ซิมเปิ้ลไลซ์ คลิฟ วิว รีสอร์ท เป็นรีสอร์ทที่ดำเนินธุระกิจแบบครอบครัวและให้บริการลูกค้าด้วยความเป็นเลิศ คุณจะได้มีวันหยุดพักผ่อนที่สุดวิเศษและเพลิดเพลินกับการพักผ่อนหย่อนใจมากที่สุด เกาะเต่าวิวคลิฟรีสอร์ทมีห้องพักมากถึง 60 ห้อง ห้องพักส่วนมากเป็นห้องพักที่ติดเครื่องปรับอากาศ ห้องพักทุกห้องสะอาดเหมาะสำหรับนักท่องเที่ยวที่มีงบประมาณจำกัดมีร้านอาหารให้บริการทั้งอาหารไทยและอาหารยุโรป มีมินิมาร์ทและบริการอินเตอร์เน็ต วิวคลิฟ มีจุดดำน้ำแบบสน๊อกเกิ้ลที่ยอดเยี่ยม นอกจากนี้จากรีสอร์ทคุณยังสามารถเดินไปหาดทรายรีที่ซึ่งเต็มไปด้วยร้านอาหาร คาเฟ่ และร้านดำน้ำมากมาย

click to enlarge
Amount: Discount:
Payment:
Terms & conditions
 • Hotel facilities
 • Room facilities

   เกาะเต่า วิว คลิฟ รีสอร์ท รีสอร์ทที่บริหารจัดการแบบครอบครัว เจ้าของคือ คุณรีและคุณเวก เต็มใจอย่างยิ่งที่จะให้บริการแขกทุกท่านด้วยบริการอันยอดเยี่ยม เพื่อให้ช่วงวันหยุดพักผ่อนของคุณสนุกสนานเพลิดเพลินและมีความสุขมากที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้

   imgimgimg

   วิวคลิฟ มีห้องพักให้เลือกมากมายตามงบประมาณ ร้านอาหารให้บริการอาหารไทยและอาหารยุโรป ร้านมินิมาร์ทและบริการอินเตอร์เน็ต วิวคลิฟ มีจุดดำน้ำแบบสน๊อกเกิ้ลที่ยอดเยี่ยม นอกจากนี้จากรีสอร์ท คุณยังสามารถเดินไปหาดทรายรี ที่ซึ่งเต็มไปด้วยร้านอาหาร คาเฟ่ และร้านดำน้ำมากมาย

   imgimgimgimg

   imgimgimg


   ห้องพัก

   วิวคลิฟรีสอร์ท มีห้องพักกว่า 60 ห้อง ห้องพักส่วนมากเป็นห้องพักที่ติดเครื่องปรับอากาศ ห้องพักสะอาด เปลี่ยนผ้าปู ผ้าขนหนู สบู่ และกระดาษชำระทุกวัน ทุกห้องมีไฟฟ้าตลอด 24 ชั่วโมง สัมผัสความหรูหราบนเกาะเต่า

   :: Superior Room Resort View ::

   imgimgimg

   imgimgimgimgimg


   :: Superior Room Pool View ::

   imgimgimg

   imgimgimg


   :: Deluxe Room ::

   imgimgimg

   imgimgimg

   imgimgimg


   :: 1 Bedroom Sea View ::

   imgimgimg

   imgimgimg

   imgimg


   :: 2 Bedrooms Beach Front ::

   imgimgimg

   imgimgimg

   imgimgimg


   บริการและสิ่งอำนวยความสะดวก

   ที่เกาะเต่า วิวคลิฟรีสอร์ท คุณจะได้พบกับ

   • ร้านอาหารไทยและอาหารยุโรป
   • มินิมาร์ท
   • รถจักรยานยนต์ให้เช่า
   • อุปกรณ์ดำน้ำตื้นให้เช่า
   • บริการทัวร์และอื่นๆ อีกมากมาย

   imgimgimg

   เกาะเต่า วิว คลิฟ รีสอร์ท ยังใกล้กับแหล่งช้อปปิ้งมากมาย ร้านอาหารริมทะเล แหล่งเที่ยวกลางคืนและอื่นๆ


   แผนที่

   imgimg

   วิวคลิฟ รีสอร์ท ตั้งอยู่บนเนินเขาเตี้ย ๆ ระหว่างอ่าวแม่หาด (ท่าเทียบเรือ) และหาดทรายรี ซึ่งหน้ารีสอร์ทเป็นถนนเดินเท้า นักท่องเที่ยวสามารถเดินเท้าไปท่าเรือได้ ระยะทางประมาณ 800 เมตร ใช้เวลาประมาณ 10 นาที และอีกด้านของรีสอร์ทติดกับหาดทรายรี ซึ่งเป็นหาดทรายที่มีความยาวที่สุดของเกาะประมาณ 2 กิโลเมตร ทั้งเป็นแหล่งช๊อปปิ๊ง ร้านอาหาร ผับ บาร์ นักท่องเที่ยวสามารถลงเล่นน้ำทะเล หรือพักผ่อนหย่อนใจได้ตามอัธยาศัย

   img