เก๋ บิ๊ก ฟิช รีสอร์ท เป็นที่พักที่ตั้งอยู่ในสวนบนชายหาดที่เงียบสงบของอ่าวโฉลก รีสอร์ทให้บริการห้องพักที่เรียบง่ายแบบห้องพัดลมและเครื่องปรับอากาศ พร้อมเครื่องทำน้ำอุ่น ร้านอาหาร ให้บริการอาหารไทยและอาหารนานาชาติ จากอาหารเช้าไปจนอาหารเย็น พนักงานที่เป็นมิตรยินดีที่จะช่วยคุณในการเลือกทัวร์เพื่อการท่องเที่ยวและกิจกรรมต่างๆ หากคุณกำลังมองหาวันหยุดที่เงียบสงบและผ่อนคลาย เก๋ บิ๊ก ฟิช รีสอร์ทเป็นอีกทางเลือกที่ดีของคุณ

click to enlarge
Amount: Discount:
Payment:
Terms & conditions
 • Hotel facilities
 • Room facilities

   บังกะโลถูกสร้างขึ้นรอบๆ สวนที่สวยงามที่ช่วยให้คุณผ่อนคลายในหนึ่งในชิงช้าฮอลลีวู้ด หรือบางทีคุณอาจต้องการที่จะทำใจให้สบายภายใต้ร่มเงาของต้นมะพร้าวที่อ่าวโฉลกกับบริการที่เป็นมิตรของเรา

   imgimgimgimg


   ห้องพัก

   ที่ เก๋ บิ๊กฟิช รีสอร์ท คุณสามารถมองหาห้องพักราคา 500 ถึง 3,500 บาท บังกะโลและห้องสามารถพักได้ตั้งแต่ 2 หรือ 3 หรือ 4 คน พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างเครื่องทำน้ำอุ่น เครื่องปรับอากาศ หรือพัดลม

   :: Fan Room ::

   imgimg


   :: Fan Room + Hot Shower ::

   imgimg


   :: AC Room + Hot Shower ::

   imgimgimg


   ร้านอาหารและบาร์

   ร้านอาหาร บิ๊กฟิช ยินดีต้อนรับ บรรยากาศติดชายทะเล บริการทั้งอาหารไทย อาหารฝรั่ง มีชายหาดส่วนตัว ที่เงียบสงบ บริการแบบเป็นกันเอง (เปิดเวลา 07.00 น.- 22.00 น.)

   imgimgimg


   บริการและสิ่งอำนวยความสะดวก

   ทัวร์ทางเรือและทริปดำน้ำดูปะการัง:
   หนึ่งในจุดชมวิวที่ได้รับความนิยมมากที่สุดของเกาะเต่า เป็นเหมือน "นางยวนเทอเรซ" จะทำให้คุณมีวันหยุดอันแสนพิเศษ คุณสามารถดำน้ำดูปะการังเดินทางบนเกาะนางยวนและทัวร์รอบเกาะเต่าได้

   imgimg

   imgimg


   แผนที่

   img