วัฒนา รีสอร์ท เป็นรีสอร์ทที่ดำเนินธุรกิจแบบครอบครัว ซึ่งตั้งอยู่บนชายหาดส่วนตัวทางตอนปลายของหาดโฉลกหลำ ซึ่งมีที่พักให้เลือกตั้งแต่บังกะโลแบบพัดลม จนถึงบังกะโลแบบครอบครัวที่มีเครื่องปรับอากาศ พร้อมด้วยทีวี มินิบาร์ เครื่องทำน้ำอุ่นและอ่างอาบน้ำ บังกะโลทุกหลังมีระเบียงส่วนตัวพร้อมวิวที่สามารถเห็นสวนหรือทะเลได้ นอกจากนี้ทางรีสอร์ทยังมีบริการอื่นๆ อีกแบบเต็มรูปแบบไม่ว่าจะเป็น ร้านอาหาร ฟรีอินเตอร์เน็ตแบบ Wi-Fi บริการให้เช่าเรือคายัคและมอเตอร์ไซด์ และบริการทัวร์ เพื่อให้แน่ใจว่าแขกผู้เข้าพักจะสามารถพักผ่อนและใช้เวลาแห่งความทรงจำที่แสนสุขที่บ้านหลังนี้ มันเป็นสถานที่ที่สมบูรณ์แบบสำหรับทุกคนที่แสวงหาความเงียบสงบ ซึ่งอยู่ห่างจากความวุ่นวายและความคึกคักของสถานบันเทิงยามค่ำคืนของเกาะ

click to enlarge
Amount: Discount:
Payment:
Terms & conditions
 • Hotel facilities
 • Room facilities

   ยินดีต้อนรับสู่... วัฒนา รีสอร์ท
   บังกะโลริมชายหาดสไตล์คลาสสิค ที่ได้รับการแนะนำในหนังสือไกด์ บุ๊ค และทริป แอดไวเซอร์ หากคุณต้องการผ่อนคลายและหลีกหนีจากความวุ่นวาย เพื่อเพลิดเพลินไปกับการเดินทางของคุณที่นี่

   imgimgimg

   วัฒนา รีสอร์ท เป็นรีสอร์ทที่ดำเนินธุรกิจแบบครอบครัว โดยได้รับการพัฒนามาอย่างต่อเนื่องกว่า 20 ปี รีสอร์ทตั้งอยู่บนชายหาดส่วนตัว ที่ปลายสุดของหาดโฉลกหลำ บนเกาะพะงัน รีสอร์ทให้บริการห้องพักที่หลากหลาย ให้คุณได้เลือกเข้าพักมากกว่า 20 ห้อง พร้อมร้านอาหารบริการอาหารทะเลสดๆ เพื่อคัดสรรเป็นเมนูพิเศษให้กับคุณทุกวัน

   ห้องพัก

   วัฒนา รีสอร์ท ประกอบด้วยบังกะโล 20 หลัง ตั้งเรียงรายอยู่บนหาดโฉลกหลำของเกาะพะงัน โดยให้บริการห้องพักแบบ Family Bungalow และ Standard Bungalow.

   :: Classic Bungalow, Fan - 2 ยูนิต ::
   1 เตียงเดี่ยวขนาดใหญ่ พัดลม ฝักบัวอาบน้ำเย็น ระเบียงส่วนตัว พร้อมเก้าอี้ และเปลญวณ

   imgimg


   :: Classic Bungalow, A/C - 3 ยูนิต ::
   1 เตียงเดี่ยวขนาดใหญ่ เครื่องปรับอากาศ ฝักบัวอาบน้ำอุ่น ระเบียงส่วนตัว พร้อมเก้าอี้ และเปลญวณ

   imgimgimg


   :: Modern Bungalow ::
   เตียงเดี่ยว เครื่องปรับอากาศ เคเบิลทีวี ตู้เย็น เครื่องทำน้ำอุ่น และสุขาแบบตะวันตก

   imgimgimg

   imgimgimg


   :: Family Classic Bungalow - 2 ยูนิต ::
   2 เตียงเดี่ยวขนาดใหญ่ เครื่องปรับอากาศและพัดลม ฝักบัวอาบน้ำอุ่น อ่างอาบน้ำ เคเบิ้ลทีวี ระเบียงส่วนตัว พร้อมเก้าอี้ และเปลญวณ

   imgimgimg


   :: Family Modern Bungalow - 1 ยูนิต ::
   2 เตียงเดี่ยวขนาดใหญ่ เครื่องปรับอากาศ ฝักบัวอาบน้ำอุ่น อ่างอาบน้ำ เคเบิ้ลทีวี ตู้เย็น ระเบียงส่วนตัว พร้อมเก้าอี้ และเปลญวณ

   imgimgimg


   บริการและสิ่งอำนวยความสะดวก

   บริการด้วยรอยยิ้ม... วัฒนา รีสอร์ท ให้บริการที่หลากหลาย เพื่อให้คุณมั่นใจได้ว่าคุณจะได้ผ่อนคลายและนำความทรงจำดีๆ ที่มีความสุขกลับบ้านด้วย

   :: บริการ ที่วัฒนารีสอร์ท ::

   • ฟรี บริการอินเตอร์เน็ต Wi-Fi
   • ร้านอาหารริมชายหาด
   • บริการเรือคายัคให้เช่า
   • บริการรถมอเตอร์ไซค์ให้เช่า
   • บริการแท็กซี่
   • บริการซักรีด
   • ทริปท่องเที่ยวแบบวันเดียว
   • รับจองทัวร์

   imgimgimgimg


   แผนที่

   img