เกาะช้าง รีสอร์ท ระนอง ตั้งอยู่ในทำเลที่เงียบสงบบนหาดอ่าวใหญ่ของเกาะพยามอันเลื่องชื่อของจังหวัดระนอง ให้บริการที่พักในรูปแบบของบังกาโลทั้งหมด เป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่น่าสนใจสำหรับผู้ที่กำลังมองหาที่พักบรรยากาศเงียบสงบ เป็นธรรมชาติสำหรับวันพักผ่อนหย่อนใจ ไม่ว่าจะมาเดี่ยว มาคู่ หรือมากับกลุ่มเพื่อน

บังกาโลทุกหลังที่ เกาะช้าง รีสอร์ท ระนอง รายล้อมด้วยธรรมชาติที่สวยงาม แต่ละหลังมีห้องน้ำในตัวและมาพร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกที่จำเป็นครบครัน โดยบริการรูมเซอร์วิสและไฟฟ้าจะมีให้บริการถึงเที่ยงคืนของทุกวัน ด้วยตัวเลือกกิจกรรมท่องเที่ยวที่หลากหลาย คุณจะรู้สึกเพลิดเพลินและสัมผัสได้ถึงความผ่อนคลายอย่างแท้จริงตลอดการเข้าพักที่รีสอร์ทแห่งนี้ ทีมพนักงานของรีสอร์ทยินดีให้บริการคุณด้วยรอยยิ้มและความเป็นมิตร เพื่อให้คุณได้รับประสบการณ์ที่ดีที่สุด ณ เกาะช้าง รีสอร์ท ระนอง แห่งนี้

click to enlarge
Amount: Discount:
Payment:
Terms & conditions
 • Hotel facilities
 • Room facilities

   เกาะช้าง รีสอร์ท ระนอง สถานที่พักตากอากาศที่เราขอแนะนำท่าน กับบังกะโลขนาด 25 ห้องพัก ติดชายทะเลอันดามัน มีแสงแดดและอากาศสบายตลอดปี บังกะโลถูกออกแบบมาเพื่อกลมกลืนกับธรรมชาติ บังกะโลขนาดใหญ่ และ บังกะโลขนาดกลาง มีสิ่งอำนวยความสะดวกไว้บริการ มีระเบียงริมทะเลไว้ฟังเสียงคลื่น พักผ่อนภายใต้ท้องฟ้า และท้องน้ำทะเลสีฟ้า บังกะโลหลังเล็ก ท่านจะรู้สึกถึงธรรมชาติในสวนมะม่วงหิมพานธ์ ฟังเสียงนกขับกล่อม กลมกลืนกับคลื่นทะเล

   ในวันสบายสบาย ที่เกาะช้างรีสอร์ทมีกิจกรรมต่างๆได้แก่ ว่ายน้ำ ดำน้ำดูปะการัง ริมชายหาด พายเรือคายัก ตกปลา เดินป่า ดูนก โดยเฉพาะนกเงือก ซึ่งหาชมได้บนเกาะช้าง ศึกษาธรรมชาติป่าโกงกาง และดูวิถีชาวบ้านริมทะเล เที่ยวหมู่บ้านชาวมอแกน เป็นต้น ให้รางวัลกับชีวิต กับบรรยากาศไกลเมืองแต่ใกล้ธรรมชาติริมฝั่งทะเลอันดามันได้ที่ เกาะช้างรีสอร์ท
   ห้องพัก
   บังกะโล หลังกลาง หน้าหาด (Medium Bungalow Front Beach)
   บังกะโลห้องพัดลม ระเบียงริมทะเล ให้บริการเตียงคู่ ห้องน้ำพร้อมฝักบัว บริการไฟฟ้า และ รูมเซอร์วิสถึงเที่ยงคืน
   บังกะโล หลังใหญ่ หน้าหาด (Big Bungalow Front Beach)
   บังกะโล ห้องพัดลม มีให้เลือกทั้งเตียงเดี่ยว หรือ เตียงคู่ ห้องน้ำแบบฝักบัว มีระเบียงให้ท่านได้พักผ่อนตากลมชมบรรยากาศริมทะเล บริการรูมเซอร์วิส และไฟฟ้าจนถึงเที่ยงคืน
   สิ่งอำนวยความสะดวกและบริการ
   รีสอร์ทของเราปิดให้บริการอาหารไทยและอาหารยุโรป อาหารทะเลสดๆ บริการอาหารมื้ออร่อยด้วยฝีมือแม่ครัวรสดี พร้อมด้วยบริการเครื่องดื่ม กาแฟสด น้ำอัดลม เครื่องดื่มแอลกอฮอล์มีให้เลือกหลากหลาย ร้านอาหารบริการจนถึงดึก มีไฟฟ้าและไวไฟ บริการตลอด 24 ชั่วโมง

   รวมถึงบริการอื่นๆ นำเสนอ เช่น เช่าเรือดำน้ำดูปะการัง ตกปลา นวด และสัก
   แผนที่