ดุสิต บัญชา รีสอร์ท เป็นรีสอร์ทที่สวยงามตกแต่งสไตล์ธรรมชาติ ตั้งอยู่ค่อนไปทางปลายทิศเหนือของเกาะเต่าที่เงียบสงบ มีจุดชมพระอาทิตย์ตกดินที่ดีที่สุดและวิวของเกาะนางยวนอันสวยงาม เรามีห้องพักที่สวยงามทันสมัยตั้งอยู่ในระดับที่สูงขึ้นไป และอีก 15 ห้องที่อยู่ติดทะเล โรงแรมของเรามีความเป็นส่วนตัวและเงียบสงบ บังกะโลหรูทุกหลังออกแบบมาอย่างมีเอกลักษณ์พร้อมคุณสมบัติพิเศษ เราออกแบบที่พักทุกหลังโดยเน้นความสงบและสะดวกสบาย เรายังมีบริการอื่นๆ ตามความต้องการ เช่น ร้านอาหารและบาร์ที่แบ่งออกเป็น 2 โซน อินเตอร์เน็ต บริการรถรับส่ง เรือคายัค จักรยาน หน้ากากดำน้ำ ทัวร์ดำน้ำ ทัวร์ตกปลา เป็นต้น

click to enlarge
Amount: Discount:
Payment:
Terms & conditions
 • Hotel facilities
 • Room facilities

     
   ทางตอนเหนือสุดของเกาะเต่าในตอนท้ายของเกาะที่เงียบสงบอยู่ที่ ดุสิต บัญชา รีสอร์ท เกาะเต่า ซึ่งเป็นผลงานชิ้นเอกของสถาปัตยกรรมอันหรูหรา การใช้ชีวิตอย่างมีระดับผสมผสานกับความงามตามธรรมชาติของสภาพแวดล้อม เราคำนึงถึงผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อมที่มนุษย์มีบนเกาะเล็ก ๆ ขนาด 21 ตารางกิโลเมตร เกาะเต่า

   ด้วยเหตุนี้เราจึงสร้างขึ้นด้วยธรรมชาติแทนที่จะต่อต้านเพื่อลดการคุกคามที่เราก่อให้เกิดต่อระบบนิเวศที่เป็นเอกลักษณ์นั้นและรักษาโลกธรรมชาติที่สวยงามไว้หลายชั่วอายุคน ดุสิต บัญชา รีสอร์ท เป็นรีสอร์ทแห่งแรกบนเกาะเต่าที่ใช้ระบบโซลาร์เซลล์สำหรับบังกะโลเกือบทุกหลังเพื่อประหยัดไฟฟ้า รีสอร์ทที่วางอย่างสวยงามของเราทำให้เราเป็นตัวเลือกที่เหมาะสำหรับทั้งคู่รักและครอบครัว เรามีที่พักหลากหลายให้เลือกตามความต้องการและงบประมาณ

   เราให้บริการที่พักหลากหลายรูปแบบอาหารที่ยอดเยี่ยมและทัศนียภาพอันงดงามของทะเลพร้อมพระอาทิตย์ตกที่เข้าคู่กัน แผนกต้อนรับของเราให้บริการตลอดเวลา เราต้องการเสนอบางสิ่งที่พิเศษเพื่อให้คุณรู้สึกถึงวันหยุดที่น่าจดจำที่คุณสามารถนำกลับบ้านและความฝันอันยาวนาน ด้วยห้องพักที่แบ่งออกเป็น 15 ประเภท ห้องที่เรามีให้พวกเขาสามารถเหมาะกับครอบครัวคู่รักเพื่อนหรือนักเดินทางคนเดียว ห้องพักแบ่งออกเป็น 2 โซนหลัก คือ เนินเขาด้านบน และลงสู่ทะเล ห้องพักเกือบทุกห้องมองเห็นวิวทะเลแบบพาโนรามาและวิวของเกาะตรงข้ามที่เรียกว่า "เกาะนางยวน"
   ห้องพัก
   ห้องฮิลล์ไซด์ วิลล่า (Hillside Villa) / ห้องฮิลล์ไซด์ ซีวิว วิลล่า (Hillside Seaview Villa)
   45 ตร.ม.
    
