บี ฟิฟตี้ทู บีช รีสอร์ท สถานที่พักผ่อนบรรยากาศเงียบสงบริมชายหาด มีวิวยามพระอาทิตย์ตกดินที่สวยงามและวิวอันน่าทึ่งของเกาะสมุยอีกแห่งหนึ่งของหาดบ้านใต้ เกาะพงัน ใช้เวลาเดินทางเพียง 5 นาทีถึงท่าเรือท้องศาลาท่าเรือหลักในการเดินทางข้ามฟากไปยังเกาะสมุยและตัวจังหวัด สำหรับหนุ่มสาวที่รักการปาร์ตี้ที่สนุกสนาน การเต้นรำ เสียงเพลงครึกครื้น ด้วยระยะทางไม่ไกลสามารถเดินถึงหาดริ้นสถานที่จัดงานฟูลมูนปาร์ตี้ ส่วนสถานที่จัดงานฮาล์ฟมูนปาร์ตี้และแบล็คมูนปาร์ตี้ที่มีชื่อเสียงโด่งดังนั้นก็อยู่ห่างไปเพียง 10 นาที รีสอร์ทสไตล์บูติคออกแบบในสไตล์ไทยร่วมสมัยตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์ไม้ อาคารเปิดกว้างรับแสงธรรมชาติและเปิดรับมุมมองภายนอกผสมกลมกลืนกับธรรมชาติอย่างลงตัว ห้องพักทุกห้องมีขนาดกว้างขวาง ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่มีคุณภาพรวมถึงอินเทอร์เน็ต ร้านอาหารริมชายหาด สระว่ายน้ำกลางแจ้งและกิจกรรมที่น่าสัมผัสอีกมากมายเช่น ขี่ช้าง ดำน้ำ ทริปล่องเรือชมหมู่เกาะใกล้เคียง

click to enlarge
Amount: Discount:
Payment:
Terms & conditions
 • Hotel facilities
 • Room facilities

   บี - ฟิฟตี้ทู บีช รีสอร์ท ของเราตั้งอยู่บนใจกลางของเกาะพะงันใกล้ๆ กับถนนบ้านใต้ - หาดริ้น รีสอร์ทเป็นรีสอร์ทเปิดใหม่ที่มีหาดทรายชั้นหนึ่งไว้บริการนักท่องเที่ยว เหมาะอย่างยิ่งสำหรับการดูพระอาทิตย์ตกดินทางด้านทิศตะวันตกของชายฝั่งเกาะพะงัน และยังเห็นวิวเกาะสมุยอันน่าหลงใหลอีกด้วย

   imgimgimg

   ในยามราตรี ร้านอาหารและบาร์ของเราจะผสมผสานกับบรรยากาศของแสงสีจากเกาะสมุยที่อยู่ห่างออกไปได้อย่างลงตัว บี - ฟิฟตี้ทู บีช รีสอร์ทอยู่ห่างจากฮาล์ฟมูนปาร์ตี้เพียงไม่กี่นาที และอยู่ห่างจากงานฟูลมูนปาร์ตี้เพียง 20 นาที ส่วนสถานที่จัดแบล็คมูนปาร์ตี้นั้นก็อยู่ห่างไปเพียง 10 นาที ถ้าจะไปช้อปปิ้งที่ท้องศาลาที่เต็มไปด้วยบาร์และร้านอาหารมากมายก็ห่างจาก บี - ฟิฟตี้ทู บีช รีสอร์ทของเราเพียง 5 นาที บี - ฟิฟตี้ทู บีช รีสอร์ท นั้นเป็นที่พักที่อยู่ในทำเลที่เหมาะสำหรับทุกท่าน

   imgimgimg


   ห้องพัก

   ตัวบ้านพักตากอากาศและบังกะโลนั้นตั้งอยู่ด้านหลังซึ่งแต่ละอาคารก็จะมองเห็นทะเลและในที่พักจะถูกตกแต่งไปด้วยเครื่องมืออันทันสมัยแต่ยังคงความเป็นไทยเอาไว้

   :: Standard Bungalow - จำนวน 2 ยูนิต ::
   มีเตียงคู่ ระเบียงห้อง เครื่องปรับอากาศ ตู้เย็น ทีวีรับสัญญาณดาวเทียม ห้องน้ำและสุขาแบบตะวันตก เครื่องทำน้ำอุ่น กล่องนิรภัยในห้องพัก ไดร์เป่าผม อุปกรณ์ชงชากาแฟ

   imgimgimg


   :: Deluxe Bungalow - จำนวน 5 ยูนิต ::
   มีเตียงเดี่ยว ระเบียงห้อง เครื่องปรับอากาศ ตู้เย็น ทีวีรับสัญญาณดาวเทียม ห้องน้ำและสุขาแบบตะวันตก เครื่องทำน้ำอุ่น กล่องนิรภัยในห้องพัก ไดร์เป่าผม อุปกรณ์ชงชากาแฟ

