พงันเกสท์เฮ้าส์ ตั้งอยู่บนถนนสายหลักตรงข้ามกับแม็คโครซูเปอร์มาร์เก็ต จากท่าเรือเฟอร์รี่ในท้องศาลาเพียง 1 กิโลเมตร และห่างจากชายหาด 200 เมตร ให้บริการห้องพักที่ราคาสมเหตุสมผล ห้องพักสะอาด มีทั้งแบบเตียงคู่และเตียงเดี่ยว สิ่งอำนวยความสะดวกในห้องพักได้แก่ เครื่องปรับอากาศ ทีวี ตู้เย็น เครื่องทำน้ำอุ่น และฟรีอินเตอร์เน็ตไร้สาย มีร้านอาหารภายในโรงแรมที่ให้บริการทั้งอาหารไทยและอาหารตะวันตก พร้อมอาหารทะเลสดใหม่ทุกวัน ซึ่งเป็นอีกทางเลือกที่ดีสำหรับนักท่องเที่ยวที่มีงบประมาณจำกัด

click to enlarge
Amount: Discount:
Payment:
Terms & conditions
 • Hotel facilities
 • Room facilities

   พงันเกสท์เฮ้าส์ ตั้งอยู่ในใจกลางท้องศาลา ด้วยการให้บริการแบบครอบครัว ใช้เวลาเดินทางจากท่าเรือประมาณ 5 นาที ที่พักของเราตั้งอยู่บนถนนสายหลักทางไปหาดริ้น (ฟูลมูนปาร์ตี้) มีความสะดวกสบายเพื่อการเดินทางไปยังชายหาดต่างๆ ที่มีชื่อเสียงบนเกาะพงัน และยังใกล้ซูเปอร์มาร์เก็ต แม็คโคร เทสโก้ และบิ๊กซี


   ห้องพัก

   ขณะนี้เรามีห้องพักให้บริการ 2 แบบ แบบแรกเป็นแบบเตียงคู่สำหรับพัก 2 ท่าน มีเคเบิลทีวี ฟรีอินเตอร์เน็ต Wi-Fi ตู้เย็น เครื่องทำน้ำอุ่น และเครื่องปรับอากาศ แบบที่สอง เป็นแบบตียงเดี่ยว มีสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ เช่นเดียวกับแบบแรก ห้องพักของเรามีความสะอาดและดูดี เพราะเราตกแต่งด้วยสีสัน เช่น สีเขียว สีส้ม และสีฟ้า และพนักงานของเรามีความน่ารักเป็นมิตร และสุภาพ

   :: Twin Bed ::

   imgimgimg

   imgimgimg


   :: Double Bed ::

   imgimgimg

   imgimgimg


   บริการและสิ่งอำนวยความสะดวก

   อาหารของเรามีรสชาติดี ถูกสุขลักษณะ และราคาไม่แพง ร้านอาหารของเราสะอาด อย่างกว้างขวาง และเหมาะสำหรับผ่อนคลาย เรามีอาหารหลายชนิด ทั้งอาหารไทย และอาหารตะวันตก และเรามีอาหารทะเลสดใหม่ทุกวัน


   แผนที่

   img