Hotel nst

Khao Sok Green Valley Resort

291 Moo.6, Klongsok
Phanom District, Suratthani 84250

สถานที่ตั้ง:Suratthani, Khao Sok NP
ระดับมาตรฐาน:
ความพึงพอใจ: rate review 5.8 of 10 (1 ความคิดเห็น)

Rates from: เริ่มที่ 27 $


Sawadee Cash-back Rewards

เขาสก กรีน วัลเล่ย์ รีสอร์ท ตั้งอยู่ห่างจากทางเข้าอุทยานแห่งชาติเขาสกประมาณ 200 เมตร เป็นจุดหมายปลายทางการท่องเที่ยวที่มีชื่อเสียงมากที่สุดสำหรับการพายเรือแคนู ขี่ช้าง และเส้นทางการเดินป่าเพื่อศึกษาชีวิตสัตว์ป่า บังกะโลตกแต่งด้วยเตียงเดี่ยวหรือเตียงคู่ มีเครื่องปรับอากาศ, ทีวี มินิบาร์ เครื่องทำน้ำอุ่น มุ้งกันยุง และระเบียงส่วนตัวที่สามารถมองเห็นสวนสวยและภูเขา มีร้านอาหารที่ให้บริการอาหารไทย และพนักงานที่ให้บริการอย่างเป็นมิตรจะช่วยคอยให้บริการสิ่งที่คุณต้องการ อีกทั้งให้คำแนะนำในการเดินทางท่องเที่ยวอีกด้วย นอกจากนี้ยังมีอินเตอร์เน็ตคาเฟ่ ให้บริการ Wi-Fi และนวด ถือได้ว่าเป็นจุดเริ่มต้นที่สมบูรณ์แบบในการสำรวจธรรมชาติและชีวิตสัตว์ป่าในอุทยานแห่งชาติ ไม่ว่ามาพักแบบเดี่ยวๆ คู่รัก และครอบครัว

Promotion
Currency: Enter arrival and departure dates
Arrival date / Check-in:
Departure date / Check-out:
Length of stay:
nights
adult / child's AGE:
Enter the AGE of the child:
Example, for a child 7 years old, enter: 7
Example for more than 1 child:
2 children aged 8 and 9 years, enter: 8,9

Please enter the children's AGE,
not the number of children.

child age 2-11.
This hotel has special rates for some markets. Please set your nationality:
* more rooms/beds required to fit number of guests *
Payment options:
Your E-Mail only ONE email address!
Check-in NAME as written in passport
City / Zip
Nationality country of citizenship
Residence country of residence
Mobile phone optional, used for SMS*
Notes & requests
Terms & conditions
โรงแรมใกล้เคียง Khao Sok Green Valley Resort
ความพึงพอใจ for Khao Sok Green Valley Resort
รูปและรายละเอียด
[ - ] ตัวอักษร [ + ]

ยินดีต้อนรับสู่ เขาสก กรีน วัลเล่ย์ รีสอร์ท . . . บ้านหลังที่สองของคุณท่ามกลางธรรมชาติ
เขาสก กรีน วัลเล่ย์ รีสอร์ท ตั้งอยู่ห่างจากทางเข้าอุทยานแห่งชาติเขาสกประมาณ 200 เมตร นี่คือจุดหมายปลายทางที่มีชื่อเสียงสำหรับการล่องเรือแคนู ล่องแก่ง ขี่หลังช้าง เดินป่า ชมดอกบัวผุด ซึ่งเป็นดอกไม้ที่ใหญ่ที่สุดในโลก บังกะโลลอยน้ำแบบดั้งเดิมหลังเล็กๆ น่ารัก และห้องพักในเขาสก

img img img

เรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่จะได้ต้อนรับคุณ ด้วยความรู้เกี่ยวกับการจัดการท่องเที่ยวที่เรามี พร้อมพนักงานที่เป็นกันเอง แล้วคุณจะไม่มีวันลืมประสบการณ์ที่น่าจดจำ ณ อุทยานแห่งชาติเขาสก

ภายในสวนของรีสอร์ท คุณจะได้พบกับผักและผลไม้ปลอดสารพิษเพื่อสุขภาพหลากหลายชนิด (อาทิเช่น กล้วย หน่อไม้ มะเขือยาว ถั่วเขียว มะนาว มะม่วง แตงกวา อ้อย - สำหรับให้อาหารช้าง และสมุนไพรมากมาย) ที่คุณสามารถไปเยี่ยมชมได้ตลอดเวลา นอกจากนี้เรายังขอมอบโอกาสให้คุณได้เพลิดเพลินไปกับการประกอบอาหารไทยสูตรดั้งเดิมไปพร้อมกับเรา โดยใช้ผักและผลไม้จากในสวน


ห้องพัก

รีสอร์ทให้บริการห้องพักที่ตกแต่งด้วยเตียงเดี่ยวและเตียงคู่ เครื่องปรับอากาศ ทีวี มุ้ง ระเบียงส่วนตัวพร้อมรับวิวสวนและภูเขาที่งดงาม นอกจากนี้ยังมีห้องน้ำส่วนตัวพร้อมฝักบัวอาบน้ำ จากห้องพักใช้เวลาเพียง 1 นาที เพื่อไปยังแม่น้ำ

