สนามกอล์ฟ ในหัวหิน ชะอำ

เพิ่มขนาดตัวอักษร ตัวอักษร ลดขนาดตัวอักษร
อำเภอหัวหินและอำเภอชะอำ เป็นที่รู้จักกันดีว่ามีสนามกอล์ฟชั้นนำระดับโลกอยู่หลายสนาม พร้อมกับมีวิวทิวทัศน์ที่สวยงาม สร้างความเพลิดเพลินใจในขณะเล่นกอล์ฟ
บันยัน กอล์ฟ คลับ
หลุม / พาร์: 18/72
ผู้ออกแบบ: พีรพล นะมาตร์ จากบริษัท Golf East Co., Ltd.
เปิดให้บริการ: 2551

บันยัน กอล์ฟ คลับ
บันยัน กอล์ฟ คลับ
สนามกอล์ฟระดับห้าดาว ตั้งอยู่ห่างจากตัวเมืองหัวหินไม่กี่กิโลเมตร บันยัน กอล์ฟ คลับเป็นสนามที่รอบล้อมไปด้วยธรรมชาติ ต้นไม้เขียวขจี สวนสับปะรดและมีทิวทัศน์ของภูเขาอยู่ตลอดแนวสนาม อีกทั้งยังสามารถมองเห็นวิวทะเลจากสนามกอล์ฟได้อีกด้วย จุดเด่นของสนามอยู่ที่หลุม 15 พาร์ 3 ระยะ 139 สามารถมองเห็นทัศนียภาพที่สวยงามของเกาะสิงโตและทะเลอ่าวไทย ส่วนหลุมที่ 12 พาร์ 5 ระยะ 610 หลา เป็นอีกหนึ่งหลุมที่น่าสนใจเนื่องจากมีระยะไกลที่สุดทำให้นักกอล์ฟต้องใช้ฝีมือในการตีสูง คลับเฮาส์ทรงไทยโมเดิร์นตั้งอยู่บนทำเลที่ดีทำให้มองเห็นสนามและทะเลอ่าวไทยทำให้นักกอล์ฟทุกท่านได้เพลิดเพลินไปกับความงามของธรรมชาติ

พร้อมกับพื้นที่รับรองที่กว้างขวางโปรช็อป ห้องล๊อคเกอร์ ห้องพักเอกซ์คลูซีพ ห้องอาหารและเดอะ มัลลิกัน ผับซึ่งเป็นผับ สไตล์ตะวันตกซึ่งเห็นวิวทั้งหมดของสนามกอล์ฟและภูเขาพร้อมทั้งเครื่องดื่มเย็นๆ และถ่ายรูปกับพระอาทิตย์ที่กำลังจะลับขอบฟ้า

โรงแรมแนะนำ: บันยัน รีสอร์ท แอนด์ กอล์ฟ
สถานที่ตั้ง: 68/35 ระหว่างหัวหิน ซอย120-122 ถนนเพชรเกษม ตำบลหนองแก อำเภอหัวหิน จังหวัดประจวบคีรีขันธ์
แบล็คเมาท์เทน หัวหิน
หลุม / พาร์: 18/72
ผู้ออกแบบ: ฟิล ไรอัน
เปิดให้บริการ: 2550


แบล็คเมาท์เทน หัวหิน
แบล็คเมาท์เทนเป็นสนามกอล์ฟแชมเปี้ยนชิพแห่งใหม่ของหัวหินที่ติดอันดับ 1 ในสนามที่ดีที่สุดของเมืองไทย เปิดตัวครั้งแรกในปี 2550 สนามแห่งนี้ตั้งอยู่ในพื้นทีเงียบสงบ รายล้อมด้วยธรรมชาติอันสวยงามเน้นการตบแต่งด้วยการคงสภาพธรรมชาติของเดิมเอาไว้มากที่สุด โดยยังคงอนุรักษ์ต้นไม้ใหญ่และลำธารที่ตัดผ่านสนามไว้คงเดิมเพื่อให้เกิดความสวยงาม สนามสร้างอยู่ในหุบเขาใกล้กับภูเขาซึ่งประกอบไปด้วยหินสีดำขนาดใหญ่ ก่อให้เกิดฉากทิวทัศน์ที่สวยงามของภูเขาสีดำอันเป็นเอกลักษณ์เฉพาะของสนามแบล็คเมาท์เทนแห่งนี้เท่านั้น

