โลตัส พาราไดว์ รีสอร์ท ตั้งอยู่ใจกลางหาดทรายรีบนเกาะเต่า ซึ่งเป็นชายหาดที่ได้รับความนิยมมากที่สุดแห่งหนึ่งบนเกาะเต่า เพียงข้ามฝากถนนก็จะเป็นริมชายหาด และใช้เวลาในการเดินทางไปยังเมืองหลักประมาณ 10 นาที คุณจะได้พบกับสถานที่ที่เหมาะสมสำหรับการผ่อนคลายและเพลิดเพลิน เรานำเสนอห้องพักราคาประหยัดทั้งพัดลมและเครื่องปรับอากาศ เหมาะสำหรับวันหยุดของคุณ (ตามฐานการเดินเท่านั้น) ห้องพักของเรามาพร้อมกับพัดลมและพัดลม (ขึ้นอยู่กับประเภทของห้องพัก) ฝักบัวอาบน้ำ มีความสะดวกสบายทั้งแบบเตียงเดี่ยวขนาดใหญ่และเตียงคู่ และเฟอร์นิเจอร์ที่จำเป็นเพื่อให้คุณได้พักผ่อนอย่างพึ่งพอใจ เพื่อช่วยให้คุณสนุกกับวันหยุดที่น่าจดจำในทะเลอ่าวไทยแห่งนี้ และพนักงานของเรามีความสุขที่จะช่วยให้ทุกการร้องขอของคุณเป็นไปได้อย่างง่ายดาย พลาดไม่ได้กับอาหารทะเลปิ้งย่างที่พิเศษของเราบนชายหาด วันจันทร์และวันศุกร์ที่ร้านอาหารโลตัสและบีชบาร์สถานที่แห่งเดียวบนเกาะเต่าให้บริการกุ้งมังกรสดๆ

click to enlarge
Amount: Discount:
Payment:
Terms & conditions
 • Hotel facilities
 • Room facilities

   โลตัส พาราไดซ์ รีสอร์ท เกาะเต่า ...

   imgimgimg

   สบายๆ ง่ายๆ ด้วยบรรยากาศแบบครอบครัว รีสอร์ทตั้งอยู่บนหาดทรายรี หาดที่ได้รับความนิยมมากที่สุดบนเกาะเต่า เพียงข้ามถนนจากริมทะเล และเพียง 10 นาทีจากตัวเมือง

   imgimgimg


   ห้องพัก

   โลตัส พาราไดซ์ รีสอร์ท ให้บริการห้องพักราคาประหยัดทั้งแบบพัดลมและแบบติดเครื่องปรับอากาศ พร้อมห้องน้ำส่วนตัว

   :: Standard Room - 14 ห้อง ::
   เตียงเดี่ยวขนาดใหญ่ 1 เตียง หรือเตียงคู่ ทีวีพร้อมช่องเคเบิ้ลทีวี เครื่องปรับอากาศ มินิบาร์ และเครื่องทำน้ำอุ่น

   imgimgimg


   :: Superior Room ::
   ทีวีพร้อมช่องเคเบิ้ลทีวี เครื่องปรับอากาศ มินิบาร์ และเครื่องทำน้ำอุ่น

   imgimgimg

   imgimg


   :: Deluxe Room ::
   เตียงเดี่ยวขนาดใหญ่ 1 เตียง หรือเตียงคู่ ทีวีพร้อมช่องเคเบิ้ลทีวี เครื่องปรับอากาศ มินิบาร์ และเครื่องทำน้ำอุ่น

   imgimgimg

   imgimgimg

   imgimg


   :: Family Triple Room ::

   imgimgimg

   imgimg


   :: Bungalow Suite ::

   imgimgimg

   imgimg


   บริการและสิ่งอำนวยความสะดวก

   imgimgimg

   เพื่อให้คุณเพลิดเพลินกับวันหยุดที่น่าจดจำที่นี่ เจ้าหน้าที่ที่มีความเป็นมิตรและมีความคล่องตัวสูง ยินดีที่จะตอบสนองความต้องการพิเศษของคุณ อย่าพลาดกับบาร์บีคิวทะเลพิเศษบนชายหาด ที่ร้านอาหารโลตัสและบีชบาร์ แสงอาทิตย์และทะเลในเขตร้อน หาดทรายบริสุทธิ์ มีอยู่ที่นี่บนเกาะเต่า เตรียมสนุกกับการดำน้ำผจญภัยในวันหยุดสุดสัปดาห์ที่เป็นที่นิยมของประเทศไทย

   • ร้านอาหาร คาเฟ่ เดอ โลตัส
   • อินเตอร์เน็ต
   • โลตัส สปา
   • ศูนย์กีฬาดำน้ำ สยาม สคูบา
   • บริการทัวร์
   • บริการตั๋ว: รถบัส เรือ รถไฟ เครื่องบิน
   • เช็คเอ้าท์เวลา: 11 .00 น.

