เกาะเต่า แบมบู ฮัท เป็นรีสอร์ทสุดแสนพิเศษล้อมรอบด้วยหินธรรมชาติ ป่าไม้ และทะเลสีเขียวมรกตซึ่งตั้งอยู่บนหน้าผาทางทิศตะวันตกเฉียงใต้ของเกาะเต่าที่เรียกว่าอ่าวจันทร์สม ห่างจากท่าเรือเกาะเต่าเพียงแค่ 1 กิโลเมตรและเดินทางไปยังตัวเมืองเกาะเต่าที่มีร้านอาหาร บาร์ ไนท์คลับและตลาดที่เป็นศูนย์กลางเพียง 10 นาที เรามีชายหาดส่วนตัว ลูกค้าของเราสามารถใช้เวลากับการเลือกเล่นกีฬาทางน้ำอันหลากหลาย เช่น ฟุตบอลชายหาดและดำน้ำดูปะการัง รีสอร์ทถูกออกแบบมาให้เป็นกระท่อมเขตร้อนที่มีเสน่ห์แบบไทยและมีระเบียงส่วนตัว เรามีห้องพักทั้งหมด 14 หลัง ที่มีพื้นที่ใช้สอย 36 ตร.ม. ห้องพักสะดวกสบาย และมีเฟอร์นิเจอร์ไม้ไผ่คลาสสิก มีเครื่องปรับอากาศ เสื้อคลุมอาบน้ำ โต๊ะ ไดร์เป่าผม เตียงนอนเล่น ตู้เซฟในห้อง ตู้เย็น รองเท้าแตะ ทีวี ดีวีดี มินิบาร์ รองเท้าแตะ และสิ่งอำนวยความสะดวกในห้องน้ำ นอกจากนี้ร้านอาหารแบมบูฮัทของเราให้บริการทั้งอาหรแบบท้องถิ่นและอาหารนานาชาติ

click to enlarge
Amount: Discount:
Payment:
Terms & conditions
 • Hotel facilities
 • Room facilities

   เกาะเต่า แบมบู ฮัท (Koh Tao Bamboo Huts) เนเชอรัล รีสอร์ท แอนด์ สปา ตั้งอยู่บนเนินหินที่อุดมไปด้วยป่าไม้ ริมทะเล เพียงไม่กี่นาทีจากอ่าวจันทร์สมซึ่งเป็นหนึ่งในอ่าวที่สวยงามและเป็นส่วนตัวที่สุด ในประเทศไทย เกาะเต่า แบมบู ฮัท ตั้งอยู่ท่ามกลางธรรมชาติ พร้อมวิวทะเลพาโนรามา และจุดชมพระอาทิตย์ตกที่งดงาม

   imgimgimg


   ห้องพัก

   ห้องพักมี 2 ประเภท Sunset Huts และ Sunset Huts with Pool จำนวนห้องพัก: 14 หลัง (มีสระว่ายน้ำ 7 หลัง)
   - ห้องนอน ประมาณ 36 ตร.ม. พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวก เช่น ตู้นิรภัย ตู้เย็น เสื้อคลุมอาบน้ำ รองเท้าแตะ ของใช้ในห้องน้ำ ฯลฯ
   - ระเบียง มีระเบียง 2 ส่วน ภายในและภายนอกห้องพัก ระเบียงภายในประกอบด้วยเตียงไม้ไผ่สำหรับนั่งเล่น ส่วนระเบียงภายนอกประกอบด้วยเก้าอี้อาบแดด 2 ตัว
   - ศาลา แต่ละหลังจะมีศาลาสำหรับแขก เพื่อสร้างความเพลิดเพลินและผ่อนคลาย
   - สระว่ายน้ำ บางหลังมีสระว่ายน้ำส่วนตัว เส้นผ่าศูนย์กลาง 5 เมตร พร้อมอ่างจากุซซี่ บริเวณสระว่ายน้ำมีเก้าอี้อาบแดด ม้านั่ง และตู้น้ำดื่ม

   :: Bamboo Sunset no pool ::
   หมายลขห้อง BB2, BB4, BB5, BB6 ห้องพักแห่งนี้ตั้งอยู่บนชายฝั่งตะวันออกของเกาะเต่า เดินจากทางด้านหลังของอ่าวจันทร์สมประมาณ 5 นาที ห้องพักแบบังกะโล สวยงามด้วยการมุงหลังคาแบบชนบท มีง่ายต่อการเข้าถึงน้ำทะเล (โปรดเดินระมัดระวัลื่น!) มีระเบียงหน้าห้องพักพร้อมเก้าอี้เพื่อการผ่อนคลายของคุณ หรือคุณสามารถพักผ่อนบนระเบียงของคุณเองด้วยวิวทะเลอันสวยงามของเกาะเต่าที่ยืดออกไปทางทิศใต้ของเกาะ ห้องพักมีเตียงขนาดควีนไซส์ มีห้องอาบน้ำและห้องสุขาด้านนอก ไม่มีอะไรจะเป็นส่วนตัวสำหรับคุณได้มากกว่าการอาบน้ำภายใต้ดวงดาวอีกแล้ว

