าสะดวกสบาย ห้องพักทั้งหมดมีห้องอาบน้ำแบบฝักบัว และห้องสุขา รวมไปถึงพัดลม และเครื่องปรับอากาศ เป็นต้น เรามีให้ท่านเลือกหลากหลายสไตล์ ขนาด และราคา ทุกห้องนั้นอยู่ใกล้กับชายหาด

click to enlarge
Amount: Discount:
Payment:
Terms & conditions
 • Hotel facilities
 • Room facilities

   เซนซี พาราไดซ์ บีช รีสอร์ท
   อาศัยอยู่ตามหาดทรายสีขาวที่หันไปทางทะเลสีฟ้าที่ทรายละเอียดราวผงแป้งที่พบได้ตามป่าสวยงามร่มรื่นรีสอร์ทในระดับต้นๆ ระหว่างประเทศในสวรรค์การดำน้ำของโลกที่ค้นพบใหม่ของเกาะเต่า สถานที่สมบูรณ์นี้ยังเป็นระยะทางสั้นจากเกาะที่สวยงามของนางยวนอีกจุดดำน้ำยอดเยี่ยม

   imgimgimg

   ขอบคุณสถานที่ยอดเยี่ยมของตามชายหาดมองเห็นทะเลสีฟ้า เซนซี พาราไดซ์ เป็นสถานที่โรแมนติกและเงียบสงบอย่างมากสำหรับผู้ที่ชื่นชม

   นอกจากมีการฮันนีมูน เซนซี พาราไดซ์ บีช รีสอร์ท เป็นตัวเลือกที่ดีที่แตกต่างกันของบุคคล มีห้องพักมากกว่า 40 ห้อง ที่ตกแต่งด้วยรูปแบบที่แตกต่างกันและการออกแบบให้เหมาะกับความต้องการที่แตกต่างกัน เริ่มจากวิลล่าเรือนไม้โบราณที่มีราคาที่เหมาะสมกับห้องหรูหราที่ให้มากกว่าความสะดวกสบายของท่าน

   imgimgimg

   ลองจินตนการถึงชายหาดที่อยู่ที่ด้านหน้าของคุณใสสะอาดและบริสุทธิ์ด้วยน้ำอุ่นใสที่เหมาะสำหรับการว่ายน้ำและดำน้ำสน็อกเกิ้ล ไม่มีข้อสงสัยเลยว่าท่านจะค้นพบความงามที่สวยงามของโลกใต้น้ำในขณะที่ท่านอยู่กับเรา

   เป็นเวลาที่รู้สึกเสน่ห์ขลังของเกาะเต่ากับ เซนซี พาราไดซ์ บีช รีสอร์ท งดงามของสวรรค์บริหารโดยมืออาชีพคนไทยและทีมผู้บริหารดัตช์


   ห้องพัก

   Traditional Thai-style Bungalows, Houses and Villas
   เซนซี พาราไดซ์ บีชรีสอร์ท บ้านครอบครัวสวีทโรแมนติกและบังกะโลชายหาด ที่พักทั้งหมดมีห้องน้ำในตัว ห้องอาบน้ำและห้องน้ำ ติดเครื่องปรับอากาศ ขณะนี้มีรูปแบบหลากหลาย ขนาดและราคาและห้องพักทุกห้องอยู่ใกล้ชายหาด

   Family Houses
   เราออกแบบบ้านให้ท่านได้รับความสงบสุขและความสะดวกสบายในใจ บ้านทั้งหมดเป็นบ้านที่ตกแต่งออกแบบไทย และบรรยากาศในคืนเดือนหงายตามตำนานไทย สามห้องนอน สองห้องน้ำ

   บ้านของแต่ละท่านมีความเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวของตัวเองและมีคุณสมบัติพิเศษต่างๆ บางบ้านมีทางเดินไปยังทะเล บ้านหลังอื่นๆ มีห้องน้ำโล่งเปิดโล่งด้านบน ดังนั้นท่านสามารถอาบน้ำท่ามกลางดวงอาทิตย์ พร้อมกับสายลมอ่อนๆ ทัศนียภาพอันงดงามของมหาสมุทรท้องฟ้าและภูเขา จากความสะดวกสบายของเปลญวนที่อ่อนละมุนละไมของท่านโดยพระอาทิตย์ตกในขณะที่จิบไวน์กับหวานใจของท่าน

