ไลม์ แอนด์ โซดา แบ็คแพคเกอร์ เป็นรีสอร์ทติดชายหาด รีสอร์ทแรกที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม ตั้งอยู่รอบนอกของท้องศาลา ห่างจากตัวหมู่บ้านไม่มากนัก ซึ่งเกาะพงันเป็นต้นกำเนิดของฟูลมูนปาร์ตี้ ตามด้วยฮาร์ฟมูนปาร์ตี้ และแบล็คมูนปาร์ตี้ ซึ่งล้วนแต่เป็นปาร์ตี้ที่จัดขึ้นระหว่างเดือน บังกะโลและห้องพักของเราถูกล้อมรอบด้วยสวนที่สวยงามและชายหาด เพลิดเพลินกับค็อกเทลที่บาร์ริมชายหาดของเรายามพระอาทิตย์ตกดิน พร้อมด้วยอาหารไทยและอาหารแบบตะวันตก หรือลิ้มลองเมนูที่เป็นสัญลักษณ์ของเราอย่าง "ฮอตแพน" หรือ "ฮอตพ๊อต" ผ่อนคลายด้วยสระว่ายน้ำหรือเพลิดเพลินกับการนวดแผนไทย แต่อย่าลืมที่จะออกไปเดินเล่นที่ชาดหาดอันสวยงามของเรา เพื่อฝากรอยเท้าไว้หลังจากที่คุณกลับไปแล้ว

click to enlarge
Amount: Discount:
Payment:
Terms & conditions
 • Hotel facilities
 • Room facilities

   ไลม์ แอนด์ โซดา แบ็คแพคเกอร์ เป็นรีสอร์ทติดชายหาด รีสอร์ทแรกที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม
   ตั้งอยู่รอบนอกของท้องศาลา ห่างจากตัวหมู่บ้านไม่มากนัก ซึ่งเกาะพงันเป็นต้นกำเนิดของฟูลมูนปาร์ตี้ ตามด้วยฮาล์ฟมูนปาร์ตี้ และชิเวอร์มูนปาร์ตี้ ซึ่งล้วนแต่เป็นปาร์ตี้ที่จัดขึ้นตลอดทั้งเดือน บังกะโลและห้องพักของเราถูกล้อมรอบด้วยสวนที่สวยงาม และชายหาด . . .

   imgimgimg

   เพลิดเพลินกับค็อกเทลที่บาร์ริมชายหาดของเรายามพระอาทิตย์ตกดิน พร้อมด้วยอาหารไทยและอาหารแบบตะวันตก หรือลิ้มลองเมนูที่เป็นสัญลักษณ์ของเราอย่าง "กระทะร้อน" หรือ "หม้อไฟ" ผ่อนคลายด้วยสระว่ายน้ำหรือเพลิดเพลินกับการนวดแผนไทย... แต่อย่าลืมที่จะออกไปเดินเล่นที่ชาดหาดอันสวยงามของเรา เพื่อฝากรอยเท้าไว้หลังจากที่คุณกลับไปแล้ว...


   ห้องพัก

   บังกะโลทุกหลังตั้งอยู่ใกล้ชายหาด ซึ่งมีทางเดินไปยังชายหาดได้โดยตรง แต่ละหลังสามารถเข้าพักได้ 2 ถึง 3 ท่าน สำหรับผู้ที่ต้องการความสะดวกสบายมากขึ้น ก็สามารถเลือกห้องพักที่มีเครื่องปรับอากาศ รวมทั้งมีเครื่องทำน้ำอุ่นและเคเบิ้ลทีวีด้วย

   :: Standard Bungalow, Fan (พื้นที่ 15 ตร.ม.) - ห้องพัก 19 ยูนิต ::
   เตียงเดี่ยวขนาดใหญ่ บังกะโลแสนสบาย พร้อมระเบียงและวิวสวน เพียบพร้อมด้วยทีวีรับสัญญาณดาวเทียม พัดลม ฝักบัวน้ำเย็น และสามารถเชื่อมต่ออินเตอร์เน็ตแบบไร้สายได้ (พักได้สูงสุด 2 ท่าน)

   imgimgimg


   :: Standard Bungalow, A/C (พื้นที่ 15 ตร.ม.) - ห้องพัก 14 ยูนิต ::
   เตียงเดี่ยวขนาดใหญ่หรือเตียงคู่ บังกะโลแสนสบาย พร้อมระเบียงและวิวสวน เพียบพร้อมด้วยทีวีรับสัญญาณดาวเทียม เครื่องปรับอากาศ ฝักบัวน้ำอุ่น และสามารถเชื่อมต่ออินเตอร์เน็ตแบบไร้สายได้ (พักได้สูงสุด 2 ท่าน)

   imgimgimg

   imgimg


   :: Superior Bungalow (พื้นที่ 30 ตร.ม.) - ห้องพัก 13 ยูนิต ::
   เตียงเดี่ยวขนาดใหญ่ 1 เตียง และเตียงเดี่ยวขนาดเล็ก 1 เตียง บังกะโลทันสมัย พร้อมระเบียงและวิวสวน เพียบพร้อมด้วยทีวีรับสัญญาณดาวเทียม เครื่องปรับอากาศ ฝักบัวน้ำอุ่น และสามารถเชื่อมต่ออินเตอร์เน็ตแบบไร้สายได้ (พักได้สูงสุด 3 ท่าน)

   imgimgimg

   imgimg


   :: Superior Beachfront Bungalow 9พื้นที่ 30 ตร.ม.) - ห้องพัก 7 ยูนิต ::
   เตียงเดี่ยวขนาดใหญ่หรือเตียงคู่ ห้องพักทันสมัย กว้างขวางมากขึ้น มองเห็นชายหาดได้ เพียบพร้อมด้วยทีวีรับสัญญาณดาวเทียม เครื่องปรับอากาศ ฝักบัวน้ำอุ่น และสามารถเชื่อมต่ออินเตอร์เน็ตแบบไร้สายได้ (พักได้สูงสุด 3 ท่าน)

   imgimgimg

   imgimg


   บริการและสิ่งอำนวยความสะดวก

   imgimgimg

   • สระว่ายน้ำ
   • วอลเล่ย์บอลชายหาด
   • มอเตอร์ไซค์ให้เช่า
   • บริการอินเตอร์เน็ต และรับส่งแฟกซ์
   • บาร์ริมชายหาด

   imgimgimg

   imgimgimg


   แผนที่

   ตั้งอยู่รอบนอกของท้องศาลา ระยะทางที่สามารถเดินจากหมู่บ้านมายังรีสอร์ทได้

   img