เกาะเต่า ฮิลไซส์ รีสอร์ท ตั้งอยู่บนเนินเขาในอ่าวตาศักดิ์ ด้วยทัศนียภาพที่มองเห็นทะเลและเกาะใกล้เคียงเกาะนางยวน เพราะเป็นสถานที่เงียบสงบ ที่นี่จึงเป็นที่พักที่เหมาะที่สุดสำหรับการพักผ่อนและเพลิดเพลินไปกับธรรมชาติเขตร้อน บังกะโลแต่ละหลังมีเครื่องปรับอากาศ มินิบาร์ เครื่องทำน้ำอุ่น และสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆ รวมทั้งระเบียงที่มีวิวทิวทัศน์อันสวยงาม มีร้านอาหารและค๊อฟฟี่ช้อป ให้บริการทั้งอาหารไทยและอาหารนานาชาติ อีกทั้งยังมีไวน์และเครื่องดื่มอื่นๆ ให้เลือกอีกหลายรายการ บริการของรีสอร์ทรวมทั้ง ทัวร์ บริการซักรีด การขนส่งและเลานจ์ ฟรีอินเทอร์เน็ตแบบ Wi-Fi ทั่วทั้งรีสอร์ท มีหลักสูตรดำน้ำและกิจกรรมอื่นๆ ที่สามารถจัดสรรให้ได้ตามคำร้องขอ โดยใช้เวลาในการเดินไปยังสถานบันเทิงยามค่ำคืนและแหล่งช้อปปิ้งเพียง 10 นาที

click to enlarge
Amount: Discount:
Payment:
Terms & conditions
 • Hotel facilities
 • Room facilities

   ยินดีต้อนรับสู่... เกาะเต่า ฮิลไซด์ รีสอร์ท
   สัมผัสบรรยากาศของการพักผ่อนอย่างแท้จริงกับที่พักริมทะเลของเกาะเต่าอย่างใกล้ชิด ดื่มด่ำความสุขส่วนตัวที่ได้จากเสียงคลื่นกระทบฝั่ง วิวท้องทะเลอันแสนกว้างไกลสุดสายตาแบบพาโนรามาที่มองได้จากห้องพักของคุณ

   imgimgimgimg

   imgimgimg

   imgimgimg

   ชมพระอาทิตย์ลับขอบฟ้าลงสู้พื้นน้ำอันงดงาม เพิ่มความร่มรื่นจากต้นไม้นานาพรรณ ทั้งยังมีกิจกรรมอีกมากมายให้คุณได้มาร่วมสัมผัสด้วยตัวเองที่เกาะเต่า ฮิลไซด์ รีสอร์ท

   imgimgimg

   imgimgimg


   ห้องพัก

   เกาะเต่าฮิลไซด์มีที่พักแบบบังกะโลให้บริการจำนวน 64 หลัง ห้องพักแต่ละห้องมีระเบียงส่วนตัวเหมาะสำหรับการชมทิวทัศน์ของอ่าวไทยและเกาะใกล้เคียง ซึ่งรีสอร์ทแบ่งห้องพักออกเป็น 3 ประเภท ได้แก่ Garden View Bungalows, Sea View Bungalows และ Deluxe Sea View Bungalows ทั้งหมดนี้เหมาะสำหรับนักเดินทางคนเดียว กลุ่มเพื่อน คู่รัก และครอบครัว

   :: Garden View Bungalow (ขนาดพื้นที่ 16 ตร.ม.) - 22 ยูนิต ::
   เตียงเดี่ยวคิงไซส์ / เตียงคู่ (ผู้ใหญ่ 2 ท่าน) ไม่สามารถเพิ่มเตียงเสริมได้

   เมื่อใดก็ตามที่ร่างกายอ่อนล้าจนบางครั้งไม่มีแม้แต่แรงก้าวเดินต่อไปข้างหน้า นั่นเป็นเครื่องหมายที่บ่งบอกว่าร่างกายและจิตใจต้องการการบำบัดเป็นการด่วน ซึ่งไม่มีสิ่งใดจะสร้างความสุขได้ดีเท่ากับธรรมชาติรอบกายอีกแล้ว นั่ง/นอนทอดอารมณ์ ปล่อยกายและใจให้เป็นส่วนหนึ่งของธรรมชาติรอบตัว กลางสวนสวยที่จะพาคุณโลดแล่นไปตามเส้นสายสีเขียวของต้นไม้รอบตัว เพื่อซึมซับความงดงามเข้าสู่ร่างกาย ทดแทนส่วนที่ขาดหายไปได้อย่างแนบเนียน เนิ่นนาน บรรยากาศที่รายล้อมด้วยต้นไม้นานาพรรณริมทะเลคงเป็นทางเลือกของใครหลายคนอย่างแน่นอน

   imgimgimg

   imgimgimg


   :: Sea View Bungalow (ขนาดพื้นที่ 16 ตร.ม.) - 10 ยูนิต ::
   เตียงเดี่ยวคิงไซส์ / เตียงคู่ (ผู้ใหญ่ 2 ท่าน) ไม่สามารถเพิ่มเตียงเสริมได้