   ส่วนต่างๆ ทั้งหมดของ เซนซี พาราไดซ์ เป็นการประดิษฐ์ด้วยมือจากไม้ท้องถิ่นและหินที่เลือกมาประดับในแต่ละอาคารที่ได้รับการออกแบบมาเพื่อชมเชยสวรรค์ธรรมชาติที่รีสอร์ทกำหนด อาคารของเรามีการก่อสร้างที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม ส่วนใหญ่วัสดุต่างๆ มาจากทรัพยากรที่อยู่บนเกาะนั้น เมื่อท่านมาพักอยู่กับเรา ท่านจะเห็นความรักและการดูแลที่ได้รับการลงทุนในทุกส่วนของ เซนซี พาราไดซ์ เกือบทุกพื้นผิวได้เลือกมาจากชิ้นไม้ที่มีอายุและเงาที่สมบูรณ์แบบ บ้านจะประดับด้วยการตกแต่งด้วยมือ การแกะสลักประดับแบบไทย เน้นเสียงที่เลือกอย่างผสมของสีและลายไม้และหิน

   img

   :: Superior House A/C :: 16 ยูนิต
   บังกะโลเหล่านี้ได้รับการตกแต่งในลักษณะเขตร้อน บังกะโลแต่ละหลัง สามารถอยู่ได้ 2 ท่าน เราให้บริการห้องพักแบบเตียงคู่ตั้งอยู่ใกล้ถนนระหว่างโรงแรมเซ็นซี พาราไดซ์ กับ จามจุรี แต่ห้องแบบเตียงเดี่ยวไม่ใกล้ถนน สิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องพักมีห้องน้ำในตัวและฝักบัวน้ำอุ่น ท่านสามารถเพลิดเพลินกับชายามบ่ายของท่านและดูที่ระเบียงใหญ่ของท่าน
   img

   :: Deluxe House A/C :: 17 ยูนิต
   บังกะโลแต่ละหลังจะมี หนึ่งห้องนอน เตียงคิงไซส์ 1 เตียง ห้องอาบน้ำในร่มและฝักบัวน้ำอุ่น ท่านสามารถชมวิวของสวนเขตร้อนของเราหรือสระว่ายน้ำจากระเบียงขนาดใหญ่ของท่าน
   img

   :: Family House no.4 A/C :: 7 ยูนิต
   ที่พักที่เลือกไว้ส่วนใหญ่สำหรับเพื่อนและครอบครัว บ้านหลังหนึ่งจะมีห้องนอน 2 ห้องติดกัน มีการใช้ห้องน้ำในร่มร่วมกันและฝักบัวน้ำอุ่น ห้องนอนปรับอากาศห้องแรกเป็นห้องเตียงคิงไซส์ 1 เตียง ห้องนอนห้องที่สองเป็นเตียงนอนควีนไซส์ 1 เตียง คุณสามารถเพลิดเพลินกับวิวสวนจา​​กระเบียงห้องพักของคุณ


   img

   :: Romantic Sea View A/C :: 3 ยูนิต
   บังกะโลสามารถมองเห็นวิวทะเล มีหนึ่งห้องนอนพร้อมเตียงขนาดคิงไซส์ ระเบียงกว้างขวางและห้องน้ำในร่มและฝักบัวน้ำอุ่น มันเป็นบ้านอีกหนึ่งหลังที่พิเศษที่สุดสำหรับคู่รัก
   img

   :: Sea View Suite A/C :: 2 ยูนิต
   แต่ละบังกะโล มี สองห้องนอนเชื่อมต่อกัน ห้องนอนแรกเป็นห้องนอนปรับอากาศกับพร้อมเตียงคิงไซส์ 1 เตียง ห้องนอนห้องที่สองมาพร้อมเตียงนอนควีนไซส์ 1 เตียง ห้องนอนทั้งสองห้องได้มีการใช้ห้องอาบน้ำกลางแจ้งซึ่งมีฝักบัวน้ำอุ่นและระเบียงใหญ่วิวทะเลร่วมกัน
   img

   :: Romantic Suite A/C :: 1 ยูนิต
   บ้านนี้เป็นตัวเลือกที่เหมาะสมสำหรับการฮันนีมูน ห้องชุดโรแมนติกของเราเป็นบ้านที่ใหญ่ที่สุดสำหรับคู่รัก มันเป็นบ้านที่มีปรับอากาศที่มีเตียงคิงไซส์ 1 เตียง และห้องอาบน้ำในร่มและฝักบัวน้ำอุ่น ท่านจะเห็นวิวที่ดีที่สุดของเกาะเต่าจากระเบียง


   img

   :: Family Seaview A/C :: 3 ยูนิต
   เป็นบังกะโล 2 หลังแยกออกจากกัน แต่เชื่อมต่อกันด้วยระเบียงขนาดใหญ่ บังกะโลแต่ละหลังมี 1 ห้องนอน พร้อมด้วยเตียงขนาดคิงไซต์ 1 ห้องน้ำพร้อมเครื่องทำน้ำอุ่นและน้ำเย็น ซึ่งบังกะโลประเภทนี้สามารถพักได้ 4 คน ซึ่งไม่เหมาะสำหรับครอบครัวที่มีเด็กอายุต่ำกว่า 11 ปี
   img

