เดอะ รีแล็กซ์ บีช รีสอร์ท สถานที่พักผ่อนอันลงตัวบนชายฝั่งทะเลที่งดงามทางตอนใต้ของเกาะพงันที่มีหาดทรายสีขาวและต้นมะพร้าวสีเขียวร่มรื่นตลอดแนวด้านหน้าชายหาด รีสอร์ทตั้งอยู่บนทำเลที่สะดวกเพียง 5 นาทีจากท่าเรือท้องศาลาหรือ 10 นาทีจากหาดริ้น ซึ่งเป็นชายหาดที่โด่งดังสำหรับงานฟูลมูนปาร์ตี้ รีสอร์ทสวยแห่งนี้ให้บริการห้องพักที่พักหลายประเภทตั้งแต่บังกะโลทันสมัยบนชายหาดไปจนถึงกระท่อมไม้ไผ่สไตล์คลาสสิก ทุกหลังมีระเบียงส่วนตัวและสิ่งอำนวยความสะดวกที่มีคุณภาพเพื่อรับประกันความสะดวกสบายของแขกผู้เข้าพักทุกท่าน พบกับสระว่ายน้ำขนาดใหญ่ริมหาดทรายสีขาวสะอาดตา ห้องออกกำลังกาย และวิวสำหรับนั่งชมพระอาทิตย์ตกดินที่สวยงามที่สุด ลิ้มรสอาหารทะเลสดใหม่ อาหารไทยและอาหารตะวันตกเมนูพิเศษได้ทุกวันที่ร้านอาหารริมชายหาด หรือเติมเต็มประสบการณ์การพักผ่อนด้วยกิจกรรมที่น่าสนใจมากมายอาทิ ดำน้ำ ทริปท่องเที่ยว เป็นต้น

click to enlarge
Amount: Discount:
Payment:
Terms & conditions
 • Hotel facilities
 • Room facilities

   ยินดีต้อนรับสู่ . . . เดอะ รีแล็กซ์ บีช รีสอร์ท
   เมื่อคุณมาพักผ่อนที่เดอะ รีแล็กซ์ บีช รีสอร์ท คุณจะได้ผ่อนคลายไปกับร้านอาหารริมทะเล นั่งดูหนังล่าสุดหรือถ่ายทอดสดกีฬา เพลิดเพลินไปกับการนั่งดื่มเบียร์ที่บาร์ นอกจากนี้รีสอร์ทยังมีโต๊ะพูลและฟิตเนสไว้คอยให้บริการฟรี

   imgimgimg


   ห้องพัก

   บังกะโลของเรามีให้เลือกหลากหลายประเภทมีทั้งบังกะโลที่ทำจากปูนซีเมนต์ที่ทันสมัยใกล้ทะเลและสระว่ายน้ำ หรือจะเป็นกระท่อมที่ทำมาจากไม้ไผ่สไตล์คลาสสิค ซึ่งบังกะโลของเราทั้งหมดมีระเบียงส่วนตัว บังกะโลติดเครื่องปรับอากาศที่หรูหราริมชายหาดที่มาพร้อมกับเคเบิ้ลทีวี และเครื่องทำน้ำอุ่นมาตรฐาน หรือจะเป็นบังกะโลพัดลมแสนสบายและเหมาะสำหรับนักเดินทางที่มีงบประมาณจำกัดหรือต้องการพักระยะยาวทางเราก็มีให้เลือกสรรค์