   imgimgimg


   :: Villa (Bali / Moroccan Style) - จำนวน 5 ยูนิต ::
   เตียงเดี่ยว เครื่องปรับอากาศ พื้นที่นั่งเล่น ตู้เย็น ทีวีรับสัญญาณผ่านดาวเทียม ห้องน้ำและสุขาแบบตะวันตก เครื่องทำน้ำอุ่น กล่องนิรภัยในห้องพัก ไดร์เป่าผม อุปกรณ์ชงชากาแฟ

   imgimgimg


   :: Villa with Plunge Pool (Bali / Moroccan Style) - จำนวน 6 ยูนิต ::
   เตียงเดี่ยว สระจากุซซี่ เครื่องปรับอากาศ พื้นที่นั่งเล่น ตู้เย็น ทีวี เครื่องเล่นดีวีดี ห้องน้ำและสุขาแบบตะวันตก เครื่องทำน้ำอุ่น กล่องนิรภัย ไดร์เป่าผม อุปกรณ์ชงชากาแฟ

   imgimgimg


   :: Villa Beachfront (Bali / Moroccan Style - on the beach) - จำนวน 1 ยูนิต ::
   เตียงเดี่ยว ระเบียงขนาดใหญ่ เครื่องทำน้ำอุ่น ตู้เย็น ทีวีรับสัญญาณผ่านดาวเทียม เครื่องเล่นดีวีดี ห้องน้ำและสุขาแบบตะวันตก เครื่องทำน้ำอุ่น กล่องนิรภัยในห้องพัก ไดร์เป่าผม อุปกรณ์ชงชากาแฟ

   imgimgimg


   :: Family Terraced Bungalow 2 Bedrooms - จำนวน 1 ยูนิต ::
   ห้องนอนแบบติดกัน 2 ห้อง เตียงเดี่ยว เพิ่มเตียงคู่ มีระเบียง เครื่องปรับอากาศ ตู้เย็น ทีวีรับสัญญาณผ่านดาวเทียม เครื่องเล่นดีวีดี ห้องน้ำ 2 ห้องและสุขาแบบตะวันตก กล่องนิรภัยภายในห้องพัก ไดร์เป่าผม และอุปกรณ์ชงชากาแฟ

   imgimgimg


   :: Family Terraced Bungalow 3 Bedrooms - จำนวน 1 ยูนิต ::
   ห้องนอนติดกัน 3 ห้อง เตียงเดี่ยว เพิ่มเตียงเดี่ยวหรือเตียงคู่ รวมระเบียงห้อง มีเครื่องปรับอากาศ ตู้เย็น ทีวีรับสัญญาณผ่านดาวเทียม เครื่องเล่นดีวีดี ห้องน้ำ 3 ห้องและสุขาแบบตะวันตก เครื่องทำน้ำอุ่น กล่องนิรภัยในห้องพัก ไดร์เป่าผม และอุปกรณ์ชงชากาแฟ

   imgimgimg


   บริการและสิ่งอำนวยความสะดวก

   • ร้านอาหารริมชายหาด บริการอาหารไทย
    และอาหารตะวันตก
   • สระว่ายน้ำ
   • ฟรี สัญญาณเชื่อมต่ออินเตอร์เน็ต Wi-Fi
   • บริการซักรีด
   • โต๊ะบิลเลียต
   • บริการให้เช่ารถจักรยานยนต์และรถจี๊ป
   • บริการแท็กซี่
   • บริการรับส่ง (คิดค่าบริการ)
   • บริการทัวร์และจองตั๋วทุกประเภท
   • บริการจัดทริปดำน้ำ
   • กิจกรรมขี่หลังช้าง

   imgimgimg


   แผนที่

   แม้ว่าเกาะพะงันจะมีชือเสียงในฐานะเกาะแห่งการจัดฟูลมูนปาร์ตี้ แต่ทว่าเกาะแห่งนี้ยังมีอีกหลายสิ่งให้สัมผัสเช่น การว่ายน้ำ หาดที่ทอดยาวสุดลูกหูลูกตา อ่าวและภูเขาจำนวนมาก ทิวทัศน์และป่าเขตร้อนที่จะช่วยสร้างบรรยากาศให้กับท่านได้อย่างดีเยี่ยม แน่นอนว่าเรามีบริการขี่ช้างที่เป็นที่นิยม ทัวร์ตกปลา ล่องเรือเพื่อไปเกาะใกล้ๆ เรียนทำอาหาร ตีกอล์ฟ กีฬาทางน้ำและอื่นๆ อีกมากมาย ถือเป็นสวรรค์สำหรับวันหยุดของท่าน

   img