   • กรณี ถ้าเช็คเอ้าท์ช้า:
    - หลัง 11.00 น. จนถึง 14.00 น. คิดค่าบริการ 50%
    - หลัง 14.00 น. คิดค่าบริการเต็มวัน
    - หลัง 16.00 pm. คิดค่าบริการเต็มวัน

   img

   โอ - นาย วัน เรสเตอรองท์
   ร้านอาหารตั้งอยู่ในย่าน ถนนคนเดิน ที่เป็นสถานที่ผ่อนคลายในตอนกลางวัน และกลายเป็นย่านธุรกิจหลังพระอาทิตย์ตกดิน เข้ามาที่ร้านและนั่งดื่มเครื่องดื่มเย็นๆ ปั่น หรือทานอาหารไทยรสชาติอร่อย เรายังมีอาหารยุโรปให้คุณเลือกทานได้หลากหลาย พร้อมอิ่มอร่อยไปกับอาหารทะเลสดๆ ปิ้ง ย่าง ในตอนค่ำ
   img

   ออฟฟิศ บาร์
   บรรยากาศความสนุกและมีชีวิตชีวาพร้อมเพื่อนใหม่มากหน้าหลายตา ได้หยุดอยู่ที่ ออฟฟิศ บาร์ สถานที่ที่ดีในการมองโลกหมุนไป และพบกับเพื่อนนักเดินทาง ตั้งอยู่ในย่าน ถนนคนเดิน บาร์เล็กๆ เรียบง่าย และผ่อนคลายมาก!
   img

   โลตัส บีช บาร์
   ผ่อนคลายหลังจากที่เหน็ดเหนื่อยมาทั้งวันที่ โลตัสบาร์ บาร์ริมทะเล ที่มีชื่อเสียงอีกแห่งหนึ่งของเกาะเต่า สถานที่สำหรับนั่งดื่มในช่วงเย็น ตั้งอยู่ริมชายหาด บนจุดชมพระอาทิตย์ตกที่งดงาม

   img

   สยาม สคูบ้า ไดฟ์ เซ็นเตอร์
   สยาม สคูบา ไดวิ่ง เซ็นเตอร์ เป็นการให้บริการสอนดำน้ำสำหรับรีสอร์ท ในลักษณะของกลุ่มเล็กๆ ไม่เกิน 4 ท่าน แต่ยังคงไว้ซึ่งความสนุกหลากหลายสำหรับนักดำน้ำคุณภาพ
   img

   สยาม สคูบ้า ไดฟ์ เซ็นเตอร์
   img

   ทริปดำน้ำสนอร์กเกิ้ลและตกปลา
   จ้องมองความสวยงามของโลกใต้น้ำ โดยการเข้าร่วมเป็นหนึ่งในทริปดำน้ำเกาะเต่า เราจะพาคุณไปชมจุดดำน้ำตื้นที่ดีที่สุดบนเกาะเต่า ที่คุณสามารถว่ายน้ำท่ามกลางฝูงปลาสีสันสดใสและเหล่าปะการัง

   img

   โลลิตา มาสสาจ แอนด์ สปา
   img

   ร้านขายของที่ระลึกท๊อป วัน
   หากคุณต้องการของขวัญ ของฝาก หรืออะไรบางอย่างที่ไม่ซ้ำใครเพื่อจดจำว่าครั้งหนึ่งคุณเคยมาพักที่นี่ เชิญเยี่ยมชมที่ท๊อป วัน ซูวีเนียร์ ช้อป เรามีหลายอย่างให้คุณได้เลือกสรรทั้งผลิต ตั้งแต่ผ้าพันคอผ้าไหมสำหรับคุณผู้หญิง หรือจะเป็นกระเป๋าถือ ไปจนถึงงานจิวเวอรี่สวยๆ กล่องหรูหรา และงานแกะสลัก
   img

   โลตัส เซ็นเตอร์ แอนด์ เซอร์วิส
   สำหรับข้อมูลเกี่ยวกับรีสอร์ทและเกาะเต่า คุณสามารถรับข้อมูลได้ที่ โลตัส เซ็นเตอร์ แอนด์ เซอร์วิส เราสามารถช่วยคุณจัดทัวร์ ทริปดำน้ำทั้งน้ำตื้นและน้ำลึก ทริปท่องเที่ยวรอบเกาะ และให้บริการอื่นๆ อีกมากมาย ทั้งอินเตอร์เน็ต โทรศัพท์ระหว่างประเทศ แลกเปลี่ยนเงิน ส่งแฟกซ์ ถ่ายเอกสาร และบริการซักรีด


   แผนที่

   imgimgimg

   โลตัส พาราไดซ์ รีสอร์ท ตั้งอยู่ใจกลางหาดทรายรี ใกล้แหล่งช้อปปิ้งบนเกาะเต่า ประเทศไทย นอกจากนี้ยังอยู่ใกล้กับ "พูล บาร์" สถานที่จัดงานปาร์ตี้ ที่เล่นเพลงไปจนดึก

   img