พะงัน ไอส์แลนด์ วิว โฮเต็ล ตั้งอยู่ในพื้นที่ท้องศาลา ใกล้กับตลาดและท่าเรือท้องศาลา ห้องพักแต่ละห้องมีเครื่องปรับอากาศ พร้อมตกแต่งครบครันด้วยทีวีรับสัญญาณดาวเทียม เครื่องทำน้ำอุ่น ตู้เสื้อผ้า โต๊ะ และระเบียงให้คุณได้ชื่นชมกับวิวสระว่ายน้ำหรือวิวสวน สิ่งอำนวยความสะดวกของโรงแรมประกอบด้วยสระว่ายน้ำ ร้านอาหารไทยและอาหารนานาชาติ ที่จอดรถ และห้องเก็บกระเป๋า ชายหาดและแหล่งช้อปปิ้งของบ้านท้องศาลาสามารถเดินไปได้ สถานที่จัดงานฟูลมูนปาร์ตี้ที่มีชื่อเสียงบนหาดริ้น ใช้เวลาเดินทางโดยรถยนต์เพียง 30 นาที นี่คือสถานที่เหมาะกับนักท่องเที่ยวที่มีงบประมาณจำกัด

click to enlarge
Amount: Discount:
Payment:
Terms & conditions
 • Hotel facilities
 • Room facilities

   พะงัน ไอส์แลนด์ วิว โฮเต็ล... โรงแรมตั้งอยู่เส้นทางท้องศาลา - บ้านใต้ ใกล้กับตลาดและท่าเรือท้องศาลา ให้บริการห้องพักที่สะดวกสบายอีกทั้งบริการที่ยอดเยี่ยม ห้องพักทุกห้องมีระเบียงให้คุณได้ชื่นชมกับวิวสระว่ายน้ำหรือวิวสวน ทุกห้องติดเครื่องปรับอากาศ ตกแต่งด้วยทีวี โทรศัพท์ และบริการอินเตอร์เน็ต Wi-Fi

   imgimgimg


   ห้องพัก

   ห้องพักทุกห้องมีระเบียงให้คุณได้ชื่นชมกับทิวทัศน์ที่งดงาม มีเครื่องปรับอากาศ พร้อมตกแต่งครบครันด้วยทีวีรับสัญญาณดาวเทียม ตู้เสื้อผ้า โต๊ะ ของใช้ในห้องน้ำ และฝักบัวอาบน้ำ มีให้บริการภายในห้องน้ำส่วนตัว

   :: Standard Room - 30 ยูนิต ::

   imgimgimg


   :: Standard Pool View ::

   imgimgimg


   :: Standard Pool Access Room - 14 ยูนิต ::

   imgimgimg


   บริการและสิ่งอำนวยความสะดวก

   imgimgimg

   โรงแรมมีบริการที่จอดรถและห้องเก็บกระเป๋า บริการรถรับ-ส่ง สามารถจัดให้บริการได้ โดยมีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม นอกจากนี้แขกยังสามารถพักผ่อนในสวนที่จัดไว้ ร้านอาหารของโรงแรมเสิร์ฟอาหารไทยและอาหารนานาชาติรสชาติดี พร้อมเครื่องดื่มหลากหลายประเภทมีให้คุณได้ลิ้มลองที่บาร์ และบริการอินเตอร์เน็ต Wi-Fi ฟรี ในบริเวณสาธารณะ

   imgimgimg


   แผนที่

   โรงแรมตั้งอยู่ในตลาดท้องศาลา ริมถนนท้องศาลา - บ้านใต้ ใช้เวลาเดินเพียง 5 - 10 นาที เพื่อไปยังตลาดท้องศาลาและใช้เวลาเดินทางโดยรถยนต์ประมาณ 30 นาที เพื่อไปยังหาดริ้น ซึ่งเป็นสถานที่จัดงานฟูลมูน ปาร์ตี้

   img