บลูโลตัสรีสอร์ท ตั้งอยู่บนทำเลที่สะดวกบนชายหาดบ้านคาย ใช้เวลาขับรถไปยังฟูลมูนปาร์ตี้เพียง 10 นาทีเท่านั้น เป็นบังกะโลที่เรียบง่ายเหมาะสำหรับนักท่องเที่ยวที่งบประมาณน้อย และต้องการใช้เวลาในช่วงของวันกับกิจกรรมข้างนอกมากกว่าในห้องพัก ซึ่งมีให้เลือกทั้งห้องบังกะโลแบบพัดลมและห้องแอร์ มีเครื่องทำน้ำอุ่น และให้บริการเตียงทั้งแบบเตียงคู่และเตียงเดี่ยว ทุกห้องมีระเบียงที่สามารถมองเห็นสวนหรือชายหาดที่คุณสามารถผ่อนคลายได้ มีร้านอาหารให้บริการอาหารแบบเม็กซิกัน อาหารตะวันตก และอาหารไทย และยังมีทางเลือกสำหรับอาหารมังสวิรัติอีกด้วย

click to enlarge
Amount: Discount:
Payment:
Terms & conditions
 • Hotel facilities
 • Room facilities

   ยินดีต้อนรับสู่รีสอร์ทที่เป็นมิตรบนเกาะพงัน คุณจะรู้สึกเหมือนหนึ่งในครอบครัว เราตั้งอยู่บนหาดบ้านคาย นั่งรถแท็กซี่ไปยังฟูลมูนปาร์ตี้ที่หาดริ้นประมาณ 10 นาที คุณสามารถผ่อนคลายในความสงบหลังจากงานปาร์ตี้ในช่วงกลางคืนผ่านพ้นไป หรือหากคุณยังคงรู้สึกกระปรี้กระเปร่าก็สามารถเดินเที่ยวชมป่าใกล้เคียง หรือจะเล่นวอลเลย์บอลชายหาดก็ยังได้!

   imgimgimg

   imgimgimg


   ห้องพัก

   เป็นที่พักแบบบังกะโลที่กว้างขวาง มีเตียงทั้งแบบคิงไซส์และเตียงคู่ มีห้องน้ำในตัว โต๊ะแต่งตัว พัด และหน้าต่างมุ้งลวด เรามีห้องริมชายหาด ห้องมองเห็นวิวทะเลหรือห้องพักที่อยู่ด้านหลัง เรายังมีห้องพักที่แบบห้องแอร์ และมีเครื่องทำน้ำอุ่น มีการทำความสะอาดทุกวัน มีผ้าขนหนู และผ้าห่ม

   :: Garden View Air-con - จำนวน 3 ยูนิต ::
   เครื่องทำน้ำอุ่น เตียงขนาดคิงไซส์

   imgimgimg

   imgimgimg


   :: Beach Fan - จำนวน 2 ยูนิต ::
   เครื่องทำน้ำอุ่น เตียงขนาดคิงไซส์

   imgimg

   imgimg


   :: Garden View Fan (Type A) - จำนวน 9 ยูนิต ::
   พัดลม ไม่มีเครื่องทำน้ำอุ่น และเป็นแบบเตียงเดี่ยว

   imgimg

   imgimg


   :: Garden View Fan (B) Double - จำนวน 3 ยูนิต ::
   ไม่มีเครื่องทำน้ำอุ่น เตียงนอนขนาดคิงไซส์

   imgimgimg

   imgimg


   :: Garden View Fan (B) Twin - จำนวน 3 ยูนิต ::
   พัดลม ไม่มีเครื่องทำน้ำอุ่น และเตียงนอนแบบเตียงคู่

   imgimg

   imgimg


   บริการและสิ่งอำนวยความสะดวก

   imgimgimg

   คุณสามารถรับประทานอาหารได้ที่ร้านอาหารบ้านค่ายคาเฟ่ของเรา ซึ่งเราเปิดดำเนินการมายาวนานถึง 18 ปี ขอนำเสนออาหารพิเศษแบบเม็กซิกัน และอาหารตะวันตกอื่นๆ มากมาย เช่น พายอังกฤษ ลาซานญ่า และมูสช็อคโกแลต นอกจากนี้เรายังมีอาหารมังสวิรัติ หรือเพลิดเพลินกับอาหารไทยที่แสนอร่อยที่ปรุงสุกในรูปแบบท้องถิ่น เชิญมาพักกับเรา เรารับประกันคุณจะรู้สึกเหมือนอยู่ที่บ้าน!

   imgimgimg


   แผนที่

   img