ซันสมายด์ลอดจ์ ตั้งอยู่ทางตอนเหนือของหาดทรายรีบนเกาะเต่า ใช้เวลาเดินไปยังชายหาดอันเป็นที่นิยมของเกาะเต่าได้เพียงไม่กี่นาที และยังใกล้ร้านอาหาร คาเฟ่และคลับริมชายหาดในตอนกลางคืนอีกมากมาย จุดเด่นอีกอย่างของที่นี้คือโรงแรมให้การบริการแบบกันเอง ด้วยความเป็นมิตรและมีพนักงานที่สามารถพูดภาษาอังกฤษได้ ซันสมายด์ลอดจ์ มีห้องพักทั้งหมด 14 ห้อง มีทั้งห้องแบบพัดลมติดเพดานและห้องที่เป็นเครื่องปรับอากาศ มีเคเบิลทีวี ตู้เย็น อินเตอร์เน็ตไร้สาย ห้องน้ำ มีเครื่องทำน้ำอุ่นและน้ำเย็น มีระเบียงส่วนตัว คุณสามารถเลือกระหว่างห้องเตียงขนาดใหญ่หรือเตียงคู่ หรือเตียงเดี่ยว 3 เตียงสำหรับนักท่องเที่ยวเป็นกลุ่ม และยังมีมุมอินเตอร์เน็ตใกล้กับแผนกต้อนรับ และการบริการอื่นๆ สามารถจอง หรือขอใช้บริการต่างๆ ได้จากทางโรงแรมได้โดยตรง

click to enlarge
Amount: Discount:
Payment:
Terms & conditions
 • Hotel facilities
 • Room facilities

   ซัน สไมล์ ลอดจ์ ตั้งอยู่ทางเหนือของหาดทรายรี โดยใช้เวลาเพียงสองสามนาทีเพื่อเดินไปยังชายหาด อยู่ใกล้กับร้านอาหาร คาเฟ่ และไนท์คลับมากมายบนหาดทรายรี ชายหาดซึ่งเป็นที่รู้จักกันดีและเป็นที่นิยมมากที่สุดบนเกาะเต่า

   โรงแรมที่น่ารื่นรมย์แห่งนี้มีความเป็นส่วนตัวอย่างมาก สัมผัสได้จากความเป็นมิตรและมีน้ำใจ จากพนักงานที่พร้อมจะช่วยคุณด้วยภาษาอังกฤษ

   img img img


   ห้องพัก

   ห้องพักจำนวน 14 ห้อง ที่ ซัน สไมล์ จัดสรรไว้ให้คุณ มาพร้อมกับพัดลมเพดาน เครื่องปรับอากาศ เคเบิ้ลทีวี อินเตอร์เน็ต Wi-Fi และห้องน้ำในตัวพร้อมฝักบัวอาบน้ำ คุณสามารถเลือกห้องพักได้จาก 2 ประเภท ต่อไปนี้

   :: Lodge Room - 10 ยูนิต ::
   ห้องพักพื้นที่ขนาด 24 ตร.ม. พร้อมเตียงขนาดคิงไซส์หรือเตียงคู่ และระเบียง

   img img img

   img img img


   :: Triple Room - 4 ยูนิต ::
   ห้องพักพื้นที่ขนาด 30 ตร.ม. พร้อมเตียงเดี่ยวขนาดเล็ก 3 เตียง และที่นั่งบริเวณระเบียง ยอดเยี่ยมมากหากคุณมาท่องเที่ยวเป็นกลุ่มเล็กๆ

   img img img


   บริการและสิ่งอำนวยความสะดวก

   เรามีห้องแอร์เย็นๆ สำหรับเล่นอินเตอร์เน็ตในแผนกต้อนรับ นอกจากนี้ยังมีรถจักรยานยนต์ให้เช่า รถ ATV และเคาท์เตอร์ทัวร์

   :: สิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆ ::

   • ฟรีน้ำดื่ม 2 ขวด
    และอุปกรณ์ชงชา-กาแฟ
   • ฟรี บริการรถรับส่ง 1 เที่ยวจากโรงแรมไปยังท่าเรือ
    (ตั้งแต่เวลา 09.00 น. 09.30 น. และ 14.00 น.)
   • ฟรี อินเตอร์เน็ต (Wi-Fi) สำหรับแขกที่เข้าพัก

   img img img


   แผนที่

   img