   หาก ณ เวลานี้คุณกำลังมองหาสถานที่สักแห่งเพื่อหลีกเร้นจากความสับสนวุ่นวายแล้วล่ะก็ เราคือคำตอบที่ดีที่สุด ด้วยห้องพักแบบเป็นส่วนตัวริมทะเลของเกาะเต่าแห่งนี้ที่จะทำให้คุณพบกับความสงบ ความสุข และความสวยงามซึ่งยากจะหาที่ใดเหมือน สร้างบรรยากาศสุดโรแมนติกให้แก่คนรักของคุณด้วยการพามาพักผ่อนบนเตียงนุ่มๆ อันอบอุ่นและอบอวลไปด้วยความรักอันเปี่ยมล้นก็เป็นความคิดที่ดีไม่เบาเลยทีเดียว

   imgimgimg

   imgimgimg


   :: Deluxe Sea View Bungalow (ขนาดพื้นที่ 26 ตร.ม.) - 28 ยูนิต ::
   เตียงเดี่ยวคิงไซส์ (ผู้ใหญ่ 2 ท่าน หรือ ผู้ใหญ่ 2 ท่าน + เด็ก 1) เพิ่มเตียงเสริมได้

   สัมผัสห้องพักขนาดใหญ่ ที่จะทำให้คุณรู้สึกผ่อนคลายด้วยภาพที่เห็นตรงหน้าของท้องทะเลอันกว้างใหญ่สุดสายตา ปลดปล่อยอารมณ์และความเครียด ความกังวลทั้งหลายให้ล่องลอยไปกับน้ำทะเลสีครามที่แปรเปลี่ยนเป็นระลอกคลื่นและเลือนหายไปกับหาดทรายเม็ดละเอียดริมหาดไปในท้ายที่สุด

   imgimgimg

   imgimgimg

   สิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องพัก

   • ห้องพักปลอดบุหรี่
   • เครื่องปรับอากาศ
   • โทรศัพท์
   • อินเทอร์เน็ตไร้สาย
   • ตู้เย็น พร้อมมินิบาร์
   • ชุดชงชา กาแฟ (เฉพาะ Deluxe Room)
   • แปลงสีฟัน ยาสีฟัน สำลีพันก้าน
    หมวกคลุมอาบน้ำ สบู่ แชมพู ชุดเข็มด้าย
   • ผ้าขนหนูชายหาด
   • ห้องน้ำส่วนตัว พร้อมฝักบัวน้ำอุ่นน้ำเย็น
    และเครื่องใช้ในห้องน้ำ


   ตลาดจีน

   imgimgimg

   imgimgimg

   imgimgimg

   imgimgimg

   imgimgimg


   บริการและสิ่งอำนวยความสะดวก

   imgimgimg

   imgimgimg

   imgimgimg

   imgimgimg

   เกาะเต่า ฮิลไซด์ รีสอร์ท มีห้องพักหลายรูปแบบไว้รองรับกับความต้องการของคุณ พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งตู้เย็น เครื่องปรับอากาศ ห้องน้ำส่วนตัว และเครื่องเล่น CD/DVD เรามีร้านอาหารที่ใกล้ชิดธรรมชาติไว้ให้คุณได้เพลิดเพลินไปกับอาหารไทยที่ดีที่สุดในอ่าวไทย และในระหว่างว่ายน้ำ คุณก็สามารถเพลิดเพลินกับเครื่องดื่มเย็นๆ หรือค็อกเทลที่บาร์ริมหาดของเรา

   :: ร้านอาหารซีแอนด์ฮิล (Sea & Hill Restaurant) ::
   เปิดให้บริการเวลา: 7.00 น. - 22.30 น. ร้านอาหารตั้งอยู่ที่ด้านบนของรีสอร์ทที่มีทิวทัศน์แบบพาโนรามาอันสวยงาม ร้านอาหารซีฮิลล์เปิดให้บริการตลอดทั้งวัน ทั้งอาหารไทยและอาหารนานาชาติมากมายพร้อมวิวทิวทัศน์อันงดงามของอ่าวไทยและเกาะใกล้เคียง

   :: ร้านอาหารซีชอร์ (Seashore Restaurant) ::
   เปิดให้บริการเวลา: 10.00 น. - 21.00 น. ตั้งอยู่ห่างจากทะเลเพียงไม่กี่ก้าวและติดกับสระว่ายน้ำของรีสอร์ท ร้านอาหารซีชอร์เปิดให้บริการทุกวันสำหรับมื้อกลางวันและมื้อค่ำ ตลอดจนอาหารว่างและเครื่องดื่มเย็นๆ ตลอดทั้งวัน

   imgimgimg

   imgimgimg

   imgimgimg

   imgimgimgimgimg


   :: บริการและสิ่งอำนวยความสะดวกของโรงแรม ::

