Hotel kohtao

Coral View Resort

50 Moo 3, Koh Tao
Koh Tao, Suratthani 84360

สถานที่ตั้ง:Koh Tao, Sai Daeng Beach
ระดับมาตรฐาน:
ความพึงพอใจ: rate review 7.5 of 10 (42 ความคิดเห็น)

Rates from: เริ่มที่ 43 $


Sawadee Cash-back Rewards
ความพึงพอใจของผู้ใช้บริการ
คะแนนจาก 42 คน :
7.5
คุณภาพห้อง :
6.9
สิ่งอำนวยความสะดวก :
7.3
การบริการ :
7.5
สถานที่ตั้ง :
8.3

คอรัล วิว รีสอร์ทตั้งอยู่บนชายหาดที่สวยสดงดงามตามธรรมชาติบนหาดทรายแดง ทางใต้ของเกาะเต่า เรามีห้องทั้งหมด 26 ห้อง ทุกห้องมีพัดลมใหม่หรือพัดลมที่ยังใช้งานได้ดีและห้องน้ำสไตล์ตะวันตกตามแบบมาตรฐาน ทุกห้องตกแต่งอย่างครบครันและมีเฉลียงที่ได้สัดส่วน เรายังมีบริการอื่นๆ ตามความต้องการ เช่น ร้านอาหารทั้งอาหารไทยและอาหารตะวันตก โทรทัศน์ดาวเทียมพร้อมวีดิโอ บริการอินเตอร์เน็ต โทรศัพท์ระหว่างประเทศและบริการรับส่งแฟ็กซ์ รถและเรือรับส่ง บริการซักรีด บริการแลกเปลี่ยนเงินตรา เครื่องรูดบัตรวีซ่าและมาสเตอร์การ์ด, คอร์สดำน้ำหลักสูตร PADI ทั้งภาษาอังกฤษ ฝรั่งเศส ดัตช์ เยอรมัน และร้านค้าเล็กๆ พร้อมข้าวของเครื่องใช้ที่จำเป็น เป็นต้น

Promotion
Currency: Enter arrival and departure dates
Arrival date / Check-in:
Departure date / Check-out:
Length of stay:
nights
adult / child's AGE:
Enter the AGE of the child:
Example, for a child 7 years old, enter: 7
Example for more than 1 child:
2 children aged 8 and 9 years, enter: 8,9

Please enter the children's AGE,
not the number of children.

child age 2-11.
This hotel has special rates for some markets. Please set your nationality:
* more rooms/beds required to fit number of guests *
Payment options:
Your E-Mail only ONE email address!
Check-in NAME as written in passport
City / Zip
Nationality country of citizenship
Residence country of residence
Mobile phone optional, used for SMS*
Notes & requests
Terms & conditions
โรงแรมใกล้เคียง Coral View Resort
ความพึงพอใจ for Coral View Resort
รูปและรายละเอียด
[ - ] ตัวอักษร [ + ]

หลีกหนีจากผู้คนมากมาย ... เพลิดเพลินไปกับทัศนียภาพที่สวยงาม ...

คอรัล วิว รีสอร์ท เป็นรีสอร์ทที่ให้บริการห้องพักและคอร์สดำน้ำที่มีราคาดีที่สุด ตั้งอยู่บนเกาะเต่า หนึ่งในเกาะที่สวยงามที่สุดในประเทศไทย รีสอร์ทตั้งอยู่ที่หาดทรายแดง หาดที่มีเม็ดทรายสีทอง ริมชายฝั่งทางใต้ของเกาะเต่า ซึ่งบนหาดนี้ มีโรงแรมเพียงสองโรงแรมเท่านั้น รีสอร์ทอยู่ไม่ไกลจากเกาะฉลามที่มีชื่อเสียง และอยู่ห่างจากเกาะนางยวนเพียง 6 กิโลเมตร เกาะเต่าถือได้ว่าเป็นเกาะที่มีบริเวณดำน้ำที่ดีที่สุด ตั้งอยู่อย่างงดงามกลางท้องทะเลอ่าวไทยครอบครัวชาวไทย-อเมริกัน ผู้ดูแลกิจการรีสอร์ทมีอัธยาศัยดีพร้อมต้อนรับคุณ ได้รับการบันทึกไว้ในหนังสือคู่มือท่องเที่ยวทั้งภาษาเยอรมัน อังกฤษ และฝรั่งเศส ขณะที่อ่าวที่สวยงามของหาดทรายแดง มอบทัศนียภาพที่สวยงามสมบูรณ์แบบให้กับคุณราวกับสรวงสวรรค์ ไม่ว่าคุณต้องการที่จะใช้เวลาของคุณไปกับการสำรวจความมหัศจรรย์ของโลกใต้ท้องทะเล ซึ่งอยู่เพียงหน้าประตูห้องของคุณ ทั้งการดำน้ำลึก ดำน้ำสนอร์กเกิ้ล หรือการพักผ่อนบนชายหาดที่เงียบสงบ คอรอล วิว ไดฟ์ รีสอร์ท เติมเต็มทุกความฝันของคุณ ขณะที่พักอยู่บนเกาะเต่า