:: Thai Nature House ::
ห้องพักที่ได้รับการตกแต่งอย่างทันสมัย ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกทุกชนิด (เครื่องปรับอากาศ ทีวีรับสัญญาณดาวเทียม พัดลม มินิบาร์ ฝักบัวอาบน้ำอุ่น) ห้องพักสไตล์รีสอร์ทไทยแบบดั้งเดิมตั้งอยู่ท่ามกลางสภาพแวดล้อมที่ผ่อนคลาย สะดวกสบายและสะอาด ดุจดั่งบ้านที่คุณจากมา

img img


:: Deluxe Room ::
ห้องพักที่กว้างขวางและทันสมัย ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกทุกชนิด (เครื่องปรับอากาศ ทีวีรับสัญญาณดาวเทียม มินิบาร์ ฝักบัวอาบน้ำอุ่น พร้อมเตียงควีนไซส์นุ่มๆ) ออกแบบและตกแต่งด้วยวุสดุจากธรรมชาติ โดยนักออกแบบภายในประจำรีสอร์ท ความเย็นสบาย สะอาด ท่ามกลางสภาพแวดล้อมที่ผ่อนคลาย พร้อมระเบียงน่ารักๆ มองเห็นวิวรีสอร์ทและวิวสวน ซึ่งได้รับการออกแบบโดยนักออกแบบของรีสอร์ทเช่นกัน

img img


:: Honeymoon Sweet ::
ห้องพักสำหรับคู่ฮันนีมูนที่สวยงาม ได้รับการออกแบบอย่างระมัดระวัง โดยนักออกแบบภายในของรีสอร์ท สมบูรณ์แบบด้วยระเบียงด้านหน้าและด้านข้าง พร้อมรับวิวภูเขาสูงต่ำและแม่น้ำที่งดงาม ห้องพักตั้งอยู่ห่างจากถนน ท่ามกลางสภาพแวดล้อมที่เงียบสงบและเป็นส่วนตัว ห้องพักทาด้วยโทนสีเย็น ทำให้คุณรู้สึกสงบ ผ่อนคลาย ห้องพักโอบล้อมด้วยภูเขา แม่น้ำ และต้นไม้ที่ได้รับการคัดเลือกมาอย่างดี สำหรับปลูกรอบๆ รีสอร์ท ซึ่งทั้งหมดล้วนมอบทัศนียภาพที่งดงามในการเข้าพักของคุณ

img img


:: Family Room / Deluxe Family Room ::
นี่คือห้องพักที่เชื่อต่อกัน 2 ห้อง ห้องหนึ่งมาพร้อมเตียงเดี่ยวขนาดใหญ่ ส่วนอีกห้องเป็นเตียงคู่ แยกจากกันโดยมีผนังกั้น ห้องพักได้รับการออกแบบมาให้มีลักษณะเหมือนบ้านหลังเล็กๆ / วิลล่า เหมาะอย่างยิ่งสำหรับผู้ที่มาเป็นครอบครัว ห้องพักตกแต่งครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยทั้ง 2 ห้อง (เครื่องปรับอากาศ ทีวีรับสัญญาณดาวเทียม พัดลม มินิบาร์ ฝักบัวอาบน้ำอุ่น) นอกจากนี้ยังมีระเบียงให้คุณได้ชื่นชมกับวิวรีสอร์ทและวิวสวนที่ด้านหน้าห้องพัก หากคุณเดินทางพร้อมเด็กๆ ห้องพักแบบครอบครัว เหมาะอย่างยิ่งสำหรับคุณ เนื่องจากคุณจะมีห้องส่วนตัว ขณะที่เด็กๆ กำลังหลับอย่างสบาย ปลอดภัย ไร้สิ่งรบกวน

img img


บริการและสิ่งอำนวยความสะดวก

รีสอร์ทมีร้านอาหารไทยต้นตำรับในบรรยากาศแบบพื้นบ้าน บริการด้วยพนักงานที่เป็นกันเองซึ่งเป็นคนไทยในท้องถิ่นและครอบครัว พวกเขาจะคอยช่วยเหลือคุณ ตอบสนองทุกสิ่งที่คุณต้องการ ทั้งบริการจองตั๋วสำหรับท่องเที่ยวและกิจกรรมต่างๆ พร้อมให้คำแนะนำหากคุณต้องการ รีสอร์ทมีอินเตอร์เน็ตคาเฟ่ อินเตอร์เน็ตไร้สาย Wi-Fi และพนักงานนวดบริการคุณ ซึ่งทั้งหมดนี้พร้อมให้คุณได้เพลิดเพลินท่ามกลางสภาพแวดล้อมที่งดงามของป่าฝนชื้นและอุทยานแห่งชาติ

img img img

ขณะที่คุณพักที่นี่ คุณจะได้สัมผัสถึงการต้อนรับอย่างแท้จริงและรู้สึกเหมือนอยู่ที่บ้าน ท่ามกลางสภาพแวดล้อมที่สวยงาม ที่นี่คือรีสอร์ทสำหรับนักท่องเที่ยวทุกประเภท ทั้งนักท่องเที่ยวที่มาคนเดียว มากับเพื่อน หรือมาพร้อมครอบครัว เราพร้อมให้บริการและช่วยเหลือคุณในทุกสิ่งที่คุณต้องการ เดินทางเพียง 3 นาที จากทางเข้าอุทยาน


แผนที่

img

กลับไปข้างบน
ภาพถ่ายของบริเวณโรงแรม. รูปถ่ายโดยนักเดินทาง.
[Sawadee.com] [Suratthani info] [Suratthani hotels] [Khao Sok Green Valley Resort ] © 1997-2017 Web Sawadee Plc.
[ mobile | english | ไทย | deutsch | française | svenska | русский | 中 文 | 日 本 ]
-1USth