แม็คเบย์รีสอร์ทแอนด์สปา ภูมิใจนำเสนอที่พักทำเลสะดวกอยู่ทางฝั่งตะวันตกของเกาะ ใช้เวลาเดินเพียงไม่กี่นาทีจากชายหาดบ้านค่าย ห้องพักแต่ละห้องมีระเบียงส่วนตัวที่แขกผู้เข้าพักสามารถมองเห็นวิวของสระว่ายน้ำ สวน หรือวิวทะเลได้ ทุกห้องมีเครื่องปรับอากาศ ทีวี มินิบาร์ ห้องน้ำพร้อมเเครื่องทำน้ำอุ่น และฟรีอินเตอร์เน็ต Wi-Fi ทั่วบริเวณที่พัก ร้านอาหารริมชายหาดให้บริการอาหารไทยและอาหารนานาชาติ มีบริการนวด และโต๊ะบริการทัวร์ นอกจากนี้ยังมีการขนส่งฟรีไปยังแบล็คมูนปาร์ตี้และฟูลมูนปาร์ตี้อันมีชื่อเสียงที่หาดริ้น ใช้เวลาเดินทางเพียง 15 นาที

click to enlarge
Amount: Discount:
Payment:
Terms & conditions
 • Hotel facilities
 • Room facilities

   ใช้เวลาเดินไปยังหาดบ้านค่ายประมาณ 1 นาที ที่ แม็คเบย์ รีสอร์ท มีสระว่ายน้ำกลางแจ้ง และฟรีอินเตอร์เน็ตแบบ Wi-Fi ห้องพักเป็นห้องปรับอากาศ เพลิดเพลินไปกับวิวของสระว่ายน้ำ ทะเลหรือสวนได้จากระเบียงส่วนตัวของห้องพักแต่ละห้อง มีที่จอดรถฟรี และแขกสามารถจะได้รับฟรีส่งร่วมคนละเที่ยวสำหรับขาเดียวจากรีสอร์ทไปยังฟูลมูนปาร์ตี้

   imgimgimg

   imgimgimg


   ห้องพัก

   ห้องพักทุกห้องมี เครื่องปรับอากาศ เคเบิลทีวี และมินิบาร์ ห้องน้ำส่วนตัวมีฝักบัวอาบน้ำ หรืออ่างอาบน้ำ

   :: Superior Triple Room ::

   imgimgimg


   :: Superior 2 Double Room ::

   imgimg

   imgimgimg


   :: Premium Quadruple Room ::

   imgimgimg


   บริการและสิ่งอำนวยความสะดวก

   imgimgimg

   หากแขกต้องการใช้บริการนวดสามารถแจ้งแก่พนักงานของเราได้ เราสามารถจัดสรรให้ท่านสามารถนวดเพื่อการนวดผ่อนคลายได้ หรือจะเป็นดำน้ำดูปะการัง เราก็จัดให้ได้ที่โต๊ะบริการทัวร์ นอกจากนี้ จากรีสอร์ทยังมีบริการให้เช่าจักรยาน มีบริการซักรีด และร้านอาหารแม็คเบย์ที่ให้บริการอาหารตะวันตกและอาหารไทย

   imgimgimgimg


   แผนที่

   imgimgimg

   imgimgimg

   แม็คเบย์ รีสอร์ท ใช้เวลาขับรถมาจากท้องศาลาประมาณ 10 นาที และไปยังฟูลมูนปาร์ตี้ที่หาดริ้นประมาณ 15 นาที

   img