รุ่งอรุณ รีสอร์ท ตั้งอยู่ที่ชายหาดบ้านใต้ หนึ่งในสถานที่พักที่เงียบสงบที่สุดบนเกาะพะงัน สำหรับการพักผ่อนของคุณได้ทุกมุมโดยไร้เสียงรบกวนของรถและมอเตอร์ไซค์ หรืองานปาร์ตี้ที่วุ่นวาย รุ่งอรุณรีสอร์ท ตั้งอยู่บนหาดทรายสีขาวอันงดงามทอดยาวสุดสายตาของหาดบ้านใต้ ออกแบบตกแต่งด้วยการผสมผสานให้เข้ากับธรรมชาติโดยรอบ บ้านพักแบบบังกะโลตั้งอยู่โดยตรงบนชายหาด ไม่ห่างจากภัตตาคารและสระว่ายน้ำ พร้อมด้วยทิวทัศน์สุดวิเศษตามแนวชายฝั่งของเกาะสมุย รวมทั้งน้ำร้อนจากพลังงานแสงอาทิตย์ในบ้านพักและเฉลียงแสนสบายด้านหน้าสำหรับการพักผ่อนตามเวลาที่คุณต้องการ

click to enlarge
Amount: Discount:
Payment:
Terms & conditions
 • Hotel facilities
 • Room facilities

   สวรรค์เล็กๆ แห่งอิสระภาพและความพึงพอใจ
   "รุ่งอรุณ รีสอร์ท" บนเกาะพงันออกแบบมาให้กลมกลืนกับธรรมชาติรอบๆ และตั้งอยู่ท่ามกลางหาดทรายสีขาวนวลของ ชายหาดบ้านใต้ รีสอร์ทตั้งอยู่ไม่ไกลจากหาดริ้นซึ่งเป็นที่ตั้งของฟูลมูนปาร์ตี้อันมีชื่อเสียง

   imgimgimg

   รุ่งอรุณ รีสอร์ท สร้างในปี 2002 ด้วยบังกะโลประเภทต่างๆ 3 ประเภท เราพยามยามที่จะทำให้บรรลุความต้องการของลูกค้าของเรา รีสอร์ทของเรานั้นเงียบสงบ และคุณสามารถพักผ่อนทุกๆ ที่โดยปราศจากเสียงรบกวนของรถยนต์และมอเตอร์ไซค์ บังกะโลของเราอยู่ถัดจากร้านอาหารในที่ปลอดโปร่งของเรา ระหว่างบังกะโลและชายหาดเรามีภูมิทัศน์ของสวนของเราสำหรับคุณจะได้ผ่อนคลายและรื่นเริงไปกับ พระอาทิตย์หรือจะลงว่ายน้ำ


   ห้องพัก

   บ้านพักของเรากระจายครอบคลุมบริเวณไหล่เขา ล้อมรอบด้วยพันธุ์ไม้เมืองร้อนและให้ร่มเงาด้วยใบมะพร้าวที่พัดไหว ห้องพักของโรงแรมตั้งอยู่บนชายหาดที่สามารถมองเห็นวิวของเกาะสมุย บังกะโลบางหลังของเรามีน้ำอุ่นให้บริการซึ่งน้ำอุ่นนี้ได้จากพลังงานแสงอาทิตย์ ด้านหน้าของบังกะโลทั้งหมดมีระเบียงยื่นออกมาซึ่งคุณจะสามารถนั่งผ่อนคลายเมื่อคุณต้องการ

   :: Standard Double ::
   เตียงนอนแบบเตียงเดี่ยว เครื่องปรับอากาศ ห้องสุขา เครื่องทำน้ำอุ่น มินิบาร์ กล่องนิรภัย ได้แก่ห้อง R16A, R16B, R16C เป็นห้องพักสำหรับ 2 ท่าน

   imgimgimg


   :: Standard Room with Pool View ::
   เป็นห้องพักแบบเตียงเดี่ยวขนาดใหญ่และเตียงเดี่ยวขนาดเล็ก มีเครื่องปรับอากาศ เคเบิ้ลทีวี มินิบาร์ ห้องสุขาและเครื่องทำน้ำอุ่น กล่องนิรภัย ได้แก่ห้อง R06, R07 เป็นห้องพักสำหรับ 2 ท่าน