ผู้ออกแบบต้องการให้เป็นสนามที่เหมาะกับนักกอล์ฟระดับโลกรวมถึงนักกอล์ฟมือสมัครเล่นก็เหมาะที่จะมาดวลวงสวิง สนามกอล์ฟแบล็คเมาท์เท็น ประกอบด้วยสนาม 2 ส่วน ส่วนแรกคือ East Course เป็นสนามมาตรฐานระดับสากลขนาดพาร์ 72 บนพื้นที่ 7,261 หลา ส่วนที่สองคือ west course เป็นส่วนที่มีรีสอร์ทและสนามอยู่ด้วยกันขนาดพาร์ 72 บนพื้นที่ 7,064 หลา ภายในสนามมีคลับเฮ้าส์ที่หรูหราให้บริการร้านโปรช็อป ห้องล็อคเกอร์ สนามไดร์ฟกอล์ฟและร้านอาหารนานาชาติที่นำเสนออาหารรสชาติอาหารระดับโรงแรม 5 ดาว คลับเฮาส์ยังตั้งอยู่ในทำเลที่เหมาะทำให้สามารถมองเห็นวิวของสนามกอล์ฟได้ตลอดเวลา

สถานที่ตั้ง: 565 หมู่ 7 ถนนหนองเฮียง ตำบลหินเหล็กไฟ อำเภอหัวหิน จังหวัดประจวบคีรีขันธ์
อิมพีเรียล เลค วิว โอเฮล แอนด์ กอล์ฟคลับ
หลุม / พาร์: 36 / 72
ผู้ออกแบบ: โรเจอร์ แพ็คการ์ดและโรนัลด์ฟรีม
เปิดให้บริการ: 2536

อิมพีเรียล เลค วิว โอเฮล แอนด์ กอล์ฟคลับ
อิมพีเรียล เลค วิว โอเฮล แอนด์ กอล์ฟคลับ
สนามกอล์ฟ 36 หลุมแห่งแรกในหัวหิน-ชะอำ แวดล้อมด้วยเนินเขาสีเขียวชอุ่ม บรรยากาศสดชื่นจากสายลมเย็นและพรรณไม้หลากหลายสีสัน สนามตั้งอยู่ห่างจากกรุงเทพฯ เพียง 200 กิโลเมตร สำหรับการเดินทางสู่ตัวเมืองและชายหาดของหัวหินใช้เวลาเพียง 10 นาทีเท่านั้น โครงสร้างสนามได้รับการออกแบบพิเศษเฉพาะโดยสองสถาปนิกออกแบบสนามกอล์ฟที่มีชื่อเสียงคือ โรเจอร์ แพ็คการ์ดและโรนัลด์ฟรีม เพื่อความสะดวกสบายของนักกอล์ฟ ภายในสนามมีคลับเฮ้าส์ที่หรูหราให้บริการร้านโปรช็อป ห้องล็อคเกอร์ สนามไดร์ฟกอล์ฟ สปอร์ตคอมเพล็กซ์และร้านอาหารนานาชาติที่นำเสนออาหารระดับโรงแรม 5 ดาว คลับเฮาส์ยังตั้งอยู่ในทำเลที่เหมาะทำให้สามารถมองเห็นวิวของสนามกอล์ฟได้ตลอดเวลา

อิมพีเรียล เลค วิว โอเฮล แอนด์ กอล์ฟคลับ มีสนามกอล์ฟให้เลือก 4 แห่ง คือแบบภูเขา ทะเลสาบ ทะเลทรายและลิงค์ ภายใต้แนวคิด1 สนาม 4 แบบ แตกต่างไม่เหมือนที่อื่น

สนามกอล์ฟ A - ภูเขา พื้นผิวลูกคลื่นของสนามนี้เพิ่มความตื่นเต้นของการตีแฟร์เวย์ รวมถึงการพัตต์กอล์ฟลงหลุม ภูมิทัศน์งดงามเพิ่มขึ้นด้วยพืชพันธุ์หลากหลายชนิดและทิวทัศน์น่าทึ่งของภูเขา

สนามกอล์ฟ B - ทะเลสาบ ให้ความรู้สึกผ่อนคลายแก่นักกอล์ฟที่มาเล่น บรรยากาศสดชื่นจากสายลมเย็นและล้อมรอบด้วยพื้นน้ำ เหมาะสำหรับนักกอล์ฟที่ต้องการผ่อนคลายด้วยเกมสบายๆ ปราศจากกังวลจากที่ทำงาน แต่เต็มไปด้วยความตื่นเต้นที่ซ่อนอยู่ท้าทายโดยพื้นน้ำที่แบ่งสนามกอล์ฟ

