Hotel kohphangan

Coco Garden Resort

100/7 M.1 T.Koh Pha - Ngan
Koh Phangan, Suratthani 84280

สถานที่ตั้ง:Ban Tai Beach
ระดับมาตรฐาน:
ความพึงพอใจ: rate review 8.3 of 10 (28 ความคิดเห็น)

Rates from: 15 - 17 $


Sawadee Cash-back Rewards
ความพึงพอใจของผู้ใช้บริการ
คะแนนจาก 28 คน :
8.3
คุณภาพห้อง :
7.9
สิ่งอำนวยความสะดวก :
8.4
การบริการ :
8.6
สถานที่ตั้ง :
8.7

โคโค่ การ์เดนท์ รีสอร์ท ตั้งอยู่ท่ามกลางสวนสวยใต้ร่มเงาของต้นมะพร้าวของหาดบ้านใต้ ใช้เวลาในการเดินทางโดยรถยนต์เพียง 5 นาทีถึงท้องศาลาที่เป็นเมืองหลักของเกาะ และยังเป็นแหล่งรวมร้านค้า ร้านอาหาร บาร์ ตลาด ร้านสปาและนวด สถานที่จัดงานฟูลมูนปาร์ตี้ที่มีชื่อเสียงบนหาดริ้นก็อยู่ห่างไปเพียง 20 นาทีเท่านั้น ขอต้อนรับท่านสู่หนึ่งในบังกะโลอันมีเสน่ห์ สะอาด เป็นระเบียบ พื้นที่ใช้สอยที่กว้างขวางท่ามกลางสวนเขียวชอุ่ม สะดวกพร้อมห้องพัดลมและแอร์ ราคาประหยัดสำหรับแขกทุกท่านที่ปราถนาจะมาพักผ่อนและอิ่มอร่อยกับอาหารชั้นดีพร้อมเพลิดเพลินไปกับกิจกรรมสนุกสนามมากมายบนเกาะเช่น เจ็ทสกี พายเรือคายัค ไคท์เซิร์ฟวิ่ง ล่องเรือใบ เช่น ทริปดำน้ำชมปะการังและการเดินทางท่องเที่ยวทางเรือ

Promotion
Currency: Enter arrival and departure dates
Arrival date / Check-in:
Departure date / Check-out:
Length of stay:
nights
adult / child's AGE:
Enter the AGE of the child:
Example, for a child 7 years old, enter: 7
Example for more than 1 child:
2 children aged 8 and 9 years, enter: 8,9

Please enter the children's AGE,
not the number of children.

child age 2-11.
This hotel has special rates for some markets. Please set your nationality:
* more rooms/beds required to fit number of guests *
Payment options:
Your E-Mail only ONE email address!
Check-in NAME as written in passport
City / Zip
Nationality country of citizenship
Residence country of residence
Mobile phone optional, used for SMS*
Notes & requests
Terms & conditions
โรงแรมใกล้เคียง Coco Garden Resort
ความพึงพอใจ for Coco Garden Resort
รูปและรายละเอียด
[ - ] ตัวอักษร [ + ]

ยินดีต้อนรับสู่ ... โคโค่ การ์เด้น บังกะโล ในบรรยากาศที่อบอุ่นและเป็นกันเอง สำหรับแขกและพนักงานที่คล้ายกัน รีสอร์ทให้บริการห้องพักสะอาดในราคาที่คุ้มค่า สำหรับผู้ที่ต้องการพัก และผ่อนคลาย เพลิดเพลินไปกับอาหารรสชาติดี และมีความสุขสนุกสนานบนเกาะพะงัน

imgimgimg

รีสอร์ทตั้งอยู่ท่ามกลางสวนอันสวยงาม ใต้ร่มเงาของทิวต้นมะพร้าวบนชายหาดบ้านใต้ โคโค่ การ์เด้น ใช้เวลาเดินทางโดยรถยนต์เพียง 5 นาที จากตัวเมืองท้องศาลา และใช้เวลา 20 นาที จากหาดริ้น ต้นมะพร้าวที่สูงเฉียดฟ้า เรียงรายอยู่ตลอดแนวของชายหาด คือ ทำเลที่เหมาะอย่างยิ่งสำหรับการนอนอาบแดดภายใต้แสงอาทิตย์ และเพลิดเพลินไปกับทัศนียภาพยามพระอาทิตย์ตก ตลอดจนทิวทัศน์ที่สวยงามของเกาะสมุยซึ่งอยู่ไม่ไกล

imgimgimg


ห้องพัก

เชิญคุณมาสัมผัสและเข้าพักในบังกะโลสักหลัง จากบังกะโลที่มีเสน่ห์ทั้งหมด 25 หลัง สะอาด เรียบร้อย และสะดวกสบาย มีให้คุณเลือกทั้งแบบเตียงเดี่ยวและเตียงคู่ ตลอดจนห้องพัดลมและห้องพักแบบติดเครื่องปรับอากาศ ทุกห้องกว้างขวาง ตั้งอยู่ท่ามกลางสภาพแวดล้อมของสวนอันเขียวชอุ่ม เพียงไม่กี่เมตรจากชายหาด แต่ละหลังมีระเบียง พร้อมเปลญวณ ให้คุณได้พักผ่อนนอนเล่นแบบสบายๆ นอกจากนี้รีสอร์ทยังมีผ้าขนหนูและของใช้ในห้องน้ำ และแม่บ้านไว้คอยบริการคุณตามคำร้องขอ

