ไอทะเลบีชบาร์แอนด์คอทเทจตลิ่งงามสมุย ตั้งอยู่ในทำเลที่เงียบสงบในพื้นที่หาดตลิ่งงาม ใช้เวลาเดินทางจากท่าเรือเฟอร์รี่ราชาเพียง 5 นาที ให้บริการห้องพักแบบบังกะโลจำนวน 10 หลัง พร้อมสิ่งอำนวยอย่างพัดลมและเครื่องปรับอากาศ เตียงเดี่ยว ห้องน้ำ ทีวี กล่องนิรภัย และระเบียงห้อง มีบาร์ริมชายหาดที่ให้บริการอาหารเช้า อาหารไทยและอาหารตะวันตก รวมทั้งพิซซ่าแบบโฮมเมด นอกจากนี้ยังมีพนักงานที่ยินดีคอยช่วยให้คำแนะนำปรึกษาเกี่ยวกับกิจกรรมและทัวร์ต่างๆ เมื่อคุณต้องการความช่วยเหลือหรือข้อสงสัยใดๆ ซึ่งเป็นทางเลือกที่ดีของที่พักสำหรับนักท่องเที่ยวที่ต้องการที่จะใช้จ่ายวันหยุดที่สงบและผ่อนคลายห่างจากฝูงชน

click to enlarge
Amount: Discount:
Payment:
Terms & conditions
 • Hotel facilities
 • Room facilities

   ไอ - ทะเล บีทบาร์ แอนด์ คอทเท็จ ตลิ่งงามสมุย ตั้งอยู่ชายหาดตลิ่งงามที่เงียบสงบ ทางทิศตะวันตกเฉียงไต้ของเกาะสมุยฝั่งพระอาทิตย์ตก ไกล้กับโรงแรม อินเตอร์คอนติเนนตัล สมุย และห่างท่าเรือราชา ข้ามเกาะสมุยเพียง 5 นาที

   imgimgimg

   imgimgimg


   ห้องพัก

   imgimgimg

   บ้านพักมีทั้งหมด 3 แบบ ทุกห้องสามารถมองเห็นวิวทะเล มีทั้งหมด 10 ห้อง แบ่งเป็น 3 ห้องพัดลม, 4 ห้องแอร์ และ3 ห้องติดชายทะเล. ร้านอาหารบริการอาหารเช้าตลอดวัน และบริการอาหารไทย และยุโรป ตลอดจน พิซซ่าทำเอง..ฐริการทัวร์ และอื่นสามารถติดต่อได้

   :: Seaview Cottage Fan - 3 ยูนิต ::
   :: Seaview Cottage A/C - 4 ยูนิต ::

   imgimgimg

   imgimgimgimgimg

   imgimgimg

   imgimgimg


   :: Beach Cottage - 3 ยูนิต ::

   imgimgimg

   imgimgimg

   imgimgimg


   บริการและสิ่งอำนวยความสะดวก

   imgimgimg

   imgimgimg

   มีร้านอาหารริมทะเลที่ให้บริการอาหารเช้า และบริการอาหารตลอดทั้งวัน มีทั้งอาหารไทยและอาหารตะวันตก มีพิซซ่า และยังมีบริการทัวร์ และอื่นๆ ตามร้องขอ

   imgimgimg

   imgimgimg


   แผนที่

   imgimgimg

   img