สนามกอล์ฟ C - ทะเลทราย เป็นที่รู้จักกันในนามสนามกอล์ฟสไตล์อริโซน่า สนามนี้ได้รับการออกแบบเป็นที่ผจญภัยสำหรับนักกอล์ฟที่ชื่นชอบภูมิอากาศแห้งแล้งของทะเลทราย ต้นกระบองเพชร ก้อนหินและที่กำบัง ทำให้เป็นสนามที่ท้าทายนักกอล์ฟที่ต้องวางแผนอย่างรอบคอบและอดทน

สนามกอล์ฟ D - ลิงค์สไตล์ แนวคิดใหม่ในการออกแบบสนามกอล์ฟซึ่งรวมพื้นที่เปิดกว้างและลมแรงของสนามกอล์ฟ ลิงค์สไตล์กับความเงียบสงบงดงามของภูมิทัศน์เพื่อให้เป็นสนามกอล์ฟลิงค์ สไตล์จะท้าทายนักกอล์ฟไปกับการไดรฟ์ระยะยาวและการวางแผนการคิดในเกมของพวกเขา

สถานที่ตั้ง: 80 หมู่4 ถนนหุ่บกระพง-ปราณบุรี อำเภอชะอำ จังหวัดเพชรบุรี
แก่งกระจาน คันทรี คลับ แอนด์ กอล์ฟ รีสอร์ท
หลุม / พาร์: 27/72
ผู้ออกแบบ: เชิด บุญญารทเวท / แจ็ค นิคลอส
เปิดให้บริการ: 2539

แก่งกระจาน คันทรี คลับ แอนด์ กอล์ฟ รีสอร์ท
แก่งกระจาน คันทรี คลับ แอนด์ กอล์ฟ รีสอร์ท
สนามกอล์ฟขนาด 27 หลุม พาร์ 72 ระยะ 7,331 หลา ตั้งอยู่บนพื้นที่ 14,000 ไร่ จากกรุงเทพใช้เวลาในการเดินทางโดยรถยนต์เพียง 150 กิโลเมตร สนามแบ่งเป็น Lake Course 9 หลุม Valley Course 9 หลุม และ Mountain Course 9 หลุม ตัวสนามแวดล้อมด้วยเนินเขาสีเขียวชอุ่ม ภูเขา ป่าไม้และทะเลสาบ บรรยากาศสดชื่นจากสายลมย็นและพรรณไม้หลากหลายสีสัน ด้วยเหตุที่สนามนั้นอยู่ในพื้นที่อุทยานแห่งชาติ จึงมีผู้มาใช้บริการสนามไม่แน่นหนามากนักทำให้สนามมีความเงียบสงบ แก่งกระจานคันทรีคลับเปิดดำเนินการตั้งแต่ปี พ.ศ. 2537

สนาม 18 หลุมแรกได้รับการออกแบบโดยเชิด บุญญารทเวท สถาปนิกที่มีชื่อเสียงในการออกแบบสนามกอล์ฟของประเทศไทย สนามออกแบบให้มีความท้าทายความสามารถของแต่ละระดับ แต่ละสนามนำเสนอความสามารถในการเล่นของนกกอล์ฟทุกระดับฝีมือ ทีมงานของ Nicklaus ได้สร้างความโดดเด่นให้ 9 หลุมสุดท้ายตามมาตรฐานสากลและเป็นหนึ่งในสนามที่ดีที่สุดในหัวหินในการอนุรักษ์พื้นที่ธรรมชาติ ทะเลสาบและลำธาร ภายในสนามมีคลับเฮ้าส์ที่หรูหราให้บริการร้านโปรช็อป ห้องล็อคเกอร์ สนามไดร์ฟกอล์ฟและร้านอาหารนานาชาติ คลับเฮาส์ยังตั้งอยู่ในทำเลที่เหมาะทำให้สามารถมองเห็นวิวของสนามกอล์ฟได้ตลอดเวลา