:: Fan Room ::
สิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องพัก: พัดลม ห้องน้ำในตัว และระเบียงพร้อมเปลญวณ

img img img


:: A/C Room ::
สิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องพัก: เครื่องปรับอากาศ ห้องน้ำในตัวพร้อมฝักบัวอาบน้ำอุ่น และระเบียงพร้อมเปลญวณ

img img img


:: A/C Room Beachfront ::
สิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องพัก: เครื่องปรับอากาศ ประตูกระจกบานเลื่อน ตกแต่งอย่างทันสมัย ห้องน้ำในตัวพร้อมฝักบัวอาบน้ำอุ่น และระเบียงพร้อมเปลญวณ

img img img


ร้านอาหารและบาร์

ร้านอาหารริมชายหาดของรีสอร์ท เปิดให้บริการทุกวัน เวลา 08.00 น. - 22.00 น. คัดสรรอาหารไทยและยุโรปรสเลิศและเปี่ยมด้วยคุณภาพ และของว่างเตรียมไว้โดยพ่อครัวท้องถิ่น พนักงานต้อนรับด้วยความเป็นมิตร และทุ่มเทความตั้งใจทั้งหมดเพื่อดูแลแขกผู้มาเยือน ภัตตาคารยังคงเป็นสถานที่พักผ่อนเหมาะแก่การงีบหลับหรืออ่านหนังสือในช่วงบ่าย พร้อมบริการ ฟรี Wi-Fi สำหรับผู้ที่มีคอมพิวเตอร์โน๊ตบุ๊คและมีความประสงค์ที่จะใช้อินเตอร์เน็ต

img img img

ดนตรีไพเราะ เบียร์เย็นๆ และค็อกเทลหลากสีสัน พบความสนุกสนานมากมายเหล่านี้ได้ที่ บีช บาร์ ในช่วงฟูลมูน และปาร์ตี้ต่างๆ เตรียมความพร้อมของคุณด้วยเครื่องดื่มที่ได้รับความนิยมจากแขก หนทางอันแสนสนุกด้วยการพบปะผู้คนและเตรียมพร้อมสำหรับความสนุกยามราตรีอันแสนยาวนาน จับตาดูโปรโมชั่นมากมายในค่ำคืนสุดพิเศษ มีเครื่องดื่มรสชาติดีหลากหลาย ค็อกเทลหลากหลายชนิดและมีสุราให้บริการ บาร์ยังคงมีโต๊ะนั่งสบายๆ ด้วยเปลเบาะนวม และโต๊ะเตี้ย เพลิดเพลินกับของว่างในมื้อเที่ยง สงบใจด้วยเบียร์เย็นๆ

img img img


บริการและสิ่งอำนวยความสะดวก

  • ร้านอาหารให้บริการตั้งแต่เวลา 8:00 น. จนถึง 10:00 น.
  • บีช บาร์ ให้บริการจนดึก
  • ฟรี สัญญาณเชื่อมต่ออินเตอร์เน็ต Wi-Fi
  • บริการรับจองทัวร์
  • ทริปล่องเรือและดำน้ำ
  • บริการรถจี๊ปและมอเตอร์ไซค์ให้เช่า
  • ตู้นิรภัย
  • วอลเลย์บอลชายหาด
  • บริการเรือคายัคให้เช่า

img img img


แผนที่

img img img

ตลอดแนวของถนนสายท้องศาลา - หาดริ้น ที่เรียงรายไปด้วยร้านอาหาร บาร์ บริการนวด สปา และสนามมวย หลากหลายสิ่งบันเทิงที่พร้อมให้บริการคุณ น้ำตก วัดวาอาราม และกิจกรรมขี่หลังช้าง ทุกอย่างรอคอยให้คุณไปสัมผัส โดยใช้เวลาเดินทางโดยรถยนต์เพียง 10 นาที จากรีสอร์ท และหากคุณต้องการความตื่นเต้นมากกว่า กีฬาทางน้ำมากมายมีให้บริการที่ชายหาดบ้านใต้ อาทิ เจ๊ตสกี วินเซิร์ฟ และไคท์เซิร์ฟ ตลอดจนนทริปดำน้ำและล่องเรือท่องเที่ยวก็สามารถจัดให้คุณได้ที่แผนกต้อนรับของรีสอร์ท

จากบ้านใต้ ยังสามารถเดินทางไปยังสถานที่ต่างๆ บนเกาะได้อย่างสะดวกสบาย อาทิ งานแบล๊คมูนปาร์ตี้ ฮาล์ฟมูนปาร์ตี้ นอกจากนี้ยังมีจังเกิ้ลปาร์ตี้และปาร์ตี้ต่างๆ อีกมากมาย โดยในคืนฟูลมูนปาร์ตี้ จะมีรถแท็กซี่วิ่งอยู่ตลอดทั้งคืน

img

กลับไปข้างบน
ภาพถ่ายของบริเวณโรงแรม. รูปถ่ายโดยนักเดินทาง.
[Sawadee.com] [Koh Phangan info] [Koh Phangan hotels] [Coco Garden Resort ] © 1997-2017 Web Sawadee Plc.
[ mobile | english | ไทย | deutsch | française | svenska | русский | 中 文 | 日 本 ]
-1USth