พะงัน ปาล์ม บีช รีสอร์ท แอนด์ เรสเทอรอง ตั้งอยู่ระหว่างท้องศาลาและบ้านใต้ เดินไปยังชายหาดเพียง 1 นาที ยังสามารถขับรถไปยังหาดริ้น ซึ่งเป็นสถานที่จัดงานฟูลมูนปาร์ตี้อันมีชื่อเสียงประมาณ 15 นาที และไปยังท่าเรือเฟอร์รี่ที่ท้องศาลาประมาณ 10 นาที รีสอร์ทให้บริการห้องพักแบบบังกะโลมีเครื่องปรับอากาศ ตู้เย็น ไดร์เป่าผม อินเตอร์เน็ตแบบ Wi-Fi และเครื่องทำน้ำอุ่น มีพื้นที่สำหรับสูบบุหรี่ จอดรถ ร้านอาหารที่บริการทั้งอาหารไทยและอาหารนานาชาติ อีกทั้งยังมีบริการซักรีดอีกด้วย

click to enlarge
Amount: Discount:
Payment:
Terms & conditions
 • Hotel facilities
 • Room facilities

   พงัน ปาล์ม บีช รีสอร์ท แอนด์ เรสเทอรอง
   พะงันปาล์มบีชรีสอร์ท แอนด์เรสเทอรอง ตั้งอยู่ที่ถนนสายท้องศาลา - บ้านใต้ เดินไปยังหาดบ้านใต้ 1 นาที ขับรถไปยังท้องศาลา 10 นาที และใช้เวลาขับรถไปยังหาดริ้นประมาณ 15 นาที

   imgimgimg


   ห้องพัก

   เราให้บริการห้องพักและบังกะโลที่ตกแต่งอย่างครบสมบูรณ์แบบ มีเครื่องปรับอากาศ ไดร์เป่าผม เคเบิลทีวี ตู้เย็น ห้องน้ำในตัว เครื่องทำน้ำอุ่น และอุปกรณ์อาบน้ำ ฟรีอินเตอร์เน็ต Wi-Fi ที่สามารถเชื่อมต่อได้ในห้องพักทั้งหมด

   :: Superior Room ::

   imgimg

   imgimgimg


   :: Seaview Bungalow ::

   imgimgimg

   imgimg   บริการและสิ่งอำนวยความสะดวก

   imgimg

   พะงันปาล์มบีชรีสอร์ท แอนด์เรสเทอรอง มีสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายเพื่อรองรับการเข้าพัก เช่น บริการซักรีด พื้นที่สูบบุหรี่ ที่จอดรถ ร้านกาแฟและร้านอาหาร ผู้เข้าพักสามารถเพลิดเพลินกับอาหารไทยและอาหารยุโรปที่ร้านอาหารบ้านกะทะ (Ban Pan Restaurant)

   imgimg

   เมื่อคุณกำลังมองหาที่พักที่สะดวกสบาในเกาะพงัน ให้พงันปาล์มบีชรีสอร์ทแอนด์เรสเทอรอง เป็นบ้านหลังที่สองของคุณ


   แผนที่

   img