ห้องพัก

:: Hillside Cabin - จำนวน 10 ยูนิต ::
ห้องฮิลล์ไซด์ เคบิน ได้รับการปรับปรุงใหม่ ตั้งอยู่บนเนินเขา ท่ามกลางสวนเมืองร้อนที่เขียวชอุ่ม ตัดผ่านสวนด้วยทางเดินที่แสนโรแมนติก ห้องพักทุกหลังเป็นเตียงเดี่ยวขนาดใหญ่ พร้อมพัดลม ห้องน้ำและเครื่องทำน้ำอุ่น

:: Beach Front Room - จำนวน 7 ยูนิต ::
ห้องพักแบบ Beach Front ได้รับการตกแต่งอย่างครบครันด้วย ตู้เย็นเล็กๆ มุ้งลวดที่ประตูและหน้าต่าง พร้อมประตูบานเลื่อน ที่สามารถเปิดออกไปยังระเบียงได้ ห้องพักตั้งอยู่ริมชายหาด เป็นเตียงขนาดคิงไซส์ และเครื่องทำน้ำอุ่น ในห้องพักทุกห้อง
:: Seaview Chalet - จำนวน 6 ยูนิต ::
ห้องพักทั้ง 6 หลัง ได้รับการปรับปรุงใหม่ บังกะตั้งอยู่บนเนินเขา สามารถมองเห็นวิวทะเลที่สวยงาม แต่ละหลัง แบ่งได้เป็นบังกะโล 2 หลัง ซึ่งได้รับการก่อสร้างอย่างดี และยังมีมุ้งลวดที่หน้าต่าง Seaview Chalet 2 หลัง มีเตียงคู่ และอีก 4 หลัง เป็นห้องพักแบบเตียงเดี่ยวขนาดใหญ่พร้อมพัดลม

imgimgimg

img


:: Beachfront Family Room - จำนวน 3 ยูนิต ::
ห้องพักแบบ Beach Front ได้รับการตกแต่งอย่างครบครันด้วย ตู้เย็นเล็กๆ มุ้งลวดที่ประตูและหน้าต่าง พร้อมประตูบานเลื่อน ที่สามารถเปิดออกไปยังระเบียงได้ ห้องพักตั้งอยู่ริมชายหาด เป็นเตียงเดี่ยวขนาดใหญ่ และเตียงเดี่ยวเล็ก และเครื่องทำน้ำอุ่น ในห้องพักทุกห้อง

img

img


ร้านอาหารและบาร์

:: ร้านอาหาร ::
บริเวณเนินเขาของรีสอร์ท มอบวิวที่สวยงามของอ่าวทรายแดง และเกาะฉลาม ร้านอาหารให้บริการอาหารไทยและอาหารยุโรป ตลอดทั้งวัน เปิดให้บริการตั้งแต่เวลา 07:30 ถึง 21:30 น. หากคุณลืมโลชั่นกันแดดปรับผิวสีแทน ไม่ต้องกังวล เรามีร้านเล็กๆ ขายสินค้าที่จำเป็น ของใช้ส่วนตัว ขนมขบเคี้ยว และกล้องแบบถ่ายครั้งเดียว:: บีช บาร์ ::
จะเป็นรีสอร์ทบนเกาะได้อย่างไร หากขาด บีช บาร์ ให้บริการเครื่องดื่มเย็น เครื่องดื่มเพิ่มความสดชื่น ดื่มด่ำไปกับค๊อกเทลไหมไทยบนชายหาด หรือมื้ออาหารบนเตียงอาบแดด ช่วงเวลาพิเศษ จะเป็นเวลาที่วิเศษที่สุด สำหรับการนั่งจิบเครื่องดื่มและเพลิดเพลินไปกับทัศนียภาพที่สวยงามสมบูรณ์แบบและเงียบสงบของหาดทรายแดง


บริการและสิ่งอำนวยความสะดวก

:: สิ่งอำนวยความสะดวกและบริการ ::

 • โรงเรียนสอนดำน้ำ PADI
 • ร้านอาหารไทย - ยุโรป
 • บีช บาร์
 • เล้าจน์
 • ทริปดำน้ำสนอร์กเกิ้ล
 • บริการนวด
 • อุปกรณ์ดำน้ำสนอร์กเกิ้ลและพายเรือคายัค
 • โต๊ะบริการทัวร์และตั๋ว
 • บริการซัก รีด
 • ฟรี อนเตอร์เน็ต Wi-Fi
 • โต๊ะพูล
 • บริการแท็กซี่การเดินทาง:
บริการรับส่งโดยรถยนต์ (เป็นหลัก) หรือเรือหางยาวหากจำเป็น แบบเที่ยวเดียว

