พะงัน ออร์คิด รีสอร์ท (ชื่อเดิม บ้านค่าย ออร์คิด รีสอร์ท) ตั้งอยู่ที่หาดบ้านค่ายบนเกาะพะงัน อยู่ห่างจากหาดริ้นนอกซึ่งเป็นบริเวณจัดงานปาร์ตี้ฟูลมูนเพียง 2.5 กิโลเมตร และห่างจากท่าเรือท้องศาลา โดยใช้เวลาเดินเพียง 10 นาที ซึ่งเป็นท่าเรือที่หลักของเกาะพะงัน รีสอร์ทที่สวยงามแห่งนี้สร้างขึ้นตามสถาปัตยกรรมแบบเมดิเตอร์เรเนียน ซ่อนตัวอยู่บนเนินเขา ห้อมล้อมด้วยภูมิทัศน์ที่ร่มรื่นแผ่เงาทอดไปจนถึงหาดทรายที่เงียบสงบ ห้องพักที่ พะงันออร์คิดรีสอร์ท มีระเบียงส่วนตัวและทิวทัศน์ที่สวยงามอย่างมาก ทุกห้องอยู่บนอาคารสไตล์เมดิเตอร์เรเนียนที่ไม่สูงมากนักห้องพักส่วนใหญ่มองเห็นทะเล ซึ่งจะทำให้คุณได้รับลมเย็นๆ จากท้องทะเลอ่าวไทยได้ ห้องพักทุกห้องเพียบพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกสบายที่ทันสมัย อาทิเช่น เครื่องทำน้ำอุ่น อ่างอาบน้ำ เครื่องปรับอากาศ และมินิบาร์

click to enlarge
Amount: Discount:
Payment:
Terms & conditions
 • Hotel facilities
 • Room facilities

   . . . เกาะพะงัน เกาะอันมีเอกลักษณ์ ตั้งอยู่ในท้องทะเลอ่าวไทย ห่างจากจังหวัดสุราษฎร์ธานี 100 กิโลเมตร เกาะพะงันอุดมสมบูรณ์ไปด้วยธรรมชาติ เนื่องจากเกาะเต็มไปด้วยป่า ต้นมะพร้าว น้ำตก และชายหาดที่สวยงาม

   img img img

   พะงัน ออร์คิด รีสอร์ท ตั้งอยู่บนหาดริ้นใน เพียง 2.5 กิโลเมตร จากหาดริ้นนอก ซึ่งเป็นสถานที่จัดงานฟูลมูน ปาร์ตี้ รีสอร์ทที่สวยงามแห่งนี้ สร้างขึ้นตามสถาปัตยกรรมแบบเมดิเตอร์เรเนียน ตั้งอยู่บนเนินเขา พร้อมภูมิทัศน์ที่สวยงามของสวนที่ให้ร่มเงา แผ่ไปถึงหาดทรายที่เงียบสงบ พะงัน ออร์คิด รีสอร์ท ถือเป็นหนึ่งในรีสอร์ทที่ดีที่สุด บนเกาะพะงัน

   img img img

   ผ่อนคลายท่ามกลางบรรยากาศของสวรรค์เมืองร้อนที่รายล้อมไปด้วยธรรมชาติ ชายหาดส่วนตัวที่สมบูรณ์และสวยงาม ห้องพักเพียบพร้อมด้วยอ่างอาบน้ำพร้อมน้ำอุ่น เครื่องปรับอากาศ และมินิบาร์ ทุกห้องหันหน้าเข้าสู่ทะเล เพื่อมอบความรู้สึกอิสระและผ่อนคลายสุดพิเศษให้กับคุณ รีสอร์ทตั้งอยู่บนหาดบ้านค่าย ไม่ไกลจากหาดริ้น (2.5 กิโลเมตร) ซึ่งเป็นสถานที่จัดงานฟูลมูน ปาร์ตี้ ที่มีชื่อเสียง โดยใช้เวลาขับรถมอเตอร์ไซค์เพียง 8 นาที


