พีดี บีช รีสอร์ท ตั้งอยู่บนพื้นที่อันเงียบสงบของหาดจุนเจือทางตอนใต้ของเกาะเต่า บังกะโลตั้งอยุ่บนเนินเขา และภายในห้องพักมีเครื่องทำน้ำอุ่น มินิบาร์ มีพัดลมเพดานและระเบียงส่วนตัวที่คุณสามารถเพลิดเพลินกับสภาพแวดล้อมของเขตร้อน สิ่งอำนวยความสะดวกของโรงแรมรวมถึง ร้านอาหาร บาร์ บริการซักรีด หาดส่วนตัวและบริการอื่นๆ สถานบันเทิงและแหล่งช้อปปิ้งก็อยู่ไม่ไกล ใช้เวลาเดินทางเพียงไม่กี่นาที รวมทั้งกิจกรรมต่างๆ ทางโรงแรมของเราก็สามารถจัดสรรให้ได้เช่น พีดี รีสอร์ท เป็นที่พักที่สมบูรณ์แบบสำหรับการเที่ยวชมเกาะอันมีชีวิตแห่งนี้ ทั้งอ่าวอันสวยงาม และแนวปะการังที่มีสีสัน

click to enlarge
Amount: Discount:
Payment:
Terms & conditions
 • Hotel facilities
 • Room facilities

   สมบูรณ์แบบด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่โรงแรมให้บริการ และยังมีชายหาดส่วนตัว พีดี บีช รีสอร์ท เป็นสถานที่ที่เหมาะสมสำหรับนักท่องเที่ยวที่กำลังมองหาสถานที่พักผ่อนที่สะดวกสบายและมีมนต์เสน่ห์บนเกาะเต่า

   imgimgimg

   imgimgimg


   ห้องพัก

   สัมผัสสิ่งอำนวยความสะดวกที่มีคุณภาพสูง รวมทั้งการเข้าถึงการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ต พัดลม ฟรีน้ำดื่ม ฝักบัว ระเบียง / ชานเรือน ที่นี้จะช่วยเติมพลังให้คุณหลังจากที่คุณได้ผ่านวันวุ่นวายที่ยาวนาน

   imgimgimg


   :: Air-Con Bungalow ::

   imgimgimg

   imgimgimg


   :: Family Bungalow with A/C ::

   imgimg

   imgimg


   :: Beachfront Villa ::

   imgimgimg

   imgimgimgimg


   บริการและสิ่งอำนวยความสะดวก

   imgimgimg

   ที่ พีดี บีช รีสอร์ท เรามีบริการและสิ่งอำนวยความสะดวก อย่างที่จอดรถ ร้านอาหาร ร้่านกาแฟ พื้นที่สูบบุหรี่ บาร์หรือผับ บริการซักรีด/ซักแห้ง พนักงานยกกระเป๋า บริการรถรับ-ส่ง อินเตอร์เน็ตในพื้นที่สาธารณะ และในห้องพัก หาดส่วนตัว ทริปดำน้ำรอบเกาะ พายเรือคายัค เพื่อให้มั่นใจว่าแขกที่ข้าพักของเราจะมีความสะดวกสบายมากที่สุด

   imgimgimgimg

   imgimgimg


   แผนที่

   imgimgimg

   รีสอร์ทตั้งอยู่บนเกาะเต่า ซึ่งจะถือได้ว่า พี ดี รีสอร์ท ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีสำหรับการสำรวจพื้นที่อันสวยงามและมีชีวิตชีวาแห่งนี้ จากที่นี่ แขกของเราสามารถเพลิดเพลินกับการเดินทางและเข้าถึงในทุกๆ ที่ในเกาะแห่งนี้ได้อย่างง่ายดาย และยังเดินทางไปยัง แจ็ก แทร็ก หาดทรายนวล อ่าวจันทร์สม ได้อีกด้วย

   img