   ห้องฮิลล์ไซด์ ซีวิว (Hillside Seaview Room)
   45 ตร.ม.
   ห้องดีลักซ์ พูลไซด์ ซีวิว (Deluxe Poolside Seaview Room)
   45 ตร.ม.
   ห้องดีลักซ์ วิลล่า (Deluxe Villa)
   45 ตร.ม.
   ห้องดีลักซ์ วิลล่า โรแมนติก ซีไซด์ (Deluxe Villa Romantic Seaside)
   45 ตร.ม.
   ห้องการ์เด้น วิว 2 ห้องนอน (Two-bedroom Garden View)
   116 ตร.ม.
   ห้องจูเนียร์ สวีท วิลล่า (Junior Suite Villa)
   70 ตร.ม.
   ห้องดีลักซ์ วิลล่า ซันเซ็ท (Deluxe Villa Sunset)
   35 ตร.ม.
   ห้องแฟมิลี่ สวีท (Family Suite Villa)
   90 ตร.ม.
   ห้องพาราไดซ์ ซีไซด์ วิลล่า (Paradise Seaside Villa)
   90 ตร.ม.
    
   บริการและสิ่งอำนวยความสะดวก
   ซันเซ็ท เรสเตอร์รองท์
   หนึ่งในจุดชมวิวที่ได้รับความนิยมมากที่สุดของเกาะเต่าคือ “นางยวนเทอเรซ” ตั้งอยู่ที่ดุสิตบัญชารีสอร์ทเกาะเต่า สถานที่ที่สวยงามสำหรับการพักผ่อนและดำน้ำตื้นในระหว่างวันและเป็นสถานที่ที่เหมาะสำหรับการชมพระอาทิตย์ตกในอ่าวไทยระหว่างเกาะนางยวน การรับประทานอาหารที่ "ร้านอาหารซันเซ็ท" จะทำให้วันหยุดของคุณเป็นกิจกรรมพิเศษ ร้านอาหารซันเซ็ทบริการอาหารไทยต้นตำรับและอาหารนานาชาติมากมาย พนักงานที่เป็นมิตรมืออาชีพของเราจะมีหูที่เปิดสำหรับการร้องขอพิเศษและยินดีที่จะจัดอาหารมื้อค่ำที่น่าจดจำสำหรับคุณ

   เหมือนดินเนอร์โรแมนติกสำหรับคู่รักฮันนีมูน ลองจินตนาการถึงดินเนอร์ใต้แสงเทียนในสวรรค์สายลมอุ่นของอ่าวไทยคลื่นนุ่มซัดกระทบก้อนหินยักษ์ตรงหน้าระเบียงของคุณ ภายใต้ท้องฟ้าที่เต็มไปด้วยดวงดาวซึ่งมองเห็นเกาะนางยวน เราต้องการทำให้วันหยุดของคุณเป็นช่วงเวลาและสถานที่ที่คุณจะจดจำได้ตลอดเวลา
   ซันเซ็ท เรสเตอร์รองท์ ซันเซ็ท เรสเตอร์รองท์ ซันเซ็ท เรสเตอร์รองท์
    
   ซันเซ็ท เรสเตอร์รองท์ ซันเซ็ท เรสเตอร์รองท์ ซันเซ็ท เรสเตอร์รองท์
    
   สระว่ายน้ำ สระว่ายน้ำ สระว่ายน้ำ
    
   บริการนวด บริการนวด บริการนวด
   สิ่งอำนวยความสะดวกของโรงแรม
   • - รูมเซอร์วิส
   • - บริการรถรับส่ง
   • - Wi-Fi ฟรีในพื้นที่สาธารณะ
   • - ที่จอดรถ
   • - ร้านอาหาร
   • - บริการซักรีด
   • - ห้องปลอดบุหรี่
   • - ทัวร์
   • - สระว่ายน้ำกลางแจ้ง
   • - บาร์ริมสระ
   • - ศูนย์ออกกำลังกาย
   • - เตียงอาบแดด
   • - สปา / นวด
   แผนที่