กรีนเนอรี่รีสอร์ท ให้บริการห้องพักราคาประหยัดห่างจากอ่าวโฉลกบ้านเก่าเพียง 1 กิโลเมตร และห่างจากท่าเรือเฟอร์รี่แม่หาด 1.3 กิโลเมตร จากที่นี่คุณสามารถมองเห็นทัศนียภาพที่สวยงามของธรรมชาติและภูเขาของเกาะเต่า ท่านสามารถเดินไปยังร้านอาหารและร้านค้าได้ในบริเวณใกล้เคียงและอ่าวต่างๆ ได้โดยใช้เวลาไม่นาน รีสอร์ทให้บริการห้องพักสำหรับ 2-4 ท่าน พร้อมทิวทัศน์ของสวนหรือภูเขารวมทั้งวิลลาพร้อมทิวทัศน์ของภูเขา ห้องพักแต่ละห้องมีสิ่งอำนวยความสะดวกที่จำเป็นสำหรับการพักอย่างรื่นรมย์ส่วนใหญ่มีระเบียงหรือเฉลียง ผู้เข้าพักสามารถใช้บริการรถรับส่งฟรี และอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) ฟรี หรือเช่ารถจักรยานยนต์เพื่อเที่ยวชมเกาะนี้ด้วยตัวเอง

click to enlarge
Amount: Discount:
Payment:
Terms & conditions
 • Hotel facilities
 • Room facilities

   กรีนเนอรี่รีสอร์ทเกาะเต่า ตั้งอยู่ในเกาะเต่าในเกาะเกาะเต่า 1.3 กม. จากท่าเรือแม่หาด ให้บริการห้องพักแบบมีลานระเบียงและมองเห็นวิวภูเขา มีบริการฟรีอินเทอร์เน็ตไร้สายทั่วบริเวณที่พัก และมีที่จอดรถฟรี

   imgimgimg

   imgimgimg


   ห้องพัก

   บางห้องมีพื้นที่นั่งเล่นเพื่อความสะดวกของแขกเพื่อนการเข้าพัก บางห้องมีระเบียงหรือเฉลียง และมีทีวีจอแบนภายในห้องพัก

   :: Standard Garden ::

   imgimgimg

   imgimgimg

   imgimg


   :: Superior Double or Twin Room with Garden View ::

   imgimgimg

   imgimgimg

   imgimgimg


   :: Triple room Mountain View ::

   imgimgimg

   imgimg


   :: Quadruple Room with Mountain View ::

   imgimgimg

   imgimgimg


   :: Villa Mountian View ::

   imgimgimg

   imgimg


   บริการและสิ่งอำนวยความสะดวก

   มีบริการรถรับส่งฟรี และร้านขายของภายในโรงแรม คุณสามารถมีส่วนร่วมในกิจกรรมต่างๆ เช่นดำน้ำตื้นและการดำน้ำดึก โรงแรมยังมีบริการเช่าจักรยาน Sunken Ship อยู่ห่างจากกรีนเนอรีรีสอร์ทเกาะเต่าประมาณ 3.1 กม. ขณะที่อ่าวม่วงอยู่ห่างออกไปประมาณ 6 กม. สนามบินที่ใกล้ที่สุดอยู่ห่างจากสนามบินสมุย 63 กม.

   สถานที่แห่งนี้เหมาะมากสำหรับคู่รัก ซึ่งพวกเขาให้คะแนนถึง 8 คะแนนสำหรับนักท่องเที่ยวที่เดินทางเป็นคู่ โรงแรมแห่งนี้ยังได้รับการจัดอันดับให้เป็นที่พักที่คุ้มค่าที่สุดในเกาะเต่า!

   imgimgimg


   แผนที่

   img