สถานที่ตั้ง: 229/1 ถนนท่ายาง-แก่งกระจาน กิโลเมตร 30 ตำบลแก่งกระจาน อำเภอท่ายาง จังหวัดเพชรบุรี
มาเจสติก ครีก คันทรี คลับ
หลุม / พาร์: 27/108
ผู้ออกแบบ: ดอกเตอร์สุกิตติ กลางวิสัย
เปิดให้บริการ: 2536


มาเจสติก ครีก คันทรี คลับ
สนามกอล์ฟขนาด 27 หลุม บนเนื้อที่ 600 เอเคอร์ สนามมีความกว้างถึง 7,123 หลา ได้รับการออกแบบโดยดอกเตอร์สุกิตติ กลางวิสัย มาเจสติก ครีก คันทรี คลับ มีการผสมผสานกลมกลืนกับธรรมชาติด้วยต้นสนและต้นปาล์มจำนวนมาก อีกทั้งยังเป็นสนามกอล์ฟที่มีความยาวที่สุดอีกแห่งหนึ่งในประเทศไทย บางหลุมมีความยาวถึง 770 หลา ทำให้นักกอล์ฟต้องใช้ฝีมือในการตีสูง เป็นสิ่งท้าทายนักกอล์ฟเป็นอย่างยิ่ง ด็อกเตอร์สุกิตติ กลางวิสัย พร้อมทีมงานทั้งชาวไทยและชาวชาวอเมริกัน ได้ออกแบบสนามกอล์ฟแห่งนี้ให้ผู้เล่นได้ใช้จินตนาการและทักษะในการเล่นกอล์ฟอย่างเต็มที่ วางแนวสนามไว้ใกล้หุบเขาและมีลมทะเลที่พัดเข้ามาอยู่ตลอดทำให้การตีนั้นยากขึ้น จึงเป็นสนามที่มีทั้งความท้าทายและความสวยงามแห่งหนึ่ง ภายในคลับเฮาส์ยังเพียบพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันมีความสมบูรณ์แบบทุกประการ

สถานที่ตั้ง: 164 หมู่ 4 ตำบลทับใต้ อำเภอหัวหิน จังหวัดประจวบคีรีขันธ์
มิลฟอร์ด กอล์ฟ คลับ
หลุม / พาร์: 18/72
ผู้ออกแบบ: โรเบิร์ต แมคฟาร์แลนด์
เปิดให้บริการ: 2535


มิลฟอร์ด กอล์ฟ คลับ
สนามกอล์ฟมาตรฐานขนาด 18 หลุม ได้รับการออกแบบโดยผู้เชี่ยวชาญ มิสเตอร์ โรเบิร์ต แมคฟาร์แลนด์ ซึ่งใช้ประโยชน์จากบรรยากาศและความงามของสถานที่ออกแบบสนามให้โดดเด่นได้เป็นอย่างดี สนามล้อมรอบไปด้วยภูเขาทั้งสามด้าน ทำให้สนามกอล์ฟแห่งนี้เป็นสนามที่มีความใกล้ชิดธรรมชาติมากที่สุด อีกทั้งสนามยังมีพื้นที่ขนาดใหญ่ กว้างขวางและมีหลากหลายมุมทำให้เกิดความท้าทายและหลายหลุมมีความยากในการเล่น โดยเฉพาะหลุม 18 เป็นหลุมที่จบแบบคลาสสิค นักกอล์ฟต้องเล่นหักมุมและเป็นจุดบังคับตีลูก 200 หลา เพื่อที่จะให้ถึงแฟร์เวย์ ภายในสนามมีคลับเฮ้าส์ที่ทันสมัย เพียบพร้อมด้วยความสะดวกสบาย สามารถมองเห็นทะเลในมุมมองที่กว้าง อีกทั้งยังมีที่พักไว้บริการในบริเวณใกล้เคียงอีกด้วย จากกรุงเทพใช้เวลาในการเดินทางโดยรถยนต์ประมาณ 3 ชั่วโมงเท่านั้น

สถานที่ตั้ง: 174 หมู่ 1 ตำบลปากน้ำปราณ อำเภอปราณบุรี จังหวัดประจวบคีรีขันธ์
ปาล์มฮิลล์ กอล์ฟคลับ แอนด์ เรสซิเดนซ์
หลุม / พาร์: 18/72
ผู้ออกแบบ: แม็กซ์ เว็กซเล่อ
เปิดให้บริการ: 2535