   :: Standard Concrete Bungalow - จำนวน 40 หลัง ::
   สามารถเข้าพักได้ 2 ท่าน มาพร้อมพัดลม และเครื่องทำน้ำอุ่น

   imgimgimg


   :: Standard Wooden Fan - จำนวน 40 หลัง ::
   สามารถเข้าพักได้ 2 ท่าน มาพร้อมพัดลม เครื่องทำน้ำอุ่น และเคเบิ้ลทีวี

   imgimgimg


   :: Dome Beach - จำนวน 14 หลัง ::
   สามารถเข้าพักได้ 2 ท่าน มาพร้อมเครื่องปรับอากาศ เครื่องทำน้ำอุ่น เคเบิ้ลทีวี ตู้เย็น และตู้นิรภัย

   imgimgimg

   imgimgimg


   :: Power Beach Fancy Bungalow - จำนวน 6 หลัง ::
   สามารถเข้าพักได้ 3-4 ท่าน มาพร้อมพัดลม และเครื่องทำน้ำอุ่น

   imgimgimg

   imgimgimg


   :: Power Bio Bungalow - จำนวน 8 หลัง ::
   สามารถเข้าพักได้ 2 ท่าน มาพร้อมเครื่องปรับอากาศ เครื่องทำน้ำอุ่น เคเบิ้ลทีวี ตู้เย็น และตู้นิรภัย

   imgimgimg

   imgimgimg


   :: Family Bungalow - Family Bungalow - จำนวน 4 หลัง ::
   สามารถเข้าพักได้ 2-4 ท่าน มาพร้อมเตียงเดี่ยวขนาดใหญ่ 2 เตียง เครื่องปรับอากาศ เครื่องทำน้ำอุ่น เคเบิ้ลทีวี ตู้เย็น และตู้นิรภัย

   imgimgimg

   imgimgimg


   :: Deluxe Room - จำนวน 40 หลัง ::
   สามารถเข้าพักได้ 2 ท่าน มาพร้อมเครื่องปรับอากาศ เครื่องทำน้ำอุ่น เคเบิ้ลทีวี ตู้เย็น และตู้นิรภัย

   imgimgimg


   บริการและสิ่งอำนวยความสะดวก

   แขกที่มาพักส่วนใหญ่จะเลือกผ่อนคลายด้วยการนั่งรอบสระว่ายน้ำริมชายหาดตลอดทั้งวัน จนกว่าพระอาทิตย์จะลับขอบฟ้า ซึ่งที่นี่คุณสามารถชื่นชมความมหัศจรรย์ของพระอาทิตย์ตกพร้อมกับมองเห็นเกาะสมุยและอุทยานแห่งชาติหมู่เกาะอ่างทองได้

   imgimgimg

   นอกจากนี้เรายังมีร้านอาหารที่คอยให้บริการเต็มรูปแบบทั้งอาหารไทยและอาหารตะวันตกที่นิยม ยังมีวันพิเศษที่ทางร้านจัดขึ้นซึ่งคุณสามารถสอบถามพนักงานที่เป็นมิตรของเราได้

   imgimgimg

   เรายังสามารถจัดการเดินทางและท่องเที่ยว ดำน้ำตื้น ดำน้ำลึกหรือเที่ยวรอบเกาะได้ และมีกิจกรรมหลายอย่างที่ทำบนเกาะพงันซึ่งเราจะช่วยให้คุณได้สนุกไปกับวันพักผ่อนขณะที่คุณพักอยู่กับเรา

   imgimgimg

   imgimgimg

   บริการและสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆ: บริการเชื่อมต่ออินเตอร์เน็ตไร้สาย (มีค่าบริการ) * บริการฟรี Wi-Fi สามารถใช้บริการได้ เฉพาะบางพื้นที่เท่านั้น

   imgimgimg


   แผนที่

   เดอะ รีแล็กซ์ บีช รีสอร์ท ตั้งอยู่บนชายฝั่งทางตอนใต้ของเกาะพงัน ซึ่งเป็นเกาะที่สวยงามอีกแห่งหนึ่งของฝั่งอ่าวไทย รีสอร์ทของเราอยู่ห่างจากท่าเรือท้องศาลา ซึ่งเป็นท่าเรือหลักเพียงแค่ 5 นาที และห่างจากหาดริ้นเพียง 10 นาทีเท่านั้น ดั้งนั้นเราจึงตั้งอยู่ในแหล่งที่สะดวกมากที่สุด

   img