คอรัล วิว รีสอร์ทตั้งอยู่บนชายหาดที่สวยสดงดงามตามธรรมชาติบนหาดทรายแดง ทางใต้ของเกาะเต่า เรามีห้องทั้งหมด 26 ห้อง ทุกห้องมีพัดลมใหม่หรือพัดลมที่ยังใช้งานได้ดีและห้องน้ำสไตล์ตะวันตกตามแบบมาตรฐาน ทุกห้องตกแต่งอย่างครบครันและมีเฉลียงที่ได้สัดส่วน

เรายังมีบริการอื่นๆ ตามความต้องการ เช่น ร้านอาหารทั้งอาหารไทยและอาหารตะวันตก โทรทัศน์ดาวเทียมพร้อมวีดิโอ บริการอินเตอร์เน็ต โทรศัพท์ระหว่างประเทศและบริการรับส่งแฟ็กซ์ รถและเรือรับส่ง บริการซักรีด บริการแลกเปลี่ยนเงินตรา เครื่องรูดบัตรวีซ่าและมาสเตอร์การ์ด, คอร์สดำน้ำหลักสูตร PADI ทั้งภาษาอังกฤษ ฝรั่งเศส ดัตช์ เยอรมัน และร้านค้าเล็กๆ พร้อมข้าวของเครื่องใช้ที่จำเป็น เป็นต้น

click to enlarge
Amount: Discount:
Payment:
Terms & conditions
 • Hotel facilities
 • Room facilities

   หลีกหนีจากผู้คนมากมาย ... เพลิดเพลินไปกับทัศนียภาพที่สวยงาม ...

   คอรัล วิว รีสอร์ท เป็นรีสอร์ทที่ให้บริการห้องพักและคอร์สดำน้ำที่มีราคาดีที่สุด ตั้งอยู่บนเกาะเต่า หนึ่งในเกาะที่สวยงามที่สุดในประเทศไทย รีสอร์ทตั้งอยู่ที่หาดทรายแดง หาดที่มีเม็ดทรายสีทอง ริมชายฝั่งทางใต้ของเกาะเต่า ซึ่งบนหาดนี้ มีโรงแรมเพียงสองโรงแรมเท่านั้น รีสอร์ทอยู่ไม่ไกลจากเกาะฉลามที่มีชื่อเสียง และอยู่ห่างจากเกาะนางยวนเพียง 6 กิโลเมตร เกาะเต่าถือได้ว่าเป็นเกาะที่มีบริเวณดำน้ำที่ดีที่สุด ตั้งอยู่อย่างงดงามกลางท้องทะเลอ่าวไทย   ครอบครัวชาวไทย-อเมริกัน ผู้ดูแลกิจการรีสอร์ทมีอัธยาศัยดีพร้อมต้อนรับคุณ ได้รับการบันทึกไว้ในหนังสือคู่มือท่องเที่ยวทั้งภาษาเยอรมัน อังกฤษ และฝรั่งเศส ขณะที่อ่าวที่สวยงามของหาดทรายแดง มอบทัศนียภาพที่สวยงามสมบูรณ์แบบให้กับคุณราวกับสรวงสวรรค์ ไม่ว่าคุณต้องการที่จะใช้เวลาของคุณไปกับการสำรวจความมหัศจรรย์ของโลกใต้ท้องทะเล ซึ่งอยู่เพียงหน้าประตูห้องของคุณ ทั้งการดำน้ำลึก ดำน้ำสนอร์กเกิ้ล หรือการพักผ่อนบนชายหาดที่เงียบสงบ คอรอล วิว ไดฟ์ รีสอร์ท เติมเต็มทุกความฝันของคุณ ขณะที่พักอยู่บนเกาะเต่า


   ห้องพัก

   :: Hillside Cabin - จำนวน 10 ยูนิต ::
   ห้องฮิลล์ไซด์ เคบิน ได้รับการปรับปรุงใหม่ ตั้งอยู่บนเนินเขา ท่ามกลางสวนเมืองร้อนที่เขียวชอุ่ม ตัดผ่านสวนด้วยทางเดินที่แสนโรแมนติก ห้องพักทุกหลังเป็นเตียงเดี่ยวขนาดใหญ่ พร้อมพัดลม ห้องน้ำและเครื่องทำน้ำอุ่น

