เอซี รีสอร์ท ได้รับการพัฒนามากว่า 20 ปี ซึ่งตั้งอยู่ที่หาดทรายรี และนำเสนอทางเลือกของห้องพักทั้งแบบห้องในอาคารและแบบบังกะโลที่ตั้งอยู่บนชายหาด โดยแต่ละห้องมี เครื่องปรับอากาศ ทีวี เครื่องทำน้ำอุ่น และสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆ ภายในห้องพัก เพื่อให้การพักผ่อนของคุณเป็นที่น่าพอใจมากยิ่งขึ้น และสิ่งอำนวยความสะดวกของรีสอร์ทรวมทั้ง ร้านอาหาร เดอะเอซีบาร์ ซึ่งเป็นที่รู้จักกันดีสำหรับงานปาร์ตี้ชายหาด ซุปเปอร์มาร์เก็ต ตัวแทนการท่องเที่ยว โรงเรียนสอนดำน้ำและศาลาสำหรับนวด เพลิดเพลินไปกับวิวอันสวยงามของทะเลและชายหาด หรือวิวสวนสวยๆ จากระเบียงส่วนตัว และยังสามารถเห็นวิวดวงอาทิตย์ตกอันสวยงามจากลานหน้าร้านอาหารระหว่างการรับประทานอาหารที่แสนอร่อย ยังมีแหล่งช้อปปิ้ง และความบันเทิงทุกประเภทก็อยู่ห่างออกไปเพียงไม่กี่ก้าว ให้ เอซี รีสอร์ท เป็นจุดเริ่มต้นที่เหมาะสมสำหรับผู้มาเยือนเกาะเต่า

click to enlarge
Amount: Discount:
Payment:
Terms & conditions
 • Hotel facilities
 • Room facilities

   เอซี รีสอร์ท สร้างขึ้นตั้งแต่ปลายปี 1990 และเสร็จสมบูรณ์เมื่อสิ้นปี 1991 โดยนักก่อตั้งสองท่าน คือ คุณวรพรรณ ตูวิเชียร และคุณนงลักษณ์ ช่อพันกุล
   ในขณะนั้น การก่อสร้างเป็นเรื่องยากลำบากมาก เนื่องจากเกาะเต่าไม่มีเครื่องใช้ไฟฟ้าหรือสิ่งอำนวยความสะดวกในการสร้างอาคาร ต้องทำการขนส่งวัสดุโดยใช้เรือประมงซึ่งใช้เวลาเดินทางอย่างน้อย 8 ชั่วโมง จากแผ่นดินใหญ่ เมืองสุราษฎร์ธานี นอกจากนี้อาหารและเครื่องอุปโภคอื่นๆ ก็ต้องดำเนินการขนส่งโดยเรือประมงจากจังหวัดชุมพร อาหารทะเลก็นำเข้ามาจากจังหวัดชุมพร แม้ว่ารอบๆ เกาะเต่าจะอุดมสมบูรณ์ไปด้วยทรัพยากรทางทะเลก็ตาม มีเพียง ปลา ที่ขายอยู่บนเกาะ โดยชาวประมงพื้นบ้านเกาะเต่า

   imgimgimg

   แม้ว่าจะเป็นเรื่องยากในการสร้างเอซี รีสอร์ท แต่เจ้าของกิจการทั้งสองท่านก็ยังคงพัฒนาธุรกิจอย่างต่อเนื่อง ตั้งแต่รีสอร์ท ร้านอาหาร ไปจนถึงธุรกิจอื่นๆ เช่น เอซี บาร์ เอซี ซุปเปอร์มาร์เก็ต และฟีนิกซ์ ไดฟ์เวอร์


   ห้องพัก

   :: Hotel Room ::
   ห้องพักแบบโรงแรมสร้างใหม่ มาพร้อมระเบียง ตกแต่งด้วยเครื่องปรับอากาศ เตียงคู่ และฝักบัวอาบน้ำอุ่น

   imgimgimg


   :: Cottage Garden Area ::
   บังกะโลติดเครื่องปรับอากาศตั้งอยู่กลางสวน พร้อมชานระเบียง ตกแต่งด้วยเตียงเดี่ยว 1 เตียง และเตียงเดี่ยวขนาดใหญ่ 1 เตียง ทีวี และฝักบัวอาบน้ำอุ่น

   imgimgimg


   :: Cottage Pool Area ::
   บังกะโลติดเครื่องปรับอากาศตั้งอยู่ใกล้สระว่ายน้ำ พร้อมชานระเบียง ตกแต่งด้วยเตียงเดี่ยว 1 เตียง และเตียงเดี่ยวขนาดใหญ่ 1 เตียง ทีวี และฝักบัวอาบน้ำอุ่น

   imgimgimg


   :: Family Cottage ::
   ห้องพักแบบบังกะโลสร้างใหม่ที่กว้างขวาง มาพร้อมระเบียงชมสวน ตกแต่งครบครันด้วยเครื่องปรับอากาศ เตียงควีนไซส์ 2 เตียง ทีวีจอแบน 32 นิ้ว ตู้เย็น และฝักบัวอาบน้ำอุ่น

   imgimgimg


   บริการและสิ่งอำนวยความสะดวก

   เอซี บาร์: เปิดตั้งแต่วันที่ 14 กุมภาพันธ์ ปี 1994 เอซี บาร์ คือผู้จัดปาร์ตี้ริมชายหาดที่ดีที่สุดและดั้งเดิมที่สุดบนเกาะเต่า
   เอซี เรสเตอรองท์: สร้างขึ้นตั้งแต่ปลายปี 1990

   imgimgimg

   เอซี มาสสาจ: บริการนวด
   เอซี ซุปเปอร์มาร์เก็ต: ก่อตั้งขึ้นตั้งแต่ปี 1996 หนึ่งในซุปเปอร์มาร์เก็ตแห่งแรกๆ ของเกาะเต่า

   imgimgimg

   เอซี ทัวร์: ที่นี่คือผู้ชำนาญด้านการท่องเที่ยวดำน้ำชมปะการังรอบเกาะเต่าแห่งแรก แตกต่างจากทัวร์อื่นๆ เพราะเอซี ทัวร์มีผู้แนะนำหรือนักดำน้ำอยู่บนเรือ ที่สามารถให้ข้อมูลอื่นๆ แก่คุณได้มากกว่าบริษัทดำน้ำอื่นๆ บนเกาะเต่า และด้วยประสบการณ์กว่า 12 ปี ของผู้นำเที่ยวบนเกาะเต่า

   ฟีนิกซ์ ไดฟ์เวอร์: โรงเรียนสอนดำน้ำ ก่อตั้งขึ้นเมื่อวันที่ 26 ธันวาคม ปี 2002

   imgimgimg


   แผนที่

   img