เฟิร์ส แอนด์ ฟรั้ง โฮเตล เป็นที่พักราคาประหยัด ใช้เวลาเดินเท้าจากท่าเรือท้องศาลาประมาณ 15 นาที ให้บริการห้องพักที่ทันสมัยทั้งหมด 33 ห้อง พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างเครื่องปรับอากาศ มินิบาร์ ทีวี และเครื่องทำน้ำอุ่น ส่วนห้องพักแบบ Superior มีอ่างอาบน้ำ ร้านค้า ร้านอาหารและสถานบันเทิงต่างๆ ก็สามารถเดินไปได้ในระยะทางใกล้ๆ ไม่กี่นาที นอกจากนี้ยังสามารถขับรถไปยังฟูลมูนปาร์ตี้ที่หาดริ้นได้ใช้เวลาประมาณ 30 นาที

click to enlarge
Amount: Discount:
Payment:
Terms & conditions
 • Hotel facilities
 • Room facilities

   เดอะ เฟิร์ส แอนด์ ฟรั้ง โฮเทล โรงแรมตั้งอยู่ใจกลางเกาะพะงัน ในย่านธุรกิจ และ รวมแหล่งช้อบปิ้ง สไตล์โมเดิร์นด้วยราคาห้องพักที่คุณสัมผัสได้ เพียงใช้เวลาเดินทางจากท่าเรือท้องศาลามาโรงแรม เพียง 15 นาที

   imgimgimg

   imgimgimg

   imgimgimg


   ห้องพัก

   โรงแรมสามารถรองรับท่านมากถึง 33 ห้องโดยแบ่งห้องออกเป็น 2 ประเภท ห้องแบบแสตนดาร์ด และ ห้องแบบซูพีเรีย ที่พร้อมจะมอบให้คุณในช่วงวันหยุดพักผ่อน และคุณสามารถสัมผัสได้ถึงบรรยากาศ การต้อนรับของโรงแรมที่แสนอบอุ่นและเป็นกันเองที่จะทำให้ความรู้สึกเหมือนราวกับอยู่ที่บ้านของคุณ

   :: Standard Room ::
   บริการเตียงเดี่ยวขนาดเล็ก 2 เตียง เครื่องปรับอากาศ มินิบาร์ ตู้เย็น เคเบิลทีวี ห้องน้ำ และเครื่องทำน้ำอุ่น

   imgimgimg

   imgimgimg

   imgimgimg


   :: Superior Room ::
   บริการเตียงเดี่ยวขนาดใหญ่ เครื่องปรับอากาศ มินิบาร์ ตู้เย็น เคเบิลทีวี ห้องน้ำ เครื่องทำน้ำอุ่นและอ่างอาบน้ำ

   imgimgimg

   imgimgimg


   บริการและสิ่งอำนวยความสะดวก

   imgimgimg

   imgimgimg

   imgimgimg

   โรงแรมยังมีการตกแต่งอย่างดีในลักษณะ สุดเก๋ ในรูปแบบ "สไตล์โมเดิร์น" ที่ทันสมัย และยังใกล้สิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆให้กับท่าน ที่จะทำให้การเข้าพักของท่านเป็นไปด้วยความสุขใจ ด้วยความผสมผสานที่ลงตัว

   imgimgimg

   imgimg


   แผนที่

   img