   :: Family Pool View A/C :: 2 ยูนิต
   บ้านหนึ่งหลังมีห้องนอนแยกกัน 2 ห้อง ทั้งห้องนอนมีเครื่องปรับอากาศ ห้องอาบน้ำในร่มและฝักบัวน้ำอุ่น บ้านนี้อยู่ใกล้กับสระว่ายน้ำ
   img

   :: Family Seafront A/C - 2 ยูนิต ::
   เป็นห้องพักที่มองเห็นวิวทะเล แยกเป็น 2 ห้องนอน มี 2 ห้องน้ำ และมีเครื่องทำน้ำอุ่น ห้องนอน 2 ห้องมีเครื่องปรับอากาศ พร้อมเตียงขนาดคิงไซส์ในแต่ละห้อง ระเบียงเชื่อมต่อกับหินบนชายหาดหและอยู่ใกล้กับทะเลมากๆ


   img

   :: Royal Villa A/C :: 1 ยูนิต
   เป็นบ้านแบบเห็นวิวทะเล แยกเป็น 3 ห้องนอน ห้องนอกแรกเป็นห้องแอร์ เตียงขนาดคิงไซส์ 1 เตียง ห้องนอนห้องที่ 2 และ 3 เป็นห้องแอร์ พร้อมเตียงขนาดควีนไซส์ จากระเบียงห้อง สามารถเดินไปยังทะเลได้เพียงไม่กี่ก้าว
   img

   :: แผนผังโรงแรม ::


   บริการและสิ่งอำนวยความสะดวก

   การบริการ ที่ เซ็นซี พาราไดซ์ บีช รีสอร์ท เรายินดีที่จะเสนอบางสิ่งบางอย่างพิเศษให้กับท่าน ขอเชิญอ่านสิ่งที่ท่านคาดหวัง การบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกที่เรามอบให้

   imgimgimg

   การเดินทางมาถึง: เซนซี พาราไดซ์ ยินดีให้จัดตั๋วเรือไป-กลับจากเกาะสมุยหรือ ชุมพร ไปที่เกาะเต่า บริษัท ลมพระยา ขัตตามาราม ได้จัดเตรียมเรือข้ามฟากจากสนามบินสมุยไปยังท่าเรือเฟอรี่ เช็คอินที่ เซ็นซี พาราไดซ์ บีช รีสอร์ท ประมาณ 13.00 น. อย่างไรก็ตาม หากทางเรามีที่พัก เราจะทำอย่างดีที่สุดเพื่อให้ท่านได้เข้าพักทันทีอย่างรวดเร็ว

   การเดินทางออก: เมื่อ (ถ้าเคย) ท่านพร้อมที่จะออก เซ็นซี พาราไดซ์ บีช รีสอร์ท เราสามารถจัดเตรียมการเดินทางของท่าน โดยเรือที่ออกไปยังเกาะอื่นๆ หรือสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจ เวลาเช็คเอาท์ ที่ เซ็นซี พาราไดซ์ บีช รีสอร์ท ประมาณ 10:00 น. ในเวลาเช้า ขึ้นอยู่กับความต้องการห้องพัก ท่านสามารถเช็คเอาท์สายกว่าปกติได้

   รูม เซอร์วิส: เรามีบริการจัดส่งอาหารต่างๆ ตามเมนูอาหารไปยังบ้านพักของท่าน การบริการของห้องอาหาร ในช่วงเวลา 08:00 น.- 22:00 น.

