จาไมก้า อินน์ เป็นที่พักที่ราคาสมเหตุสมผลตั้งอยู่ตามแนวหาดทรายขาวๆระยิบระยับของหาดบ้านค่าย ทางตอนใต้ของเกาะพงัน หาดริ้น เป็นชายหาดแห่งตำนานของปาร์ตี้อันยาวนานตั้งแต่หัวค่ำจนเช้าสว่างของอีกวัน อย่าง "ฟูลมูนปาร์ตี้" โดยใช้เวลาในการนั่งรถแท๊กซี่ไปถึงประมาณ 10 นาที และใช้เวลาประมาณ 15 นาที ในการขับรถไปยังท้องศาลาและท่าเรือเฟอร์รี่ ที่คุณสามารถเดินทางไปยังแผ่นดินใหญ่และเกาะสมุยได้ ที่นี่เหมาะสำหรับชมวิวดวงอาทิตย์ตกที่สวยงามมาก ซึ่งคุณสามารถเพลิดเพลินได้ที่ร้านอาหารริมทะเลบรรยากาศสบายๆ ในขณะที่กำลังลิ้มลองอาหารรสชาติอร่อยและถูกปากทั้งอาหารไทยและอาหารตะวันตก พร้อมเครื่องดื่มต่างๆ เรายังมีบริการรถแท๊กซี่ เกมส์เพื่อความบันเทิงของคุณ ขณะที่คุณกำลังนอนทอดกายบนชายหาด และยังมีบริการซักรีดอีกด้วย

click to enlarge
Amount: Discount:
Payment:
Terms & conditions
 • Hotel facilities
 • Room facilities

   ยินดีต้อนรับสู่ จาไมก้า อินน์ เกาะพะงัน
   จาไมก้า เป็นรีสอร์ทติดชายหาดพร้อมห้่องพักที่เงียบสงบและมีคุณภาพ เพื่อตอบสนองความต้องการของนักท่องเที่ยวในราคาประหยัด ซึ่งตั้งอยู่ที่บ้านค่าย ห่างจากหาดริ้น ที่เป็นสถานที่จัดงานฟูลมูนปาร์ตี้เพียง 3 กม. ซึ่งเรามีบริการไปส่ง โดยคิดค่าบริการต่อคนต่อเที่ยว

   img img img

   บ้านค่าย ชายหาดที่ค่อนข้างเงียบสงบและอากาศสดชื่น น้ำทะเลใสสะอาด และเหมาะสำหรับผู้ที่มองหาความสันโดษ คุณอาจจะใช้เวลาในช่วงเย็นในการเดินเล่น ซึ่งคุณจะเห็นภาพดวงอาทิตย์ตกอย่างสวยงามมาจากฝั่งเกาะสมุย คุณสามารถมองเห็นเกาะใกล้เคียงได้อย่างชัดเจน ซึ่งบ้านค่ายเป็นหมู่บ้านที่ถือกำเนิดขึ้นเมื่อปี 1858 เป็นสถานที่หยุดพักของผู้ที่คนขุดแร่ทองคำ

   จาไมก้า อินน์ ตั้งอยู่บนชายฝั่งตะวันออกของเกาะพะงัน ด้านหาดตะวันตกของบ้านค่าย ชายหาดสะอาดและน้ำทะเลใส เงียบสงบและผ่อนคลาย คุณสามารถชมความสวยงามของดวงอาทิตย์ตกได้ทุกๆ เย็น จากบาร์และร้านอาหารของโรงแรม


   ห้องพัก

   img img img

   จาไมก้า อินน์ มีความหลากหลายของห้องพักเพื่อให้เหมาะกับนักท่องเที่ยวทุกงบประมาณ ด้วยห้อง Standard แบบพัดลม ด้วยตู้เสื้อผ้าและห้องน้ำ ห้องแบบดีลักซ์ มีเครื่องปรับอากาศ เครื่องทำน้ำอุ่น ตู้เสื้อผ้าและโต๊ะด้านข้าง ระเบียง มีให้เลือกทั้งเตียงเดี่ยวขนาดควีนไซส์ หรือเตียงเตียงคู่ ห้องพักและห้องน้ำทุกห้องรักษาความสะอาดและได้รับการดูแลอย่างดี

   :: Fan Room - 4 ยูนิต ::
   :: Fan Room Beach Front - 2 ยูนิต ::

   img
   :: Fan Room, Twin Bed - 4 ยูนิต ::


   img
   :: Fan Room 1 Double + 1 Single - 2 ยูนิต ::


   img

   :: A/C Room - 6 ยูนิต ::

   img
   :: A/C Room Beach Front - 3 ยูนิต ::

   img
   :: A/C Room 1 Double + 1 Single - 2 ยูนิต ::

   img


   บริการและสิ่งอำนวยความสะดวก

   ร้านอาหาร:
   ร้านอาหารบรรยากาศสบายๆ ริมชายหาด มีอาหารทะเลคุณภาพดี และอาหารตะวันตก พร้อมเครื่องดื่มในราคาเหมาะสม เปิดให้บริการตั้งแต่อาหารเช้าก่อนไปรับประทานอาหารค่ำ

   จาไมก้า อินน์ มีบริการและสิ่งอำนวยต่างๆ มากมาย รวมทั้งร้านอาหาร และบริการจองรถแท๊กซี่ และเกมส์ และบริการซักรีด บริการรับส่งยังหาดริ้นใช้เวลาประมาณ 10 นาที (สถานที่จัดงานฟูลมูนปาร์ตี้) และไปยังท้องศาลาประมาณ 15 นาที


   แผนที่

   img