   :: Beach Front Room - จำนวน 7 ยูนิต ::
   ห้องพักแบบ Beach Front ได้รับการตกแต่งอย่างครบครันด้วย ตู้เย็นเล็กๆ มุ้งลวดที่ประตูและหน้าต่าง พร้อมประตูบานเลื่อน ที่สามารถเปิดออกไปยังระเบียงได้ ห้องพักตั้งอยู่ริมชายหาด เป็นเตียงขนาดคิงไซส์ และเครื่องทำน้ำอุ่น ในห้องพักทุกห้อง
   :: Seaview Chalet - จำนวน 6 ยูนิต ::
   ห้องพักทั้ง 6 หลัง ได้รับการปรับปรุงใหม่ บังกะตั้งอยู่บนเนินเขา สามารถมองเห็นวิวทะเลที่สวยงาม แต่ละหลัง แบ่งได้เป็นบังกะโล 2 หลัง ซึ่งได้รับการก่อสร้างอย่างดี และยังมีมุ้งลวดที่หน้าต่าง Seaview Chalet 2 หลัง มีเตียงคู่ และอีก 4 หลัง เป็นห้องพักแบบเตียงเดี่ยวขนาดใหญ่พร้อมพัดลม

   imgimgimg

   img


   :: Beachfront Family Room - จำนวน 3 ยูนิต ::
   ห้องพักแบบ Beach Front ได้รับการตกแต่งอย่างครบครันด้วย ตู้เย็นเล็กๆ มุ้งลวดที่ประตูและหน้าต่าง พร้อมประตูบานเลื่อน ที่สามารถเปิดออกไปยังระเบียงได้ ห้องพักตั้งอยู่ริมชายหาด เป็นเตียงเดี่ยวขนาดใหญ่ และเตียงเดี่ยวเล็ก และเครื่องทำน้ำอุ่น ในห้องพักทุกห้อง

   img

   img


   ร้านอาหารและบาร์

   :: ร้านอาหาร ::
   บริเวณเนินเขาของรีสอร์ท มอบวิวที่สวยงามของอ่าวทรายแดง และเกาะฉลาม ร้านอาหารให้บริการอาหารไทยและอาหารยุโรป ตลอดทั้งวัน เปิดให้บริการตั้งแต่เวลา 07:30 ถึง 21:30 น. หากคุณลืมโลชั่นกันแดดปรับผิวสีแทน ไม่ต้องกังวล เรามีร้านเล็กๆ ขายสินค้าที่จำเป็น ของใช้ส่วนตัว ขนมขบเคี้ยว และกล้องแบบถ่ายครั้งเดียว   :: บีช บาร์ ::
   จะเป็นรีสอร์ทบนเกาะได้อย่างไร หากขาด บีช บาร์ ให้บริการเครื่องดื่มเย็น เครื่องดื่มเพิ่มความสดชื่น ดื่มด่ำไปกับค๊อกเทลไหมไทยบนชายหาด หรือมื้ออาหารบนเตียงอาบแดด ช่วงเวลาพิเศษ จะเป็นเวลาที่วิเศษที่สุด สำหรับการนั่งจิบเครื่องดื่มและเพลิดเพลินไปกับทัศนียภาพที่สวยงามสมบูรณ์แบบและเงียบสงบของหาดทรายแดง


   บริการและสิ่งอำนวยความสะดวก

   :: สิ่งอำนวยความสะดวกและบริการ ::

   • โรงเรียนสอนดำน้ำ PADI
   • ร้านอาหารไทย - ยุโรป
   • บีช บาร์
   • เล้าจน์
   • ทริปดำน้ำสนอร์กเกิ้ล
   • บริการนวด
   • อุปกรณ์ดำน้ำสนอร์กเกิ้ลและพายเรือคายัค
   • โต๊ะบริการทัวร์และตั๋ว
   • บริการซัก รีด
   • ฟรี อนเตอร์เน็ต Wi-Fi
   • โต๊ะพูล
   • บริการแท็กซี่   การเดินทาง:
   บริการรับส่งโดยรถยนต์ (เป็นหลัก) หรือเรือหางยาวหากจำเป็น แบบเที่ยวเดียว