   บริการแม่บ้าน: บ้านได้รับการทำความสะอาดทุกวัน ผ้าเช็ดตัวมีเปลี่ยนให้ท่านใหม่ทุกวัน แล้วแต่ความพอใจของแต่ท่าน มีผ้าเช็ดตัวที่ใช้ที่ชายหาดไว้ให้ท่านด้วย

   บริการซักรีด: ถุงซักรีดได้ถูกเก็บรวบรวมจากห้องของท่านและคืนกลับให้ท่านในวันรุ่งขึ้น

   บริการแฟ็กซ์ อีเมล์ และโทรศัพท์: เนื่องจากไม่มีสายเคเบิลระหว่างเกาะเต่าและแผ่นดินใหญ่เราไม่สามารถให้บริการอินเทอร์เน็ตเต็มที่ในขณะนี้ แขกที่ เซนซี พาราไดซ์ สามารถรับแฟกซ์และอีเมล์ได้ฟรี ข้อความทั้งหมดจะส่งตรงไปยังห้องของท่าน ราคาของค่าโทรศัพท์หรือส่งแฟกซ์จากเกาะเต่าขึ้นอยู่กับสถานที่รับปลายทาง

   imgimgimg

   บริการตั๋ว: การยืนยันของเครื่องบินทั้งหมด เรือ ตั๋วรถไฟและการตรวจสอบรายละเอียดการเดินทางอื่นๆ เช่น เวลาเที่ยวบิน

   เรือและแท็กซี่: เซ็นซี พาราไดซ์ บีช รีสอร์ท ให้ช่วงของตัวเลือกสำหรับการเดินทางสั้นๆ รอบเกาะเต่าเพื่อเพิ่มวันหยุดของท่านและช่วยท่านค้นหาสิ่งที่เกาะมีให้

   ทริปเรือท่องเที่ยวรอบเกาะ: - ดำน้ำสนอร์เกิลและว่ายน้ำกับฉลามปลายดำ ชมผืนน้ำ ที่ชายหาดเงียบสงบ - นี้เป็นเพียงวิธีเดียวที่ท่านจะได้เห็นเกาะเต่าอย่างแท้จริง!

   การตกปลา: เราได้จัดเตรียมอุปกรณ์การเดินทางและที่ปรึกษามืออาชีพที่จะให้คำแนะนำแก่ท่าน การเดินทางตกปลาทั้งวันและทั้งคืนได้จัดเตรียมไว้ให้ท่าน

   บริการแท็กซี่: การเดินทางโดยรถส่วนตัวหรือเรือไปยังปลายทางที่ท่านเลือก

   การดำน้ำ: แม้ว่าเซ็นซี พาราไดซ์ บีช รีสอร์ท ไม่ได้มีศูนย์ดำน้ำของตัวเอง แต่ก็มีกิจการการดำน้ำจำนวนมากบนเกาะจำนวนมากและตั้งอยู่ใกล้กับรีสอร์ท

   งานวิวาห์: เซนซี พาราไดซ์ ยินดีที่จะเป็นเจ้าภาพงานแต่งงานของท่าน ไม่ว่าท่านต้องการพิธีอย่างไรที่รีสอร์ทของเราหรือจัดออกไปไกลบนชายหาดของเรา ภายใต้ต้นปาล์มที่สวยงามกับอ่าวแม่หาดและมีเกาะนางยวนเป็นเกาะเป็นฉากหลังของเราสามารถรองรับการแต่งงานของท่านและช่วยจัดพิธีตามคำขอของท่าน เซนซี พาราไดซ์สามารถจัดงานแต่งงานของท่านและมีการให้พรโดยพระสงฆ์ในท้องถิ่น เรายังสามารถจัดเตรียมการอย่างเป็นทางการจากเกาะพะงันไปร่วมงานของท่านเพื่อให้เป็นพยานตามกฎหมาย

   ฮันนีมูน: เราสามารถจัดเตรียมงานให้ท่านอย่างเป็นทางการจากเกาะพะงันเพื่อจะไปร่วมงานของท่านเพื่อให้เป็นพยานตามกฎหมาย ลองจินตนาการถึงน้ำอุ่น ทางทะเลจีนใต้ที่เยื้องทางขวาตรงข้ามกับกับโรงทำหินของร้านอาหารระเบียงของเรา การเปลี่ยนทิศทางที่พระอาทิตย์ตกสีทองแดงที่อ่าวแม่หาด และปะการังของเกาะนางยวนที่เกิดขึ้นจากทะเลที่เห็นได้ในระยะใกล้จนพอที่จะสัมผัส -- เวลาและสถานที่เป็นความทรงที่ไม่รู้ลืม


   แผนที่

   ตอนปลายของหาดแม่หาดเกาะเต่า รีสอร์ทที่เป็นเกาะแห่งความทรงจำชั่วนิจนิรันดร รีสอร์ทที่มีบังกโลธรรมชาติที่ตบแต่งด้วยไม้ที่สวยงามแบบสไตล์ไทย ตั้งอย่างเอนเอียงไปยังหาดทรายที่มีมะพร้าวที่สวยงาม และสวนลาดนำไปชายหาดกับสวนมะพร้าวสวยงามรอบๆ

   img