เอซีทู รีสอร์ท ตั้งอยู่ตรงจุดเริ่มต้นทางทิศใต้ของหาดทรายรี ซึ่งเป็นทำเลที่เงียบสงบ และระยะทางยังไม่ไกลจากแหล่งช้อปปิ้งและสถานบันเทิงของหาดทรายรี ซึ่งให้บริการวิลล่าแบบมีเครื่องปรับอากาศ และเป็นห้องสำหรับครอบครัว พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกเช่น ทีวี เครื่องทำน้ำอุ่น และตู้เย็น มีร้านอาหารริมชายหาดที่เสิร์ฟอาหารไทยและอาหารนานาชาติ รวมทั้งอาหารทะเลสดใหม่ทุกวัน ในบรรยากาศที่โรแมนติก เพลิดเพลินกับวิวพระอาทิตย์ตกดินที่น่าตื่นตาตื่นใจพร้อมเครื่องดื่มที่ถูกใจ ปลดปล่อยตัวเองไปกับการบริการที่เป็นมิตรของพนักงานของเรา

click to enlarge
Amount: Discount:
Payment:
Terms & conditions
 • Hotel facilities
 • Room facilities

   ยินดีต้อนรับสู่ . . . เอซี 2 รีสอร์ท หาดทรายรีใต้ เกาะเต่า
   เกาะเต่า ตั้งอยู่เหนือเกาะสมุย และเกาะพะงัน นี่คือหนึ่งในเกาะที่สวยงามที่สุดของทะเลอ่าวไทย เกาะเต่า ได้รับการขนานนามว่า "เกาะสวรรค์" ที่มีความงดงามของธรรมชาติทั้งบนบกและใต้ท้องทะเลซึ่งหาที่เปรียบยาก เอซี 2 รีสอร์ท เป็นโรงแรมแรกบนหาดทรายรีใต้ ชายหาดที่ทราบกันดีว่ามีหาดทรายสีขาวบริสุทธิ์ รีสอร์ทสวยงามและเงียบสงบ นอกจากนี้คุณยังใช้เวลาเดินเพียงไม่กี่นาทีเพื่อไปยังร้านอาหารไทยและอาหารนานาชาติ สถานที่ชื่นชมพระอาทิตย์ตกริมชายหาด แหล่งท่องเที่ยวยามค่ำคืนที่มีชีวิตชีวา และหาดทรายรี ที่อยู่หน้าห้องพักของคุณ เอซี 2 รีสอร์ท คือ คำตอบที่คุณตามหาในหาดทรายรี บนเกาะสวรรค์เมืองร้อนที่ชื่อ เกาะเต่า

   imgimgimg


   ห้องพัก

   :: Garden Villa - 2 ยูนิต ::
   Garden Villa ตั้งอยู่ใกล้ชายหาด สะดวกแก่การว่ายน้ำ พร้อมให้คุณได้เพลิดเพลินไปกับวิวสวนที่เขียวชอุ่ม วิลล่าติดเครื่องปรับอากาศ ตกแต่งด้วยเตียงคู่ ทีวี 32 นิ้ว ตู้เย็น ห้องน้ำ และฝักบัวอาบน้ำอุ่น

   imgimgimg


   :: Garden Deluxe ::

   imgimgimg

   imgimgimg


   :: Family - 4 ยูนิต ::
   Family ตั้งอยู่ใกล้ชายหาด มาพร้อมระเบียงให้คุณได้ชื่นชมกับทิวทัศน์ของท้องทะเลที่สวยงาม ห้องพักติดเครื่องปรับอากาศ ตกแต่งด้วยเตียงเดี่ยวคิงไซส์ 1 เตียง + เตียงเดี่ยวเล็ก 1 เตียง ทีวี 40 นิ้ว ตู้เย็น ห้องน้ำ และฝักบัวอาบน้ำอุ่น

   imgimgimg


   บริการและสิ่งอำนวยความสะดวก

   imgimgimg

   ร้านอาหาร: เปิดบริการทุกวัน อิ่มอร่อยกับอาหารไทยและอาหารนานาชาติรสชาติถูกปาก ริมชายหาด หรือเพลิดเพลินไปกับอาหารทะเลปิ้งย่างในบรรยากาศสุดโรแมนติก พร้อมบริการที่เป็นกันเอง

   imgimgimg

   นี่คือสถานที่ที่ยอดเยี่ยม สำหรับการนอนอาบแดดเปลี่ยนสีผิม หรือหากคุณรู้สึกอยากออกกำลังกาย กีฬาชายหาดมีให้คุณได้ร่วมสนุกมากมาย อาทิเช่น วอลเล่ย์บอลชายหาด หรือฟุตบอล ในช่วงค่ำ ผ่อนคลายไปกับเครื่องดื่มสดชื่น พร้อมชื่นชมกับทัศนียภาพยามพระอาทิตย์ลาลับขอบฟ้าที่งดงาม

   imgimgimg


   แผนที่

   img