   • ทางลงหาดโดยตรง (หาดส่วนตัว)
   • ร้านอาหาร 2 ร้าน
   • พูลบาร์
   • เตียงอาบแดด
   • บริการรถกอล์ฟ (ภายในโรงแรม)
   • บริการเช่าเรือคายัคและอุปกรณ์ดำน้ำตื้น
   • สวน
   • ฟรี Wi-Fi
   • ฟรีที่จอดรถ
   • แอพลิเคชันสำหรับการติดต่อโรงแรมภายได้ตลอดเวลาทั้ง WhatsApp, WeChat, Line, Viber
   • ฟรีรถรับส่งไป/กลับจากท่าเรือแม่หาดและรีสอร์ท
   • เช็คอินน์เวลา: 14:00น.
   • เช็คเอ้าท์เวลา: 12:00 (เที่ยง)
   • บัตรเครดิต: บัตร VISA และ MASTER

   imgimgimg

   imgimgimg

   imgimgimg


   :: บริการดำน้ำ ::
   เกาะเต่า อีซี่ ไดเวอร์ บริการสอนดำน้ำ อุปกรณ์ครบครัน เรียนจบรับในรับรองตามมาตรฐานสากล ประสบการณ์การสอนมากกว่าสิบปีทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติ ภายใต้ระบบการบริหารแบบยุโรป รวมข้อมูลการท่องเที่ยวและดำน้ำบนเกาะเต่า ร้านอาหาร ท่องเที่ยวทั้งกลางวันและกลางคืน ที่น่าสนใจ และมีที่พักให้บริการ

   imgimgimg


   มื้อค่ำอันแสนโรแมนติกบนสะพานตอนพระอาทิตย์ตก

   imgimgimg

   imgimgimg

   imgimgimg

   imgimgimgimgimg


   กิจกรรม

   imgimgimg

   imgimgimg

   :: กิจกรรมทางทะเล ::
   Scuba Diving: เนื่องจากเกาะเต่าเป็นเกาะที่มีแนวปะการังสวยเป็นอันดับหนึ่งและมีปลาหลากหลาย หากคุณดำน้ำไม่เป็น คุณยังสามารถดำน้ำเล่นที่ผิวน้ำหรือ Snorkel เกาะเต่ามีจุดดำน้ำที่มีชื่อเสียงหลายแห่ง เช่น อ่าวหินวง อ่าวลึก อ่าวมะม่วง และเกาะนางยวน และถ้าหากคุณเดินทางมาเป็นแบบกรุ๊ปทัวร์หมู่คณะเราก็มีเรือเฟอร์รี่ส่วนตัวไว้สำหรับบริการคุณ

   imgimgimg

   :: กิจกรรมบนชายฝั่ง ::
   เนื่องจากเกาะเต่าเป็นเกาะขนาดไม่ใหญ่ และภูมิประเทศประมาณ 60% เป็นภูเขา จึงทำให้เหมาะอย่างยิ่งกับกิจกรรมผจญภัย อาทิ ขี่มอเตอร์ไซค์ชมความงามของชายหาดบริเวณรอบเกาะเต่า หรือสำหรับใครที่รักการพักผ่อนริมชายหาดก็สามารถไปดูฉลามครีบดำอย่างใกล้ชิด ซึ่งคุณสามารถมั่นใจได้ว่าฉลามพวกนี้เป็นมิตรและไม่เป็นอันตราย

   :: กิจกรรมยามค่ำคืน ::
   คุณสามารถเดินเล่นในยามค่ำคืนเพื่อดูชีวิตและความงดงามของธรรมชาติหลังพระอาทิตย์ลับขอบฟ้า อีกทั้งที่แห่งนี้ยังมีบาร์ ร้านอาหารทะเล สปา และนวดไทยไว้รองรับบริการที่หลากหลาย


   แผนที่

   imgimgimg

   imgimgimg

   imgimgimg

   เกาะเต่าเป็นเกาะที่อยู่ใกล้ฝั่งตะวันออกของอ่าวไทย ครอบคลุมพื้นที่ประมาณ 21 ตารางกิโลเมตร และตั้งอยู่ทางฝั่งตะวันออกระหว่างจังหวัดสุราษฎร์ธานีและจังหวัดชุมพรประมาณ 70 กิโลเมตร มีชายหาด11หาด มีแนวปะการังและสถานที่ดำน้ำกว่า 30 แห่งที่น่าสนใจซึ่งอยู่ห่างออกไปประมาณ 8 กิโลเมตร ซึ่งเป็นที่รู้จักกันดีในเรื่องความงามตามธรรมชาติทางทะเลและแนวปะการัง ที่ทำเกาะแห่งนี้เป็นจุดหมายปลายทางในการดำน้ำระดับแนวหน้าของประเทศไทย นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมอื่น ๆ ของเกาะที่เป็นที่นิยม ได้แก่ การปีนผา กีฬาทาง น้ำมวยไทย การนวดและสปาบำบัด เรียนทำอาหาร การเที่ยวชมสถานที่ท่องเที่ยว และสถานบันเทิงยามค่ำคืนในท้องถิ่น เกาะเต่าฮิลล์ไซด์รีสอร์ทตั้งอยู่บนเนินเขาในอ่าวอ่าวสัปหะซึ่งมองเห็นทะเลและเกาะใกล้เคียงได้

   img