   imgimgimg


   :: Bungalow with Garden View ::
   แบบเตียงเดี่ยวขนาดใหญ่ 1 เตียง หรือเตียงคู่ มีเครื่องปรับอากาศ เคเบิ้ลทีวี ตู้เย็น ห้องสุขา อ่างอาบน้ำและเครื่องทำน้ำอุ่น กล่องนิรภัย ได้แก่ห้อง R05, R08, R17A, R17B, R17C, R17d เป็นห้องพักสำหรับ 2 ท่าน

   imgimgimg


   :: Bungalow with Sea View ::
   เป็นแบบเตียงเดี่ยวขนาดใหญ่ หรือเตียงคู่ มีเครื่องปรับอากาศ คเบิ้ลทีวี ตู้เย็น ห้องสุขา อ่างอาบน้ำและเครื่องทำน้ำอุ่น กล่องนิรภัย ได้แก่ห้อง R01, R02, R03, R04 ห้องพักสำหรับ 2 ท่าน

   imgimgimg


   :: Superior Bungalow with Pool View ::
   ห้องพักแบบเตียงเดี่ยวขนาดใหญ่ 1 เตียงและเตียงเดี่ยวขนาดเล็ก 1 เตียง มีเครื่องปรับอากาศ เคเบิ้ลทีวี ตู้เย็น สุขา อ่างอาบน้ำและเครื่องทำน้ำอุ่น กล่องนิรภัย ได้แก่ห้อง R09, R10 เป็นห้องพักสำหรับ 2 ท่าน

   imgimgimg


   :: Superior Bungalow with Garden View ::
   มีเตียงเดี่ยวขนาดใหญ่ 1 เตียงและเตียงเดี่ยวขนาดเล็ก 1 เตียง มีเครื่องปรับอากาศ เคเบิ้ลทีวี ตู้เย็น สุขา อ่างอาบน้ำและเครื่องทำน้ำอุ่น กล่องนิรภัย ได้แก่ห้อง R11, R12 ห้องพักสำหรับ 3 ท่าน

   imgimgimg


   :: Bungalow with 2 bedrooms ::
   ห้องพักแบบ 2 ห้องนอน มีเตียงเดี่ยวขนาดใหญ่ 2 เตียงและเตียงคู่ มีห้องน้ำ 2 ห้อง ห้องสุขาและเครื่องทำน้ำอุ่น เครื่องปรับอากาศ เคเบิ้ลทีวี ตู้เย็น กล่องนิรภัย ได้แก่ห้อง R18AB เป็นห้องพักสำหรับ 6 ท่าน

   imgimgimg

   imgimgimg


   :: Bungalow - Beach Front ::
   เป็นห้องพักแบบ 2 ห้องนอน มีเตียงเดี่ยวขนาดใหญ่ 2 เตียง ห้องน้ำ 2 ห้อง เคเบิ้ลทีวี ตู้เย็น สุขา อ่างอาบน้ำและเครื่องทำน้ำอุ่น กล่องนิรภัย ได้แก่ห้อง R14 ห้องพักสำหรับ 4 ท่าน

   imgimgimg


   :: Bungalow-Family Beach Front ::
   ห้องพักแบบ 2 ห้องนอน เป็นแบบเตียงเดี่ยวขนาดใหญ่ 2 เตียงและเตียงเดี่ยวขนาดเล็ก 1 เตียง มีห้องน้ำ 2 ห้อง ห้องสุขา เครื่องทำน้ำอุ่น เครื่องปรับอากาศ เคเบิ้ลทีวี ตู้เย็น กล่องนิรภัย ได้แก่ห้อง R15AB ห้องพักสำหรับ 5 ท่าน 

   imgimg

   imgimg


   บริการและสิ่งอำนวยความสะดวก

   imgimgimg

   • สระว่ายน้ำ
   • ร้านอาหารไทยและซีฟู๊ด
   • รถจี๊ปและรถมอเตอร์ไซค์ให้เช่า
   • บริการซักรีด
   • เรือสำหรับตกปลาและสน็อกเกิ้ล
   • จำหน่ายตั๋วเรือ-รถบัส-รถไฟ-เครื่องบิน


   แผนที่

   เกาะที่ห่างไกลจากความเร่งรีบและความตึงเครียดของโลกสมัยใหม่ รุ่งอรุณ รีสอร์ท เป็นสถานที่สำหรับนักท่องเที่ยวที่กระหายความเงียบสงบและความงามของธรรมชาติ

   img