   imgimgimg


   :: Bamboo Sunset XL ::
   หมายลขห้อง BB7, BB11, BB12, BB13, BB14, BB16A, BB16B, BB17, BB18B. ห่างจากอ่าวจันทร์สมเพิ่งระยะทางสั้นๆ ไปตามแนวชายฝั่ง ซึ่งเป็นกระท่อมมุงหลังคาแบบชนบท แน่นอนห้องพักนี้เหมาะสำหรับฮันนีมูน หรือคนที่เพียงแค่ต้องการความสันโดษจากห้องอื่น ๆ อยู่บนจุดยอดเหนืออ่าวจันทร์สม และมีพื้นระเบียงวงกลมขนาดใหญ่ที่มีทิวทัศน์ที่สวยงามของเกาะเต่า ภายในมีเตียงนอนขนาดคิงไซส์ภายในห้องพักที่กว้างขวาง

   imgimgimg


   :: Bamboo Pool with pool ::
   หมายลขห้อง BB1, BB13. ห้องพักแห่งนี้ตั้งอยู่บนชายฝั่งตะวันออกของเกาะเต่า ใช้เวลาในการเดินเท้าจากทางด้านหลังของอ่าวจันทร์สมประมาณ 5 นาที คุณจะลมลงตามขั้นตอนเพื่อความงดงามที่สวยงามของชนบทบังกะโลมุงประดับประดาชายฝั่งขรุขระ ห้องพักแบบ Bamboo Pool Villa มีสระว่ายน้ำส่วนตัวซึ่งเหมาะสำหรับช่วงเวลาของค๊อกเทลในขณะที่ดวงอาทิตย์ตั้งขึ้นเหนืออ่าวไทย มีเก้าอี้ 2 ตัววางอยู่ข้างสระว่ายน้ำก่อนที่จะเข้าไปสู่ห้องนอนรูปวงกลม มีเตียงนอนขนาดควีนไซส์ มีพื้นที่บางส่วนครอบคลุมห้องน้ำและมีสุขาด้านนอก ไม่มีอะไรจะเป็นส่วนตัวสำหรับคุณได้มากกว่าการอาบน้ำภายใต้ดวงดาวอีกแล้ว นี่เป็นหนึ่งในกระท่อมไม้ไผ่ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดของเรา

   imgimgimg


   :: Bamboo Sunset 2 Bedrooms ::
   หมายลขห้อง BB15. เดินเท้าอีกต่อไปจากอ่าวจันทร์สมไปตามแนวชายฝั่งคุณจะได้พบกับที่พักไม่ไผ่ที่มุงหลังคาแบบชนบทอันสวยงาม ที่พักไม่ไผ่ประเภทนี้ให้บริการห้องนอน 2 ห้อง ทั้งสองห้องมีหน้าต่างที่ให้มองเห็นวิวทะเลที่สวยงาม ด้านนอกมีศาลาที่มีทางเดินลงไปยังทะเลด้านล่าง ทั้งสองห้องมีห้องน้ำและที่อาบน้ำกลางแจ้งพร้อมที่นั่งเล่นใต้ชายคาสำหรับนั่งชิลล์และเพลิดเพลินกับการชมพระอาทิตย์ตก

   imgimgimg


   :: Bamboo Pool with big pool ::
   หมายลขห้อง BB18A. เดินเท้าอีกต่อไปจากอ่าวจันทร์สมไปตามแนวชายฝั่งคุณจะได้พบกับที่พักไม่ไผ่ที่มุงหลังคาแบบชนบทอันสวยงามอย่างห้อง BB18A ห้องพักหลังนี้ตั้งอยู่ไกลตามแนวชายฝั่ง แต่คุ้มค่าสำหรับการเดินทางมาก มีพื้นที่กลางแจ้งขนาดใหญ่ มีสระว่ายน้ำขนาดใหญ่ ภายในมีพื้นที่เพียงพอสำหรับเตียงขนาดคิงไซส์ มีห้องอาบน้ำและห้องสุขาในตัว

   imgimgimg


   บริการและสิ่งอำนวยความสะดวก

   สิ่งอำนวยความสะดวก: อุปกรณ์ดำน้ำตื้น / เรือคายัค
   รับประทานอาหาร: ร้านอาหารของเราชื่อว่า ออน เดอะ ร็อค (On the rock) บริการอาหารเช้า อาหารกลางวัน และอาหารค่ำ

   imgimgimg

   imgimgimg


   แผนที่

   ที่ตั้งของเรา: เกาะเต่า แบมบู ฮัท ตั้งอยู่บนเกาะเต่า เดินทางเพียงไม่กี่นาทีจากอ่าวจันทร์สม ซึ่งเป็นหนึ่งในอ่าวที่สวยงามและเป็นส่วนตัวมากที่สุดในประเทศไทย
   การเดินทาง: โดยเครื่องบิน สนามบินเกาะสมุยอยู่ทางทิศใต้ ประมาณ 70 กิโลเมตร / ท่าเรือ: ท่าเรือเกาะเต่าอยู่ทางทิศเหนือ ประมาณ 1 กิโลเมตร

   img