 • เมื่อคุณมาถึงท่าเรือแม่หาด (ไม่มีค่าบริการ)
 • รับ - ส่ง ไปยังแม่หาด ตามตารางเวลา (มีค่าบริการ)
 • นอกเหนือจากตารางเวลา (มีค่าบริการ)

ตารางเวลา : ไปยังแม่หาด 08:30 น. และ 13:30 น. ออกจากแม่หาด 10:30 น. และ 15:30 pm. (เวลาอาจมีการเปลี่ยนแปลงขึ้นอยู่กับเวลาที่เรือมาถึง)


กิจกรรม

โรงเรียนสอนดำน้ำ:
โรงเรียนสอนดำน้ำของรีสอร์ท ให้บริการคอร์สใบรับรองจาก PADI ในทุกระดับ โดยพนักงานนานาชาติผู้มีประสบการณ์ ซึ่งสามารถพูดได้หลายภาษา ด้วยบริเวณดำน้ำซึ่งเป็นที่นิยมอยู่ด้านหน้ารีสอร์ท แขกของเราจึงไม่ต้องเสียเวลาไปกับการเดินทาง ทำให้สามารถเพลิดเพลินกับการดำน้ำได้นานกว่า

คอร์สดำน้ำ PADI : ในภาษาอังกฤษ ฝรั่งเศส และเยอรมัน
คอร์สที่ให้บริการ : Open Water, Advance Open Water, Rescue Diver and Diver Master.

โดยในแต่ละชั้นเรียน จะไม่รวมกลุ่มใหญ่เกิน 4 ท่าน การดำน้ำที่สนุก คือ การตั้งใจอย่างจริงจัง และนักดำน้ำที่ผ่านการรับรอง จะเป็นผู้แยกผู้นำในการดำน้ำ

แม้จะเป็นกิจกรรมเพื่อความเพลิดเพลิน แต่ความปลอดภัยถือเป็นสิ่งสำคัญอันดับหนึ่ง นอกจากนี้ยังประกอบด้วย :
อุปกรณ์ใหม่หรือได้รับการดูแลบำรุงรักษาอย่างดี ได้มาตรฐาน เพียบพร้อมด้วย "Surface Marker Balloon" มีถังออกซิเจนบนเรือ 100% ชุดปฐมพยาบาล และเสื้อชูชีพดำน้ำสคูบ้า:
ทางด้านตะวันออกของเกาะเต่า มีพื้นที่ที่สวยงามที่สุดและเป็นบริเวณดำน้ำรอบเกาะที่ผู้คนไม่พลุกพล่าน คอรอล วิว ไดฟ์เวอร์ ให้บริการคุณด้วยเรือหางยาวแบบดั้งเดิม สำหรับกลุ่มเล็กๆ ด้วยบริการที่ปลอดภัยและเป็นส่วนตัว

ดำน้ำสนอร์กเกิ้ล:
อ่าวทรายแดง คือ สถานที่ที่มหัศจรรย์มากสำหรับการทำกิจกรรมนี้ ที่นี่อุดมสมบูรณ์ไปด้วยฝูงปลาหลากสีสัน ทุกรูปทรง ทุกขนาด มากมาย ตระกรานตา คุณยังจะได้เพลิดเพลินกับการชมฉลามครีบดำได้ทุกวัน ในช่วงเวลาประมาณสี่โมงเย็น
เรายังให้บริการทริปดำน้ำสนอร์กเกิ้ลแบบวันเดียว รอบเกาะ ด้วยเรือหางยาวของเราพายเรือคายัค:
หากคุณตื่นตาตื่นใจกับการดำน้ำสนอร์กเกิ้ล รอบเกาะฉลาม หรือออกทัวร์ทริปแบบวันเดียวรอบเกาะเต่า เรามีบริการเรือคายัคให้เช่า ในราคาที่แตกต่าง

ทริปตกปลา:
รับประกัน ว่าจับได้แน่!!! การออกทัวร์แบบวันเดียวเพื่อตกปลาไปกับกลุ่มนักตกปลาของเรา

เดินป่า - ปีนเขา:
เกาะเต่ามีจุดเดินป่าและปีนเขาที่ยอดเยี่ยมรอบเกาะ เรายังจะมีภูเขาสองสามลูก บริเวณใกล้ๆ รีสอร์ท


แผนที่


กลับไปข้างบน
ภาพถ่ายของบริเวณโรงแรม. รูปถ่ายโดยนักเดินทาง.
[Sawadee.com] [Koh Tao info] [Koh Tao hotels] [Coral View Resort ] © 1997-2017 Web Sawadee Plc.
[ mobile | english | ไทย | deutsch | française | svenska | русский | 中 文 | 日 本 ]
-1USth