ปาล์มฮิลล์ กอล์ฟคลับ แอนด์ เรสซิเดนซ์
สนามกอล์ฟมาตรฐาน 18 หลุม พาร์ 72 สนามมีแฟร์เวย์กว้างและกรีนที่วิ่งเร็ว นักกอล์ฟทุกท่านจะสนุกกับการตีกอล์ฟท่ามกลางธรรมชาติที่เขียวขจี สนามกอล์ฟสร้างขึ้นตลอดแนวเขาทำให้สนามเกิดความน่าสนใจ ผสมผสานการออกแบบให้มีความท้าทายความสามารถของแต่ละระดับอีกทั้งยังสามารถมองเห็นวิวทะเลจากสนามกอล์ฟได้อีกด้วย สนามตั้งอยู่ใกล้กับสนามบินหัวหิน จากกรุงเทพใช้เวลาในการเดินทางโดยรถยนต์ประมาณ 2 ชั่วโมง 30 นาที ภายในสนามมีคลับเฮ้าส์ที่หรูหราให้บริการรวมถึงร้านโปรช็อป ห้องล็อคเกอร์ สนามไดร์ฟกอล์ฟ สปอร์ตคลับและร้านอาหารนานาชาติ คลับเฮาส์ยังตั้งอยู่ในทำเลที่เหมาะทำให้สามารถมองเห็นวิวของสนามกอล์ฟได้ตลอดเวลา

สถานที่ตั้ง: 1444 ถนนเพชรเกษม อำเภอชะอำ จังหวัดเพชรบุรี
รอยัล หัวหิน กอล์ฟ คอร์ส
หลุม / พาร์: 18/72
ผู้ออกแบบ: เอ.โอ.โรบิน
เปิดให้บริการ: 2467

รอยัล หัวหิน กอล์ฟ คอร์ส
รอยัล หัวหิน กอล์ฟ คอร์ส
สนามกอล์ฟมาตรฐานแห่งแรกของประเทศไทย ออกแบบก่อสร้างโดย มิสเตอร์ เอ.โอ.โรบิน (O.A. Robins) นายช่างบำรุงทางรถไฟ แขวงเพชรบุรี เปิดให้บริการ เมื่อวันที่ 26 ตุลาคม พ.ศ.2465 ในสมัยพระบาทสมเด็จพระมงกุฎเกล้าเจ้าอยู่หัว รัชกาลที่ 6 จึงทำให้เป็นสนามที่มีคุณค่าทางประวัติศาสตร์และมีชื่อเสียงในเรื่องความเก่าแก่ รอบสนามกอล์ฟมีทัศนียภาพสวยงามมีเสน่ห์ ทำให้นักกอล์ฟได้เพลิดเพลินไปกับความงามของสนามและทะเลหัวหินไปพร้อมกัน สนามกอล์ฟตั้งอยู่ใจกลางเมืองหัวหิน ตรงข้ามกับสถานีรถไฟหัวหิน รอยัล หัวหิน กอล์ฟ คอร์สยังเป็นสนามกอล์ฟมาตรฐาน 18 หลุม พาร์ 72 แห่งแรกในประเทศไทย ทุกแฟร์เวย์มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว หลุมเด่นของสนามแห่งนี้อยู่ที่หลุม 14 พาร์ 3 ระยะ 149 หลา ได้รับการออกแบบให้สนามเอียงลาดไปตามธรรมชาติ มีต้นไม้เก่าแก่ดั้งเดิมอายุกว่าร้อยปีโอบลอบ หลุมนี้นักกอล์ฟต้องทีออฟลงจากภูเขาอย่างระมัดระวังเนื่องจากมีเหวลึกดักอยู่ด้านหน้าก่อนถึงกรีน โดยด้านหลังกรีนจะมีทิวทัศน์ที่สวยงามจากภูเขาสูง วัดและเจดีย์สีทองตั้งอยู่บนเนินเขาเป็นฉากหลังนับได้ว่าเป็นเอกลักษณ์ของสนามแห่งนี้ ภายในสนามมีคลับเฮ้าส์ที่หรูหราให้บริการสนามไดร์ฟกอล์ฟ โปรช็อป ห้องอาหาร อุปกรณ์เช่าและรถกอล์ฟเป็นต้น