   ห้องพัก

   ห้องพักที่ พะงัน ออร์คิด รีสอร์ท มีระเบียงส่วนตัว และทิวทัศน์ที่สวยงามอย่างมาก ทุกห้องอยู่บนอาคารสไตล์เมดิเตอร์เรเนียนที่ไม่สูงมากนัก ห้องพักส่วนใหญ่มองเห็นทะเล ซึ่งจะทำให้คุณได้รับลมเย็นๆ จากท้องทะเลอ่าวไทยได้ พักผ่อนในรีสอร์ทที่ดีที่สุดอีกแห่งหนึ่งบนเกาะพะงัน ที่แต่ละห้องพักพร้อมมอบทัศนียภาพที่งดงามของสวนและทะเลให้คุณได้ชื่นชมจากระเบียง เงียบสงบและเป็นส่วนตัว แต่ก็ยังเพียบพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกสบายที่ทันสมัย อาทิเช่น ห้องน้ำส่วนตัว เครื่องปรับอากาศ มินิ บาร์ ตู้นิรภัย และทีวีสีพร้อมเคเบิ้ลทีวี

   :: Superior Bungalow with Gardenview - 5 ยูนิต ::
   Superior Bungalow มาพร้อมเตียงเดี่ยวขนาดใหญ่ / เตียงคู่ เครื่องปรับอากาศ ทีวี ตู้เย็น และอ่างอาบน้ำ

   img img


   :: Premium, A/C - 9 ยูนิต ::
   Premium, A/C มาพร้อมเตียงเดี่ยวขนาดใหญ่ / เตียงคู่ เครื่องปรับอากาศ ทีวี เครื่องเล่นดีวีดี ตู้เย็น กระติกน้ำร้อน และอ่างอาบน้ำ

   img img


   :: Deluxe (Seaview), A/C - 4 ยูนิต ::
   Deluxe (Seaview), A/C มาพร้อมเตียงเดี่ยวขนาดใหญ่ 1 เตียง และเตียงเดี่ยวขนาดเล็ก 1 เตียง

   img img


   :: Deluxe 2 Double Beds (Seaview), A/C - 2 ยูนิต ::
   Deluxe 2 Double Beds (Seaview), A/C มาพร้อมเตียงเดี่ยวขนาดใหญ่ 2 เตียง เครื่องปรับอากาศ ทีวี เครื่องเล่นดีวีดี ตู้เย็น กระติกน้ำร้อน และอ่างอาบน้ำ

   img img


   บริการและสิ่งอำนวยความสะดวก

   ร้านอาหารตั้งอยู่ริมชายทะเล มอบทิวทัศน์อันยอดเยี่ยม พ่อครัวผู้เชี่ยวชาญจะรังสรรค์อาหารทั้งตะวันตก และเอเชียหลากหลายชนิด รวมไปถึงขนม และเครื่องดื่มต่างๆ ให้คุณได้ลิ้มรส เปิดให้บริการตั้งแต่ 8.30 น. ถึง 21.00 น.

   img img img

   ดื่มด่ำไปกับรสชาติอาหารไทยแท้ อาหารอินเดีย และอาหารนานาชาติ ท่ามกลางบรรยากาศที่งดงามยามพระอาทิตย์ลับขอบฟ้าที่ร้านอาหารริมระเบียงของเรา ลิ้มรสอาหารทะเลสดๆ จากทะเลอ่าวไทยทุกวัน หรือจิบค็อกเทลริมสระว่ายน้ำภายใต้สาดแสงดาวที่งดงามยามค่ำคืน

   img img img

   • สระว่ายน้ำ
   • ร้านอาหารริมชายหาด
   • โต๊ะพูล
   • บริการสัญญาณเชื่อมต่ออินเตอร์เน็ต Wi-Fi
   • บริการทัวร์และตั๋ว
   • บริการรถมอเตอร์ไซค์ และรถจี๊ปให้เช่า
   • บริการรับ - ส่ง ไปยังท่าเรือเฟอร์รี่


   แผนที่

   img