เกาะเต่า ทอสคานา เป็นที่พักที่ตั้งอยู่ท่ามกลางสวนสวยๆ ไม่ไกลจากอ่าวโฉลกบ้านเก่าที่อยู่ทางทิศใต้ของเกาะเต่า ใช้เวลาเดินทางไปชายหาดเพียงแค่ 15 นาที ซึ่งเราให้บริการห้องพักที่ทันสมัย มีเครื่องปรับอากาศ อินเตอร์ไร้สาย ทีวี มินิบาร์ และเครื่องทำน้ำอุ่น มีร้านอาหารขนาดเล็กและบาร์ไว้บริการลูกค้า นับได้ว่าเป็นสถานที่ที่เหมาะที่สุดในการพักผ่อนอย่างสงบเงียบห่างจากผู้คน หลีกหนีความพลุ่กพล่านของเมือง และแต่ก็ยังใกล้กับสถานที่อำนวยความสะดวกอีกมากมาย อาทิเช่น ท่าเรือเฟอร์รี่ ร้านอาหาร ช้อปปิ้ง และสถานบันเทิงของแม่หาด ก็ใช้เวลาเดินทางเพียงไม่กี่นาที

click to enlarge
Amount: Discount:
Payment:
Terms & conditions
 • Hotel facilities
 • Room facilities

   เกาะเต่า ทอสคานา... "เราพร้อมให้บริการคุณ ดุจดั่งคนในครอบครัว"
   ที่ เกาะเต่า ทอสคานา เราได้พัฒนาอาคารและภูมิทัศน์รอบๆ ที่พักไว้อย่างสวยงาม โรงแรมตั้งอยู่ในพื้นที่อ่าวโฉลก ไม่ไกลจากท่าเรือเฟอร์รี่ และใช้เวลาเดินไปยังชายหาดเพียง 15 นาที


   ห้องพัก

   :: Deluxe Room - 25 ยูนิต ::
   สิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องพัก : เครื่องปรับอากาศ สัญญาณเชื่อมต่ออินเตอร์เน็ต Wi-Fi ทีวี มินิบาร์ และฝักบัวอาบน้ำอุ่น น้ำเย็น

   imgimg

   imgimg


   บริการและสิ่งอำนวยความสะดวก

   โรงแรมของเราให้บริการที่พักที่สะอาด อาหารอร่อย พักผ่อนอย่างปลอดภัย ราคายุติธรรม นอกจากนี้เรายังให้บริการรถแท๊กซี่ ร้านอาหาร บาร์ บริการซักรีด อาหารเช้า และบริการอื่นๆ ตามที่ลูกค้าต้องการทั้ง ท่องเที่ยวรอบเกาะทางเรือ กิจกรรมตกปลา ดำน้ำดูปะการัง และดำน้ำลึก

   imgimgimg


   แผนที่

   img