สถานที่ตั้ง: 4/6 ถนนแนบเคหาสน์ ตำบลหัวหิน อำเภอหัวหิน จังหวัดประจวบคีรีขันธ์
สว่าง รีสอร์ท แอนด์ กอล์ฟคลับ
หลุม / พาร์: 27/36
ผู้ออกแบบ: ไอเซาะ คัชสุมาตะ
เปิดให้บริการ: 2536


สว่าง รีสอร์ท แอนด์ กอล์ฟคลับ
สนามกอล์ฟ 27 หลุมในหุบเขาส่วนตัวบริเวณเขาย้อย สว่าง รีสอร์ท แอนด์ กอล์ฟคลับเป็นสนามกอล์ฟใกล้เมืองที่มีความน่าสนใจเป็นอย่างมาก ท่านจะสนุกสนานกับกีฬากอล์ฟที่เหมาะสำหรับสมาชิกทุกคนในครอบครัวหรือไม่ว่าในโอกาศใดๆ นักกอล์ฟทุกท่านจะสนุกกับการตีกอล์ฟท่ามกลางธรรมชาติที่เขียวขจี ทิวทัศน์ภายในสนามที่สวยงาม ภายในสนามตกแต่งด้วยสวนสวยและทะเลสาบ นอกจากนี้ยังสามารถทำกิจกรรมได้หลายหลากเช่น ว่ายน้ำ ห้องเกมส์ ฝึกซ้อมในไดรฟ์วิ่งเรนจ์ ออกกำลังในห้องฟิตเนสหรือจะขี่จักรยาน ณ ที่นี้ ท่านสามารถใช้เวลาได้ตามรูปแบบที่ปรารถนาและในทุกรายละเอียดที่ต้องการ ภายในคลับเฮ้าส์เพียบพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันมีความสมบูรณ์แบบทุกประการ สว่างรีสอร์ท กอล์ฟ แอนด์ คันทรีคลับ ตั้งอยู่ห่างจากกรุงเทพเพียง 70 นาที และที่สำคัญสนามแห่งนี้ยังมีบุคลากรสนามกอล์ฟที่ดี คลับเฮ้าส์ที่หรูหราให้บริการสิ่งอำนวยความสะดวกได้มาตรฐาน

สถานที่ตั้ง: 99 หมู่ 2 ตำบลสระพัง อำเภอเขาย้อย จังหวัดเพชรบุรี
สปริงฟิลด์ รอยัล คันทรี คลับ
หลุม / พาร์: 18/72
ผู้ออกแบบ: แจ็ค นิคลอส
เปิดให้บริการ: 2536

สปริงฟิลด์ รอยัล คันทรี คลับ
สปริงฟิลด์ รอยัล คันทรี คลับ
สนามมาตรฐานขนาด 18 หลุม พาร์ 72 ระยะ 7,261 หลา สปริงฟิลด์ รอยัล คันทรี คลับออกแบบโดย แจ็ค นิคลอส ตำนานนักกอล์ฟชาวอเมริกัน ถือเป็นสนามที่ดีที่สุดสนามหนึ่งในพื้นที่หัวหิน-ชะอำ และเป็นสนามที่มีความสวยงาม ท้าทายระดับสนามแชมเปี้ยนชิพ มีความยากง่ายแตกต่างกันออกไปด้วยอุปสรรคน้ำและบ่อทรายดักอยู่ตลอดแฟร์เวย์ในทุกหลุม สนามแห่งนี้พร้อมท้าทายฝีมือนักกอล์ฟเป็นอย่างมากสนามหนึ่ง ตัวสนามแบ่งออกเป็น 2 ส่วน 2 สไตล์ ส่วนแรกคือ East Course เป็นส่วนที่มีรีสอร์ทและสนามอยู่ด้วยกัน ดังนั้นการออกแบบจึงมีความพิเศษ สนามแห่งนี้เป็นการออกแบบที่ยอดเยี่ยมและยิ่งใหญ่สมกับความตั้งใจของผู้ก่อตั้ง ภายในสนามมีคลับเฮ้าส์ที่หรูหราให้บริการร้านกาแฟ สปา ร้านอาหาร โปรช็อป ห้องล็อกเกอร์ ห้องประชุมและพื้นที่สันทนาการอย่างครบครัน คลับเฮาส์ยังตั้งอยู่ในทำเลที่เหมาะทำให้สามารถมองเห็นวิวของสนามกอล์ฟ

สถานที่ตั้ง: 208/1 หมู่2 ตำบลสามพระยา อำเภอชะอำ จังหวัดเพชรบุรี