   • เมื่อคุณมาถึงท่าเรือแม่หาด (ไม่มีค่าบริการ)
   • รับ - ส่ง ไปยังแม่หาด ตามตารางเวลา (มีค่าบริการ)
   • นอกเหนือจากตารางเวลา (มีค่าบริการ)

   ตารางเวลา : ไปยังแม่หาด 08:30 น. และ 13:30 น. ออกจากแม่หาด 10:30 น. และ 15:30 pm. (เวลาอาจมีการเปลี่ยนแปลงขึ้นอยู่กับเวลาที่เรือมาถึง)


   กิจกรรม

   โรงเรียนสอนดำน้ำ:
   โรงเรียนสอนดำน้ำของรีสอร์ท ให้บริการคอร์สใบรับรองจาก PADI ในทุกระดับ โดยพนักงานนานาชาติผู้มีประสบการณ์ ซึ่งสามารถพูดได้หลายภาษา ด้วยบริเวณดำน้ำซึ่งเป็นที่นิยมอยู่ด้านหน้ารีสอร์ท แขกของเราจึงไม่ต้องเสียเวลาไปกับการเดินทาง ทำให้สามารถเพลิดเพลินกับการดำน้ำได้นานกว่า

   คอร์สดำน้ำ PADI : ในภาษาอังกฤษ ฝรั่งเศส และเยอรมัน
   คอร์สที่ให้บริการ : Open Water, Advance Open Water, Rescue Diver and Diver Master.

   โดยในแต่ละชั้นเรียน จะไม่รวมกลุ่มใหญ่เกิน 4 ท่าน การดำน้ำที่สนุก คือ การตั้งใจอย่างจริงจัง และนักดำน้ำที่ผ่านการรับรอง จะเป็นผู้แยกผู้นำในการดำน้ำ

   แม้จะเป็นกิจกรรมเพื่อความเพลิดเพลิน แต่ความปลอดภัยถือเป็นสิ่งสำคัญอันดับหนึ่ง นอกจากนี้ยังประกอบด้วย :
   อุปกรณ์ใหม่หรือได้รับการดูแลบำรุงรักษาอย่างดี ได้มาตรฐาน เพียบพร้อมด้วย "Surface Marker Balloon" มีถังออกซิเจนบนเรือ 100% ชุดปฐมพยาบาล และเสื้อชูชีพ   ดำน้ำสคูบ้า:
   ทางด้านตะวันออกของเกาะเต่า มีพื้นที่ที่สวยงามที่สุดและเป็นบริเวณดำน้ำรอบเกาะที่ผู้คนไม่พลุกพล่าน คอรอล วิว ไดฟ์เวอร์ ให้บริการคุณด้วยเรือหางยาวแบบดั้งเดิม สำหรับกลุ่มเล็กๆ ด้วยบริการที่ปลอดภัยและเป็นส่วนตัว

   ดำน้ำสนอร์กเกิ้ล:
   อ่าวทรายแดง คือ สถานที่ที่มหัศจรรย์มากสำหรับการทำกิจกรรมนี้ ที่นี่อุดมสมบูรณ์ไปด้วยฝูงปลาหลากสีสัน ทุกรูปทรง ทุกขนาด มากมาย ตระกรานตา คุณยังจะได้เพลิดเพลินกับการชมฉลามครีบดำได้ทุกวัน ในช่วงเวลาประมาณสี่โมงเย็น
   เรายังให้บริการทริปดำน้ำสนอร์กเกิ้ลแบบวันเดียว รอบเกาะ ด้วยเรือหางยาวของเรา   พายเรือคายัค:
   หากคุณตื่นตาตื่นใจกับการดำน้ำสนอร์กเกิ้ล รอบเกาะฉลาม หรือออกทัวร์ทริปแบบวันเดียวรอบเกาะเต่า เรามีบริการเรือคายัคให้เช่า ในราคาที่แตกต่าง

   ทริปตกปลา:
   รับประกัน ว่าจับได้แน่!!! การออกทัวร์แบบวันเดียวเพื่อตกปลาไปกับกลุ่มนักตกปลาของเรา

   เดินป่า - ปีนเขา:
   เกาะเต่ามีจุดเดินป่าและปีนเขาที่ยอดเยี่ยมรอบเกาะ เรายังจะมีภูเขาสองสามลูก บริเวณใกล้ๆ รีสอร์ท


   แผนที่