ตานวย การ์เด้น รีสอร์ทที่ดำเนินธุรกิจแบบครอบครัว ตั้งอยู่ที่บ้านค่าย ห่างจากชายหาดเพียง 2 นาที และใช้เวลาเพียงสั้นๆ ในการเดินทางโดยรถยนต์ไปยังหาดริ้น รีสอร์ทให้บริการห้องพักแบบบังกะโล 22 หลัง มีทั้งห้องพักพร้อมเครื่องปรับอากาศและพัดลม มีเครื่องทำน้ำอุ่น ทีวี และระเบียงที่มีทั้งวิวสวนและวิวทะเล สิ่งอำนวยความสะดวกและบริการอื่นๆ ประกอบด้วย สระว่ายน้ำพร้อมบาร์ริมสระ ร้านอาหารให้บริการอาหารไทยและอาหารนานาชาติ ฟรีอินเตอร์เน็ตไร้สาย และโต๊ะบริการทัวร์ สถานที่จัดงานฟูลมูนปาร์ตี้และงานอื่นๆ ที่มีชื่อเสียง สามารถเดินทางไปได้โดยใช้เวลาเพียงไม่กี่นาที

click to enlarge
Amount: Discount:
Payment:
Terms & conditions
 • Hotel facilities
 • Room facilities

   ยินดีต้อนรับสู่... ตานวย การ์เด้น รีสอร์ท
   รีสอร์ทที่ดำเนินธุรกิจแบบครอบครัว ตั้งอยู่ที่บ้านค่าย ห่างจากชายหาดเพียง 2 นาที และใช้เวลาเพียงสั้นๆ ในการเดินทางโดยรถยนต์ไปยังหาดริ้น บังกะโลทุกหลังมีระเบียงและส่วนใหญ่สามารถมองเห็นวิวทะเล บาร์ที่สระว่ายน้ำให้บริการเครื่องดื่มสดชื่นตลอดทั้งวัน ร้านอาหารของเราให้บริการอาหารท้องถิ่นและอาหารนานาชาติต่างๆ ที่รสชาติอร่อยและราคาไม่แพง เราหวังว่าคุณจะเพลิดเพลินตลอดเวลาที่คุณพักอยู่กับเรา และกรุณาแนะนำรีสอร์ทของเราแก่เพื่อนของคุณ

   imgimgimg


   ห้องพัก

   ตานวย การ์เด้น ให้บริการห้องพัก 22 ห้อง แบ่งออกเป็น 5 ประเภท คือ บังกะโล แบบ Family, Air-con บังกะโล Standard, Air-con บังกะโล Fan En-suite และห้องแบบ Fan Room ซึ่งเป็นห้องแบบใช้ห้องน้ำรวม

   :: Cottage With Fan ::
   ห้องพักแบบ Cottage With Fan เป็นบังกะโลขนาดเล็ก พร้อมด้วยห้องน้ำส่วนตัวและระเบียงห้อง มีเตียงเดี่ยวขนาดใหญ่และพัดลม มีห้องน้ำและเครื่องทำน้ำอุ่น ส่วนใหญ่มีระเบียงห้องสามารถมองเห็นทะเลได้

   imgimgimg

   imgimgimg


   :: Standard Cottage ::
   ห้องพักแบบ Standard Cottage พร้อมเครื่องปรับอากาศ มินิบาร์ เครื่องทำน้ำอุ่น (บางห้องอาจจะมีหินเป็นส่วนหนึ่งภายในห้องน้ำ) ห้องพักประเภทนี้เป็นเตียงเดี่ยวขนาดใหญ่ 1 เตียง + เตียงเดี่ยวขนาดเล็ก 1 เตียง สามารถพักได้สูงสุด 3 ท่าน มีระเบียงห้องที่สามารถมองเห็นทะเล หรือสวนได้

   imgimgimg

   imgimg


   :: Superior Cottage 3 Pax ::
   มีแค่เพียง 2 หลัง ซึ่งเป็นเตียงเดี่ยวขนาดใหญ่ 1 เตียง + เตียงเดี่ยวขนาดเล็ก 1 เตียง มีทีวี และระบบเครื่องเสียง มีเครื่องปรับอากาศ มินิบาร์ และเครื่องทำน้ำอุ่นพร้อมอ่างอาบน้ำ และมีพื้นที่ขนาดเล็กสำหรับครัว สำหรับลูกค้าที่พักระยะยาว มีระเบียงห้องที่เห็นวิวทะเล ห้องประเภทนี้พักได้สูงสุด 3 ท่าน

   imgimgimg

   imgimgimg


   บริการและสิ่งอำนวยความสะดวก

   imgimgimg

   imgimgimg

   • ร้านอาหาร บริการทั้งอาหารไทยและอาหารนานาชาติ เปิดให้บริการตั้งแต่ 08.00 น. ถึง 22.00 น.
   • ตัวแทนการท่องเที่ยว จองตั๋วรถและเรือ ทัศนศึกษาและบริการข้อมูลการท่องเที่ยว
   • สระว่ายน้ำพร้อมและพูลบาร์ พร้อมด้วยผลไม้สดปั่น น้ำผลไม้ เครื่องดื่มค็อกเทล
   • ฟรี อินเตอร์เน็ต Wi-Fi
   • รถยนต์และรถมอเตอร์ไซค์ให้เช่า
   • บริการรถแท๊กซี่บริการรอบเกาะ
   • บริการซักรีด

   imgimgimg


   แผนที่

   รีสอร์ทของเราตั้งอยู่ในพื้นที่บ้านค่าย ห่างจากชายหาดประมาณ 100 เมตร เดินทางไปยังหาดริ้นและท้องศาลาด้วยระยะทางใกล้ๆ โดยรถยนต์หรือมอเตอร์ไซค์

   img